Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Cần giúp đỡ cải vận.
Hà văn thảo
havanthao7979@gmail.com

Câu hỏi: - NỘI DUNG: Đang khủng hoảng tài chính xin được giúp đỡ cải vận! Cảm ơn!! - THÔNG TIN: Giới tính: Nam. Sinh ngày: 16/12/1998DL. Giờ sinh: 23 giờ đêm. Nơi sinh: Long An Họ tên: HA VAN THAO... Xem tiếp
Cập nhật: Chủ nhật - 23/10/2022

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Đặt tên cho con

Mỗi người sinh ra đều có tên, họ của mình. Họ tên không chỉ là dấu hiệu để phân biệt người này với người khác, mà sau nó còn hàm chứa ngụ ý sâu xa, thể hiện một giá trị văn hóa, lý tưởng, hoài bão lớn lao mà cha mẹ gửi gắm vào. Dưới góc nhìn của người xưa, tên họ thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khoẻ, sự thành công và vận mệnh cả đời người nữa.

Phần 1: Đặt tên cho con theo Phong thủy


Đi sâu phân tích tên họ quả thực có rất nhiều khía cạnh liên quan, ảnh hưởng đến độ tốt xấu như ngũ hành tương sinh tương khắc, số nét của từng chữ trong tên (theo tiếng Hán phồn thể), hành của tên phải bổ sung, cân bằng cho tứ trụ mệnh, và khi phối quẻ của tên trong Kinh dịch cũng cần tạo được các quẻ Cát, mang lại thời vận tốt cho thân chủ.

Dịch vụ Định danh kỳ thư có các loại: đặt tên cho bé mới chào đời, sửa tên cho người lớn theo vận mệnh, kiểm tra độ tốt xấu của các tên được cung cấp.

Bạn muốn xem KỲ THƯ ĐỊNH DANH MẪU
 
Để giúp bạn có thể hiểu rõ về nội dung và cấu trúc của một tập Định danh kỳ thư, chúng tôi đã biên soạn một bản mẫu cho một thân chủ, hãy bấm vào link http://fengshuiexpress.net/vi/laws/5-1211KTDDMAU/ hoặc http://fengshuiexpress.net/uploads/laws/kythu_dinhdanh_mau.doc để tải về

- Đơn giá 860.000đ áp dụng cho việc kiểm tra 06 tên cũ hoặc đặt 06 tên mới, hoặc kết hợp kiểm tra và đặt mới (tổng là 06). Nếu cần đặt nhiều hơn, thì từ tên thứ 7 trở đi, mỗi tên cộng thêm 100.000 đồng. Tại sao phải đặt nhiều tên, trong khi chỉ 06 là đủ, xin xem phần câu hỏi thường gặp dưới đây. Lưu ý: mỗi bộ kỳ thư - đặt tên cho con chỉ xem cho 01 người.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành dịch vụ sau khi quý khách thực hiện thanh toán
Quý khách vui lòng đọc các câu hỏi thường gặp dưới đây. Xin đừng gọi điện cho cô Ngọc Cầm để hỏi lại những câu đã trình bày ở dưới.

Hình thức thanh toán Vui lòng đọc phần HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Câu hỏi thường gặp:

Hỏi: Đối với bộ Định danh kỳ thư, tại sao tôi lại cần phải tư vấn đặt nhiều tên trong khi chỉ 06 tên là quá đủ ?
Trả lời: Thực ra đối với đa số các trường hợp thì 06 tên là đã đủ, nhưng nếu sau khi quý khách nhận được 06 tên do chúng tôi cung cấp, có thể các tên đó lại bị phạm húy với các tên trong họ tộc, hoặc các tên đó đạt về mặt ý nghĩa, hợp với vận mệnh, nhưng chưa chắc là mọi người ở nhà đã thích thì quý khách có thể yêu cầu tư vấn thêm sẽ làm vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn.

Hỏi: Tại sao cần phải đặt tên theo Phong thủy ?
Trả lời: Bạn thường nghĩ Họ và tên chỉ là dấu hiệu và tên gọi để phân biệt giữa người này và người kia; nhưng kỳ thực họ tên còn hàm chứa ngụ ý rất sâu xa, tức là vừa thể hiện giá trị văn hóa vừa mang lý tưởng và hoài bão lớn lao. Cái tên không chỉ có quan hệ đến sức khỏe, thành công, hôn nhân mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của một con người...  Danh chính là Kim, nếu tên hay thì truyền đi xa, ngược lại có người cả đời cứ long đong lận đận. Có những cái tên tai sao mới chỉ nghe qua bạn đã cảm thấy rất hay và gần gũi? Bạn nghĩ "Nhất mệnh, nhì vận" là hai yếu tố định đoạt cao nhất đối với cuộc sống của mỗi người là không thể can thiệp được? Hãy chọn một cái Tên tốt, tên gọi sẽ quyết định vận mệnh (Nhì vận). Trong hơn 18 năm tôi nghiên cứu về đặt tên theo Phong thủy, bạn hãy tin là cái tên có thể sắp đặt được số phận.  

Hỏi: Tại sao trên các diễn đàn, tính chất Ngũ hành và số nét lại không trùng khớp với nhau?
Trả lời: Tên gọi Ảnh hưởng trong phong tục Việt Nam được hình thành từ hai nguồn gốc chính: Hán tự và chữ Quốc ngữ (chữ cái Latinh). Có sự khác biệt mà bạn thắc mắc là do người xem lẫn lộn về cách xác định ngũ hành cũng như số nét giữa hai nguồn gốc này. Bên cạnh đó, khi xác định tên theo Phong thủy, chỉ nên xác định theo ngữ nghĩa của tên mà chọn vì cùng một tên tiếng Việt có thể có chung nhiều chữ gốc trong tiếng Hán phồn thể.

Hỏi: Khi yêu cầu dịch vụ kỳ thư, tôi có được tư vấn 6 tên hoàn toàn "Đại Cát" hay không?
Trả lời: Việc đặt tên theo Phong thủy được xác định dựa vào Bát tự, bổn mệnh của thân chủ. Do đó, không thể có được nhiều tên mà Phong thủy tốt hoàn toàn. Tuy nhiên, tôi cũng cung cấp cho bạn những cái tên tốt nhất trong các tên đã đáp ứng được các yêu cầu Phong thủy. Nếu trong đó có một vài yếu tố không được như ý (Hung) thì cũng chỉ ảnh hưởng đến một phần cuộc sống của thân chủ. Ví dụ: tên gọi Hồ Chí Minh được xác định là một người đặc biệt, xuất chúng, nhưng vẫn mắc phải nạn Hung là bôn ba vất vả đó thôi. Điều quan trọng nhất là bạn có thể quyết định tên nào trong 6 tên mà chúng tôi cung cấp.

Hỏi: Làm sao tôi có thể biết chắc chắn sẽ nhận được Kỳ thư sau khi chuyển tiền?
Trả lời: Chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết: Địa chỉ, số điện thoại, họ tên, số tài khoản, ... tất cả những gì cụ thể nhất. Sau khi nhận tiền vào tài khoản, chúng tôi sẽ gởi thư xác nhận và xác định giờ gởi kỳ thư đến bạn qua email, bạn cũng có thể gọi điện thoại cho chúng tôi khi cần thiết. Bạn sẽ nhận Kỳ thư trong thời gian như đã thỏa thuận.

Phần 2: Danh mục các bài viết hướng dẫn ĐẶT TÊN CHO CON theo Phong thủy (cập nhật thường xuyên)

 

Bạn muốn tự mình đặt tên cho Bé 1 cái tên thật hay, nhưng cũng phải hợp Phong thủy nữa, hãy tham khảo loạt các bài viết của Cô Ngọc Cầm để chọn cho Bé 1 cái tên thích hợp nhất.

Con trai khuyết Mộc đặt tên gì để thành công?

Nghệ thuật đặt tên cho con năm Ất Mùi theo các Bộ chữ

Nghệ thuật đặt tên cho con năm Ất Mùi theo các Bộ chữ (tiếp theo)

2002 tên dành cho bé trai và bé gái

2002 tên hay dành cho bé trai và bé gái

Nguyên tắc chính trong việc đặt tên cho Bé Gái hợp Phong Thủy

Nguyên tắc chính trong việc đặt tên cho Bé trai hợp Phong Thủy

Cân bằng Âm dương trong cách chọn tên cát tường cho Bé!

Nghệ thuật đặt tên cho con năm Giáp Ngọ 2014 theo các Bộ chữ

Đặt tên doanh nghiệp

Chiến lược đặt tên sản phẩm hay tên công ty theo Phong thủy

Đặt tên cho con: Vì sao nên chọn tên phù hợp với con của mình để đặt

Cách tính quẻ Họ Tên và Cát hung 64 Quẻ kinh dịch trong đặt tên cho Bé

Làm thế nào để đặt cho Bé gái một cái tên hay nhất

Làm thế nào để đặt cho Bé trai một cái tên hay nhất

25 kiêng kỵ cần tránh khi đặt tên cho Bé

Phối tam tài trong cách đặt tên cho Bé sức khỏe và tài vận tốt nhất.

Chọn độ rung tốt trong đặt tên cho Bé, mang lại vận mệnh THÀNH CÔNG!

Danh mục các bài viết hướng dẫn ĐẶT TÊN CHO CON theo Phong thủy

Hướng dẫn tính Ngũ cách trong đặt tên cho Bé theo Phong thủy.

Phong thủy đặt tên cho con: Tam tài và ngũ cách xác định vận sự nghiệp của đời người

Đặt tên cho con: 400 tên hay có ý nghĩa tốt để đặt cho Bé

Nghệ thuật đặt tên cho con năm Quý Tỵ 2013 theo các Bộ chữ

Nghệ thuật đặt tên cho con năm Nhâm Thìn 2012

Các tên Hán tự có ngũ hành thuộc Mộc

Tên nam Hỏa vượng nghe hay nhưng không nên chọn đặt!

Các tên Hán tự có ngũ hành thuộc Thủy

Bảng tra cứu tên theo ngũ hành
Bí mật đằng sau cái tên
Tên hay thời vận tốt - Định mệnh của mỗi cái tên

Bạn muốn con mình có tên HAY, lại có điểm cao hợp Phong thủy, có thể giúp Bé BỔ KHUYẾT BÁT TỰ, có vận số SÁNG LẠN, hãy gởi thư về phongthuy@fengshuiexpress.net hoặc Alo: 091.421.0008 - 0918.418.809

Ngọc Cầm chúc bạn sớm tìm được tên NHƯ Ý CÁT TƯỜNG cho Bé cưng nhà mình!

 

Hình thức thanh toán Vui lòng đọc phần HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Để đăng ký dịch vụ kỳ thư đặt tên cho con kích vào nút đăng ký
Đăng ký

Tác giả: | Đã xem: 4107

Từ khóa: cach dat ten cho con, chon ten cho be, chọn tên cho bé gái, chon ten cho be trai, chon ten cho con, chon ten cho con gai, co nen sinh con nam canh dan, dat ten cho be, dat ten cho be gai, dat ten cho be trai, dat ten cho be yeu, dat ten cho con, dat ten cho con co y nghia, dat ten cho con gai sinh nam 2013, dat ten cho con gai sinh nam Quy Ty, dat ten cho con nam Quy Ty, dat ten cho con sinh nam Quy Ty, dat ten cho con theo phong thuy, dat ten cho con theo tu vi, dat ten cho con theo tuoi, dat ten cho con trai, dat ten cho con trai Quy Ty, dat ten cho con trai nam Quy Ty, dat ten cho con trai sinh nam 2013, dat ten cho e be, dat ten cho em be, dat ten con theo phong thuy, Ngũ Hành, đặt tên cho con gái, đặt tên cho con trai sinh năm Quý Tỵ, đặt tên cho con, dat ten con, đặt tên Bé trai, Đặt tên cho BÉ GÁI sinh trong các tháng 3, 6, 9, 12 (AL) năm Quý Tỵ (2013) hợp mùa sinh, cách tính ngũ cách họ tên theo phong thủy, Hướng dẫn tính Ngũ cách trong đặt tên cho Bé theo Phong thủy