Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy vượng tài lộc
Thứ năm 24/04/2014

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

Tôi vẫn luôn vui mừng khôn siết mỗi khi nghe tin báo hỷ sự từ khách hàng của mình. Cô Nguyễn vừa báo tin nhận thêm được ngôi nhà trị giá 2 tỷ từ gia đình Chồng. Cô Nguyễn là người đầu tiên nhận được cả 3 đại hỷ sự ngay trong 30 ngày đầu sử dụng số điện thoại mới mà tôi đã chọn cho Cô.


Chỉ mới ngày thứ 10 (kể từ khi dùng số mới), Cô báo tin nhận được 1 cây vàng do chú Chồng mình tặng. Ông ấy lo lắng khi tuổi cao hơn không thể sang thăm cháu dâu nữa nên quyết định tặng Cô 1 cây vàng. Vui mừng chưa kịp lắng xuống thì Cô bạn cũ của con trai Cô ấy từ Canađa trở về, cùng nhau báo tin đã nối lại chuyện tình cảm ngày xưa và xin gia đình 2 bên cho phép đám cưới được tổ chức vào cuối năm này …

Gọi cho Ngọc Cầm trong điện thoại, Cô Nguyễn giọng vẫn còn run báo thêm hỷ sự thứ 3: Cô vừa nhận thêm được ngôi nhà trị giá 2 tỷ từ sự chia sẻ của gia đình Chồng. Cô Nguyễn là người đầu tiên nhận được cả 3 đại hỷ sự ngay trong 30 ngày đầu sử dụng số điện thoại mới mà tôi đã chọn cho Cô.

Cô bảo rằng trong 1 tháng mà Cô nhận nhiều hỷ sự thế này, trái tim nhỏ Bé của Cô không ngày nào là không loạn nhịp, vì vui mừng quá lớn, và công việc giải quyết song song của các việc vui này cũng quá nhiều … Tôi thật sự rất hoan hỷ khi nhìn thấy niềm vui trong tiếng cười của vị khách hàng xinh đẹp này.

Tại sao bạn lại không thể có cơ hội để ước mơ chảy bỏng của mình trở thành hiện thực? Thay vì tốn hàng chục triệu đồng để mua các số tam hoa (888), tứ quý (8888), ... các mang ngôi sao may mắn đến với bạn lại vô cùng đơn giản và chi phí rất thấp (tất nhiên là vì số không đẹp gì lắm). Xét cho cùng, bạn nên chọn 1 số điện thoại mà có thể bảo vệ và giúp bạn kích hoạt vận may mỗi ngày hơn là 1 số điện thoại nhìn thì danh giá thật đấy, "đại gia" thật đấy, nhưng rút cục chỉ là vỏ đẹp bên ngoài như bộ quần áo bạn đang mặc vậy, chưa kể là nhìn thì đẹp nhưng có thể làm bạn xui rủi mãi chẳng làm gì thành công cả ...

Chỉ trong 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ ngạc nhiên khôn xiết (hoặc khóc từ trưa đến tối như 1 Cô bé đã nhận được thêm 1 khoản tiền lớn, cộng với số tiền dành dụm được đã đủ mua đất xây nhà cho Cha Mẹ già), bạn ngạc nhiên và vui mừng bao nhiêu thì Ngọc Cầm cũng hạnh phúc nhiều như vậy.

Vì sao số điện thoại lại có thể làm được điều kỳ diệu như vậy:

Có vật gì mà bạn luôn mang theo bên mình? Đó là điện thoại di động của bạn. Mỗi lần có cuộc gọi đến là một lần sóng đa tầng kích hoạt các mạch vi xử lý (khoa học) và cũng đồng thời kích hoạt nguồn năng lượng của từng con số trong dãy số điện thoại của bạn. Mỗi cặp số đại diện cho 1 hoa giáp và có tính ngũ hành rất riêng. Do đó, dãy số điện thoại của mỗi người có 1 năng lượng ngũ hành riêng: cát hoặc hung, phù hợp hoặc không phù hợp với bạn, đó là điều Ngọc Cầm muốn hướng đến.

Việc đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải xác định được Mệnh của mình và ngũ hành bị khuyết (theo Bát tự)

Ví dụ: Bạn sinh ngày 08/06/1979 lúc 04h00 (DL) Nhằm ngày 14/05/1979 (AL) năm Kỷ Mùi
Bát tự: Giờ Canh Dần - Ngày Bính Ngọ - Tháng Canh Ngọ - Năm Kỷ Mùi  (Bát tự Hỏa Vượng, khuyết Thủy)

Như vậy, mục đích của bạn là phải tìm số nào có Thủy vượng nhiều nhất, nếu số có hoa giáp thuộc Tam hợp, lục hợp với tuổi của mình càng hay, và cuối cùng là số phải có quẻ cát tường thuộc Thủy.

Ngọc Cầm gởi đến bạn phần hướng dẫn chi tiết trên trang Fengshuiexpress.net như sau:

 

A. HƯỚNG DẪN CHỌN SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY:
1.     Lục thập hoa giáp và các con số biết nói:

Khởi Thủy từ Giáp Tý tượng 1, chúng ta có bảng Lục Thập hoa giáp và các số tương đương như bảng dưới đây:

 
 
a.     Chọn con số theo ngũ hành

Trong các dãy số trên, có sự phân chia Ngũ Hành rất rõ ràng. Bạn hãy nhìn vào bảng dưới đây để xác định ngũ hành của từng con số:

 

 

Tuy nhiên, giữa các số có ngũ hành giống nhau, sẽ có số có ngũ hành manh và yếu khác nhau. Bạn cần phân biệt rõ điều này để xác định và chọn số có ngũ hành mạnh hơn.


Ví dụ: Cùng là Âm Thủy nhưng Đinh Mùi (44) sẽ có Thủy yếu hơn Quý Hợi (60)
 
b.     Chọn con số theo tam hợp, lục hợp

Vì sao bạn nên chọn các số nằm trong tam hợp, lục hợp với mình, tôi đã có bài viết ở đây (Vì sao mối quan hệ TAM HỢP và LỤC HỢP sẽ bền chặt, hạnh phúc và thành công?), các bạn tham khảo thêm nhé.

Dưới đây, Ngọc Cầm đưa bảng Tam hợp, lục hợp để các bạn tiện tham khảo:

 

Ví dụ bạn tuổi Mùi và có Bát tự khuyết Thủy, nếu bạn chọn số điện thoại (ít nhất là) có số đuôi 60 thì số này đã rất tốt được 60% rồi, vì Quý Hợi có Thủy khí rất mạnh, lại thêm mối quan hệ tam hợp (Mão Mùi Hợi) thì đây chính là số dành cho bạn. 


Nếu dãy số có hợp cục tốt: 4060 (Quý Mão (Kim)+Quý Hợi (Thủy)) thì số của bạn nhất định là số cát tường.
 
2.     64 quẻ dịch 
Bây giờ, việc còn lại của bạn là chọn số của các nhà mạng sao cho số đuôi là số đuôi bạn đã tìm ở trên, và dãy số thuộc quẻ có Ngũ hành mà bạn đang cần bổ sung.

*Cách tìm quẻ Bát quái:
Bát quái là khái niệm trong Dịch Học, bao gồm tám đơn quái Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Từ Bát Quái, ta có được 64 quẻ trùng quái (quẻ kép) gọi là Lục Thập Tứ Quái. Trong 64 quẻ này, có quẻ cát, quẻ bình và quẻ hung. Nếu số đang xét rơi vào quẻ cát thì là tốt. 

Ví dụ: Tách số 

0917731058

 thành quẻ Thượng (09177) và quẻ Hạ (31058rồi phối quẻ theo nguyên tắc của Dịch Học, bạn sẽ tìm được quẻ kép của số điện thoại này là Địa Thiên Thái.

Tượng của các quẻ đơn và cách ghép quẻ như sau:


 

Cùng 1 ngũ hành nhưng có quẻ Cát và quẻ hung khác nhau, trong bài viết này ở Fengshuiexpress.net, Ngọc Cầm cũng đã soạn chi tiết để các bạn dễ dàng xác định quẻ cát hung cho mình:

 


B. NẾU BẠN CẦN FENGSHUIEXPRESS.NET HỖ TRỢ:

Nếu có thể giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực ngay trong 30 ngày đầu tiên, vì sao Fengshuiexpress.net lại không thực hiện nhỉ?

Thực ra, để có được kết quả này, Ngọc Cầm đã phải tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tổng hợp và xác định hiệu quả của từng cách tính, Ngọc Cầm cũng đã thử nghiệm trên 100 trường hợp và chọn ra cách tối ưu nhất, hiệu quả nhất và có tác dụng rõ ràng nhất để số điện thoại thực sự là vật khí Phong thủy mang lại nhiều may mắn cho bạn. 

Bạn không cần phải phân vân hay đợi lâu, các hiệu quả đầu tiên sẽ xuất hiện ngay trong 30 ngày đầu tiên (thường thì bắt đầu khoảng ngày thứ 10), thay vì dùng số rất đẹp (tam hoa, tứ quý ...), rất đắt, sao bạn không chọn số phù hợp với chính mình với chi phí thấp nhất???

Ngọc Cầm và Fengshuiexpress.net luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để tìm được số điện thoại cho riêng mình. 

 

Gởi email liên lạc tại:  Email: phongthuy@fengshuiexpress.net        
Hoặc gọi Phone:
 0827.58.49.58 - 091. 421. 0008

THÀNH CÔNG của bạn là NIỀM VINH DỰ của Fengshuiexpress.net.

 

Bài viết liên quan:

Số hung và số cát trong Phong thủy

Cách phân tích số điện thoại theo 64 quẻ dịch

 

Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 40609

  • Điểm trung bình của bài viết là: 4.86 trong 21 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để chuyển vận!, sim phong thủy, xem số đẹp theo Phong thủy, sim theo tuổi, phong thủy sim, Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!, cách tính để tìm số đại cát, cách tính phong thủy cho sim số đẹp, hướng dẫn chọn sim số đẹp theo tuổi hợp phong thủy, cách tính phong thủy cho sim theo kinh dịch, xem bói sim phong thủy, tra cứu sim phong thủy, bói sim phong thủy, cách chọn sim phong thủy, sim phong thủy hợp mệnh hỏa,