Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ năm 16/02/2023

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 10 (từ 08/10/2023 đến 07/11/2023)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắmbắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 
 
Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép

 

1. Trung Cung - 4/9 Cửu tử tại trung cung

Các bạn học sinh, sinh viên sẽ gặt hái nhiều thành tựu và kết quả cao trong thi cử trong tháng này, người làm nghề viết văn, nghệ thuật, nghiên cứu sáng tạo cũng có thêm nhiều cơ hội và những bài viết tốt. Những ai đang cố gắng xây dựng tình cảm chân thành với người mình yêu mến cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và hạnh phúc cũng sẽ đến với những ai đang có ý định kết hôn. Tháng này Tứ lục gặp Cửu Tử lại tại Trung cung nên phải cẩn thận chuyện củi lửa hỏa hoạn, tuy nhiên hậu quả cũng không có gì đáng lo.
 
Vận khí tốt trong thángNhững ai đang mong đợi một đời sống hôn nhân lãng mạn, hạnh phúc thì chưng hai con vịt nằm trên lá sen hay mang theo bên mình móc khóa có chữ song hỷ.

2. Hướng Đông - 2/7 Thất xích tại chính Đông

Tháng này người tuổi Mão dành thời gian để cố gắng giữ an toàn cho mình vì năng lượng ngôi sao Thất Xích sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến bạn, mang lại phiền toái và những điều không như ý xảy ra. Đây là thời gian mà bạn nên cảnh giác gấp đôi, tránh xa rủi ro mặc dù có thể mang đến cho bạn lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên bạn cũng may mắn hơn khi có sự kết hợp của Sao Hồ Tú trong tháng này sẽ mang đến cho bạn sự may mắn cũng như tài lộc. Mặc dù vậy nhưng đêy không phải là thời điểm tốt để tin tưởng bất cứ ai. Chỉ cần cẩn trọng, tự tin và luôn giữ mình thì bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho mình. Trong công việc sẽ làm cho bạn trở nên căng thẳng và có thể trở thành nạn nhân, cũng như là tâm điểm để mọi người nói xấu bạn, làm cho mối quan hệ đồng nghiệp trở nên xấu đi. Tháng này bạn cẩn thận với các bệnh liên quan đến tim mạch và dạ dày. Nếu bạn có tiền sử về hai bệnh này thì bạn nên dời sang phòng khác để nghỉ ngơi. Nhà bếp của bạn nếu ở vào hướng Đông thì phải chú ý trong việc nấu nướng vì khả năng bị bỏng hay cháy xảy ra khá cao. Không nên thắp nến và hết sức cẩn thận khi trẻ nhỏ chơi lanh quanh ở khu vực này. Về công việc bạn sẽ gặp chuyện không hay như đồng nghiệp nói chuyện không tốt để làm giảm uy tín của bạn, không muốn ủng hộ bạn, làm bạn giảm đáng kể tính sáng tạo của mình.
 
Vận khí tốt trong tháng: Bạn nên đặt tượng gà trên bàn làm việc để mổ đi những ý đồ xấu đồng thời bảo vệ bạn.

3. Hướng Tây - 6/2 Nhị hắc tại chính Tây

Đây là thời gian để bạn nghỉ ngơi dưỡng sức phục hồi lại năng lượng đã mất. Đừng làm việc quá sức cũng như cố gắng ép mình gò bó vào những việc mình không muốn cũng như không thích. Hãy sắp xếp công việc, đề ra kế hoạch hợp lý. Với năng lượng trong tháng này tốt nhất không tham vọng và đầu tư vào. Hãy chậm bước theo thời gian sẽ làm cho danh tiếng bạn được vang xa. Hãy yêu cầu sự giúp đỡ của đồng nghiệp hay của người thân để bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đây là thời gian để lập kế hoạch, chuẩn bị sẳn sàng cho thời gian tới, chứ không phải thời gian để tiến hành kinh doanh ngay bây giờ. Thu thập tất cả các thông tin đầy đủ để chuẩn bị sẵn sàng khi vận may được cải thiện vào tháng tới. Người tuổi Dậu lớn tuổi cần cẩn trọng hơn sức khỏe của mình. Trẻ sơ sinh tháng này cũng vậy cũng nên giữ gìn. Người già và trẻ tuổi tháng này nên tránh sinh hoạt hoặc ngủ ở phía Tây để chống lại mọi bệnh tật. Nếu vợ chồng đồng tâm hiệp lực, khả năng thành công là rất cao. Tháng này bạn phải cẩn trọng kẻo bị thương tích do vật bằng kim loại gây ra.

Vật khí tốt trong thángĐặt Hồ lô bằng đồng bên cạnh giường ngủ của bạn giúp tăng cường tuổi thọ và giữ gìn sức khỏe của bạn trong tháng này.

4. Hướng Nam - 8/4 Ngũ hoàng tại chính Nam

Tháng này vận may của người tuổi Ngọ được cải thiện nhiều so với tháng trước, đặt biệt là trong tình yêu cũng như trong các mối quan hệ. Các ngôi sao được xếp hạng trong tháng này mang lại sự hài hòa và năng lượng yêu thương làm cho bạn cảm thấy hài lòng, hạnh phúc, yên bình nhưng tràn đầy sinh lực. Với bầu không khí hạnh phúc như thế này thì mọi thứ sai lầm khó xảy ra. Bạn cảm thấy dường như được hồi sinh và được làm mới với nhiều năng lượng sáng tạo và bạn sẽ dễ dàng hơn trong công việc bạn đang làm cũng như được sự tín nhiệm của cấp trên. Tháng này người tuổi Ngọ độc thân sẽ gặp được nhiều mối lương duyên tốt cùng với những lời cầu hôn.

 Vận khí tốt trong thángĐặt tượng Ngựa phía Nam bàn làm việc của bạn mang lại may mắn, nâng cao sự nghiệp, mang lại sự thịnh vượng cho bạn.

 

5. Hướng Bắc - 9/5 Ngũ hoàng tại chính Bắc

Tháng này người tuổi Tý sẽ phải trải qua một tháng đầy gian nan vất vả phải đối mặt với những khó khăn vì có sự ngự trị của ngôi sao Ngũ hoàng, mang lại cho bạn những điều bất hạnh trong tháng, đồng thời bạn cũng gặp nhiều chướng ngại vật và những tin xấu nhất. Bên cạnh đó tháng này bạn nên cẩn thận vì có thể gặp chấn thương do tai nạn, cũng như có sự mất mát về tài sản và sẽ gặp nhiều bất hạnh khác. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối phó với trở ngại và căng thẳng trong công việc cũng như trong việc hợp tác kinh doanh có thể dẫn đến thất bại. Bạn sẽ an toàn hơn chịu bảo thủ và luôn thận trọng khi đưa ra mọi quyết định. Tháng này nhất định không đề ra kế hoạch lớn nào cả vì may mắn sẽ không đến với bạn. Nên nhớ không để sự mất mát gây ảnh hưởng đến tinh thần của bạn, lúc này là lúc nên sáng suốt hơn để nhìn nhận vấn đề một cách thiết thực để tránh làm cho mọi vấn đề ngày càng tồi tệ hơn. Đây là thời điểm tốt nhất để nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần cũng như dưỡng sức để chiến đấu cuộc chiến cho những tháng kế tiếp.

 Vận khí tốt trong thángChưng ở hướng chính Bắc một cặp tỳ hưu đồng, hoặc bạn cũng có để đặt chùa Ngũ hành để giảm bới họa sát.

6. Hướng Đông Nam - 3/8 Bát bạch tại Đông Nam

Tháng này những người tuổi Thìn không chỉ được hưởng những hiệu ứng của các ngôi sao giàu có đến thăm. Với những tin tức tốt lành sẽ rơi vào đúng thời điểm tốt đẹp. Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và mọi việc diễn ra trong tầm kiểm soát của bạn và khả năng đạt hiệu quả của bạn tháng này là tuyệt đối. May mắn, giàu có sẽ tìm đến bạn trong tháng này và bạn sẽ được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất. Cũng như hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn và bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang làm. Công việc luôn bận rộn và bạn hãy lập ra kế hoạch cho mình một cách tốt nhất để không phải rơi vào tình trạng luôn bị stress. Kinh doanh một cách khôn ngoan và có chút mạo hiểm, tuy nhiên để làm điều đó bạn phải có đủ khả năng và năng lực. Thành công lớn lúc nào cũng đi đôi với sự rủi ro và luôn có sự can đảm.
 
Vận khí tốt trong thángChưng rồng đỏ ngậm gươm có lửa giúp tránh bớt các chuyện thị phi không mong muốn.

7. Hướng Đông Bắc - 7/3 Tam bích tại Đông Bắc

Tháng này sẽ có một số việc bực mình cũng như bất hòa xảy đến cho người tuổi Sửu do ngôi sao Tam Bích bay vào biểu đồ của bạn. Ngưởi tuổi Sửu thường không chú tâm vào các mối quan hệ, cũng như trong giao tiếp điều này sẽ làm cho bạn bị thất bại trong quá trình hợp tác kinh doanh cũng như trong công việc của bạn. Đây là bài học cho bạn và bạn cần rút ra kinh nghiệm để làm việc tốt hơn. Bạn rất nhạy cảm với những lời nói của những người chung quanh bạn, và luôn để ý tới những lời chỉ trích không hay đó, điều này khiến cho bạn dễ bị công kích và xa lánh mọi người và khiến bạn trở nên cô lập. Tất nhiên điều này sẽ không hay cho bạn, bạn nên thay đổi tính cách cũng như thái độ để tránh tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Bạn hãy xích lại gần với mọi người hơn để nhận sự chia sẽ cũng như sự cảm thông của mọi người, điều đó làm cho cuộc sống của bạn càng thêm thú vị và không còn tẻ nhạt, bên cạnh đó bạn cũng có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để vượt qua mọi thách thức trong công việc. Hãy nhớ là luôn bình tĩnh để nhìn nhận sự việc thay vì phải phản ứng mạnh mẽ đối với các tình huống tiêu cực.

Vận khí tốt trong thángGiữ khu vực hướng Đông Bắc yên tĩnh và chưng hai con tê giác màu xanh dương giúp dung hòa các yếu tố. Mang lại năng lượng thịnh vượng và may mắn cho bạn.

 

8. Hướng Tây Nam - 1/6 Lục bạch tại Tây Nam

Tháng này là một tháng tuyệt vời cho người tuổi Mùi với sự kết hợp các ngôi sao may mắn thành ngôi sao tốt lành. Mang lại nhiều tuyệt vời với dấu hiệu may mắn tạo nên phước lành, rất khó để đi lệch hướng vì vậy hãy nắm bắt và tận dụng các cơ hội trong công việc cũng như chuyện tình cảm của bạn. Bạn hãy tìm hiểu thử thách mới, công việc mới, các dự án mới và đưa ra quyết định quan trọng bằng tất cả sự tự tin để mang lại cho bạn kết quả tốt đẹp. May mắn trong học tập cũng sẽ tìm đến bạn trong tháng này. Ngay cả trong các mối quan hệ cuộc sống tình yêu cũng khá huyền dịu và lãng mạn. Bên cạnh bạn cũng có cơ may tận hưởng được những lời khuyên chân thành cũng như sự hỗ trợ của những người có địa vị và những người cố vấn chuyên nghiệp cho bạn. Hãy tận dụng thời gian tuyệt vời này để lập ra kế hoạch trong sự nghiệp cũng như cuộc sống nhằm mang lại cho bạn tất cả hạnh phúc và cuộc sống tốt đẹp hơn. Sự kết hợp đầy may mắn của hai sao trong tháng mang lại cho bạn nhiều thành công trong công việc, địa vị và uy tín được củng cố.
Vận khí tốt trong thángĐể ở hướng Tây Nam con rồng bằng đồng để thu hút tài lộc.

   

9. Hướng Tây Bắc - 5/1 Nhất bạch tại Tây Bắc

Những điều tốt lành chắc chắc sẽ tìm đến người tuổi Tuất một lần nữa. Tháng này là một tháng khởi đầu mới với bước ngoặt lớn khi tiến hành mọi việc thuận lợi hơn trước. Một quá trình thay đổi được chỉ định trước có thể là công việc hay cuộc sống cá nhân hay đơn giản là cách nhìn vào những thứ xung quanh bạn. Cân nhắc và sẵn sàng nắm bắt những cơ hội tốt t và tận hưởng sự biến đổi. Càng nỗ lực bạn sẽ càng gặt hái được nhiều thành công lớn trong thời điểm này. Đừng ngần ngại cải tiến nhưng cũng cần xem xét kỹ lưỡng với những ý tưởng mới trước khi đưa ra quyết định thực hiện. Đừng quá tập trung vào công việc, cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt các bệnh về tai, tỳ, thận và bệnh phụ khoa. Trong công việc bạn nên kiên nhẫn nhiều hơn, các đề nghị của bạn sẽ mất nhiều thơi gian hơn để được đồng nghiệp hay cấp trên chấp thuận. Trong nhà có trẻ nhỏ, nhất là con trai thứ còn nhỏ dễ gặp rủi ro về sức khỏe, tổn thương. Và luôn luôn lưu ý cho trẻ ăn mặc đủ ấm phòng tránh bệnh cảm lạnh dẫn đến bị viêm tai.
 
Vận khí tốt trong thángĐặt tượng rồng đỏ để bảo vệ tài sản, làm giảm thiểu sự bực bội.

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn SỨC KHỎE & TÀI LỘC!

 

 
 

Tác giả: admin | Đã xem: 1005

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ngũ hoàng trung cung, tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai,cẩn thận vật khí sắc nhọn tại đây, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 10/2023, flying star Oct 2023, flying star monthly, Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2023 (từ 08/10/2023 đến 06/11/2023),