Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Vận mệnh cho con trẻ
Thứ tư 26/06/2019

Ngọc Cầm nhìn Lá số tử vi, đọc được Tên của bạn!

Bạn có biết Tên của bạn chính là mật mã thứ 2 xác định vận mệnh của bạn không? Hơn 40 năm nghiên cứu và đặt tên, Ngọc Cầm chỉ cần nhìn Lá số của bạn, biết được bạn tên gì là việc hiển nhiên thôi mà.

1.       Tên của bạn có định mệnh không?

        Tên của chúng ta ẩn chứa một huyền cơ to lớn mà có thể bạn chưa biết. Bạn nghĩ rằng Cha Mẹ chọn tên cho bạn với mong muốn cuộc sống của bạn được thể hiện đúng như ý nghỉa của cái tên phải không? Như vậy là Họ đã thêu dệt nên một bản đồ cuộc sống cho bạn rồi, đúng là cái tên định hướng cho vận mệnh: Nguyễn Sinh Cung, Võ Nguyên Giáp, Trần Hưng Đạo, Phạm Nhật Vượng, Đoàn Nguyên Đức, Trần Đình Long …

Tuy nhiên, tên của bạn có thể đoán trước được, bạn có tin không? Ngày xưa các cụ thường nói: “Nhất ẩm nhất trác giai do tiền định” – Uống một ngụm, ăn một miếng còn được định từ trước, huống hồ cái tên!!!

*Điển tích xưa

Câu chuyện thứ nhất: Cụ Nguyễn Công Trứ khi phá đất hoang để lập nên hai Huyện Kim Sơn và Tiền Hải thuộc tỉnh Nam Định, Thái Bình bây giờ, có phá ngôi miếu thờ cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, thấy ở dưới bàn thờ có bật lên một bia đá, có ghi câu như sau:

Minh Mạng thập tứ

Thằng Trứ phá đền

Phá đền thì phải làm đền…

Tại sao Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm lại biết được vào năm Minh Mạng thứ 14 có “Thằng” tên Nguyễn Công Trứ đến phá đền? Sau Nguyễn Công Trứ sợ phá phải làm trả lại ngôi đền thờ này (làm đền!)

Câu chuyện thứ hai: Vào cuối đời Tam Quốc (hồi thứ 117), sau khi Vua Ngụy là Tào Hoán, do Tư Mã Chiêu chủ trương đánh dẹp, đã chiếm trọn Đông Ngô rồi bèn sai hai tướng là Chung Hội với Đặng Ngải tiến binh, chiến công qua lấy đất Thục nàh Hậu Hán. Chung Hội đi đường chính qua ải Nam Trịnh tiến vào Hán Trung. Đặng Ngải chiếm công, đi đường tắc ngầm qua ngả âm Bình để tiến Thục trước. Khi quân tướng của Đặng Ngải dÙng chăn mền quấn vào người, liều mạng lăn được xuống dưới chân của ngọn núi chọc trời Ma Thiên Lĩnh thì thấy ở đây có dựng lên một cột đá để làm bia , có khắc mấy câu văn và ghi rõ là của “Thừa Thống Gia Cát Vũ Hầu”, đề câu văn như sau:

“Nhị Hỏa Sơ Hưng

Hữu Nhân Việt Thử

Nhị Sĩ Tranh Hành

Bát Cửu Tự Tử…”

Nghĩa là:

“Hai lửa vừa bốc (chỉ năm Viêm Hưng thứ nhất nhà Hậu Hán)

Có gã Việt Thử: lăn xuống như vậy

Hai Sĩ tranh hành (đi)

Chẳng bao lâu, chết cả.

Sau mới biết “Hai Sĩ” đây là Chung Sĩ Quý (Chung Hội) và Đặng Sĩ Tái (Đặng Ngải). Thì ra Khổng Minh đã biết được tên của hai người này từ trước.

 

*Nói chuyện hiện tại cho dễ nhé:

Hơn 40 năm nghiên cứu về tên gọi của Người Việt Nam, từ giàu đến nghèo, từ danh sĩ đến bần nông, từ thủ tướng đến công chức … Ngọc Cầm phát hiện ra vô số điều thú vị kỳ diệu, các ví dụ bên dưới đây chưa cần xét chuyên môn Phong thủy, tử vi, quẻ dịch gì khó đâu:

Như trường hợp các Ông Bố có Tên bắt đầu bằng chữ T đơn (Tuấn, Tùng, Tâm, Tuệ, Tấn …) đều sinh con 1 bề (toàn con trai hoặc toàn con gái). Vì sao vậy?

Các bạn nữ cũng muốn có 1 khảo nghiệm đúng không? Người nữ nếu đặt tên Thủy, thường tài vận càng lớn tuổi càng tốt cho đến đầu hậu vận mới có dấu hiệu giảm dần, tuy nhiên, giai đoạn từ 30 – 40 tuổi phải xa chồng hoặc hôn nhân không hạnh phúc.

Nếu bạn khám phá ra điểm chung của các Ông bố có Tên bắt đầu bằng chữ T đơn hoặc các Mẹ có tên là Thủy trong lá số tử vi, bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy. Thế mới biết cái tên của chúng ta cũng có số vậy, người thông đạt, nghiên cứu đủ lâu, nhìn vào Lá số có thể biết được bạn tên gì.

(Còn nữa)

2.       Định mệnh thì làm sao thay đổi được?

3.       Làm sao biết được cái tên có phù hợp, mang đến cho bạn định mệnh cát tường nhất?


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 5964

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 6 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Ngọc Cầm nhìn Lá số tử vi, đọc được Tên của bạn, Ý nghỉa tên top lãnh đạo kiệt xuất việt nam, các trường hợp kỳ lạ từ tên gọi,Tên của người được Nhật-Nguyệt,DÙNG TỬ VI ĐOÁN ĐƯỢC TÊN NGƯỜI, đặt tên con,