Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Hướng dẫn thanh toán

A. LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU KỲ THƯ CHO RIÊNG BẠN?

1. Nội dung cần cung cấp:

Để thực hiện dịch vụ quý khách cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như sau:
- Các thông tin chung: Họ tên người liên lạc, các thông tin liên lạc (địa chỉ, điện thoại, email, ...)


Kỳ thư Định danh (đặt tên cho Bé) – phí dịch vụ 860.000đ
Đặt tên cho Bé đúng Dụng thần Bát tự, giúp Bé có cuộc sống đủ đầy, thành công viên mãn, trường thọ cập mạng. 

Bạn cung cấp Họ và tên Cha Mẹ đầy đủ -Thời gian sinh Cha Mẹ, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch -Thời gian sinh Bé, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch -Giới tính của Bé -Tên của người thân trong gia đình, để Cô Ngọc Cầm không chọn tên kỵ húy. 

 

Kỳ thư Định danh 2 (đặt tên cho Bé) – phí dịch vụ 985.000đ

Đặt tên cho Bé đúng Dụng thần Bát tự, giúp Bé có cuộc sống đủ đầy, thành công viên mãn, trường thọ cập mạng. Kỳ thư này còn khéo chọn tên cho Bé sao cho hỗ trợ Bát tự Cha Mẹ, tăng vận thành công cho Cha Mẹ một cách cao nhất, cát tường nhất.

Bạn cung cấp Họ và tên Cha Mẹ đầy đủ -Thời gian sinh Cha Mẹ, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch -Thời gian sinh Bé, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch -Giới tính của Bé -Tên của người thân trong gia đình, để Cô Ngọc Cầm không chọn tên kỵ húy.

 

Định danh công ty (đặt tên cho công ty) – phí dịch vụ 1.148.000đ
Đặt tên Công ty, Doanh nghiệp đúng Dụng thần ngành nghề, giúp Công ty phát triển thuận lợi, kinh doanh vượng tài.

Bạn cung cấp thời gian sinh của Giám đốc, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch, Ngành nghề của công ty 


Cầu tự ưu sinh (Chọn năm và tháng sinh con tốt cho con và hợp tuổi Cha Mẹ) – phí dịch vụ 860.000đ
Bạn cung cấp Họ và tên Cha Mẹ đầy đủ -Thời gian sinh Cha Mẹ, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch, CÔ Ngọc Cầm sẽ xem chi tiết trong 10 năm gần nhất. 


Nhật định ưu sinh (Chọn ngày và giờ sanh Bé cát tường, cho Bé vận mệnh tốt nhất) – phí dịch vụ 999.000đ
Bạn cung cấp Họ và tên Cha Mẹ đầy đủ -Thời gian sinh Cha Mẹ, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch -Giới tính của Bé -Thời gian cần xét (15 ngày trong giới hạn ngày Bác sỹ dự sanh) 


Kỳ thư thuận cát (Sống, sinh hoạt và chiêu tài lộc dựa vào việc dùng Dụng thần Bổ khuyết Bát tự) – phí dịch vụ 860.000đ
Bạn cung cấp Họ và tên đầy đủ của bạn. -Thời gian sinh của bạn, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch 


Kỳ thư thuận cát cho Bé (Sống, sinh hoạt và học tập tốt dựa vào việc dùng Dụng thần Bổ khuyết Bát tự, dùng được đến năm 18 tuổi) – phí dịch vụ 369.000đ

Bạn cung cấp Họ và tên đầy đủ của Bé. -Thời gian sinh của Bé, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch 


Tử vi 2020 Canh Tý (Tử vi chi tiết theo ngày giờ sinh, có ngày khai trương, chọn tuổi xông đất theo từng mục tiêu, các ngày tốt nhất và xấu nhất trong từng tháng, có vật phẩm cát tường giúp tăng tài vận, giảm họa tai) – phí dịch vụ 990.000đ
-Họ và tên đầy đủ của Bạn. -Thời gian sinh của Bạn, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch 


Sim cát tường (Sim điện thoại bổ khuyết Bát tự) – phí dịch vụ 860.000đ

-Thời gian sinh của bạn, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch -Mạng điện thoại mà bạn ưu thích (Mobifone, Vinaphone, Viettel) 

Ngọc Cầm sẽ tìm các sim đuôi phù hợp cho đến khi có 2 sim cao hơn hoặc bằng 9.5 điểm (Xác xuất cứ 4000 sim cùng số đuôi sẽ có 2 sim từ 9.5 điểm trở lên)

 

Sim cát tường SỐ ĐẸP (Sim điện thoại bổ khuyết Bát tự) – phí dịch vụ 1.490.000đ

-Thời gian sinh của bạn, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch -Mạng điện thoại mà bạn ưu thích (Mobifone, Vinaphone, Viettel) 

DVKH sẽ lọc tất cả (gần 30.000 sim) cácsim có đuôi theo đúng Cô Ngọc Cầm yêu cầu, lọc 2 tiêu chí cơ bản bằng lệnh excel trước, tất cả các sim đáp ứng được 3 yêu cầu này sau đó mới chuyển sang Cô Ngọc Cầm, khả năng có nhiều số đẹp và dễ nhớ hơn

 

Hôn sự cát tường (Chọn ngày giờ cưới hỏi cát tường, hướng lên xuống kiệu hoa & cát kiêng kỵ trong ngày cưới) – phí dịch vụ 860.000đ
-Thời gian sinh của bạn, càng đầy đủ càng tốt, ghi rõ Dương lịch hay Âm lịch -Mạng điện thoại mà bạn ưu thích (Mobifone, Vinaphone, Viettel) Bạn hãy xem các bộ kỳ thư mẫu trong từng mục Kỳ thư

 

2. Chi phí:

- Đơn giá cho 01 bộ kỳ thư như đã niêm yết ở trên, Kỳ thư hoàn thành trong thời gian bình thường là 60h 
- Quý Khách có thể chọn mức giá khác tùy theo nhu cầu của mình (chất lượng Kỳ thư không thay đổi)

Chỉ mục Kỳ thư bình thường Kỳ thư nhanh Kỳ thư nhanh nhất
Thời gian hoàn thành 60 giờ 38 giờ 28 giờ (nhanh hơn 32h)
Phí dịch vụ thực hiện Giá bình thường Cộng thêm 20% phí Cộng thêm 40% phí

 

Lưu ý: 
- Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành dịch vụ sau khi quý khách thực hiện thanh toán.
- Quý khách có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn khi đăng ký nhiều Kỳ thư cùng lúc (loại Kỳ thư bình thường): Bộ từ 2 Kỳ thư trở lên: giảm 5% phí dịch vụ 

-Tri ân với Quý khách hàng cũ - thân thiết, Fengshuiexpress.net sẽ tặng bạn một Kỳ thư thuận cát cho Bé (giá trị 257.000đ) khi bạn đăng ký mỗi kỳ thư tiếp theo (tính từ bộ thứ 2)

 

B. HÌNH THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:
Chuyển khoản trong nước 
Đồng Chủ tài khoản:Thái Thị Ý Như 

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank - C.N Đồng Nai
Số tài khoản: 0121 000 655 608 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu ACB - C.N Biên Hòa
Số tài khoản: 201 891 029

Ngân hàng Techcombank - C.N Biên Hòa
Số tài khoản: 191 279 647 31013

Ngân hàng Vietinbank - C.N Biên Hòa
Số tài khoản: 10 000 13 625 63

Ngân hàng TMCP Đầu tư & phát triển VN - BIDV - C.N Biên Hòa
Số tài khoản: 6701 0000 646 222

Chuyển khoản nước ngoài 
Đồng Chủ tài khoản:Thái Thị Ý Như 
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank - C.N Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
Số tài khoản: 0121.000.655.608
Số TELEX: 411504/411229 VCB - VT
Số SWIFT: BFTV VN VX

Cách chuyển khoản:

   Nếu khách hàng đã có tài khoản và thẻ của ngân hàng trên, khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc đến bất kỳ máy ATM nào tiện lợi cho khách hàng nhất thuộc ngân hàng trên và tiến hành chuyển khoản cho chúng tôi thật dễ dàng.

Khi thực hiện giao dịch, khách hàng chỉ cần lưu ý những điều bên dưới.

   Nếu khách hàng chỉ có tài khoản tại ngân hàng khác, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking do ngân hàng của khách hàng cung cấp, hoặc đến một chi nhánh bất kỳ của ngân hàng đó để được các giao dịch viên sẽ hướng dẫn cách chuyển khoản.

Khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn và lưu ý những điều bên dưới đây.

   Nếu khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM, khách hàng chỉ cần đến một ngân hàng nào đó tiện lợi cho khách hàng nhất (tốt hơn hết là ngân hàng nêu trên). Tại đó, các giao dịch viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chuyển khoản học phí cho chúng tôi.

Khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn và lưu ý những điều bên dưới đây.

Lưu ý quan trọng:

  • Khách hàng phải viết chính xác 100% tên tài khoản (bao gồm cả chữ viết tắt) và số tài khoản để đảm bảo học phí được chuyển đến đúng nơi.

  • Trong khi chuyển khoản tại ngân hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ 4 thông tin vào lý do chuyển khoản: Tên người yêu cầu kỳ thư, số điện thoại liên lạc. 

  • Nếu khách hàng chuyển tiền từ sử dụng Internet Banking hoặc máy ATM, khách hàng cũng cần phải ghi rõ các thông tin nói trên vào phần ghi chú chuyển khoản

  • Sau khi chuyển khoản xong vui lòng thông báo cho số điện thoại trên và giữ lại phiếu chuyển tiền để đối chiếu khi cần thiết. 
     

Sau khi đã hoàn tất việc chuyển khoản học phí, khách hàng vui lòng:

  • Giữ lại biên nhận chuyển khoản (nếu chuyển tại máy ATM hoặc tại ngân hàng) hoặc số giao dịch (nếu sử dụng dịch vụ Internet Banking) để đối chiếu khi cần thiết..

  • Sau khi chuyển khoản xong, quý khách có thể cung cấp thông tin về người đứng tên làm kỳ thư qua email phongthuy@fengshuiexpress.net hoặc số điện thoại ở trên. 

 

C. BÀN GIAO SẢN PHẨM:
- Thời hạn thực hiện một bộ Kỳ thư là 60 giờ (Kỳ thư bình thường). - Sản phẩm sau khi hoàn chỉnh được bàn giao qua email do quý khách cung cấp. Nếu có nhu cầu in ra bản giấy và gửi trực tiếp vui lòng thanh toán thêm 10% giá trị đơn hàng, sau đó quý khách sẽ nhận được sản phẩm qua đường bưu điện (nếu ở xa) hoặc do nhân viên của chúng tôi giao trực tiếp. - Mọi thắc mắc sau khi bàn giao sản phẩm quý khách vui lòng không gọi điện, hãy gửi thắc mắc qua email:phongthuy@fengshuiexpress.net. Chúng tôi sẽ giải đáp trong vòng từ 12 giờ. - Chúng tôi sẽ thường xuyên nghiên cứu cập nhật thêm các phần mới cho các cuốn Kỳ Thư để ngày càng hoàn thiện. Đối với những khách hàng đã từng đặt mua trước đó, chúng tôi sẽ tự động cung cấp miễn phí các cập nhật mới nhất qua email. 

D. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:
Hỏi: Tôi có thể được nhận sách Kỳ thư ngay sau khi trả tiền không ?
Trả lời: Quý khách cần phân biệt rõ, các cuốn Kỳ thư không phải là một cuốn sách viết chung chung phục vụ mục đích nghiên cứu, mà là một tập tài liệu viết riêng cho từng người, theo những thông tin họ cung cấp. Do vậy quý khách bắt buộc phải chờ tối đa là 60 giờ để chúng tôi thực hiện bộ Kỳ thư.

Hỏi: Tôi sẽ thanh toán sau khi nhận được sản phẩm có được hay không ?
Trả lời: Do các chuyên gia phải bỏ nhiều công sức để thực hiện một bộ Kỳ thư, nên chúng tôi chỉ tiến hành dịch vụ sau khi nhận đủ thanh toán của quý khách.

Hỏi: Liệu tôi có thể tin tưởng vào độ chính xác của bộ Kỳ thư này hay không ?
Trả lời: Toàn bộ sản phẩm này được nghiên cứu dựa trên những lý thuyết kinh điển của văn hoá phương Đông, bắt nguồn từ Kinh Dịch, do các chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện, nên có độ chính xác và tin cậy cao.

Hỏi: Cách xác định hướng nhà để cung cấp thông tin làm kỳ thư như thế nào ?
Trả lời: Hướng nhà được xác định theo hướng cửa chính, tức là hướng nhìn từ trong nhà ra ngoài đường qua trục cửa chính. Đối với người mới chỉ có đất mà chưa xây nhà, có thể cung cấp một số hướng có thể trở thành hướng nhà, chúng tôi sẽ lựa chọn ra hướng tốt nhất. Đối với người chưa có đất, chưa có nhà, thì chúng tôi sẽ tìm và tư vấn hướng nhà phù hợp nhất với người đó.

Văn Phòng: Lô D72, KP1 Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai - 091.421.0008 (Ngọc My)
Email: phongthuy@fengshuiexpress.net
 

Hạnh Phúc của Bạn là niềm Vinh Dự của Fengshuiexpress.net!