Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

 • Sáng tạo vận tốt
Thứ sáu 27/05/2022

Đón đầu Cửu vận (2024 - 2043) để THÀNH CÔNG hơn!

Dự báo xu thế & cách đón đầu xu hướng của vận 9, Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để THÀNH CÔNG!!!

Vận 9 (Cửu Tử thuộc Hỏa) bắt đầu từ năm 2024 và chu kỳ được kéo dài 20 năm (đến hết 2043), các yếu tố sẽ chuyển dần từ THỔ sang HỎA, nhiều khác biệt, nhiều xu hướng mới hoàn toàn sẽ diễn ra rất nhanh trong 2 năm này (2022 - 2023)

 

1. ĐẶC TRƯNG VẬN 9 (HỎA)

 • HỎA: Lửa có thể có nghĩa đen là lửa, vật phát ra nhiệt hoặc tiếng động (vũ khí), máu huyết, núi lửa, tên lửa, vụ nổ, tai nạn giao thông hoặc tệ nhất là chiến tranh; 
 • Không gian:  Công nghệ đám mây, Không gian & ET, Tên lửa, vệ tinh, 5G
 • Đôi mắt:  Kỷ nguyên của Thế giới ảo mới do thần kinh tạo ra thông qua đôi mắt của chúng ta; Vấn đề sức khỏe thị lực; sự phô trương xa hoa 
 • Trái tim:  Tâm lý, tâm linh và sức khỏe của trái tim. Mắt, tim và hệ Thần kinh cũng dễ bị tấn công hơn, 3 cơ quan này càng khỏe thì năng lượng của Bạn càng cao
 • Thế giới phi vật lý:  VR, AR và mô phỏng trò chơi thay thế tiếp xúc trực tiếp; Tâm linh như trong năng lượng, du hành pháp thuật, v..v. sẽ trở thành chủ đạo; Không gian bên ngoài; Thế giới ảo thực như cuộc sống đang thức giấc; Thần giao cách cảm và sự phát triển tâm linh trở nên phổ biến, những gì thuộc về bộc lộ (sân khấu, điện ảnh, cảm xúc WOW...) sẽ phát triển mạnh mẽ; các phát minh mới, tiền ảo cũng sẽ kiến tạo thế giới mới
 • Phụ nữ trung niên:  phụ nữ ở độ tuổi 30-50 sẽ trỗi dậy, mạnh mẽ hơn, tích cực hơn và văn hóa liên quan đến Phụ nữ cũng vô cùng phổ biến
 • Điện:  5G, điện năng lượng, phim ảnh, sân khấu biểu diễn sẽ bùng nổ
 • Phân tách:  Các nhóm, các quốc gia sẽ phát triển xa hơn. Các liên minh sẽ tan rã; Không còn "toàn cầu hóa"; Khoảng cách giữa người giàu và người nghèo sẽ trở nên cực đoan; Tỷ lệ ly hôn thậm chí còn tăng cao.
 • Phát triển bản thân: Người càng chú trọng bản thân, nâng cao tầng số rung năng lượng của mình, thì càng Bình An & đễ THÀNH CÔNG!
 • Hỏa phân tán, cho nên Đô thị Hóa đẩy mạnh sẽ làm tư tưởng "Bỏ phố về vườn" thành trào lưu mạnh mẽ 

 

2. 3 ĐIỂM NỔI BẬT

*PHONG THÙY DƯƠNG TRẠCH

Ngôi nhà Chính Nam dĩ nhiên hưởng được Vượng khí Hỏa tốt nhất, người ở trong ngôi nhà Hướng Nam cũng nhanh chóng THỊNH VƯỢNG & NỔI DANH (cũng tùy theo tuổi nữa).

Có thêm 2 vị trí khác cũng hưởng được Sinh khí của Vận 8 này, đó chính là:

Ngôi nhà Đông Nam: Bạn sẽ thu được Tài chính tự nhiên và dễ dàng khi ở trong ngôi nhà hướng Đông Nam, lưu ý rằng rất nên có thêm Cây & Hoa ở trước nhà (vì Hỏa càng mạnh, Mộc càng suy)

Ngôi nhà Đông Bắc/Tây Nam: Nhà thuộc 1 trong 2 hướng này sẽ có Thiên thời địa lợi nhân hòa rất tốt, vì được Hỏa khí bổ trợ, càng yêu thương bản thân và biết cách nâng cao tầng số rung động, thì Bạn càng dẫ dàng Thành công

Như vậy, đâu là chìa khóa tiên quyết của "TỰA SƠN HƯỚNG THỦY" trong Dương trạch vận 9?

Trong “Thiên ngọc kinh Ngoại thiên” của Dương công Chẩm có viết: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài lộc”. Chữ “Sơn” ở đây không chỉ có nghĩa là “núi”, mà còn là Sơn tinh của 1 trạch vận. Cũng như chữ “Thủy” không chỉ có ý nghĩa là “sông nước”, mà còn là Hướng tinh (do quan niệm phương tọa cần có núi, phía trước cần có thủy). Cho nên Sơn tinh chủ về nhân đinh, còn Hướng tinh chủ về tài lộc.

Vì đã gọi là “Sơn”, nên Sơn tinh nếu muốn phát huy tác dụng (hay đắc cách) thì cần phải có núi cao (hay nhà hoặc cây cao...). Vì đã gọi là “Thủy”, nên Hướng tinh nếu muốn phát huy tác dụng thì cần phải gặp nước (thủy). Nhưng không phải Sơn tinh nào cũng cần phải gặp núi, mà chỉ có những Sơn tinh đang là khí Sinh, Vượng mà thôi. Chẳng hạn như trong vận 1 thì các Sơn tinh 1 (vượng khí), 2, 3 (sinh khí) đóng ở khu vực nào thì cần có núi hay nhà cao ở tại khu vực đó. Có như vậy thì gia đình đó nhân đinh đông đúc, lại chủ xuất hiện người tài giỏi, có danh, có tiếng. Ngược lại, những khu vực có những Sơn tinh là Suy khí hay Tử khí thì lại cần thấp, trống hay bằng phẳng.

Hướng đặt Nước (hướng tinh) tốt nhất trong vận 9: Đông Nam (gia tăng Tài chính, Tiền tích lũy)

Hướng đặt Núi (Sơn tinh) tốt nhất trong vận 9: Chính nam, Đông Nam, Tây nam (Gia tăng nhân đinh, Quý nhân, Sức khỏe)

*VẬN MỆNH NHÂN QUẢ

Các phương cách kết nối với các tầng năng lượng tích cực, năng lượng Tâm linh, Chùa và nơi linh thiêng cũng sẽ phát triển rộng khắp

Người có Bát tự khuyết Hỏa và khuyết Thổ cũng đặc biệt nhận được rất nhiều cơ hội tốt để phát triển bùng nổ danh tiếng nhanh chóng hơn (Nếu Bạn chưa biết mình có Bát tự khuyết gì, hãy gởi Email về phongthuy@fengshuiexpress.net để hỏi là chính xác nhất)

Bên cạnh đó, Cửu Tử là sao có tính đào hoa, cho nên chuyện tình ái của con người trong vận thế này sẽ thoáng hơn rất nhiều những giai đoạn trước. Con người ta dễ để cảm xúc chi phối hơn, hành động bản năng hơn, và cũng không quá đặt nặng những vẫn đề về lễ nghĩa như trước. Ngọc Cầm cũng lưu ý Bạn rằng, tình dục trái đạo lý sẽ làm năng lượng của Bản thân suy yếu và ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác của cuộc sống

 

*CÁC NGÀNH NGHỀ PHÁT TRIỂN LÊN NGÔI

Ngành công nghiệp phục vụ cho những nhu cầu về hẹn hò, mai mối hay tình dục cũng vì tình ái đào hoa mà phát triển theo.

Các lĩnh vực về bất động sản hay xây dựng cũng sẽ tiếp tục phát triển trong 20 năm này, khi Hoả khí sẽ sinh cho năng lượng Thổ phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, trải nghiệm sẽ có rất nhiều tiềm năng để tăng trưởng.

Khi tính hoả lên ngôi, những giá trị về tinh thần, cảm xúc con người cũng sẽ được trân trọng hơn. Tất cả những lĩnh vực nhằm phục vụ cảm xúc, trải nghiệm của con người đều được đề cao. Có thể kể đến như văn hoá, nghệ thuật, giải trí, du lịch, ẩm thực, tâm lý học, tôn giáo, tâm linh,… Hiện nay chúng ta cũng đã thấy một loạt sự thanh lọc của giới nghệ thuật qua một loạt các đời tư người nổi tiếng từ Trung Quốc tới Việt Nam, sẽ là khởi điểm cho một thế hệ mới, từ tài năng đến lối sống hoàn toàn khác thế hệ trước đây.

Con người trong đại vận này cũng sẽ phô trương hơn, bớt kín đáo hơn, bởi vận Hoả đại diện cho sự minh bạch, tỏ tường. Có lẽ từ người dân cho tới những người có tầm ảnh hưởng cũng sẽ thể hiện bản thân nhiều hơn, điều này nếu trong chừng mực thì tốt, nhưng vượt quá giới hạn thì sẽ ngày càng tác động tiệu cực đến sự phát triển của xã hội khi mọi mặt sáng tối của đời sống đều được phơi bày.    

Các ngành công nghiệp thiết bị nhà bếp, rượu và quán ăn cũng phát triển rất tốt  

Các ngành công nghệ, điện tử, viễn thông sẽ cực kỳ lên ngôi trong đó nổi bật nhất là công nghệ điều khiển, tương tác bằng con mắt sẽ thay thế cho tương tác bằng tay trên điện thoại di động, kính điện tử cũng sẽ thay thế cho điện thoại di động có thể nói điện thoại di động sẽ trở thành quá khứ giống như giai đoạn trước những chiếc đài radio trở thành lịch sử vậy.

Hoả đại diện cho cái đẹp nên giai đoạn này con người rất con trọng hình thức bên ngoài, các nganh nghề làm đẹp, thời trang sẽ cực kỳ lên ngôi phát triển. Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ gần như được phổ cập hoá toàn dân vậy, giống như mạng internet hiện tại gần như ai cũng dùng.

Hoả vốn là thứ ảo, nên các công nghệ về game, tương tác ảo sẽ cực kỳ phát triển vậy, công nghệ trình chiếu cũng có những bước tiến nhảy vọt.

Giai đoạn này thì giá trị GDP mà loài người tạo ra trên nền tảng số ảo, internet phát đạt tới mức 80% tổng số GDP của loài người, có thể con số này có chút chênh lệnh nhưng đó là xu hướng không thể thay đổi rằng chúng ta sống và làm việc chủ yếu là trên môi trường số ảo.


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 20549

 • Điểm trung bình của bài viết là: 4.56 trong 9 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Đón đầu Cửu vận (2024 - 2043) để THÀNH CÔNG hơn!, Dự báo xu thế & cách đón đầu xu hướng của vận 9, Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để THÀNH CÔNG!!!,