Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Cải biến hình tướng vận phú

Bạn có thể xem tướng lông mày mà đoán được tướng người có tốt lành hay không, có hạnh phúc và được hưởng cuộc sống tốt đẹp hay không. Trong bài viết này Fengshuiexpress.net sẽ giải đáp các tướng lông mày của đàn ông và phụ nữ qua đó bạn có thể biết được tướng vận của mỗi người theo hình dạng lông mày.

Theo như quan niệm của Nhân tướng học thì chân mày biểu tượng cho vua, mắt biểu tượng cho thần tử, người đàn ông có chân mày hình rồng thường phong lưu, hai đầu lông mày mà cách nhau một khoảng thì là người sáng ý.

Tướng người có lông mày cách xa nhau là tướng tốt hay xấu?

Xem tướng lông mày cách xa nhau nói lên điều gì về tính cách cũng như vận số của bản mệnh? Bằng các kiến thức của thuật xem tướng dưới đây chúng tôi sẽ phân tích làm rõ ý nghĩa của tướng lông mày cách xa nhau nam nữ như sau: (click vào xem)

* Tướng lông mày cách xa nhau là tướng như thế nào?

Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày dược gọi là ấn đường, người có tướng lông mày cách xa nhau tức là có vùng ấn đường và sơn căn (phần cao nhất của mũi, giữa hai mắt và dưới ấn đường) khá rộng, khoảng cách giữa hai đầu lông mày xa hơn người bình thường.

Người có tướng lông mày cách xa nhau thường là người nhiều suy nghĩ, ý tưởng độc đáo và rất tham vọng. Khoảng cách tốt nhất giữa hai đầu lông mày là một đốt tay rưỡi, dài hơn hay ngắn hơn đều không tốt.

- Luận tướng lông mày cách xa nhau nam giới

Trong tướng thuật, sở hữu tướng lông mày cách xa nhau nam giới thường là người vô cùng tham vọng, có tài ứng xử, khéo léo trong mọi tình huống. Những người này thích hợp với những công việc liên quan tới ngoại giao, đàm phán…

- Phụ nữ có lông mày cách xa nhau

Nếu là tướng lông mày cách xa nhau nữ giới là người có tham vọng lớn, muốn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và mong ước lấy được người chồng tài giỏi, giàu có.

Rất dễ để kiểm soát được cảm xúc của bản thân, khá lạnh lùng nhưng lại rất dân chủ trong phong cách lãnh đạo. Có tài lãnh đạo và phát triển sự nghiệp rất tốt.

1. Tướng lông mày chữ v - Mày đuôi én (Giao da mi) là như thế nào?

Tướng lông mày chữ v là lông mày to bề ngang, đen và đậm, hình dạng thô và phần đuôi chẻ ra hai nhánh rõ rệt trông giống như đuôi chim én .

- Đàn ông có tướng lông mày chữ v vận mệnh ra sao?

Tướng đàn ông lông mày chữ v kết hợp với tướng đôi mắt trong sáng cùng thần thái ổn định là người làm việc theo kế hoạch rõ ràng có tầm nhìn xa trông rộng, tài gỏi, có khả năng làm quản lý hoặc ông chủ. Nếu bạn là người có cặp chân mày này có bản lĩnh làm nhiều chuyện quan trọng và có khả năng quyết định những vấn đề lớn trong nhà.

Tướng lông mày chữ v ở phụ nữ thể hiện như thế nào?

Những người phụ nữ có dạng lông mày chữ v ngược luôn có khả năng kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân. Họ là những người thiên về lý trí, suy nghĩ rạch ròi rõ ràng.

Trong công việc họ rất quyết tâm, làm việc nhiệt tình hiệu quả, không làm ăn dối trá lọc lừa. Có lòng kiên định rất cao chỉ khi có sự giải thích rõ ràng hợp lý, vì mục đích chung thì mới có thể thay đổi được quyết định của người phụ nữ có nét tướng này. Nếu bạn có người vợ có cặp chân mày này, bạn nên yêu thương cô ấy nhiều hơn nhé. Cô ấy sẽ giúp bạn nhanh thành đạt hơn.

2Tướng lông mày bên cao bên thấp 

Người có tướng lông mày bên cao bên thấp là tướng đôi lông mày không cân xứng không đều nhau, bên trái thưa bên phải rậm hoặc ngược lại , 1 bên mọc chếch lên nhưng 1 bên lại mọc cụp xuống.
- Phụ nữ có tướng lông mày bên cao bên thấp

 Những người con gái sở hữu nết tướng này  thì số dễ lận đận về đường tình duyên. Vất vả ở chỗ, chồng sẽ khá nóng nảy, ăn nói cục cằn thô lỗ, nếu bạn đang sỡ hữu cặp chân mày này nên cẩn trọng trong lời nói.

Đàn ông có tướng lông mày bên cao bên thấp

Người đàn ông có tường lông mày bên cao bên thấp thường có cuộc đời tầm trung, khó giàu sang, tầm trung niên bắt đầu suy vi, vất vả,thiếu thốn. Nếu gặp được quý nhân thì được hưởng chút phú quý. Tính cách làm việc không đến nơi đến chốn, không theo kế hoạch nên cần thiết phải lập kế hoạch để thực hiện

3. Tướng lông mày quặp

Theo nhân tướng học, sở hữu tướng lông mày quặp xuống thường là người có tinh thần trách nhiệm khá cao, chu đáo trong mọi việc. Là những người vô cùng nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh và họ là những người sống thiên về tình cảm, đặc biệt vô cùng coi trọng tình cảm gia đình. Ngoài ra người có tướng lông mày quặp xuống còn rất đam mê công việc. Bạn có thể giao việc phù hợp chuyên môn với người có cặp chân mày này, họ sẽ làm hết mình và gắn bó lâu dài với bạn.

4. Tướng lông mày tam giác

Tướng lông mày tam giác là tướng mày mà phần chính giữa lông mày tập trung và cong lên, hình thành đầu nhọn của hình tam giác. 

- Bản tính và sự nghiệp người có đôi lông mày hình tam giác

Theo nhân tướng học cho hay bất luận là sở hữu nét tướng lông mày tam giác nữ giới hay lông mày tam giác nam giới cũng đều là người tính cách mạnh mẽ, năng động, cương nghị quả quyết, gặp trắc trở không chùng tay, thường tỏ vẻ oai phong. Họ có khả năng thống kê rất nhanh vấn đề sau đó đưa ra quyết định lập tức. Mặc dù vậy, đôi khi do quyết định quá nhanh nên kết quả thường không như họ mong muốn.

Nhờ bản tính nhanh nhẹn, tháo vát mà người có lông mày tam giác dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc, những nét nổi bật trong tính cách chính là ưu điểm khi những người có tướng lông mày tam giác trở thành những nhà lãnh đạo tiềm năng, giỏi truyền cảm hứng cho người khác và luôn đứng đầu mỗi khi trách nhiệm tới.

Bài viết trên là các nhận xét chung về các tướng Chân mày của nam và nữ. Chân mày kết hợp với tướng Mắt và ngũ quan trên khuôn mặt sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn về tính cách và vận mệnh.

Fengshuiexpress.net chúc bạn nhiều sức khỏe và Thành công!

(Kỳ thư Cải vận: SIM CÁT TƯỜNG + KỸ NĂNG SỐNG THUẬN CÁT)

Hình thức thanh toán Vui lòng đọc phần HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Để đăng ký dịch vụ kỳ thư đặt tên cho con kích vào nút đăng ký
Đăng ký

Các bài viết hướng dẫn ĐẶT TÊN CHO CON THEO PHONG THỦY

Tác giả: admin | Đã xem: 797

Từ khóa: nhân tướng học, chân mày tướng là gì, chân mày đẹp, nên thẩm mỹ chân mày nào, chân mày được yêu thích nhất, Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để chuyển vận!, sim phong thủy, xem số đẹp theo Phong thủy, sim theo tuổi, phong thủy sim, Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!, cách tính để tìm số đại cát, cách tính phong thủy cho sim số đẹp, hướng dẫn chọn sim số đẹp theo tuổi hợp phong thủy,