Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

 • Cách xem chỉ tay

  Đã từ lâu thuật xem chỉ tay đã có một vị trí rất quan trọng trong nền khoa học huyền bí của phương Đông và phương Tây. Rất nhiều câu chuyện và các giai thoại lịch sử của nó gắn liền với các nhà xem tướng lừng danh. Ở phương Đông có lẽ không ai xa lạ gì với thuật xem tướng số và đã có nhiều sách viết về xem chỉ tay hướng nghiên cứu và kinh nghiệm của các nhà nhân tướng học Trung Hoa.

  Nội dung:
  1. Tìm hiểu bàn tay
  2. Những mẫu bàn tay của một số doanh nhân thế giới
  3. Lòng bàn tay và các chi tiết liên hệ
  4. Năm ngón tay
  5. Đặc điểm ở ngón tay
  6. Những gút mắt ở ngón tay
  7. Đường vân, khu ốc ở những ngón tay
  8. Những đặc điểm của móng tay
  9. Các đường gò trên bàn tay
  10. Các đường chỉ chính trên bàn tay
  11. Đường thái dương
  12. Đường thủy... Xem tiếp
 • Tướng pháp - Lê Quốc Chân (phần 1)

  Tướng pháp của tác giả Lê Quốc Chân (có hình ảnh minh họa) khá hay, phân tích rất chi tiết, gồm 2 quyển:

  1/ Quyển 1:
  Tam đình, Ngũ nhạc, Tứ đậu, Tam cột, Lục phủ, Ngũ quan, 13 Cung trong tướng mạo, Luận về tướng đầu, Các loại đầu, Tóc, Trán

  2/ Quyển 2:
  a) Lông mày:
  Lông mày và cá tính
  Lông mày và quý tiện
  Lông mày và gia vận
  Lông mày và thọ yếu
  Các loại lông mày điển hình
  Mi cốt

  b) Mắt:
  Mắt và cá tính
  Mắt và thọ yếu
  Mắt và sang quý
  Mắt và nghèo hèn
  Mắt và gia vận
  Mắt và thời vận Xem tiếp
 • Tướng mệnh khảo luận (phần 4)

  Tướng mệnh khảo luận (phần 4) Xem tiếp
 • Tướng mệnh khảo luận (phần 1)

  Tướng mệnh khảo luận (phần 1) Xem tiếp
 • Tướng học khảo luận

  Điểm gì ở phụ nữ được xem là đẹp trong mắt người Trung Quốc? Tờ Mirror đặt tại Bắc Kinh cho biết Tuần lễ Thời trang và mỹ phẩm quốc tế vừa diễn ra tại Trung Quốc đã đưa ra tiêu chuẩn này.
  Theo đó, một gương mặt đẹp của Trung Quốc phải có hình trái xoan, chân mày lá liễu và khóe môi cong. Độ dài của mắt phụ nữ là 24-28mm và khoảng cách giữa hai mắt là 35mm.
  Một dung nhan đẹp theo tiêu chuẩn là phải có đường gương mặt như Chương Tử Di, đôi mắt của Phạm Băng Băng, chân mày của Trương Bá Chi, mũi như Lưu Diệc Phi và miệng giống Trương Mạn Ngọc. Máy tính đã tổng hợp những yếu tố trên để cho ra gương mặt "trong mơ" này.... Xem tiếp
 • Tiếng nói lòng bàn tay (Phần 5) - Nguyễn Đình Phúc

  Khi bạn xem một bàn tay, để lý giải những đường chỉ tay và những dấu hiệu của bàn tay cũng là khi bạn đang chạm và cầm bàn tay của ai đó. Cử chỉ thân mật và quan tâm này có thể có tác dụng lớn lao trong việc xóa bỏ rào cản cá nhân để con người giao tiếp với nhau, nó làm cho bạn cảm thấy thoải mái và được quan tâm, khiến cho họ có thể mở lòng mình và biểu đạt bất cứ điều gì họ thật sự nghĩ đến.
  Khi xem tay, việc xem xét hai bàn tay là rất quan trọng để có thể đánh giá những thay đổi đã diễn ra trong thời thơ ấu cũng như khi trưởng thành. Người xem tay sẽ xem bàn tay thuận (bàn tay dược sử dụng để viết) để tìm hiểu về cuộc sống hiện tại và những gì đang chờ đợi họ trong tương lai. Bàn tay nghịch tiết lộ quá khứ, hoàn cảnh gia đình cũng như chỉ ra tài năng và những vốn quý bẩm sinh của cá nhân đó.
  Hãy chọn một khung cảnh... Xem tiếp
 • Kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - Đoàn Văn Thông

  Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lãnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời.

  Để giúp độc giả được mau hiểu, mau nhớ khi sử dụng sách. Chúng tôi đã cố gắng rút gọn vấn đề, tránh rườm rà dông dài, chỉ ghi có ý nghĩa của các dấu hiệu, đường nét xuất hiện trên bàn tay liên quan đến các lãnh vực nào đó mà thôi (cá tính, công danh, địa vị, tiền bạc, tài năng, tình cảm, sức khỏe, tuổi thọ, bệnh tật...).

  Ngoài ra điều quan trọng là để người xem có thể lĩnh hội được ngay những gì đã trình bày, chúng tôi chú trọng nhiều vào hình vẽ để minh họa về hình ảnh chỉ tay hay dấu hiệu trên chỉ tay nói lên điều gì.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn cũng như xin phép những tác giả của sách tìm hiểu về chỉ tay để được tham khảo và tổng hợp, nghiên cứu những gì mà quý vị đã biên soạn. Xem tiếp
 • Tướng mệnh khảo luận (phần 3)

  Tướng mệnh khảo luận (phần 3) Xem tiếp
 • Phép coi chỉ tay - Cổ Minh Tâm

  Tài liệu xem chỉ tay được sưu tầm khá chi tiết và công phu, đọc dễ hiểu.
  Chương 1: Phần tổng quát
  Chương 2: Các dấu hiệu thường gặp
  Chương 3: Các chỉ trên bàn tay
  Chương 4: Các gò trên bàn tay
  Chương 5: Các trường hợp đặc biệt để đoán
  ... Xem tiếp
 • Nghệ thuật xem chữ ký - Huỳnh Liên Tử

  Bạn từng biết tới các cách xem tướng qua dáng đi, khuôn mặt nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng chữ ký của một người nói lên rất nhiều điều không? Hãy cùng tham khảo cuốn sách này và khám phá ra những điều thú vị với quyển sách viết về chữ ký hay nhất từ trước tới nay của Huỳnh Liên Tử Xem tiếp