Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Đặt tên doanh nghiệp

Đi sâu phân tích tên họ quả thực có rất nhiều khía cạnh liên quan, ảnh hưởng đến độ tốt xấu như ngũ hành tương sinh tương khắc, số nét của từng chữ trong tên (theo tiếng Hán phồn thể), hành của tên phải bổ sung, cân bằng cho tứ trụ mệnh, và khi phối quẻ của tên trong Kinh dịch cũng cần tạo được các quẻ Cát, mang lại thời vận tốt cho thân chủ.

Dịch vụ Định danh kỳ thư có các loại: đặt tên cho bé mới chào đời, sửa tên cho người lớn theo vận mệnh, kiểm tra độ tốt xấu của các tên được cung cấp.
 
Để giúp bạn có thể hiểu rõ về nội dung và cấu trúc của một tập Định danh kỳ thư, chúng tôi đã biên soạn một bản mẫu cho một thân chủ.
- Đơn giá 658.000đ áp dụng cho việc kiểm tra 06 tên cũ hoặc đặt 06 tên mới, hoặc kết hợp kiểm tra và đặt mới (tổng là 06). Nếu cần đặt nhiều hơn, thì từ tên thứ 7 trở đi, mỗi tên cộng thêm 100.000 đồng. Tại sao phải đặt nhiều tên, trong khi chỉ 06 là đủ, xin xem phần câu hỏi thường gặp dưới đây. Lưu ý: mỗi bộ kỳ thư - đặt tên cho con chỉ xem cho 01 người.
Lưu ý: Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành dịch vụ sau khi quý khách thực hiện thanh toán
Quý khách vui lòng đọc các câu hỏi thường gặp dưới đây. Xin đừng gọi điện cho cô Ngọc Cầm để hỏi lại những câu đã trình bày ở dưới.

Hình thức thanh toán Vui lòng đọc phần HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Câu hỏi thường gặp:

Hỏi: Đối với bộ Định danh kỳ thư, tại sao tôi lại cần phải tư vấn đặt nhiều tên trong khi chỉ 06 tên là quá đủ ?
Trả lời: Thực ra đối với đa số các trường hợp thì 06 tên là đã đủ, nhưng nếu sau khi quý khách nhận được 06 tên do chúng tôi cung cấp, có thể các tên đó lại bị phạm húy với các tên trong họ tộc, hoặc các tên đó đạt về mặt ý nghĩa, hợp với vận mệnh, nhưng chưa chắc là mọi người ở nhà đã thích thì quý khách có thể yêu cầu tư vấn thêm sẽ làm vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn.

Hỏi: Tại sao cần phải đặt tên theo Phong thủy ?
Trả lời: Bạn thường nghĩ Họ và tên chỉ là dấu hiệu và tên gọi để phân biệt giữa người này và người kia; nhưng kỳ thực họ tên còn hàm chứa ngụ ý rất sâu xa, tức là vừa thể hiện giá trị văn hóa vừa mang lý tưởng và hoài bão lớn lao. Cái tên không chỉ có quan hệ đến sức khỏe, thành công, hôn nhân mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của một con người ...  Danh chính là Kim, nếu tên hay thì truyền đi xa, ngược lại có người cả đời cứ long đong lận đận. Có những cái tên tai sao mới chỉ nghe qua bạn đã cảm thấy rất hay và gần gũi? Bạn nghĩ "Nhất mệnh, nhì vận" là hai yếu tố định đoạt cao nhất đối với cuộc sống của mỗi người là không thể can thiệp được? Hãy chọn một cái Tên tốt, tên gọi sẽ quyết định vận mệnh (Nhì vận). Trong hơn 18 năm tôi nghiên cứu về đặt tên theo Phong thủy, bạn hãy tin là cái tên có thể sắp đặt được số phận.  

Hỏi: Tại sao trên các diễn đàn, tính chất Ngũ hành và số nét lại không trùng khớp với nhau?
Trả lời: Tên gọi Ảnh hưởng trong phong tục Việt Nam được hình thành từ hai nguồn gốc chính: Hán tự và chữ Quốc ngữ (chữ cái Latinh). Có sự khác biệt mà bạn thắc mắc là do người xem lẫn lộn về cách xác định ngũ hành cũng như số nét giữa hai nguồn gốc này. Bên cạnh đó, khi xác định tên theo Phong thủy, chỉ nên xác định theo ngữ nghĩa của tên mà chọn vì cùng một tên tiếng Việt có thể có chung nhiều chữ gốc trong tiếng Hán phồn thể.

Hỏi: Khi yêu cầu dịch vụ kỳ thư, tôi có được tư vấn 6 tên hoàn toàn "Đại Cát" hay không?
Trả lời: Việc đặt tên theo Phong thủy được xác định dựa vào Bát tự, bổn mệnh của thân chủ. Do đó, không thể có được nhiều tên mà Phong thủy tốt hoàn toàn. Tuy nhiên, tôi cũng cung cấp cho bạn những cái tên tốt nhất trong các tên đã đáp ứng được các yêu cầu Phong thủy. Nếu trong đó có một vài yếu tố không được như ý (Hung) thì cũng chỉ ảnh hưởng đến một phần cuộc sống của thân chủ. Ví dụ: tên gọi Hồ Chí Minh được xác định là một người đặc biệt, xuất chúng, nhưng vẫn mắc phải nạn Hung là bôn ba vất vả đó thôi. Điều quan trọng nhất là bạn có thể quyết định tên nào trong 6 tên mà chúng tôi cung cấp.

Hỏi: Làm sao tôi có thể biết chắc chắn sẽ nhận được Kỳ thư sau khi chuyển tiền?
Trả lời: Chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết: Địa chỉ, số điện thoại, họ tên, số tài khoản, ... tất cả những gì cụ thể nhất. Sau khi nhận tiền vào tài khoản, chúng tôi sẽ gởi thư xác nhận và xác định giờ gởi kỳ thư đến bạn qua email, bạn cũng có thể gọi điện thoại cho chúng tôi khi cần thiết. Bạn sẽ nhận Kỳ thư trong thời gian như đã thỏa thuận.

 

Hình thức thanh toán Vui lòng đọc phần HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Để đăng ký dịch vụ kỳ thư đặt tên cho con kích vào nút đăng ký
Đăng ký

Tác giả: admin | Đã xem: 3826

Từ khóa: đặt tên doanh nghiệp