Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ cô xem dùm số đt
Nguyễn Hoàng Anh
hoanganhnguyen81@yahoo.com

Chồng sinh 28/7/1979 sinh vào khung giờ 15-17h, xài sim 0988933488. Vợ sinh 11/4/1981 sinh vào khung giờ 5-8h, xài sim 0903113288. Có hỏi vài người trong nhóm kinh dịch thì cho rằng 2 số dt trên xấu,... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Sáng tạo vận tốt
Thứ hai 26/08/2013

Bí quyết chiêu vận đào hoa theo lứa tuổi

Những người độc thân mặc dù rất tự do, thoải mái, nhưng từ trong sâu thẳm lòng mình khó tránh khỏi những lúc cô đơn, thực ra trong lòng họ luôn mong muốn có một tình yêu thật đẹp, có vận đào hoa sôi nổi. Thực ra, thuật chiêu vận đào hoa cũng căn cứ theo từng lứa tuổi, nên nắm bắt được bí quyết chiêu vận đào hoa phù hợp với độ tuổi của mình mới có thể dễ dàng tìm được vận đào hoa.


1. Vật Phong thủy có tác dụng chiêu đào hoa mạnh mẽ nhất: Thạch anh hồng

Thạch anh hồng được khai thác nhiều ở Brazil, Mỹ. Chất thạch anh rất cứng, màu sắc êm dịu, có tác dụng chiêu vận đào hoa mạnh mẽ, đồng thời đối với những người tính tình nóng nảy nó còn có tác dụng nhất định trong việc làm ổn định tâm trạng của họ.

 

 

2. Bí quyết chiêu đào hoa theo độ tuổi:

Thanh niên (18-30 tuổi)
Phương pháp để thúc đẩy vận đào hoa đối với người trẻ tuổi vừa đơn giản lại rất lãng mạn: Có thể đặt đoá hoa màu phấn hồng lên bệ cửa sổ, viết tên của mình lên cánh hoa. Hoặc trước khi đi ngủ uống vài chén trà hoa hồng. Hoặc có thể dùng gối ngủ làm bằng vụn thạch anh hồng, đặt quả cầu thạch anh hồng ở đầu giường, hoặc tắm trong bồn tắm có rải thạch anh hồng. Những cách này đều có tác dụng chiêu vận đào hoa đến cho người trẻ tuổi.

 

 

 Trung niên (30 - 45 tuổi)
Nhà ở được chia thành năm khu vực: Chu Tước phía trước, Huyền Vũ phía sau, Thanh Long bên trái, Bạch Hổ bên phải và Câu Trần ở giữa. Khi đứng ohòng khách, mặt hướng ra cửa lớn thì bên trái chính là phương vị Thanh Long, bên phải mới là phương vị Bạch Hổ. Cái gọi là "nam tả nữ hữu", tức là con trai cần phải thúc đẩy vận đào hoa ở phương vị Bạch Hổ oên phải, con gái cần phải thúc đẩy vận đào hoa ở phương vị Thanh Long bên trái, nếu như thực hiện sai vị trí sẽ không tốt, chưa biết chừng sẽ gọi tình yêu dỏng tính đến. Ngoài ra, cách chiêu vận đào hoa này rất có hiệu quả đối với người ở tuổi trung niên.

 

 

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn HẠNH PHÚC

 

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 11436

  • Điểm trung bình của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: thaïch anh có tác dụng chiêu đào hoa,thạch anh thúc đẩy đào hoa,thanh long bên trái,bạch hổ,phương vị tình yêu hạnh phúc,Bí quyết chiêu vận đào hoa theo lứa tuổi,