Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

generic viagra https://discountshippteam.com/
stepsykex
tallenolubunmi@web.de

cialis generic
goodrx.com
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tư vấn phong thuỷ
Thứ tư 10/04/2013

Hôn Nhân của bạn đang đứng bên bờ vực thẳm, làm sao để giữ gìn HẠNH PHÚC mong manh

Hạnh phúc đến không từ một phía, mà phải có sự cộng tác tích cực của cả vợ và chồng. Tìm gặp được người bạn đời không phải dể. Nhưng để giữ cho gia đình luôn Hạnh Phúc tràn ngập tiếng cười lại càng khó hơn. Ông bà mình có câu “Duyên nợ ba sinh do trời định”...

I. Nhân duyên do Trời định

Hạnh phúc là gì? Làm sao để có được hạnh phúc? Làm sao để duy trì hạnh phúc được trường tồn vĩnh cữu, răng long đầu bạc? Nếu không may rơi vào tình trạng hạnh phúc đứng bên bờ vực thẳm thì phải làm sao?
 
Hạnh phúc đến không từ một phía, mà phải có sự cộng tác tích cực của cả vợ và chồng. Tìm gặp được người bạn đời không phải dể, trên toàn cầu có biết bao nhiêu triệu con người, nhưng chỉ có một người là có duyên có nợ với mình. Ông bà mình có câu “Duyên nợ ba sinh do trời định”.

 

 

 
Thiên Địa Nhân đây là sự khết hợp tuyệt vời của vũ trụ, tạo ra một chu kỳ vòng quay của cuộc đời trong mổi chúng ta.

1. Thiên: Điều này được gọi là định mệnh, số phận, nghiệp chướng, hay may mắn. Trời là nguồn gốc của tinh thần, tin vào định mệnh là tin vào một phần ba trong những ảnh hưởng cuộc sống của chúng ta. Đây là món quà của chúng ta khi sinh, số phận của chúng ta, hoặc nghiệp thừa kế.

2. Địa : Nguồn gốc của các yếu tố cần thiết cho cuộc sống. Đây là nơi mà Phong Thủy thực hành vào cuộc sống của chúng ta bằng cách khai thác năng lượng và sức mạnh thiên nhiên. May mắn của trái đất là lời mời cho chúng ta thực hành nguyên tắc Phong Thủy, chúng ta có thể thay đổi, tăng cường và hỗ trợ các khía cạnh tích cực may mắn của Thiên Địa (Âm Dương).

3. Nhân : Đây là những gì chúng ta phát triển và đạt được thông qua những nỗ lực của chúng ta khi làm việc chăm chỉ, kỷ luật, giáo dục và sự phát triển của đạo đức cá nhân. Người nào nhận ra được vị trí của mình giữa Trời và Đất sẽ là những người biết được luật nhân quả luân hồi.

Trong văn hóa hôn nhân của người Việt ngày nay pháp luật chỉ công nhận là một vợ một chồng.

 
II. Cân bằng Âm Dương

 
Một trong những tình huống đáng buồn nhất là khi tình yêu đã chết, trái tim bị tổn thương, một cuộc hôn nhân đứng bên bờ vực thẳm, để những đứa trẻ ngây thơ phải chọn lựa sống với mẹ hay với sống với cha, tinh thần con trẻ bị hụt hẫng, chắc chắn rằng trẻ sẽ thiếu thốn sự yêu thương chăm sóc.
 
Phong thủy không chỉ giúp cho bạn hưng thịnh về vật chất, sự giàu sang mà nó còn giúp tạo ra một môi trường yêu thương và hạnh phúc trong gia đình, nơi mà các mối quan hệ giữa vợ chồng phát triển mạnh mẽ. Tránh những rung động có tác hại độc và những cám dỗ ngoài xã hội, chuyện ngoại tình không bao giờ có cơ hội để xâm nhập vào gia đình của bạn.
 
Một trong những căn cứ cơ bản của Phong Thủy là sự cân bằng giữa các năng lượng đối lập Âm và Dương . Âm là nữ tính và mềm mại trong khi Dương là nam tính và cứng cỏi. Âm và Dương không thể tách rời riêng lẻ. 

Âm tượng trưng cho đất và được kết hợp với mùa đông, bóng tối, mặt trăng, trì trệ, tiêu cực, nước và tử vong. 

Dương tượng trưng cho trời, ánh sáng, mặt trời, cuộc sống, cái vô hạn và vũ trụ và được liên kết bằng nhiệt, độ sáng, rực rỡ, khô, di động và sức mạnh. Âm và Dương phụ thuộc vào nhau để tồn tại. Điều quan trọng là phải có một sự cân bằng thì gia đình mới được thu hoạch thành công hạnh phúc.
 

III. Phong Thủy giúp Vợ chồng tìm lại HẠNH PHÚC


Trong thực tế Phong Thủy có thể giúp bạn cải thiện nhiều khía cạnh của cuộc sống của bạn, và tôi sẽ cung cấp cho bạn với tất cả các phong thủy lời khuyên bạn cần phải cải thiện sức khỏe của bạn, tình yêu và sự lãng mạn cuộc sống, sự nghiệp và sự thịnh vượng.
 
Khi nói đến ngoại tình, người Trung Quốc tin rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vậy tất cả các khuyến nghị phong thủy dựa trên việc tạo ra một môi trường trong nhà, nơi hòa hợp, thiện chí và bình tĩnh ngự trị, phải cân bằng Âm Dương để những thành viên trong gia đình có sự gắn kết chặt chẽ, ràng buộc với nhau, không thể tách rời.

Trong Phong thủy, phải bảo vệ hai góc quan trọng của gia đình và xác định vị trí chính xác để đặt các biểu tượng vật phẩm phong thủy hài hòa trong các góc, nhằm tạo ra nguồn sinh khí tích cực bảo vệ hạnh phúc gia đình chúng ta. Bạn cần chú ý Bảo vệ gócTây Nam và Tây Bắc của ngôi nhà hoặc phòng ngủ và hãy chắc chắn hai góc này luôn tồn tại (không bị khuyết). Tây Bắc là sự hiện diện của người chồng, trụ cột gia đình. Tây Nam là sự hiện diện của người vợ, nữ chủ gia, công dung ngôn hạnh. Khéo léo giữ cho gia đình luôn ngập tràn hạnh phúc.
 
Tiến hành song song việc bảo vệ góc Tây Bắc, bạn cũng nên bảo vệ góc Tây Nam, như một phần của ngôi nhà. Đây là góc năng lượng sinh khí cho chế độ mẫu hệ. Đặt những biểu tượng của tình yêu và sự lãng mạn trong góc này. 
 
1. Trước tiên bạn hãy kiểm tra ngõ vào cửa chính nhà mình, có được thông thoáng hay không, không nên để bất cứ gì cản trở dòng chảy của nguồn năng lượng sinh khí, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc hôn nhân. Sắp xếp gọn gàng ngăn nắp mọi vật dụng trong nhà, khơi thông nguồn sinh khí thịnh vượng
 
2. Loại bỏ hết các món đồ vật dụng bị hư hại sứt mẻ, như chén bát, kính gương, ly tách, bị rách, bẩn… đặc biệt là ống nước bị rò rỉ. Vì trong phong thủy nước đại diện cho sự phong phú, đào hoa bất chính.

Khi bạn sửa chữa, loại bỏ những thứ bị hư hỏng hoặc không còn hoạt động trong nhà của bạn, bạn có thể sửa chữa được những gì đang phá vỡ trong cuộc sống của bạn.
 
3. Khi góc Tây Bắc hay góc Tây Nam “mất tích” (khuyết) trong gia đình bạn, nó sẽ cho thấy người chồng hoặc vợ cũng sẽ bị "mất tích" theo. Đối với đàn ông thì đi rất nhiều cả ngày lẫn đêm, và người chồng có thể rời khỏi gia đình và kết hôn với người khác. Cũng như phụ nữ độc thân sống trong ngôi nhà mà góc Tây Nam mất tích sẽ rất khó khăn để tìm một người chồng.
 
Có rất nhiều cách vận dụng phong thủy tình yêu để giữ hạnh phúc cho gia đình bạn, nguyên tố chủ đạo là Kim, nhưng có thể sử dụng vật thể được làm từ Đất, (vì Thổ sinh Kim).
 
4. Nhà bạn nếu có phòng vệ sinh ở phía Tây Nam thì đây là một nguyên nhân phổ biến của các vấn đề xung đột trong mối quan hệ tình cảm. Giữ cho cánh cửa phòng tắm và chỗ ngồi vệ sinh luôn được đóng và đậy nắp xuống sau khi sử dụng. Điều này sẽ giữ nắp luôn ngăn nguồn gốc năng lượng tiêu cực lan rộng ra bên ngoài.
 
5. Tăng cường vận may tình yêu của mình bằng cách cung cấp năng lượng của khu vực phía Tây Bắc với chuông gió với chín thanh rỗng (dành cho người có mạng Thổ). Điều này không chỉ cân bằng sinh khí được tạo ra bởi hành Thổ mà nó cũng tượng trưng cho việc tìm thêm năng lượng sự nghiệp công danh, sẽ đạt được những gì bạn mong cầu.
 

6. Đặt một cây tiền xu bằng kim loại trong vùng Tây Bắc để tăng cường và tập trung năng lượng kim loại ở đây. Khi bạn tăng cường vùng Tây Bắc theo cách này, nó không chỉ bảo vệ hôn nhân của bạn, nó cũng mang lại năng lượng tốt lành với người đàn ông của ngôi nhà.
 
7. Treo một bức ảnh gia đình ở góc tình yêu (Tây Nam), người đàn ông trụ cột của gia đình vói nụ cười hạnh phúc và được bao quanh bởi vợ con. Đây là một trong những biện pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình tốt nhất, chống lại sự quấy nhiểu của người thứ ba. Nó là một công cụ phong thủy mạnh mẽ và cũng là một lời nhắc nhở cao siêu cho người chồng rằng ông có một người vợ và gia đình hạnh phúc.
 
8. Tây Bắc đủ ánh sáng là quan trọng, nó giúp tăng cường năng lượng của người đàn ông và ngôi nhà trở thành một ốc đảo nuôi dưỡng năng lượng. Người đàn ông của gia đình sẽ luôn luôn muốn trở về nhà, vì anh được cân bằng nguồn sinh khí ấm áp của tình yêu thương như vậy anh sẽ không muốn đi ra ngoài. Anh ấy cảm thấy tinh thần của mình tăng lên và cảm giác mãn nguyện. 

Vì vậy, không chỉ bạn nên đảm bảo sự tồn tại thích hợp của các góc Tây Bắc trong nhà, bạn cũng nên đảm bảo rằng nó không bao giờ thoái hóa thành một không gian có các thứ xếp chồng lên nhau (báo cũ, hộp bìa cứng và các loại lộn xộn). Tiếp sinh lực cho góc này với ánh sáng và thủy tinh thể, mang lại năng lượng nguyên tố đất mạnh, lần lượt tăng cường các nguyên tố kim loại của góc. Giữ cho các khu vực sáng đèn và ngăn nắp. Cố gắng không có nhà vệ sinh, nhà kho hoặc nhà bếp nằm ở đây.
 
9. Hãy cẩn thận, không treo những bức tranh bán thân của người phụ nữ khác trong nhà, ngay cả khi bức tranh mà nó có thể tạo ra năng lượng của một cái gì đó bạn không muốn xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tất cả những biểu tượng của sự không chung thủy nên bỏ ra khỏi ngôi nhà.
 
10. Nếu cửa phòng ngủ của bạn đối diện về hướng Bắc sẽ có nguy cơ trãi qua một thời gian khó khăn về chuyện tình cảm. Đây là điều không ai mong đợi, bạn nên đổi hướng cửa của phòng đó, nếu không được hãy vận dụng thực hành phong thủy tình yêu bằng cách đặt một vật phẩm phong thủy ở góc phía Tây Bắc và Tây Nam của căn phòng hoặc nhà của bạn, và hãy bảo đảm đây là điểm nhấn được chiếu sáng.
 
11. Bạn ngửi thấy mùi gì đầu tiên khi bước vào phòng? Có câu “Lia Thia quen chậu, vợ chồng quen hơi”. Nếu phòng có mùi ngọt ngào quyến rũ thì bạn sẽ cảm thấy rất vui khi được ở trong phòng, Hãy cho phòng ngủ có mùi hương nhẹ nhàng, càn quyến rũ càng tốt. Hãy dùng trí tưởng tượng của bạn để biến phòng ngủ thành một không gian ấm áp và an toàn. Mùi thơm phải dễ chịu, bạn có thể dùng thảo dược để tạo nên mùi thơm quyến rũ và tạo cảm giác thoải mái thư giản trong khi ngủ.  Tinh dầu cam được coi là một phương thuốc chống trầm cảm và điều trị hiệu quả cho cảm giác lo lắng về tình cảm. Dầu được sử dụng để mang lại bình yên và thư thái. 

Loại bỏ hết những đồ đạc có mùi khó chịu như giày, thảm dơ hay quần áo dơ ra khỏi phòng.
 
12. Sử dụng các vật phẩm nên đi theo cặp. Bạn trưng bày các loài chim, con rồng, con ngựa, thiên nga… và tất cả các đối tượng tốt đẹp khác một cặp hay một bộ tứ, không bao giờ sử dụng bộ ba, vì bạn không muốn một người nào đó đến xen vào hạnh phúc giữa bạn và chồng của bạn!
 
13. Biểu tượng Long Phụng là cặp đôi hoàn hảo trong phong thủy. Rồng là "dương" trong khi chim phượng hoàng là "âm", và họ bổ sung cho nhau trong việc tạo ra âm dương cân bằng thu hoạch thành công hạnh phúc hôn nhân. Dây là hình ảnh đại diện cho cặp vợ chồng hạnh phúc, một tình yêu trường tồn vĩnh cửu.

 

14. Ngọc Bích là một loại đá quý quan trọng nhất đối với Phương Đông và được coi là "đá của thiên đàng”. Được cho là một phương thức hỗ trợ trong việc tìm kiếm sự bất tử. Các ký tự trong tiếng Hán Ngọc Bích giống như một vốn "Thiên Phú" với 3 dòng trên nó, phía trên, giữa và dưới. Dòng trên cùng đại diện cho Thiên, giữa cho Nhân và dòng dưới cùng là viết tắt của Địa. Phụ kiện ngọc bích là rất phổ biến trong các gia đình Trung Quốc. Nhiều người đeo ngọc bích với niềm tin cuộc sống của họ sẽ thịnh vượng hơn. Ngọc Bích được cho là có khả năng bảo vệ chủ sở hữu của nó khỏi bị tổn hại và tăng cường sức khỏe dồi dào.

15. Đối với những người đã kết hôn không nên treo những bức tranh của các loài hoa ở góc Tây Bắc trong phòng, trong nhà, tránh đặt hoa ở đây hoàn toàn, vì hoa có thể thay đổi tâm tính, quấy nhiểu sự thanh tịnh của lòng chung thủy (như hoa mẫu đơn, hoa ly, hoa hồng…)
 
16. Đặt một pha lê tinh thể thạch anh tím dưới gầm giường hôn nhân. Có 
 một nghi thức thú vị để thực hành phong thủy. Buộc một sợi dây màu đỏ vào cục thạch anh tím và sau đó buộc dây vào một trong hai chân giường, ở phía bên phải gần bàn chân của bạn. Người vợ nên nằm ngủ phía bên phải của giường và người chồng nên ngủ bên trái. Hãy chắc chắn rằng thạch anh tím ở phía dưới chân người vợ, không phải dưới đầu. Điều này sẽ mang lại may mắn cho các cặp vợ chồng và cũng đảm bảo rằng người chồng không đi lạc.
 
17. Không có tính năng nước lớn, loại được đào vào lòng đất như ao và hồ bơi lội, ở phía bên tay phải của cửa chính nhà bạn (bên trong nhìn ra). Điều này làm cho người đàn ông của gia đình để phát triển một con mắt lưu động. Đôi khi điều này có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục trong các mối quan hệ.
 
18. Không đặt gương chiếu vào giường ngủ của bạn, điều này dễ làm cho vợ chồng bạn hay tranh cải, làm rạn nứt tình cảm, có xu hướng thu hút một bên thứ ba không mong muốn vào hạnh phúc gia đình.

Không sử dụng gương bị hỏng,bị nứt, bất cứ điều gì mà bóp méo hoặc phá vở một hình ảnh.

Không đặt gương đối diện cửa trước, không đặt ở những n
ơi phản ánh một hình ảnh tiêu cực.
 
Anh chàng nào chưa tìm được người yêu thì hãy vận dụng phong thủy kích hoạt góc Tây Bắc sẽ sớm gặp được người trong mộng.
 
Thường xuyên tổ chức tiệc liên hoan gia đình, những ngày lễ trong năm…, đặc biệt là kỷ niệm ngày cưới.
 

Nếu không may bạn là người đã ly dị, trái tim bạn vẫn còn rĩ máu cho dù thời gian trôi qua khá lâu rồi, chúng ta vẫn phải nhìn về phía trước, đường đời vẫn phải đi, bạn hãy tự tin trãi lòng mình ra, đón nhận một phương thức chữa lành vết thương lòng bằng cách thực hành phong thủy tình yêu. Vấp ngã không phải là vấn đề, vấn đề là mình biết cách đứng dậy và đi tiếp.
 
Một người trãi qua ly hôn nên đặt một vài cây nến màu hồng hoặc đỏ trong góc Tây Bắc (nếu là nam) và Tây Nam (nếu là nữ),( tốt nhất là nến đi theo cặp) không cần thắp sáng mổi ngày, một tuần một lần hay chỉ thắp vào ngày trăng tròn là đủ, để thu hút nguồn năng lượng mới và dập tắt cảm giác lo lắng, buồn phiền về chuyện đã qua.
 
Ngoài việc vận dụng phong thủy tình yêu các chị em cũng nên chú ý về ngoại hình của mình, hãy tự tin làm đẹp mỗi ngày, nhưng đừng quá phung phí tiền bạc, chú ý đến cách bạn cư xử, siêng năng tập thể thao để có sức khỏe, dáng vóc gọn gàng, giữ cho tâm hồn luôn tươi sáng, biết lắng nghe và chia sẽ với người bạn đời của mình, bao dung và vị tha là đức tính tốt của người phụ nữ Việt.
 

 

 

 

Fengshuiexpress.net   Chúc các anh chị THÀNH CÔNG, mãi LUÔN HẠNH PHÚC!

Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1834

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Hạnh phúc là gì? Làm sao để có được hạnh phúc? Làm sao để duy trì hạnh phúc được trường tồn vĩnh cữu, răng long đầu bạc? Nếu không may rơi vào tình trạng hạnh phúc đứng bên bờ vực thẳm thì phải làm sao?,