Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

generic viagra https://discountshippteam.com/
stepsykex
tallenolubunmi@web.de

cialis generic
goodrx.com
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy và hạnh phúc gia đình
Thứ tư 15/05/2013

Vận đào hoa ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn như thế nào?

Khổng Tử nói rằng: “Quân tử tri mệnh nhi vô ưu” (người quân tử biết mệnh của mình chẳng lo gì). Muốn biết vận mệnh, phải hiểu biết kỹ càng về Bát tự của mình, phải biết Hỉ, Kỵ thần Ngũ hành, biết dùng các vị thần để định hướng cho cuộc sống của mình. Ngoài ra, còn phải biết xu thế đại vận của mình. Đó chính là “kiểm tra cách cục mà quyết định sướng hay khổ cuộc đời, nhìn khí sắc mà quyết định công việc hàng năm.


Ví dụ, một nam giới khoe với bạn bè mình có số đào hoa nhưng không ảnh hưởng gì đến sự nghiệp. Thực ra không phải như vậy. Sau khi xem xét kỹ về Bát tự mới thấy sướng khổ, nhàn bận, cuộc đời người này có liên quan đến đại vận. Nếu người này biết được đại vận của mình như vậy sẽ tránh được nhiều thất bại.

Ví dụ, Bát tự của người đó : Mậu Tý, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Bính Thân.

Can tạo: Chính ấn, Bàng ấn, Nhật nguyên, Chính quan.

Các thần: Kiếp tài, Tỉ kiên, Thương quan, Chính tài, Thực thần.

Đại vận: Canh Tân, Tân Dậu, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Qúy Hợi.

               1 tuổi, 11 tuổi, 21 tuổi, 41 tuổi, 31 tuổi

Bắt đầu: 1949,  1959,   1969,    1989,    1979

            Chính tài, Bàng tài, Chính quan, Bàng quan

             Giáp Tý,  Ất Sửu,    Bính Dần,    Đinh Mão

              41 tuổi,   51 tuổi,      61 tuổi,       71 tuổi

              1989,     1999,            2009,        2019

Từ đó cho thấy: trong Bát tự ngày Tân - Kim thì vượng vô cùng lớn. Nhìn từ góc độ cách cục, Nguyệt kiến là Mùi - Thô - Can tạo Bàng ấn thuộc Kỷ - Thổ phải là Bàng ấn cách. Vậy dùng thần nào cho Bát tự thân vượng cho người có cách cục Bàng ấn, đương nhiên phải là tài tinh.

 

 


Trong Bát tự không có Tài Mộc tinh. Những năm đầu dời lại hành thân vượng vận, ở tuổi thanh thiếu niên điều kiện sinh sống có khó khăn vất vả nhất định.

Lấy Tài tinh thì Thủy là Hỉ thần. Vận có hành Thủy vận bắt đầu phát đạt. Mệnh chủ tới tuổi 31 - 51 là Quý Hợi - Giáp Tý là đại vận. Thủy vượng sinh Mộc. Hỉ đã có sức lực là vận đại cát. Mộc vượng thì chế ngự ấn, chế được Kỵ thần sẽ được hỷ của Kỵ thần. Ân tinh Kỵ thần bị chế ngự đương nhiên là ứng nghiệm ấn phương, lấy ấn (con dấu) đại diện cho quyền lực. Người này bắt đầu bước vào chính giới (giới chính trị) từng bước lên cao và nhất là vào đại vận Giáp Tý dùng Mộc được hanh thông, làm quan to.

Sau tuổi 51 bắt đầu vào vận Ât Sửu. Ớ Đại vận này, địa chi Sửu sinh Kim ức chế Thủy, vẫn là mệnh cục kỵ thần vượng địa, rất bất lơi. Đại vận không được tốt. Thiên can chiếu vào Bàng tài Ât Mộc ám chỉ sắp có chuyện xấu. Bàng tài ở đây đại diện cho tài vận về kinh doanh. Thời gian này nếu anh ta còn nghĩ tới ngoại tình, dễ bị giáng cấp, mất chức: mang tiền ra đầu tư kinh doanh bất lợi, cứu vãn khó khăn Trong thời kỳ này mà còn phải bao cấp người tình, khó khăn chồng chất. Tới năm 2009, anh ta vẫn còn ở vận đào hoa.

Người này nếu biết số mệnh của mình vào năm Ât Sửu đầu tư kinh doanh, nhất định tĩnh tâm dưỡng tính, ngồi mà hưởng lợi.

Vào đại vận Bính Dần, Đinh Mão (20 năm), dùng Mộc tinh cho vận vượng về sự nghiệp, tuy có bước tiến lớn lao. nhưng đại cục và nguyên cục lại có giao chiến Kim và Mộc Tài vận tuy rất tốt nhưng bắt đầu vào vận kém về sức khỏe.

 

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 2835

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: bát tự, đại vận, giáp tý, bàng tài, kỵ thần,phong thuy lam viec, phong thủy phòng ăn, phong thuy phong bep, phong thuy phong cuoi, phong thuy phong hoc, phong thuy phong khac, phong thuy phong ngu, phong thuy phong ngu vo chong, phong thuy phong tam, phong thủy phòng thờ, Vận đào hoa ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn như thế nào?,