Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

generic viagra https://discountshippteam.com/
stepsykex
tallenolubunmi@web.de

cialis generic
goodrx.com
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy cho con trẻ
Thứ năm 13/06/2013

Xác định vận số Đào Hoa qua danh tính học (họ tên)

Trong môn Danh tính học, có 3 phần xem về số đào hoa. Thí dụ: lấy số nét mà xét thì nữ giới là cát lợi nhất, vận đào hoa nhiều, yêu thương đằm thắm. Sau khi trừ đi rồi số nét chữ là 32, nếu là họ tên của người nam cũng mang lại cho người đó vận đào hoa và vận qúy nhân.


Trong môn Danh tính học, có 3 phần xem về số đào hoa. Thí dụ: lấy số nét mà xét thì nữ giới là cát lợi nhất, vận đào hoa nhiều, yêu thương đằm thắm. Sau khi trừ đi rồi số nét chữ là 32, nếu là họ tên của người nam cũng mang lại cho người đó vận đào hoa và vận qúy nhân.

Về Địa cách, nếu là người thuộc nhóm dãy số 7 như 17 - 27 - 37 - 47 - 57. .. Đều thuộc loại tình ái rối ren phức tạp, có nghĩa là trong quá trình bàn tính yêu thương rất dễ xảy ra trắc trở. Bất kể là nam hay nữ, gặp dãy số này đều vất vả hoặc không có được số đào hoa, rất khó tìm được dối tượng. Ở một dạng khác thì phiền toái hơn đó là những trở ngại, rắc rối trước và sau hôn nhân, gặp chuyện thị phi, rắc rối, thậm chí chuyện bé xé ra to, trở thành lời đàm tiếu của mọi người.

Địa cách nếu thuộc dãy số 8 - 18 - 28 - 38 - 48, khuynh hướng tình cảm nhóm người thuộc dãy số này có vận dào hoa thuộc loại thực chất; không hào hoa, quá trình bàn tính yêu đương dù thiếu hẳn không khí nồng thắm lãng mạn nhưng tốc độ tiến triển lại nhanh. Đối tượng gặp nhau cũng trực tiếp xem xét hoàn cảnh và kinh tế của nhau, nếu thấy không hợp cũng nhanh chóng dứt khoát; không dùng thủ đoạn gì để chia tay nhau. Tuy nhiên, cũng ngẫu nhiên có phiền phức nhưng nối lại quan hệ lại rất nhanh, không gây tổn hại cho nhau.


Các cách khác đương nhiên là phải xem sâu hơn về cát hung và có các điều cần bàn riêng về họ tên của từng trường hợp cụ thể.

 

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1336

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Phong thủy đào hoa,bí quyết tăng đào hoa, chọn vợ chồng theo phong thủy, tăng đào hoa cho nam, tăng đào hoa cho nữ, vật phẩm tốt cho tình duyên, xây nhà để tăng đào hoa, phong thủy tăng vận đào hoa, Xác định vận số Đào Hoa qua danh tính học (họ tên), họ tên đào hoa, biết đào hoa theo họ tên,