Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

generic viagra https://discountshippteam.com/
stepsykex
tallenolubunmi@web.de

cialis generic
goodrx.com
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Lá số tử vi
Thứ bảy 20/04/2013

Tử vi đẩu số: Cung Đào Hoa và cách luận giải vận số tình yêu

Đào hoa được xác định dựa vào giờ sinh và chỉ ở 1 trong 4 cung Tý hoặc Ngọ hoặc Mão hoặc Dậu. Trong khuông khổ bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các luận giải dễ hiểu nhất về tình yêu và hôn nhân dựa vào Đào Hoa trong lá số tử vi.


Sao Đào Hoa có ý nghĩa mạnh hơn sao Hồng Loan. Đào Hoa nói lên sự thu hút nhờ ở nhan sắc bên ngòai trong khí đó Hồng Loan hấp dẫn nhờ ở Đức tính bên trong. Sao Hồng Loan chủ sự khéo léo về chân tay về ngôn ngữ dáng điểu tức là cái duyên về công, dung, ngôn hạnh.

Nhìn vào Lá số tử vi, bạn sẽ thấy Đào Hoa rơi vào 1 trong 4 cung: Tý hoặc Ngọ hoặc Mão hoặc Dậu. Từ đó, có thể luận được 80% về vận số tình yêu hôn nhân của bạn.
 
1- Đào Hoa cư Dậu 

Có thể nói Đào Hoa nếu cư cung Đoài (Dậu) thì xấu nhất, vì Đào Hoa thuộc Mộc, cư cung Kim tức là cung khắc sao. Hơn nữa giờ Dậu là lúc bắt đầu tối, ai còn thấy vẻ đẹp của Hoa (vì Đào Hoa tượng trưng cho hoa, tình ái, đàn bà con gái ... ) và cũng vào giờ này là giờ tạm gọi là lúc gái đi ăn sương bắt đầu hoạt động.

Điểm xấu nữa là cung Kim không có gì gọi là nước để nuôi dưỡng hoa, nên hoa phải mau héo. Do những điểm này, nếu ai, bất luận nam hay nữ có cách này thường phải chịu những mối tình đau thương, dù yêu nhau tha thiết vì hay bị tan vỡ, hoặc có những mối tình bất chính, loạn luân... Nếu chẳng may gặp người mạng Hỏa (tức là Đào Hoa sinh mạng) thực là xấu xa hơn nữa, khổ hơn nữa vì cuộc đời luôn luôn xảy ra như vậy. 

2- Đào Hoa cư Tý 

Ở vào cung Tý (thủy) thì Hoa được nuôi dưỡng nên tươi mát, lâu héo. Nhưng, giờ Tý là lúc nửa đêm, chẳng phải là giờ hợp lý cho các cuộc ăn chơi mà chỉ là giờ đang ngủ.

Vì thế ai có trường hợp này thường có nhiều mối tình đẹp, lâu dài, nhưng hơi khó (nghĩa là cũng có thể thực hiện được, sau khi bị trắc trở một hai lần) đi tới hôn nhân, vì đêm khuya sao làm lễ thành hôn được, chỉ " lả lướt " với nhau là thuận lợi. Như vậy, tuy hay mà còn gì đau khổ cho bằng yêu nhau tha thiết mà không lấy được nhau, càng nhiều mối tình càng tan nát con tim thêm. Tuy nhiên ai có cách này thường chung tình. Đó cũng là một điểm tốt về khía cạnh thực tế.

3- Đào Hoa cư Mão

Nếu ở cung Mão (cũng là cung Chấn tượng trưng cho Sấm) thuộc Mộc, tức là sao và cung tương hòa, và giờ Mão là giờ sáng sớm hoa có sương ban mai đọng nên cũng tươi mát nhưng khi mặt trời mọc là khô dần và héo đi.

Ngoài ra hoa nở lúc có sấm thì cứ bị rung hoài, dễ bi tan tác. Do đó ai có trường hợp này thường được những mối tình tuy đẹp nhưng ngắn ngủi (không dài bằng nơi cư Tý được) và lại hay bị người ngoài cuộc đố kị ganh ghét, phá đám. Như vậy kể ra cũng không hay lắm.

4- Đào Hoa cư Ngọ 

Cung Ngọ thuộc Hỏa, nhất là vào giữa trưa, mà Mộc (Đào Hoa) lại sinh cung nên Hỏa càng vượng càng làm hoa màu héo. Vì vậy bất luận Nam hay Nữ ở vào trường hợp này thường hay được người khác phái mê say, chạy theo mình, chiều chuộng mình, nhưng mình lại không thích kéo dài cuộc tình lâu dài mà chỉ ưa vui chơi trong khoảnh khắc (ban trưa còn gì là thơ mộng nữa, vì quá oi bức !..) 

Như vậy trên thực tế những người có thái độ đó dễ bị liệt vào loại sở khanh, bạc tình, nhưng đối với đương sự thì lại thơi thới hãnh diện vì có nhiều người yêu, không đau khổ về tình, vì có quan trọng hóa tình ái đâu.

Vậy cái "hay" của Đào-Hoa cư Ngọ có tính cách chủ quan, ích kỷ. Tuy nhiên, tôi nghiệm thấy những người có cách này tuy có thể nói là bạc tình khi độc thân, nhưng sau khi kết hôn vẫn là người lo toan cho gia đình, miễn là đừng có sao Tham Lang đồng cung (nếu có Riêu lại càng hay, đừng sợ cách " Đào Riêu ", theo phú vì chính cụ Hoàng Hạc có khen Riêu ở cung Ngọ như sen mọc trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn).

 

 

 

 

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn HẠNH PHÚC!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 2607

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: bói tình duyên người tuổi mão, bói tình yêu người tuổi mão, số đào hoa của người tuổi mão, tình duyên của người tuổi mão, Tử vi, tử vi trọn đời của người tuổi mão, xem bói cho người tuổi mão, xem tử vi, xem tử vi người tuổi mão, xem tử vi người tuổi mẹo, xem tử vi trọn đời của người tuổi mão, Tử vi đẩu số: Cung Đào Hoa và cách luận giải vận số tình yêu,