Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Cần giúp đỡ cải vận.
Hà văn thảo
havanthao7979@gmail.com

Câu hỏi: - NỘI DUNG: Đang khủng hoảng tài chính xin được giúp đỡ cải vận! Cảm ơn!! - THÔNG TIN: Giới tính: Nam. Sinh ngày: 16/12/1998DL. Giờ sinh: 23 giờ đêm. Nơi sinh: Long An Họ tên: HA VAN THAO... Xem tiếp
Cập nhật: Chủ nhật - 23/10/2022

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy vượng tài lộc
Thứ hai 04/05/2020

3 cách có TIỀN NHANH và NHIỀU TIỀU!

Ngọc Cầm chia sẻ với các Bạn một chủ đề đặc biệt mà các Bạn đang rất quan tâm, chủ để được 1 Khách hàng VIP hỏi qua email ngày hôm qua, đó là: làm thế nào để mình nhanh có số tiền, mà là số tiền lớn trong bối cảnh kinh tế hiện nay?

Chào mừng các Bạn đã quay lại kênh của Fengshuiexpress.net – Chuyên trang Tử vi chính xác, do Cô Ngọc Cầm với 44 kinh nghiệm là chủ biên.

Câu hỏi này rất thiết thực, vì nếu chỉ kinh doanh bình thường, Bạn sẽ khó có cơ ngơi như ý trước 40 tuổi, nhất là với các đợt khủng hoảng xảy ra theo từng chu kỳ như Bệnh dịch Covid lần này, mọi sự gặp gỡ và trao đổi trực tiếp đều hạn chế. 

Ngọc Cầm chỉ tư vấn những điều đã được trải nghiệm từ lượng khách hàng tình nguyện, là những cách Cô và Fengshuiexpress.net áp dụng hàng ngày cho toàn công ty, cho nên, khách hàng thường phản hồi rằng các dịch vụ của Fengshuiexpress.net rất chính xác và hiệu nghiệm là như vậy.

 

Cách 1:

Ai cũng biết phi thương bất phú, tức là phải kinh doanh thì mình mới có thể giàu lên được. Trong kinh doanh, có 3 vấn đề cần lưu ý.

Vấn đề thứ nhấtnhất định phải tăng số người biết tới mình, tức là tăng lượng khách hàng tiềm năng. Với lượng khách hàng hiện tại thì doanh thu của Bạn mỗi tháng là bao nhiêu? Nếu Bạn muốn doanh thu tăng gấp 10 lần thì phải làm sao cho số người biết đến mình tăng thêm 10 lần.

Ví dụ Bạn đang có 1.000 khách hàng, bây giờ 100.000 khách hàng biết đến Bạn có phải là thu nhập cũng sẽ tăng gấp 100 lần không?

Như vậy phải làm sao? Tăng lượng khách hàng tiềm năng là cách rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả; Thời đại 4.0 này, mọi người đều cầm cái điện thoại trên tay điện thoại, có nhiều kênh thu hút và kênh xã hội ai cũng tham gia đó chính là Facebook. Cho nên, việc Bạn cần phải làm ngay đó là thật sự rất giỏi Facebook.

Ở Facebook, làm sao để Bạn có nhiều người theo dõi, đó chính là chữ LỢI. Bạn hãy mang lại các thông tin có lợi cho người đọc, điều gì mà người đọc đang đau đầu muốn giải quyết ngay?

Ví dụ: Bạn làm Spa thì đăng lên các hướng dẫn: “cách xóa mụn đầu đen tại nhà không dau”, hoặc “công thức mặt nạ đơn giản tại nhà thổi bay NÁM, cho làn da trắng mịn như Ngọc Trinh chỉ trong 5 ngày”, … người đọc sẽ thấy nhận được nhiều giá trị hữu ích, sẽ tự mong muốn trở thành thành viên Trang của Bạn

 

Vấn đề thứ 2: Tăng giá trị mòn đồ mình dang Bán, tức là tăng doanh thu trong mỗi đơn hàng. Như một người bán tô phờ chỉ có 30.000/1 tổ với một người thì bán bất động sản thì nhiều người cho rằng bán bất động sản khó hơn vì giá trị lớn hơn. Hoàn toàn không phải như vậy. Vấn đề là mình bán cho ai, nếu như mình bán căn nhà 5 tỷ cho người có tiền thì Họ vẫn mua bình thường như ăn tô phở thôi. Cho nên, hãy Bán món đồ có giá trị cao hơn món đồ Bạn đang Bán gấp nhiều lần, lợi nhuận cũng sẽ tăng theo.

Còn nếu Bạn không muốn đổi sản phẩm đăng bán thì hãy Combo lại (gom nhiều hàng mình đang có thành 1 gói). Bán nhiều mặt hàng trong 1 gói với mức giá mà khách hàng không thể cưỡng lại được, khách hàng thích thú vì nhận thấy có lợi cho Họ quá nhiều

Ví dụ như các của hàng Mc Donald, 80% đơn hàng của Họ là bán Combo, trong thức ăn có cả khoai tây chiên và nước ngọt, bởi vì có đầy đủ cho 1 bữa ăn mà giá lại rẻ.

 

 Vấn đề thứ 3: Tăng số lượng nhân viên làm giúp mình. Bởi vì Bạn chỉ có 24 giờ mỗi ngày, và mối quan hệ cũng chỉ gói gọn trong giới hạn, nếu Bạn có thêm nhiều người giúp mình trong công việc, có phải là Bạn đang lấy thời gian và mối quan hệ của Họ để sinh ra tiền cho mình không?

Các CÔng ty càng lớn, càng có nhiều nhân viên thì lợi nhuận càng nhiều là như vậy. Ở một góc nhìn khác, hãy làm sao gia tăng lượng cộng tác viên với mình. Người ta là cộng tác viên là Bạn phải nghĩ đến quyền lợi của người ta trước, mình phải cho người ta trước lúc nào là người ta cũng phải 6 mình 4, đừng dành phần hơn.

Đây chính là đặc điểm kinh doanh của tỷ phú Hong Kong Lý Gia Thành, Ông nói: “Nếu hai bên nhận thấy chia lợi nhuận cho Tôi 7 phần là hợp lý, 8 phần cũng được, vậy tôi chỉ lấy 6 phần”. Có phải như vậy, đối tác của Bạn sẽ luôn trung thành nhất tâm muốn làm ăn với Bạn, mà Bạn ngày càng có thêm nhiều người muốn hợp tác có phải không? Đó chính là mấu chốt của sự Thành công đến từ người Kinh doanh có đầu óc cao minh.

Đó là cách 1 nói về Phi thương bất phú.

Cách 2:

Đó là làm từ thiện. Bạn có thấy người làm từ thiện càng ngày càng giàu không, đó chính là vì Họ biết được Tiền là dòng nước, phải chảy đi thì mới có thêm nhiều từ các nguồn khác đổ về. Nếu tiền đứng yên trong túi Bạn tức là dòng nước đọng, chỉ có ngày càng ít đi, và tiêu tán mà thôi.

Làm Từ thiện hãy nhớ 2 yếu tố quan trọng:

Yếu tố thứ 1: Bạn muốn cuộc đời mình có thêm thứ gì thì hãy cho đi cái đó: Như mình muốn Cha Mẹ mình khỏe mạnh, hãy giúp những người lớn tuổi được khỏe mạnh, mình muốn nhanh chóng thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình thì hãy giúp đỡ người khác có thêm kiến thức, mình muốn con cái học giỏi thì giúp cho trẻ nghèo có thêm điều kiện học tập, muốn có nhiều tiền hãy giúp người khác biết cách kiếm tiền… chứ không phải mình tặng tiền là muốn có tất cả mọi thứ. Đây gọi là nguyên lý gieo hạt, tức là Bạn trồng hạt gì Bạn sẽ được hưởng quả ngọt của Quả đó. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy đọc Sách NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG, sẽ biết được chi tiết và cách tăng vượng vào lĩnh vực mà mình đang cần.

Yếu tố thứ 2: Phải làm việc Thiện đều đặn, tức là làm đều theo chu kỳ 60 (của Lục Thập hoa giáp): có nghĩa là mỗi 60 giờ, 60 ngày, 60 tháng. Cứ xong mỗi chu kỳ thì thu nhập của Bạn sẽ được tăng theo cấp số nhân. Cho nên Bạn càng làm được nhiều chu kỳ thì con số doanh thu của Bạn gia tăng càng nhanh.

Làm việc thiện tốt nhất là Báo hiếu Cha Mẹ, Bạn biếu Cha Mẹ 1 món tiền, thì trong 21 ngày tiếp theo, Bạn sẽ nhận được tổng tiền ít nhất gấp 7 lần món tiền Bạn vừa biếu. Kỳ diệu không? Những người Bạn nên giúp tiếp theo đó là những người đã từng giúp đỡ Bạn mà hiện đang khó khăn, những người có mạng sống đang nguy hiểm … đó là những người mà số tiền cho đi ngay lập tức sẽ có số tiền lớn khác đổ về.

Vậy là xong cách 2 nói về Làm việc Thiện

Cách 3:

Tất nhiên là Phong thủy. Trong phong thủy có rất nhiều cách để Chiêu Tài lộc lớn theo từng thời gian sanh. Còn cách chung nhất mà vẫn có hiệu quả đó chính là đón nguồn Nước chảy về phía mình, bời vì “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản Tài”, tức là nhìn thấy nước tức là có tiền.

Năm nay 2020, Sao Tài vận thịnh vượng nằm ở Tây Bắc, cho nên, Bạn ngồi làm việc ở đâu cũng nhìn về Tây Bắc thì tốt, mà ở Tây Bắc Bạn đặt thêm 1 bồn nước nhỏ, có vòi nước, hướng nước chảy về phía mình ngồi thì lại càng tốt hơn nữa.

Trong trường hợp Bạn không thề đặt vật trong nhà, còn có 1 cách khác, đó là Bạn ra quán Café nào có tiểu cánh là hồ nước, thác nước chảy hoặc hồ cá, Bạn chọn vị trí sao cho Bạn ngồi nhìn về thác nước này là hướng Tây Bắc (mặt nhìn về Tây Bắc) thì cũng là cách chiêu Tài vận cho mình rất tốt. Hãy ngồi ở đây ít nhất là 60 phút để hưởng vận Thủy Tài này thì chắc chắn sẽ có kết quả trong 48h.

 Hãy làm theo hướng dẫn của Ngọc Cầm và theo dõi doanh thu tăng mỗi ngày với từng phương pháp, nhanh hay chậm tùy vào Bạn triển khai đủ và tốt như thế nào. Nếu Bạn cần hỏi thêm hoặc có kết quả tốt sau khi thực hiện theo hướng dẫn, hãy comment dưới Clip hoặc gởi thư về phongthuy@fengshuiexpress.net.

Bạn nghe Video 3 cách có TIỀN NHANH & NHIỀU TIỀU ở đây nhé: https://youtu.be/P7l6rWEZF7k

Bạn hãy Đăng ký, like và chia sẻ Clip cho mọi người, để Fengshuiexpress.net & Ngọc Cầm có thêm động lực, thực hiện nhiều Video hay trong thời gian sắp tới nhé.

Chúc Bạn THÀNH CÔNG NHƯ Ý!


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 9290

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 8 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: 3 cách có TIỀN NHANH & NHIỀU TIỀU, 3 Bí quyết kinh để kinh doanh có nhiều tiền,