Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đong thổ năm nhũ hoàng tới hướng vận hạn kéo dài
Hoàng viêt anh
vietanh_267@icloud.com

Nhà toạ dần hướng thân 240 độ .động thổ vào năm 2019. Sau khi vào ở làm ăn thất bại .sk tài lộc đi xuống.gia chủ tai nạn . Nguyên nhân là do ngũ hoàng .vận hạn này kéo dài bao lâu có cách gì hoá... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi năm
Thứ hai 03/01/2022

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp

Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp: Tử vi tuổi Thìn 2022: Lực chọn thông minh sẽ quyết định THÀNH CÔNG!

Vận thế của người tuổi Thìn trong năm Dần tương đối thuận lợi, có nhiều sao hung, ít sao cát chiếu mệnh nên năm này người tuổi Thìn sẽ có nhiều biến động để sắp đặt trước cho tương lai. Người tuổi Thìn sẽ phải tham gia những cuộc tiểu chiến hỗn loạn cho nên cần cẩn trọng trong lời nói và việc làm. Năm Dần là năm người tuổi Thìn khảo nghiệm thực lực bản thân, biết thế nào là vinh nhục. Người tuổi Thìn giàu ảo tưởng, lúc chăm chỉ, lúc lười biếng, thiếu nhẫn nại, hay bị chi phối nên chưa tạo được thời cơ mới. Vì thế, người tuổi Thìn nên thay đổi tính cách, tiết chế bản thân, chuẩn bị cơ hội làm một bước đột phá, hy vọng năm Dần có thể thu hoạch ít nhiều.

Năm Dần, người tuổi Thìn có sao Thiên Mã chiếu mệnh, nếu họ có ý muốn chuyển nhà thì nên đến năm Dần nên hạ quyết tâm để ứng với điềm báo của sao Thiên Mã. Làm như vậy, người tuổi Thìn có thể tạo cơ hội cho mình. Năm Dần, người tuổi Thìn bị sao hung chiếu nên sức khoẻ bị ảnh hưởng, gia sự phiền phức, nhưng thế vận du lịch hay thăng chức lại hưng thịnh, có nhiều biến động nhất vào tháng Giêng và tháng 7. Ngọc Cầm lưu ý người sinh năm 1940, 1976, 2000 có thế vận tốt hơn những người khác. Năm Dần, người tuổi Thìn còn có sao La Hầu chiếu mệnh nên có thất bại, mất chức thất nghiệp, cho nên cần kết giao rộng. Người sinh năm 1964 có nhiều khó khăn trong công việc; nên nhờ phong thuỷ trợ giúp, nên lấy chủ thể để chờ tiến công.

Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Năm Dần, người tuổi Thìn có sao Đại hao và Tiểu hao chiếu mệnh vào mùa thu. Có thể thấy thế vận của người tuổi Thìn vào tháng 8, tháng 9 trong năm Dần kém hơn năm trước, tháng đầu tư tốt nhất là tháng 10 và tháng 11, bước vào mùa đông, vận khí của người tuổi Thìn được khôi phục. Năm Dần, người tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ, đại lợi nếu quan hệ với người khác giới. Cuối năm Dần, người tuổi Thìn nên đặt ra nhiều kế hoạch, số vận lúc xấu lúc đẹp nên họ cần giữ vững cương vị.

Tháng hao tài: Tháng 8, 9 Âm lịch

Tháng tài vận tốt: Tháng 3, 11 Âm lịch

Năm Dần là năm “tiểu biến thắng bất biến” của người tuổi Thìn nên cần nhẫn nại, không bị nhụt chí bởi tiểu biến. Năm Dần cũng là năm thương tâm của người tuổi Thìn cho nên họ rất ứng nghiệm sự thương tâm đó, nên làm phúc đầu năm.

Bạn cần biết thêm Tử vi chi tiết theo thời gian sinh của mình:

*Vật phong thủy bổ trợ tốt nhất

*Bản đồ tài vận 2022, phát tài dựa vào yếu tố nào, chuẩn bị thế nào để nguồn tài lợi này được tối ưu nhất

*6 việc chính đến với mình trong 2022 và cách TĂNG VẬN

Hãy gởi Email về phongthuy@fengshuiexpress.net (091.421.0008 - Ngọc My) yêu cầu: Tử vi 2022 (giá 990.000đ) nhé

 

Bài viết xem nhiều: 


Tác giả: Admin | Đã xem: 1285

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp: Tử vi tuổi Thìn 2022: Lực chọn thông minh sẽ quyết định THÀNH CÔNG, Tử vi 2022, xem tử vi tuổi Thìn, tử vi tuổi Thìn 2022,,