Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi năm
Thứ ba 10/01/2023

Tử vi tuổi Ất Hợi (Nữ) năm 2023 Quý Mão cho 12 con giáp

Tuổi Ất Hợi nữ mạng trong năm 2023 về vấn đề tài chính không được tốt, lưu ý công việc có sự thay đổi và có người phá hoại. Tình cảm gia đình năm nay cũng thiếu thuận hòa, trong nhà xảy ra chuyện phiền muộn.

1. TỔNG QUÁT:

- Cung mệnh: Nữ mạng Ất Hợi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Đây là bộ sao cho biết tử vi 2023 mọi việc đều gặp nhiều bất lợi, công việc làm ăn của nữ giới sinh năm 1995 không suôn sẻ thuận lợi khiến cho tiền bạc bị hao tán không ít. Thêm vào đó, sức khỏe người tuổi Ất Hợi phải chú ý ăn uống, cẩn thận các bệnh về đường tiêu hóa.

- Cung Xung Chiếu: Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về nữ mạng Ất Hợi xuất hành ra ngoài hay gặp phải chuyện phiền lòng, tiền bạc cũng hao tán lại thêm sức khỏe của quý bà 1995 hay đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, trong năm, nữ tuổi Hợi nên chú ý ăn nói kẻo vướng họa thị phi đưa tới.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Hợi 1995 bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Xem tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng nhận thấy các sao chủ về công danh sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ mà thăng tiến rộng mở. Tuy nhiên, tiền bạc trong năm không tốt, gia đạo bên nội quý nữ sinh năm 1995 có người đau ốm dễ xảy ra tang sự.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1995 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao này cho biết nữ mạng Ất Hợi không nên mở mang hay hùn vốn làm ăn trong 2023. Ngoài ra, tử vi năm nay về phương diện gia đạo  nữ giới sinh năm 1995 cũng không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí.

Kết luận: Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo lá số tử vi xét thấy công việc làm ăn có thay đổi theo chiều hướng khó khăn, phải đề phòng có kẻ cố ý phá hoại. Điều này cũng dẫn tới tiền bạc kiếm được ít lại thêm có sự tiêu pha nhiều cho công danh sự nghiệp. Ngoài ra, trong năm nay, xuất hành đi xa quý nữ 1995 bất lợi về sức khỏe và có hạn thị phi đưa tới.

Năm Mão, người tuổi Hợi có sao Tương Tinh chiếu mệnh, cho nên có quyền lực, tiền  tài, sự nghiệp đại tiến. Có sao chủ về công danh, khoa bảng, danh khí tăng tiến, sự nghiệp phát triển. Có sao Tướng Tinh giúp người tuổi Hợi có được những thuộc hạ thân tín để hoàn thành đại nghiệp. Có thể thấy năm Mão là năm người tuổi Hợi có thể tập trung toàn lực tiến công, nhưng cần cẩn thận các sao hung như Quan Phù đại biểu cho những chuyện thị phi, bất lợi khi kí kết các văn kiện, giấy tờ. Cho nên, người tuổi Hợi nên tạo lập những mối quan hệ tốt đẹp trong năm Mão để tránh tổn hại.

Nói tóm lại, năm Mão là năm tích trữ, cũng là năm “nhân khí cấp thăng” của người tuổi Hợi, tất cả đều liên quan đến danh khí, nếu họ biết tạo lập các mối quan hệ tốt đẹp thì có thể tránh được những chuyện kiện tụng, thị phi, tránh được sự xâm hại của các sao hung như Quan Phù, Phi Liêm, Ngũ Quỷ,... Vì vậy, năm Mão người tuổi Hợi nên nỗ lực công tác, nên học hỏi nhiều, tránh nóng giận, tốt nhất là tránh chữ “loạn” mà làm hỏng đại sự. Ngoài ra người tuổi Hợi cần biết rút lui trong những thời điểm thích hợp.

XUẤT HÀNHVào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Ất Hợi nên xuất hành trong khoảng thời gian từ  11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần.


2. Tử vi 2023 tuổi Ất Hợi nữ mạng theo từng tháng 

-    Tháng 1: Mọi việc trong tháng đầu năm đối với nữ mạng Ất Hợi đều không tốt. Công việc làm ăn cần chú ý cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vốn, tiền bạc cần phải chi tiêu lớn.

-    Tháng 2: Tháng này tử vi nữ giới sinh năm 1995 không thuận lợi. Công việc không nên thay đổi, xuất hành đi xa trong tháng này, quý nữ tuổi Hợi dễ gặp chuyện bất lợi đưa tới.

-    Tháng 3: Trong tháng 3 âm lịch, vận số tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng khá tốt. Người nữ tuổi Hợi được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên mọi việc đều thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra, tiền bạc tuy làm ra nhưng nữ mạng Ất Hợi cũng phải hao tán nhiều.

-    Tháng 4: Tháng này quý nữ tuổi Hợi 1995 không nhận được nhiều may mắn. Tình cảm gia đình có dấu hiệu bất ổn, sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong nhà dễ bệnh tật hoặc ốm đau nặng.

-    Tháng 5: Tử vi nữ mạng Ất Hợi vào tháng 5 âm lịch không tốt đẹp. Công việc tiến hành không như tính toán, có nhiều cản trở khó khăn. Trong gia đạo của nữ sinh năm 1995 xảy ra chuyện thiếu hòa khí. 

-    Tháng 6: Vận mệnh tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng khá nhiều vui may. Gia đạo quý nữ có tin vui hỷ tín, tiền bạc có lộc đưa tới. Công việc làm ăn trong tháng cũng chi tiêu khá nhiều cho đầu tư góp vốn.

-    Tháng 7: Tháng này là tháng không may mắn đối với nữ giới Ất Hợi. Xuất hành phải chú ý đi lại xe cộ cẩn thận lại thêm sức khỏe của chủ mệnh nữ tuổi 1995 cũng có vấn đề không tốt.

-    Tháng 8: Trong tháng 8 Âm lịch nữ giới tuổi 1995 xét thấy vận số có nhiều khởi sắc tốt. Bản mệnh nữ Ất Hợi có lộc về ăn uống, công việc làm ăn của người tuổi này cũng thu được một số thành quả tốt đẹp.

-    Tháng 9: Tháng này, tử vi 1995 năm 2023 nữ mạng có nhiều vui may đưa tới. Chuyện tình cảm của nữ Ất Hợi có nhiều thay đổi tích cực. Nếu chưa kết hôn thì nữ tuổi này sẽ xe duyên mà tìm được nửa kia của đời mình.

-    Tháng 10: Vận số nữ giới tuổi Hợi 1995 trong tháng 10 Âm lịch được dự báo là không tốt lành. Trong tháng, họ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở đồng thời bản mệnh nữ Ất Hợi cũng dễ gặp cửa quan pháp luật.

-    Tháng 11: Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 trong tháng 11 âm của quý nữ rất may mắn. Công việc làm ăn kinh doanh của người nữ tuổi 1995 có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến. Thêm vào đó, nữ mạng tuổi Hợi cùng gia đạo được đón tin vui thêm người thêm của.

-    Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm Quý Mão, nữ giới Ất Hợi có vận số khá tốt. Bản mệnh nữ tuổi 1995 được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc thuận lợi, đạt được kết quả tốt đẹp.


Chúc Quý Bạn năm mới 2023 AN KHANG THỊNH VƯỢNG!!!


Tác giả: Admin | Đã xem: 849

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi tuổi Ất Hợi (Nữ) năm 2023 Quý Mão cho 12 con giáp,