Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi năm
Thứ ba 10/01/2023

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Nữ) năm 2023 Quý Mão cho 12 con giáp

Năm 2023 là một năm không được may mắn, cát lợi cho nữ mạng tuổi Đinh Hợi. Công việc học hành gặp nhiều cản trở bất lợi. Ngoài ra tình cảm gia đình không được tốt, gặp nhiều chuyện muộn phiền mà ảnh hưởng đến kết quả học tập. Bên cạnh đó ra ngoài thì gặp nhiều bất lợi về sức khỏe đưa tới.

1. TỔNG QUÁT:

Cung mệnh: Các sao chiếu mệnh nữ mạng Đinh Hợi bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Tiền bạc trong năm tới có sự chi tiêu nhiều. Công việc làm ăn không được thuận lợi, sức khỏe thì yếu kém, dễ đau ốm, đặc biệt cần chú ý trong việc ăn uống, đề phòng mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa kém. 

Cung Xung chiếu: Nữ mạng tuổi Đinh Hợi có các sao chiếu mệnh:  Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 cho biết bộ sao này chủ về ra ngoài đi chơi, du lịch,.. thì dễ gặp phải chuyện phiền lòng, tài lộc kém, sức khỏe không được tốt. Ngoài ra chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói, đề phòng gặp hạn thị phi mà rước họa vào thân. 

Cung Tam hợp: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao này chủ về đường công danh sự nghiệp học hành được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuy nhiên, về tiền bạc thì lại không được may mắn. Ngoài ra trong năm nay chú ý gia đạo họ nội có chuyện buồn có thể là có người đau ốm hoặc có tang sự. 

Cung Nhị hợp: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2023 nữ mạng nhận thấy bộ sao này chủ về trong năm tới việc mưu cầu danh lợi, mở mang thêm về công việc làm ăn không được thuận lợi, khó thành công. Ngoài ra tình cảm gia đạo thiếu đi hòa khí, tình cảm sứt mẻ. 

Kết luận: Có thể thấy rằng năm 2023 là một năm không mấy may mắn đối với nữ mạng tuổi Đinh Hợi. Theo đó nữ mạng tuổi này thường gặp bất lợi về sức khỏe, chú ý đi lại di chuyển xe cộ cẩn thận. Ngoài ra tình cảm thì gặp phải chuyện thị phi mà ảnh hưởng tới kết quả học tập. Xuất hành xa thì sức khỏe yếu, dễ bị đau ốm bệnh tật.

Năm Mão là năm tích trữ, cũng là năm “nhân khí cấp thăng” của người tuổi Hợi, tất cả đều liên quan đến danh khí, nếu họ biết tạo lập các mối quan hệ tốt đẹp thì có thể tránh được những chuyện kiện tụng, thị phi, tránh được sự xâm hại của các sao hung như Quan Phù, Phi Liêm, Ngũ Quỷ,... Vì vậy, năm Mão người tuổi Hợi nên nỗ lực công tác, nên học hỏi nhiều, tránh nóng giận, tốt nhất là tránh chữ “loạn” mà làm hỏng đại sự. Ngoài ra người tuổi Hợi cần biết rút lui trong những thời điểm thích hợp.

 

XUẤT HÀNHVào mùng 1 tết nữ mạng nên xuất hành theo hướng chính Đông để đón tiếp Tài Thần nhằm vào lúc 3h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ.2. Tử vi 2023 tuổi Đinh  Hợi nữ mạng theo từng tháng 

Tháng 1: Mọi việc trong tháng đầu năm của quý cháu tương đối bình thường, không có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên về phương diện xuất hành thì chú đi lại cẩn thận, sức khỏe có phần suy yếu. 

Tháng 2: Bước sang tháng 2, xét thấy vận đào hoa của quý cháu nở rộ, được người làm mai làm mối trong chuyện tình cảm. Lại thêm gia đạo cũng đón nhận tin vui đưa tới. 

Tháng 3: Đây là một tháng tốt xấu đan xen đối với nữ mạng tuổi Đinh Hợi. Việc học hành tiến triển thuận lợi, có nhiều biến chuyển tích cực. Tuy nhiên đi lại cần chú ý gặp phải cửa quan pháp lý. 

Tháng 4: Xem Tướng tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng, tháng này là tháng khá tốt cho chuyện tình duyên của quý cháu. Tình cảm có người làm mai làm mối mà tìm được ý trung nhân, tình cảm thăng hoa. 

Tháng 5: Các chuyên gia luận giải về tử vi cho hay đây là một tháng khá tốn kém đối với tuổi Đinh Hợi nữ. Tiền bạc có sự chi tiêu hao tán nhiều cho học hành và tiêu tốn cho sức khỏe của bản thân.

Tháng 6: Bước sang tháng 6, vận số của nữ mạng có nhiều biến chuyển khởi sắc. Theo đó trong tháng tới. Bản mệnh nhận được nhiều lộc về đường ăn uống, thêm vào đó xuất hành xa thì nhận nhiều chuyện vui may, cát lợi đưa tới. 

Tháng 7:  Vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng trong tháng này không mấy tốt lành, nhất là phương diện sức khỏe suy yếu, dễ mắc các bệnh liên quan tới xương khớp nghiêm trọng. 

Tháng 8: Tử vi tháng 8 của tuổi Hợi 2007 năm 2023 có nhiều khởi sắc, tiền bạc có tài lộc đưa tới. Thêm vào đó, chuyện cảm tình duyên đôi lứa có những biến chuyển tốt. 

Tháng 9: Chuyên gia Duy Tâm Phúc cho biết tháng này công việc làm ăn của bố mẹ không được thuận lợi. Ngoài ra, sức khỏe bản mệnh có dấu hiệu giảm sút, cần lưu ý chăm sóc.

Tháng 10: Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 trong tháng này xét thấy không được may mắn. Phương diện xuất hành gặp nhiều cản trở, bên cạnh đó chú ý đi lại xe cộ cẩn thận, đề phòng tai nạn xảy ra. 

Tháng 11: Phương diện gia đạo của quý cháu trong tháng này có nhiều bất hòa xảy đến. Bên cạnh đó trong ăn uống thì cần hết sức lưu ý, dễ mắc các bệnh liên quan tới tiêu hóa kém. 

Tháng 12: Tháng kết thúc năm không mấy tốt lành cho nữ mạng tuổi Đinh Hợi. Mọi việc từ học hành, tình duyên, sức khỏe,.. đều không được thuận lợi, dù đã cố gắng nỗ lực nhưng kết quả mang lại thì không được như mong đợi.

 

Chúc Quý Bạn năm mới 2023 AN KHANG THỊNH VƯỢNG!!!
  


Tác giả: Admin | Đã xem: 999

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi tuổi Đinh Hợi (Nữ) năm 2023 Quý Mão cho 12 con giáp,