Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi năm
Thứ ba 10/01/2023

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Nam) năm 2023 Quý Mão cho 12 con giáp

Năm 2023 là năm khá thuận lợi đối với quý cháu tuổi Đinh Hợi. Việc học tập của quý cháu cũng phát triển theo chiều hướng tốt, bên cạnh đó, có sự mở mang thêm về các môn học mới trong năm này. Nếu quý cháu có dự định xuất hành đi xa cũng gặp nhiều cát lợi, may mắn đưa tới.

1. TỔNG QUÁT:

- Cung mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm 2023 Quý Mão cho biết tuổi Hợi thì có các sao cố định như Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng đây là bộ sao xấu chủ về hao tán tiền của tiền bạc và công việc làm ăn không được thuận lợi, sức khỏe kém hay bị đau ốm, có bệnh về đường tiêu hóa và mọi việc đều gặp phải nhiều bất lợi đưa tới. 

- Cung Xung chiếu: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Luận tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nam mạng cho biết đây là bộ sao chủ về nam tuổi Đinh Hợi ra ngoài hay gặp phải chuyện phiền lòng đưa tới, tiền bạc có sự hao tán nhiều. Ngoài ra, sức khỏe của quý cháu năm nay cũng không được tốt, chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận tránh rước họa vào thân

- Cung Tam hợp: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ  đây là bộ sao nằm trong cung tam hợp mệnh của tuổi Hợ 2007 chủ về đường công danh sự nghiệp của quý cháu có phần thuận thành, gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, tử vi tuổi Đinh Hợi nam mạng năm 2023 cho biết về phương diện tiền bạc của quý cháu cũng không được tốt có sự hao tán nhiều. Ngoài ra trong năm nay quý cháu cần phải chú ý trong họ nội có người đau ốm hay có chuyện buồn tang sự đưa tới

- Cung Nhị Hợp: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần đây là bộ sao chủ về quý cháu năm nay không nên mở mang hay hùn vốn làm ăn vào trong năm này sẽ gặp nhiều bất lợi và khó có thể thành công. Ngoài ra khi nam mạng tuổi Hợi sinh năm 2007 gặp bộ sao này còn chủ về trong nhà thiếu hòa khí gia đình nên các thành viên trong gia đình hay xảy ra mâu thuẫn. 

Kết luận: Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nam mạng đối với tuổi Đinh Hợi trong năm nay nhìn chung về mọi mặt thì không được tốt. Ra ngoài thường gặp bất lợi về sức khỏe và xe cộ không được tốt, tình cảm thì gặp nhiều thị phi đưa tới làm ảnh hưởng tới kết quả học tập. Ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa thì thường không tốt cho sức khỏe.

Năm Mão, người tuổi Hợi có sao chủ về công danh, khoa bảng, danh khí tăng tiến, sự nghiệp phát triển. Có sao Tướng Tinh giúp người tuổi Hợi có được những thuộc hạ thân tín để hoàn thành đại nghiệp. Có thể thấy năm Mão là năm người tuổi Hợi có thể tập trung toàn lực tiến công, nhưng cần cẩn thận các sao hung như Quan Phù đại biểu cho những chuyện thị phi, bất lợi khi kí kết các văn kiện, giấy tờ. Cho nên, người tuổi Hợi nên tạo lập những mối quan hệ tốt đẹp trong năm Mão để tránh tổn hại.

Nói tóm lại, năm Mão là năm tích trữ, cũng là năm “nhân khí cấp thăng” của người tuổi Hợi, tất cả đều liên quan đến danh khí, nếu họ biết tạo lập các mối quan hệ tốt đẹp thì có thể tránh được những chuyện kiện tụng, thị phi, tránh được sự xâm hại của các sao hung như Quan Phù, Phi Liêm, Ngũ Quỷ,... Vì vậy, năm Mão người tuổi Hợi nên nỗ lực công tác, nên học hỏi nhiều, tránh nóng giận, tốt nhất là tránh chữ “loạn” mà làm hỏng đại sự. Ngoài ra người tuổi Hợi cần biết rút lui trong những thời điểm thích hợp.

 

XUẤT HÀNHMùng 1 tết nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng

 

2. Tử vi 2023 tuổi Đinh Hợi nam mạng theo từng tháng 

-    Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm mới, nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007 mọi công việc học tập đều bình thường, không có gì nổi bật. Tuy nhiên về xuất hành đi xa cần lưu ý xe cộ cẩn thận, sức khỏe kém dễ đau ốm.

-    Tháng 2: Bước sang tháng mới, xét thấy quý cháu có vận đào hoa đưa tới, chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu tích cực, may mắn lại thêm trong gia đạo cũng được đón nhận nhiều tin vui đưa tới.   

-    Tháng 3: Tháng 3 âm lịch là một tháng tốt xấu đan xen đối với tử vi tuổi hợi 2007 năm 2023 nam mạng. Về phương diện học tập của quý cháu đạt kết quả khá tốt, tuy nhiên xuất hành đi lại nên chú ý giấy tờ cẩn thận dễ đụng phải cửa quan pháp luật.  

-    Tháng 4: Sang tháng 4, tử vi năm 2023 nam mạng tuổi 2007 dự báo là khá tốt. Quý cháu có vận số đào hoa nở rộ, được quý nhân mai mối se duyên cho mà gặp được ý trung nhân, tình cảm được thăng hoa.     

-    Tháng 5: Tháng 5 âm lịch quý cháu sinh năm Đinh Hợi có vận số không tốt, tiền bạc xét thấy có sự tiêu pha nhiều vào trong việc học hành cũng như tiêu tốn cho sức khỏe bản thân.

-    Tháng 6: Luận giải tử vi tuổi Đinh Hợi nam mạng năm 2023 được biết đây là tháng khá tốt về mọi phương diện đối với quý cháu tuổi Đinh Hợi nam mạng. Bản mệnh được nhận lộc về đường ăn uống, lại thêm trong xuất hành đi xa được đón nhận tin vui may, cát lợi đưa tới. 

-    Tháng 7: Vận khí người tuổi Hợi nam mạng trong tháng Cô Hồn không tốt, nhất là về phương diện sức khỏe, cần lưu ý tuyệt đối xương khớp dễ gặp phải vấn đề nghiêm trọng.

-    Tháng 8: Vận số của quý cháu tuổi Đinh Hợi 2007 trong tháng này nhận được nhiều may mắn, chủ về có tiền lộc đưa tới. Thêm vào đó, chuyện tình cảm cá nhân cũng có những bước tiến triển tốt trong tháng này. 

-    Tháng 9: Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nam mạng xét thấy tháng này công việc làm ăn của bố mẹ nam mạng tuổi Đinh Hợi không tốt, gặp nhiều khó khăn vất vả. Ngoài ra, sức khỏe quý cháu tuổi này cũng có dấu hiệu không tốt cần lưu ý chăm sóc.  

-    Tháng 10: Trong tháng 10 âm lịch xét thấy không tốt, đặc biệt là về phương diện xuất hành gặp nhiều khó khăn, cản trở. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông cần chú ý xe cộ cẩn thận. 

-    Tháng 11: Tháng 11/2023 về phương diện gia đạo của quý cháu nam Đinh Hợi có nhiều bất hòa xảy đến. Lại thêm, trong ăn uống cần lưu ý cẩn thận dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hoá kém.

-   Tháng 12: Luận giải tử vi 2023 tháng 12 cho nam mạng tuổi Đinh Hợi trong tháng này mọi việc tiến hành không thuận lợi, gặp nhiều cản trở, dù đã rất cố gắng nhưng kết quả mang lại thì không được như mong muốn.

 

Chúc Quý Bạn năm mới 2023 AN KHANG THỊNH VƯỢNG!!!

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 661

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tử vi tuổi Đinh Hợi (Nam) năm 2023 Quý Mão cho 12 con giáp,