Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đong thổ năm nhũ hoàng tới hướng vận hạn kéo dài
Hoàng viêt anh
vietanh_267@icloud.com

Nhà toạ dần hướng thân 240 độ .động thổ vào năm 2019. Sau khi vào ở làm ăn thất bại .sk tài lộc đi xuống.gia chủ tai nạn . Nguyên nhân là do ngũ hoàng .vận hạn này kéo dài bao lâu có cách gì hoá... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi năm
Thứ hai 03/01/2022

Tử vi tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp

Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp: Tử vi tuổi Mão 2022: Hãy cho đi YÊU THƯƠNG!

Người tuổi Mão gặp năm Dần, năm này sao bệnh, nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Có thể phải để tang người thân. Dù là nam hay nữ cũng phải thận trọng trong năm không nên đi xa. Sau tiết Đông chí vận xấu sẽ qua, vận tốt kéo đến. Năm này có thể nói là vận thế không tốt cho lắm, phải hết sức kiên nhẫn, chờ đợi vận tốt đến mới tiếp tục đầu tư sáng tạo hiệu ích kinh tế thì nhất định sẽ phát tài. Những lúc rảnh rỗi nên đi chùa để cầu xin Bồ Tát phù hộ độ trì.

Người tuổi Mão hay lo lắng, hay nghĩ và làm một mình, rất cố chấp, khó che giấu bản thân cho nên hay gặp trở ngại. Trong những năm hưng thịnh của Bạn, ưu điểm của tính cách sẽ tạo nên thành công, nhưng vào năm Dần thì ưu điểm trong tính cách của họ (là truyền tải kiến thức cho người khác) sẽ là nguyên nhân khiến họ thất bại.

Năm Dần, người tuổi Mão tự lực cánh sinh, tự lực tự cường, nhưng thế vận không ổn định. Do có sao xấu chi phối nên Ngọc Cầm dự báo rằng người tuổi Mão sẽ gặp nhiều thị phi vào năm Dần, nên năm này người tuổi Mão phải vận động nhiều, sinh hoạt bình thường hóa, nhẫn nại để mong một năm thoải mái, sung sướng.

Người sinh năm 1939, 1999, 1975 có nhiều quý nhân phù trợ vào năm Dần do có sao Thái Dương chiếu mệnh, vận khí cả năm cao hơn năm trước, chỉ cần kiên nhẫn là có thu hoạch. Nữ sinh năm 1963 đại lợi vào năm Dần, vận thế cực tốt, đại lợi trong đầu tư và mở mang sự nghiệp. Người sinh năm 1951 có thế vận tương đối xấu, là năm tai ách của họ nên cần cẩn thận trong đầu tư và giữ gìn sức khỏe.

Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Năm Dần là năm không nên xuất đầu lộ diện của người tuổi Mão vì chỗ nào họ cũng gặp khó khăn, trở ngại. Năm này, người tuổi Mão nên thả lỏng mình, làm gì cũng cần nghĩ trước nghĩ sau, giữ nguyên hiện trạng về tất cả mọi mặt. Năm Dần, người tuổi Mão có thể bị hao tài, tốn của. Tháng đẹp nhất cho người tuổi Mão trong năm Dần là tháng 2, 6 và 9.

Tháng hao tài: Tháng 5 Âm lịch

Tháng tài vận tốt: Tháng 2, 6 Âm lịch

Bạn cần biết thêm Tử vi chi tiết theo thời gian sinh của mình:

*Vật phong thủy bổ trợ tốt nhất

*Bản đồ tài vận 2022, phát tài dựa vào yếu tố nào, chuẩn bị thế nào để nguồn tài lợi này được tối ưu nhất

*6 việc chính đến với mình trong 2022 và cách TĂNG VẬN

Hãy gởi Email về phongthuy@fengshuiexpress.net (091.421.0008 - Ngọc My) yêu cầu: Tử vi 2022 (giá 990.000đ) nhé

 

Bài viết xem nhiều: 


Tác giả: Admin | Đã xem: 928

  • Điểm trung bình của bài viết là: 2.33 trong 3 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp: Tử vi tuổi Mão 2022: Kỳ vọng đột phá, Tử vi 2022, xem tử vi tuổi Mão, tử vi tuổi Mão 2022,