Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đong thổ năm nhũ hoàng tới hướng vận hạn kéo dài
Hoàng viêt anh
vietanh_267@icloud.com

Nhà toạ dần hướng thân 240 độ .động thổ vào năm 2019. Sau khi vào ở làm ăn thất bại .sk tài lộc đi xuống.gia chủ tai nạn . Nguyên nhân là do ngũ hoàng .vận hạn này kéo dài bao lâu có cách gì hoá... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tử vi năm
Chủ nhật 26/12/2021

Tử vi tuổi Dần năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp

Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp: Tử vi tuổi Dần 2022: Kỳ vọng đột phá

Tuổi Dần: là người dũng cảm, mạo hiểm, có tinh thần kinh doanh và tham vọng. Hãy chào đón năm 2022 của Bạn nhé

Người tuổi Dần gặp năm Dần, năm này Hổ đen cản đường, nên tránh dính vào những chuyện không đâu, kẻo tiền mất tật mang. Cuộc sống long đong lận đận, sự việc thường xảy ra không theo ý muôn, hay buồn phiền. Trong năm này bạn nên đeo miếng ngọc bội có hình con rồng, như thế có thể biến hung thành cát, biến khó khăn thành thuận lợi.

Năm Dần là năm đại biến của người tuổi Dần, trong sự thay đổi, mọi vật đều đổi mới. Nếu đứng về góc độ lạc quan mà nói thì năm Dần là năm đổi mới của người tuổi Dần. Đứng về góc độ bi quan mà nói thì năm Dần là năm đào thải của người tuổi Dần. Người tuổi Dần vốn hiếu chiến cho nên năm Dần là năm khảo nghiệm của họ. Cứ đối diện với tâm thái đó, người tuổi Dần sẽ có sách lược đúng đắn.

Về phương diện sự nghiệp và tài vận: Người sinh năm 1962 và người sinh năm 1986 càng biến đổi lớn càng hưng thịnh, nhân khí tăng lên, cầu được ước thấy, có nhiều niềm vui. Người sinh năm 1950 có chuyện thị phi, cẩn thận kẻ trộm lấy cắp của cải đầu tư khó thành công. Người sinh năm 1998 và sinh năm 1974 có sự khảo nghiệm lớn vào năm Dần, tư tưởng có nhiều chuyển biến. Học nghiệp của người sinh năm 1986 có nhiều thay đổi. Năm Dần là năm đóng cửa với người tuổi Dần sinh năm 1974. Vào năm Dần, tiền tài do sao Kim Khuông mang tới cho người tuổi Dần vào tháng 5.

Nói một cách chỉnh thể thì năm Dần là năm “cầu thắng trong biến động” của người tuổi Dần cho nên họ cần học tập trí tuệ nhân sinh cầu tân, cầu biến, đó cũng là sách lược của họ. Đây là năm Thái Tuế, Ngọc Cầm xem người tuổi Dần gặp nhiều phiền phức, nếu như họ sinh vào mùa hạ thì càng có nhiều nguy hiểm, nên đọc nhiều, vận động nhiều, không lợi tiến công. Ngoài ra, năm Dần người tuổi Dần nên tránh bị cuốn vào vòng xoáy thị phi, lấy sự tu thân làm chính, không nên đấu tranh. Khuyết điểm trong tính cách của người tuổi Dần sẽ là sự thách thức lớn đối với họ trong năm Dần.

Tháng hao tài: Tháng 10 Âm lịch

Tháng tài vận tốt: Tháng 5, 9 Âm lịch

Bạn cần biết thêm Tử vi chi tiết theo thời gian sinh của mình:

*Vật phong thủy bổ trợ tốt nhất

*Bản đồ tài vận 2022, phát tài dựa vào yếu tố nào, chuẩn bị thế nào để nguồn tài lợi này được tối ưu nhất

*6 việc chính đến với mình trong 2022 và cách TĂNG VẬN

Hãy gởi Email về phongthuy@fengshuiexpress.net (091.421.0008 - Ngọc My) yêu cầu: Tử vi 2022 (giá 990.000đ) nhé


Tác giả: Admin | Đã xem: 835

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 Nhâm Dần cho 12 con giáp: Tử vi tuổi Dần 2022: Kỳ vọng đột phá, Tử vi 2022, xem tử vi tuổi Dần, tử vi tuổi Dần 2022,