Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Are you 18? Come in and don't be shy!
loveawake.ru
fedorkapo4@mail.ru

Welcome to the world of adult Dating loveawake.ru Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ hai 12/10/2020

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 08/2020 (từ 8/10/2020 đến 6/11/2020 Dương lịch)

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình (trong khoảng thời gian từ 8/10/2020 đến 6/11/2020 Dương lịch) và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

1. TUỔI TÝ (Xấu)
(Sinh năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008)
 
Tháng này bạn sẽ gặp phải chướng ngại vật và các vấn đề nảy sinh bởi ảnh hưởng của sao Ngũ hoàng trong biều đồ bạn.Có nhiều vấn đề cần bạn giải quyết. Và bạn phải gồng mình để đối phó với những việc không mấy suôn sẻ. Như vậy đây không phải là thời điểm để bạn thúc đẩy kinh doanh, hay lên kế hoạch cho dự án mới cũng như cơ hội để đầu tư. Thành công trong tháng này chỉ là hy hữu vì thế tốt nhất bạn nên bảo tồn năng lượng và lập ra kế hoạch mới cho tương lai và sẽ tiến hành khi may mắn đến với bạn đó là phương pháp tốt nhất. Bạn đang có một mối quan hệ rất mất thời gian và phiền toái. Tránh đối đầu với bất cứ ai ngay cả những người bạn thân của bạn, có thể bạn sẽ bị đâm sau lưng, hoặc bị phá hoại làm ảnh hưởng công việc của bạn. Luôn luôn bình tĩnh xử lý mọi tình huống, nhịn nhục điều đó sẽ làm cho bạn sẽ bị tổn thương nhưng điều đó sẽ giúp bạn vượt qua tai ương.
 
Vật khí tốt trong tháng:  Đặt chùa Ngũ Hành ở phía Bắc phòng khách hay bàn làm việc để bảo vệ bạn khỏi nguồn năng lượng tiêu cực. Ngoài ra còn đặt tượng rùa rồng trên bàn làm việc để nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên.
2. TUỔI SỬU (Thận trọng)
(Sinh năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009) 
 
Ngôi sao tranh chấp lại xuất hiện trong biểu đồ của bạn làm phá vỡ sự tốt đẹp về mặt tình cảm cũng như sự hài hòa từ tháng trước, mở đầu cho những cuộc xung đột và cạnh tranh trong tháng này. Bạn cảm thấy căng thẳng cao độ, dường như bị kìm hãm hay bị quấy rối làm cho sự việc trở nên nặng nề hơn. Tình thần bạn lúc này bị phân tâm làm cho bạn thiếu quyết đoán trong công việc, nhưng bạn vẫn là người bảo thủ, luôn giữ ý tưỡng của mình mà không nghe lời khuyên của người ngoài cuộc. Bạn phải làm việc trong tâm trạng cực kỳ căng thẳng đến nghẹt thở, vì vậy bạn sẵn sàng gây gổ xung đột và gây ra tình trạng hiểu lầm của đồng nghiệp và bị mất lòng họ.Tháng này gay ro cho bạn vì thế bạn nên bình tĩnh, để nhìn rõ thấu đáo mọi việc và giải quyết nó một cách sáng suốt hơn, để không mắc sai lầm đáng tiếc và hơn bao giờ hết tháng này là tháng bạn phải nỗ lực gấp đôi. Nhưng tốt nhất hạn chế làm việc thành nhóm trong tháng này. Nếu bạn làm chủ công ty thì tốt nhất bạn nên đọc kỹ những bản hợp đồng trước khi ký kết, nếu có thể nên nhờ luật sư, nếu không bạn sẽ phải liên quan tới những vụ kiện tụng làm mất thời gian và tiền bạc.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt thanh kiếm vàng phía Đông Bắc trên bàn làm việc để bảo vệ doanh nghiệp của bạn, đồng thời thu phục được năng lượng thù địch.
 
3. TUỔI DẦN (Thận trọng)
(Sinh  năm1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)
 
Niềm hạnh phúc và sự hài hòa của tháng trước được thay thế bằng các vụ tranh chấp xung đột và gây gổ vì có sự ngự trị của ngôi sao bất hạnh trong biểu đồ bạn tháng này. Bạn sẽ dễ bị kích động dù chuyện nhỏ nhặt nhất, làm cho bạn khó chịu và mất hết tự tin trong tháng này. Đây là khoảng thời gian bạn nên độc lập một mình không nên làm việc theo nhóm hoặc gặp gỡ khách hàng tiềm năng. Công việc với nhiều thử thách đang chờ đợi bạn phía trước và sẽ xảy ra các cuộc xung đột với những người xung quanh bạn. Bạn nên giữ bình tĩnh và tự tin trong mọi vấn đề để không phải hối tiếc khi sự việc tồi tệ xảy ra như bạn có thể làm hỏng tình bạn cũng như triển vọng kinh doanh. Có thể bạn phải đối đầu với những vụ kiên tụng vì vậy khi đặt bút ký bạn phải đọc kỹ từng câu chữ các giấy tờ cũng như các hợp đồng quan trọng. Tất cả các giấy tờ gửi đi đều nên niêm phong cẩn thận phòng vấn đề rủi ro đáng tiếc xảy ra cho bạn.
 
Vật khí tốt trong tháng:  Đặt quả cầu lửa trên bàn làm việc ở phía Đông Bắc để đốt cháy các năng lượng thù địch và gây hại cho bạn. Mang lại hòa bình với tượng Mã phong hầu đồng thời dập tắt nguồn năng lượng gây gổ và nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn.
4. TUỔI MÃO (Xấu)
(Sinh năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)
 
Tháng này được cảnh báo bởi những trở ngại lớn và không có sự may mắn nào. Người tuổi Mão phải rất thận trọng khi mà ngôi sao bạo lực đang chiếm đóng hướng ra vào nhà bạn trong tháng này. Một tháng đầy cam go với những lỗ lả trong kinh doanh mà bạn không lường trước được. Có sự nguy hiểm: bị cướp hoặc bị lừa gạt. Trong kinh doanh bạn nên ở thế bảo thủ cho an toàn trong tháng này. Hãy dành mục tiêu cũng như tham vong vào thời điểm thích hợp hơn trong thời gian tới đó là cách khôn ngoan nhất.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt Tê giác và voi bên chum nước nhằm bảo vệ bạn khỏi cướp bóc, đồng thời đặt tượng gà trống trên bàn làm việc nhằm chống đỡ việc đâm thọc sau lưng bởi các đồng nghiệp của bạn.
5. TUỔI THÌN (Tốt)
(Sinh năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)
 
Đây là một tháng thật tuyệt vời cho người tuổi Thìn vì có sự ngự trị của ngôi sao thịnh vượng đồng thời có sự tham gia bởi năng lượng tốt lành cùng với sự may mắn. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng và không có gì gọi hối tiếc vì công sức cùng sự nỗ lực mà bạn bỏ ra trong thời gian qua. Tháng này cũng là tháng bắt đầu cho sự đeo đuổi chiến lược kế hoạch của bạn. Tất cả những chướng ngại cùng với sự khó khăn trong tháng này đều tan biến hết thay vào đó là sự may mắn tuyệt đối đem lại thành công lớn cho bạn. Vận may mở rộng các mối quan hệ của bạn với những đối tác. Còn những người độc thân tháng này là cơ hội để tìm kiếm một nữa của mình và đi đến hôn nhân một cách thuận lợi, thu hút nhiều ánh mắt ghen tỵ với hạnh phúc của bạn.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt hình số 8 để bảo vệ bạn chống lại những ý đồ xấu và tăng cường vận may nâng cao thành công từ nguyện vọng của bạn trong cuộc sống.
6. TUỔI TỴ (Tốt)
(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001)
 
Tậnn dụng tối đa sự tốt lành do các sao thịnh vượng mang lại để tiến hành thực hiện các mục tiêu kế hoạch đã được hoạch định từ lâu sẽ đem đến cho bạn tương lai đầy hứa hẹn với sự thành công và thịnh vượng. Tận dụng tối đa một tháng tuyệt vời này bằng cách sử dụng thời gian này để lên lịch các sự kiện quan trọng. Tiến hành với sự tự tin sẽ đưa bạn đến sự thành công trong tương lai mà không có trở ngại nào cản trở bạn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với nổ lực mà bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên cũng gặp không ít khó khăn nhưng tất cả cũng chỉ nhỏ nhặt không đáng kể so với những gì bạn sẽ đạt được. Quan hệ tình yêu vợ chồng nên cẩn thận kẻ thứ ba xen vào.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt cây tiền trên bàn làm việc để tăng cơ hội may mắn giàu có cho bạn. Đồng thời đặt đôi vịt uyên ương trên lá sen trong phòng ngủ kích thích năng lượng tình yêu đôi lứa.
7. TUỔI NGỌ (Tốt)
(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002)
 
Đây là một tháng đầy ý nghĩa và hạnh phúc cho bạn bởi có sự cở mở từ các mối quan hệ, các bạn bè cũ tự nhiên cũng liên lạc và đem lại niềm vui cũng như sự may mắn đến cho bạn. Những người tuổi Ngọ độc thân tháng này sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng và sẽ nhận được lời cầu hôn thật lãng mạn. Nói chung người tuổi Ngọ tháng này trọn niềm vui bởi các mối quan hệ tốt. Tuy nhiên những cặp vợ chồng tháng này sẽ có sự cám dỗ bởi kẻ thứ ba, nên cứng rắng và sáng suốt để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Về công việc tháng này bạn sẽ lọt vào tầm ngắm của cấp trên và sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn, cũng như được sự chiếu cố ưu ái từ những người có thế lực. Tận dụng tối đa cơ hội này để gây ấn tượng tốt với mọi người để sự nghiệp được thăng tiến. Tuy nhiên cần phải cẩn thận với sức khỏe của mình.
 
Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng cá chép hóa rồng tăng cường vận may trong học tập và trong sự nghiệp nghệ thuật. Đặt đôi vịt uyên ương trong phòng ngủ nhằm để nâng cao tình yêu may mắn cũng như ngăn chặn sự can thiệp của kẻ thứ ba.

 

8. TUỔI MÙI (Tốt)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003)
 
Tháng này là tháng tuyệt vời cho người tuổi Mùi vì được tận hưởng nguồn năng lượng tỏa sàng rực rỡ trên trời mang lại nhiều cơ hội mới và mở ra nhiều cánh cửa. Bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc cũng như có triển vọng phát triển sự nghiệp. Hãy can đảm tận dụng các cơ hội tuyệt vời đến với bạn. Có khả năng bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc thành công một dự án lớn. Mối quan hệ cũng được mở rộng thu hút nhiều may mắn, hữu ích cho sự nghiệp. Nên tối đa hóa tiềm năng của bạn để theo đuổi bất cứ điều gì bạn đã dự tính từ lâu, và đây là thời gian mà bạn nên tiến hành tâm huyết của mình chắc chắn bạn sẽ thành công. May mắn trong tháng này sẽ giúp người tuổi Mùi độc thân tìm kiếm cho mình một tình yêu đẹp, và tha hồ chọn lựa cho mình ý trung nhân như ý. Những người đã lập gia đình thì đây là một tháng hạnh phúc và lãng mạn.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng ngưa phong hầu trên bàn làm việc nhằm thúc đẩy sự may mắn, kích thích sự thịnh vượng mang lại tài lộc.

9. TUỔI THÂN (Tốt)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004)
 
Người tuổi Thân tháng này sẽ tận hưởng một tháng may mắn đầy thích thú. Tháng này bạn là người đứng đầu danh sách tận hưởng may mắn và có nhiều cơ hội và nhiều cánh cửa mới mở ra. Vấn đề khó khăn được xóa sổ một cách kỳ diệu, thay vào đó bạn sẽ được tận hưởng một số giao dịch tuyệt vời cũng như sẽ thành công với các dự án mà bạn tìm đến. Tháng này bạn sẽ vô một số tiền lớn và sự nghiệp sẽ phát triển theo chiều hướng đi lên với sự tiến bộ rất lớn. Hãy tận dụng sự may mắn này để khám phá các dự án mới, tiếp cận những mối quan hệ mới. Cũng thật may mắn khi bạn tìm được tình yêu đích thực cho cuộc đời mình trong tháng này. Bạn sẽ vun đắp củng cố lại các mối quan hệ cũ trở nên tốt đẹp trong tháng này, điều này sẽ đánh dấu sự thành công của bạn. Nên tận dụng sự may mắn của tháng này mà thắp lại niềm đam mê, tận hưởng hạnh phúc với nửa kia của mình.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng Phật di lặc trên bàn làm việc hoặc phòng khách để kích hoạt các năng lượng tốt lành cũng như thu hút phước lành cho bạn.
10. TUỔI DẬU (Thận trọng)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)
 
Tháng này có sự xuất hiện của các sao bệnh tật trong biểu đồ của bạn sẽ làm cho bạn có cảm giác mệt mỏi, uể oải căng thẳng trong suốt tháng. Sự phóng đại của các sao làm cho nguồn năng lượng bệnh tật và cảm xúc tiêu cực cũng nâng cao, khiến bạn thiếu năng lượng và có xu hướng lo lắng bất an trong suốt tháng. Bạn sẽ dễ bị ngã bệnh hơn bất cứ bao giờ hết và cũng có thể gặp tai nạn một cách bất ngờ. Với sự thiếu sức sống làm cho khối lượng công việc của bạn có vẻ năng nề và hiệu suất công việc có thể bị suy giảm và gián đoạn trong tháng này. Hãy cố gắng sắp xếp và lên kế hoạch thời gian làm việc một cách thông  minh hơn. Đừng để tác động ngoại lực làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây nguy hiểm cho bạn trong tháng này. Ngọc Cầm khuyên bạn tháng này tránh tiếp xúc với người bệnh, cũng như tránh những nợi tụ tập động người như bệnh viện sẽ làm cho bạn bị lây nhiễm nhiều hơn. Có chế độ nghĩ ngơi vui chơi hợp lý và tránh chơi những trò chơi có tính nguy hiểm, cũng như nên cẩn thận với những vật bằng kim loại sắc nhọn.
 
Vật khí tốt trong tháng: Hãy trưng bày hồ lô cạnh giường ngủ và phật cười ở phía Tây phòng khách để giảm bớt lo lắng và bệnh tật cho bạn.
 
10. TUỔI TUẤT (Tốt)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)
 
Người tuổi Tuất có 1 tháng đầy may mắn và thành công vượt bậc. Sự nhiệt quyết của bạn đã mở ra những con đường mới với niềm đam mê tràn đầy sức sống và bạn cảm thấy mình có thể đạt được bất cứ điều gì mà đã dự định trong tâm trí mình. Bạn may mắn bởi có những phép màu đem lại chiến thắng cho bạn trong mọi tình huống. Mặc dù bạn rất may mắn để chiến thắng tất cả nhưng không vì thế mà ỷ lại mà ngủ quên trong chiến thắng mà bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 
Vật khí tốt trong tháng: Hãy trưng bày xấp tiền phía Tây Bắc bàn làm việc để tận dụng tối đa nguồn năng lượng may mắn. Bạn cũng có thể đặt tượng ngựa ở khu vực này để tăng cường sự may mắn và thịnh vượng.
 
 
 
12. TUỔI HỢI (Tốt)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)
 
Người tuổi Hợi tháng này sẽ thành công lớn và đón nhận sự giàu có cũng như may mắn tuyệt vời. Bạn cảm thấy như chinh phục được tất cả và sẵn sàng đạt được bất cứ điều gì vì năng lượng may mắn đang hừng hực trong bạn. Bạn thích phiêu lưu mạo hiểm là điều tuyệt vời nhất và bạn sẽ thành công một cách mỹ mãn và vượt bậc. Bên cạnh đó bạn chiến thắng trong cuộc cạnh tranh quyết liệt và gay ro nhất từ trước đến nay. Tháng này bạn nên lên kế hoạch đầu tư hoặc triển khai dự án mới thành quả sẽ thu lại được trong một ngà gần nhất. Tình cảm, sức khỏe tháng này cũng thật tuyệt vời không có gì phải bận tâm.
 
Vật khí tốt trong tháng: Treo banner chiến thắng phía Nam trên bàn làm việc của bạn để kích thích tối đa vận may của mình. Đồng thời đặt tượng ngựa trên những bậc thang của công ty nhằm đem lại cho bạn những ý tưởng mới trong kinh doanh.

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 Tháng THÀNH CÔNG & THỊNH VƯỢNG!

 


Bài viết liên quan:

Bảng Phi tinh lưu niên và nguyệt tinh mỗi tháng năm Canh Tý 2020

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 8 Âm Lịch (từ 8/10/2020 đến 6/11/2020)

Cát hung hướng nhà phối với mệnh Cung Phi của gia chủ, chọn hướng nhà cát tường

 
 

Tác giả: Admin | Đã xem: 1664

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ngũ hoàng trung cung, tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai,cẩn thận vật khí sắc nhọn tại đây, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 12/2013, flying star December 2013, flying star monthly 12th, Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2014 (từ 06/10/2014 đến 05/11/2014), monthly flying star forecast 12th, monthly flying star forecast 1th,