Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ năm 16/02/2023

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 09 (từ 08/09/2023 đến 07/10/2023)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắmbắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 
 
Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép

 

1. Trung Cung - 4/1 Nhất bạch tại trung cung

Nếu cửa trước của bạn nằm trong khu vực này thì bạn phải cẩn thận vì sẽ có những mâu thuẫn và cuộc tranh cãi trong gia đình. Tam bích đại diện cho tranh cãi thị phi, vì vậy những người có phòng ngủ đặt tại Chính Đông cũng gặp rắc rối bởi các mẫu thuẫn, kiện cáo. Nguyên nhân chính có thể là do người nữ hoặc con gái lớn thành công xuất sắc và thiếu cẩn trọng trong đề phòng rủi ro, bất trắc. Trong tháng cũng không nên đốt nến hoặc tạo lửa ở đây, vì dễ xảy ra hỏa hoạn.
 
Vận khí tốt trong thángĐặt tượng Phật Di lặc ở Đông Nam để mọi việc không những êm xuôi tốt đẹp mà còn mang lại sức khỏe, danh tiếng và sự hoan hỷ trong lòng các thành viên sống trong nhà.

2. Hướng Đông - 2/8 Bát Bạch tại chính Đông

Tuổi Mão tháng này nhận được đặc ân từ ơn trên đem đến tài lộc và sự thịnh vượng, nhờ sự ngự trị của ngôi sao tốt lành kết hợp với sao Nhị hắc. Mang lại cho người tuổi Mão một tháng giàu có và cơ hội may mắn trong sự nghiệp, tháng này là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản và kinh doanh. Việc đầu tư kinh doanh, xúc tiến ý kết hợp đồng đều mang lại nhiều lợi ích thành và thành công cho bạn. Với động lực của dấu hiệu giàu có thúc đẩy tinh thần bạn tràn đầy sinh lực đề nắm bất hết cơ hội đến với bạn. Bạn không nên lãng phí năng lượng bản thân vô những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy dành nhiều nỗ lực và năng lượng của bạn vào những khám phá khả năng mới để cải thiện bản thân và tương lai của bạn. Thành công đến thật dễ dàng trong các mối quan hệ cũng như trong kinh doanh. Đây cũng là thời điểm để bắt đầu cho công việc mới, một mãng kinh doanh mới, hoặc các giao dịch mới. Tháng này bạn đủ khả năng để ứng phó với mọi khó khăn cũng như các rủi ro xảy ra. Bạn cũng nên chú ý nhiều đến sức khỏe trong tháng này, có thể bạn gặp vài vấn đề về bệnh tật nhưng cũng không đáng kể.
 
Vận khí tốt trong tháng: Đặt ở hướng Đông trên bàn làm việc quả cầu thạch anh để kích thích sự giàu có và thịnh vượng cho bạn. Đồng thời nên đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ để bảo vê bạn khỏi bệnh tật trong tháng này.

3. Hướng Tây - 6/3 Tam bích tại chính Tây

Tháng này là cũng sẽ là tháng mà bạn nên dè chừng mọi chuyện, vì có nhiều chuyện làm cho bạn phải suy nghĩ và căng thẳng, năng lượng giảm thiểu làm cho bạn mệt mỏi. Bởi vì Lục bạch gặp Tam bích sẽ gây ra thù địch, xung đột. Hãy nên từng bước cũng như bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề nhỏ trước khi chúng trở nên rắc rối và nghiêm trọng hơn. Cần có biện pháp khắc phục những khó khăn. Bạn nên hoãn các ký kết hợp đồng và tham gia các chương trình khuyến mãi. Cần bình tĩnh, sáng suốt trước những bất lợi hay mâu thuẫn, sự cạnh tranh, đối đầu giữa các đồng nghiệp do hiểu lầm và xích mích. Ngoài ra, người phụ nữ trong nhà rất dễ bị thương ở tay, chân hoặc bệnh liên quan đến gan, thận, phổi tái phát. Ngoài ra, nếu cửa chính hoặc phòng ngủ thuộc cung chính Tây này, bạn cũng sẽ phải đối mặt với bất đồng và tranh luận, kiện tụng. Tránh sinh hoạt gây tiếng ồn ở khu vực này. Tin tốt là sẽ có một số may mắn bất ngờ, nhỏ thôi nhưng sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Vật khí tốt trong thángĐặt tượng gà trống tại hướng Tây ở bàn làm việc để mổ đi ý đồ xấu vừa chống miệng lưỡi thị phi vừa chiêu tài.

4. Hướng Nam - 8/5 Ngũ hoàng tại chính Nam

Tháng này người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi vì ảnh hưởng sao Ngũ hành. Sự kết hợp của những ngôi sao này mang lại những khó khăn tài chính nghiêm trọng và các sự kiện không may cũng như bệnh tật, nhất là đối với trẻ em. Không nên ngủ tại Phòng ngủ hướng Nam trong tháng này. Mọi người hãy tự bảo vệ sức khỏe của mình bởi vì một khi mắc bệnh sẽ rất khó lành. Việc tham gia các môn thể thao cũng nên hạn chế vì sát khí ngũ hoàng dễ gây chấn thương vùng xương tay, xương chân. Ngoài ra, bạn cũng có thể mắc bệnh có liên quan đến dạ dày, cơ bắp và miệng. Bên cạnh đó, còn gây ra các vấn đề về thiếu hụt tiền tệ nghiêm trọng và nhiều xui rủi. Nhưng bạn cũng có thể đề phòng để tránh rủi ro, biết vấn đề từ đâu mà khắc phục. Các kế hoạch, dự định, cũng như hợp đồng ký kết nên dời lại tháng sau thì gặp nhiều thuận lợi hơn. Mặc dù vậy bạn có thể phải đối đầu với một vài trở ngại, do đó bạn cần chuẩn bị tinh thần và mạnh mẽ tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra. Kiểm tra lại công việc kĩ càng, đặc biệt không nên đánh giá thấp đối thủ của bạn.

 Vận khí tốt trong thángHiển thị tháp chùa phía Nam bàn làm việc nhằm bảo vệ bạn, cũng như kích hoạt ngôi sao giàu có trong biểu đồ của bạn.

 

5. Hướng Bắc - 9/6 Lục bạch tại chính Bắc

Tháng 9 này là một tháng thật tuyệt vời cho người tuổi Tý, mang lại cho bạn cả một thiên đường may mắn với tất cả phước lành và bạn sẽ nhận được từ đầu tháng cho đến hết tháng nhờ sự kết hợp của 2 sao Lục bạch và Cửu tử trong biểu đồ sao của bạn trong tháng này. Với sự hỗ trợ của ơn trên tất cả mọi thứ dường như đều thuận lợi, thành công và những trở ngại điều tan biến hết. Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người và cơ hội sẽ đến gõ cửa nhà bạn. Bạn nên mạnh dạn đầu tư kinh doanh hay làm bất cứ điều gì mà bạn đã dự tính từ trước hãy tận dụng tối đa điều kiện thuận lợi và làm việc chăm chỉ để mang đến cho mình kết quả tốt đẹp nhất. Bên cạnh bạn sẽ có những cố vấn giỏi cộng với trực giác chính xác của bạn, bạn sẽ chiến thắng.

 Vận khí tốt trong thángHãy đặt lục tinh cầu ở văn phòng hay nhà cho bạn thúc đẩy nhiều hơn cơ hội may mắn cho bạn và sự giàu có cũng như sự thịnh vượng cho bạn.

6. Hướng Đông Nam - 3/9 Cửu tử tại Đông Nam

Đây cũng là một tháng mệt mỏi nhưng cũng mang lại lợi ích cho người tuổi Thìn vì có sự ngự trị bởi ngôi sao Cửu tử. Đem lại cho bạn nhiều cơ hội thú vị trong nghề nghiệp, trong tình yêu và trong các mối quan hệ. Những người tuổi Thìn trẻ tuổi thì đây là một tháng với nhiều bận rộn với công việc, tiệc tùng… Bạn sẽ mất quá nhiều thời gian để xử lý. Cho nên tháng này bạn cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Vì vậy nên giảm bớt các hoạt động không cần thiết trong tháng này và cũng nên sáng suốt hơn để nắm bắt cơ hội đem đến sự thăng tiến trong nghề nghiệp cũng như trong công việc của bạn. Trong các mối quan hệ bạn cần nên cẩn trọng lời nói của mình hơn để tránh hiểu lầm cho bản thân.
 
Vận khí tốt trong thángĐặt tượng Phật Di lặc ở Đông Nam để mọi việc không những êm xuôi tốt đẹp mà còn mang lại sức khỏe, danh tiếng và sự hoan hỷ trong lòng các thành viên sống trong nhà.

7. Hướng Đông Bắc - 7/4 Tứ Lục tại Đông Bắc

Tuổi Sửu tháng này là một tháng vui vẻ và thật sự có ích khi cả công việc và cuộc sống điều thuận lợi. Điều này nhờ sự hiện diện của ngôi sao Văn tinh đem lại hạnh phúc trong tình yêu và may mắn trong học tập, cũng như mối quan hệ gia đình ngày càng tốt đẹp hơn. Người tuổi Sửu độc thân thì tháng này sẽ nhận được nhiều lời tỏ tình cũng như đưa ra lời cầu hôn, bạn nên sáng suốt chọn cho mình ý trung nhân trong tháng này sẽ bắt đầu cho một mối lương duyên lâu dài và bền bỉ. Những người có gia đình thì tháng này cũng nên cẩn trọng hơn đừng để lạc lối bởi lời ngon ngọt của kẻ thứ ba, đừng để bị cám dỗ sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng và rắc rối sẽ trở thành nổi ám ảnh cho bạn sau này. Đây cũng là tháng may mắn dành cho những sinh viên cũng như những người nghiên cứu,sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Nên tận dụng thời gian này để trao dồi thêm kiến thức cũng như đánh bóng tên tuổi của bạn. Nếu nhà bạn ở hướng này thì nên cẩn thận và xem xét rất kĩ lưỡng tất cả các công việc của mình, vì bạn có thể phạm các sai như sai lầm trong tài liệu quan trọng có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý. May mắn không xuất hiện trong tháng này, người sống trong khu vực này có thể bị lừa hoặc bị phản bội. Phụ nữ độc thân cần phải thận trọng khi kết bạn mới vì dễ xuất hiện các xung đột. Phụ nữ mang thai nên tránh khu vực này, vì nó là đặc biệt bất lợi và gây nguy hiểm cho họ trong tháng này.

Vận khí tốt trong thángChưng tượng Tê giác gặp voi bên chum nước ở Đông bắc để giảm bớt hung họa.

 

8. Hướng Tây Nam - 1/7 Thất xích tại Tây Nam

Tháng này người tuổi Mùi nên cẩn thận nhiều hơn vì bạn có khả năng phải đối đầu với những kẻ lừa đảo hoặc cướp bóc do có Nhất bạch gặp Thất xích gây ra những tranh cãi, căng thẳng và xung đột. Nếu như cửa chính nhà bạn ở hướng này thì xảy ra những bất hòa, cãi vã trong gia đình nhiều hơn. Làm cho mối quan hệ càng ngày càng căng thẳng và luôn xảy ra các cuộc tranh luận làm cho bạn mệt mỏi hơn. Với bạn bè, Bạn nên có một giới hạn nhất định, đừng quá thân thiết cũng như không nên quá tin tưởng trong vài tuần tới, để hạn chế tối đa hiểu lầm xảy ra. Bên cạnh đó, tháng này bạn còn phải đối phó với các vụ trộm cướp, cũng như các mối đe dọa khác, tránh đi ra đường lúc tối và đến những nơi vắng vẻ. Nên tránh ngủ ở khu vực Tây nam trong tháng này. Tránh xa những vật kim loại có thể làm bạn dễ bị thương. Trong kinh doanh tháng này không nên tiến hành các dự án mới. Tuy nhiên tháng này cũng thuận lợi về công việc, được cất nhắc hay đề bạc.

Vận khí tốt trong thángĐặt tượng Tê giác và Voi bên chum nước trên bàn làm việc nhằm bảo vệ bạn cũng như kích thích tài lộc và tăng cường sự may mắn cho bạn trong tháng này.

   

9. Hướng Tây Bắc - 5/2 Nhị hắc tại Tây Bắc

Một tháng không mấy tốt đẹp sẽ đến với người tuổi Tuất, bạn có thể đối mặt với bệnh tật, tại nạn, thiệt hại về tài chính, mâu thuẫn gia đình. Bạn phải cẩn thận hơn về sức khỏe của mình, xem lại chế độ ăn uống và cẩn trọng với bệnh tật của mình. Tháng này không nên đi du lịch xa để tránh các rủi ro đáng tiếc, không nên chơi những môn thể thao mạo hiểm, không nên đến những nơi đông người để tránh lây bệnh. Nếu phòng ngủ của bạn ở Tây bắc thì nên dời qua phòng khác ngay vì có thể cả gia đình phải lâm vào cảnh bệnh tật, mất mát, tranh chấp rắc rối.
 
Vận khí tốt trong thángĐặt hồ lô hay trong phòng ngủ để bảo vệ bạn khỏi bệnh tật. Không nên đặt bất cứ vật gì gây tiếng động, hình ảnh hoặc vật thuộc Hỏa ở Tây bắc trong tháng này.

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn SỨC KHỎE & TÀI LỘC!

 

 
 
 

Tác giả: admin | Đã xem: 812

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ngũ hoàng trung cung, tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai,cẩn thận vật khí sắc nhọn tại đây, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 09/2023, flying star September 2023, flying star monthly, Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2023 (từ 08/09/2023 đến 07/10/2023),