Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

tìm dụng thần lá số bát tự
Hoa Quỳnh
quynh_hoa888@yahoo.com

Chào cô Ngọc Cầm. Tôi tên Hoa Quỳnh sinh ngày 01/01/1968 dương lịch nhằm ngày 02/12 năm Đinh Mùi, giờ sinh trong khoảng 21 giờ - 22 giờ đêm. Rất mong cô xem giúp tìm dụng thần trong lá số bát tự.... Xem tiếp
Cập nhật: Thứ sáu - 27/11/2020

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ hai 05/10/2020

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 8 Âm Lịch (từ 8/10/2020 đến 6/11/2020)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắmbắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 
 
Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.
 
1. Trung Cung - 7/9 Thất xích gặp Cửu tử
 
Tin rất xấu trong tháng này vì có sự ngự trị của 2 sao này có thể có trộm cắp, cướp giật, mất của cải trong cửa hàng. Nếu phòng làm việc hoặc phòng ngủ nằm khu vực này thì cơ hội nghề nghiệp của bạn không suông sẻ. Những yếu tố bất hòa xảy ra, gây ra các cuộc tranh luận gay gắt thậm chí căng thẳng hơn là có ẩu đả trong văn phòng cũng như ở nhà bạn. Tránh nến hoặc đốt lửa, sử dụng đồ điện ở khu vực này trong tháng có thể gây ra hỏa hoạn trong nhà của bạn. Tránh các vật sắc nhọn có thể gây thương tích cho bạn.
 
Vận khí tốt trong tháng: Đặt quả bóng pha lê màu đỏ trên bàn làm việc khu vực trung cung nhằm làm xoa dịu đi những cuộc đối đầu cằng thẳng tại nơi làm việc. Đặt bể nước khu vực này nhằm mang lại may mắn và nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho bạn.
 
2. Chính Đông - 5/7 Ngũ hoàng gặp Thất xích
 
Sự kết hợp của hai sao này mang lại bạo lực và bất hạnh cho những ai cư ngụ trong khu vực chính Đông vào tháng này. Những xung đột hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình và đồng nghiệp bắt đầu nảy sinh, làm cho bạn rối rắm và cẳng thẳng thêm. Bên canh đó cũng gây ra sự tổn thất về tài chính, bất hòa trong gia đình, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn có thể bạn sẽ bị ngộ độc thực phẩm, bị chấn thương do kim loại gây ra.
 
Vận khí tốt trong tháng: Đặt Tê giác và voi bên chum nước nhằm bảo vệ bạn vượt qua những bất hạnh cũng như cải thiện các mối quan hệ. Đồng thời bảo vệ sức khỏe cho bạn.
 
 
3. Chính Tây - 9/2 Cửu tử gặp Nhị hắc
 
Tháng này có sự kết hợp của 2 sao bệnh tật mang lại sự bất hạnh cho những người cư ngụ khu vực chính Tây, sẽ bị bệnh gan hoặc các vấn đề liên quan đến lưỡi. Phụ nữ, trẻ em và người gia nên tránh xa khu vực này, nếu như phòng ngủ ở đây thì tạm thời bạn nên dời đi nơi khác. Hãy có thời gian nghỉ ngơi ngủ cho đủ giấc, đừng làm việc quá sức mà ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe
 
Vận khí tốt trong tháng:  Đặt phật dược sự khu vực chính Tây trong tháng này nhằm bảo vệ sức khỏe, tăng cường năng lượng tốt. Hãy đặt xâu chuổi 6 đồng xu nhằm giảm bớt năng lượng bất hạnh, mang lại sự thành công và may mắn.
 
 
4. Chính Nam - 2/4 Nhị hắc gặp Tứ lục
 
Đây là 1 tháng rất có lợi cho các nhà thiết kế, tác giả, nhà báo, học giả, nghệ sĩ và những người liên quan đến ngành truyền thông. Khả năng sáng tạo và khả năng đọc viết của bạn sẽ được nâng cao, giúp bạn có thể hoạt động tốt trong các lĩnh vực của mình nếu bạn có phòng ngủ hoạc phòng học, phòng là việc ở hướng Nam hoặc cung chính Nam. Bạn sẽ được hưởng may mắn trong đời sống tình cảm nhưng nên đề phòng sự can thiệp của bên thứ ba
 
Vật khí tốt trong tháng: Bạn nên đặt tại chính Nam tháp văn xương để tăng cường văn xương vị, có thể kết hợp thêm quả cầu pha lê màu xanh để tăng cường thêm sự may mắn đồng thời bảo vệ bạn. 
 
5. Chính Bắc - 3/5 Tam bích gặp Ngũ Hoàng
 
Chính Bắc trong tháng này có điềm báo hao tài, tốn của, cãi vã, xô xát, nhiều căng thẳng và không may mắn. Vận may của bạn trong kinh doanh sẽ giảm xuống. Chú ý đến sức khỏe nhiều hơn nếu bếp nhà bạn đặt ở chính Bắc. Trong tháng này, các thành viên trong gia đình tuyệt đối tránh hoạt động quá nhiều ở khu vực chính Bắc.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt đèn Ngũ hành ở chính Bắc để hóa giải hung sát của sao Ngũ hoàng mang lại
 
 
6. Đông Nam - 6/8 Lục bạch gặp Bát bạch
 
Ngọc Cầm tin chắc rằng thịnh vượng và may mắn sẽ đến cho những người cư ngụ trong khu vực Đông Nam vào tháng này. Một tháng nhiều may mắn và hạnh phúc. Hãy tận dụng cơ hội này nên đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, tiến hành ký kết những hợp đồng khó tưởng chừng như không thể đàm phán được nữa. Những công việc khó khăn và tiềm năng phát triển sự nghiệp đang hóa giải một cách dễ dàng trong tháng này. Bạn nên sinh hoạt nhiều trong khu vực này. Đây là cơ hội để bạn nhận được sự giúp đỡ từ những người có địa vị. Tháng này tình cảm vợ chồng có chút sao động vì có sự can thiệp của kẻ thứ ba, nên bình tĩnh dàn xếp mọi việc sẽ ổn thỏa.
 
Vận khí tốt trong tháng: Đặt đĩa thất tinh cầu bằng pha lê trân bàn làm việc ở Đông Nam nhằm kích hoạt may mắn cũng như sự thịnh vượng. Đặt đôi vịt uyên ương trong phòng ngủ để tình cảm vợ chồng thêm khăc khít hơn, tình yêu hạnh phúc.
 
 
7. Đông Bắc - 1/3 Nhất bạch gặp Tam bích
 
Bạn sẽ phải đối mặt với xung đột, tranh cãi, hiểu lầm nếu bạn có phòng ngủ, phòng khách tại cung Đông Bắc hoặc cửa chính hướng Đông Bắc. Nếu bạn có công ty, cửa hàng hướng Đông Bắc nên cẩn thận để tránh những rắc rối liên quan đến pháp luật. Bạn phải giữ bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc để không nóng giận dẫn đến chuyện đáng tiếc.
 
Vật khí tốt trong tháng: Chưng tại đây tượng Rồng bằng đồng có màu đỏ, hoặc quả cầu lửa để vừa giữ hòa khí các mối quan hệ, vừa chiêu tài. Bật đèn sáng ở khu vực này giúp tỉnh táo trong các mối quan hệ bên ngoài.
 
 
8. Tây Nam - 4/6 Tứ lục gặp Lục bạch
 
Nhờ có sự ngự trị của sao Lục bạch người cư ngụ ở Tây Nam trong tháng này có may mắn trong đầu cơ, tích lũy của cải mọi việc thuận lợi như gió xuôi chiều. Bạn sẽ có thời gian để tích lũy tiền bạc và đây cũng là thời gian lý tưởng để đầu tư vào bất cứ việc gì mà không sợ phải thất bại. Một số cơ hội tốt sẽ là trong tầm nhìn phát triển nghề nghiệp của bạn. Tuy nhiên bạn nên tránh xa các vật bằng kim loại, có thể bị chấn thương sọ não do tai nạn xảy ra.
 
Vận khí tốt trong tháng: Sử dụng sáu đồng xu được kết dây đỏ làm tăng năng lượng may mắn, thịnh vượng, tăng cường sự sáng tạo và thúc đẩy mối quan hệ  hài hòa với đồng nghiệp.
 
9. Tây Bắc - 8/1 Bát bạch gặp Nhất bạch
 
Với sự kết hợp của 2 ngôi sao này sẽ vô cùng may mắn thu hút sự giàu có, thịnh vượng và may mắn trong sự nghiệp. Năng lượng được hình thành trong khu vực này sẽ tạo cho bạn điều kiện thuận lợi hơn cho những ai bước lên nấc thang danh vọng, thành công trong sự nghiệp và sẳn sàng cho các mục tiêu kế hoạch trong kinh doanh.Tuy nhiên do xung đột của các yếu tố khách quan, tranh chấp và cãi vả có thể xảy ra tại nơi làm việc giữa các đồng nghiệp và tại nhà giữa các thành viên trong gia đình. Hãy giữ thái độ bình tĩnh khoan dung sẽ làm bạn sảng khoái tinh thần hơn mà tập trung vào công việc để đạt được thành công
 
Vận khí tốt trong tháng: Đặt cá chép rồng vàng khu vực Tây Bắc trên bàn làm việc kích thích năng lượng may mắn đồng thời làm tăng vận may về tài lộc.
 
Lưu ý: Không đặt Phong thủy luân hay bể cá tại bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn. Trong trường hợp cần sử dụng nên hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn hoặc gởi email về phongthuy@fengshuiexpress.net để được hỗ trợ.
 

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 315

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ngũ hoàng trung cung, tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai,cẩn thận vật khí sắc nhọn tại đây, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 12/2013, flying star December 2013, flying star monthly 12th, Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2014 (từ 06/10/2014 đến 05/11/2014), monthly flying star forecast 12th, monthly flying star forecast 1th,