Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ cô xem dùm số đt
Nguyễn Hoàng Anh
hoanganhnguyen81@yahoo.com

Chồng sinh 28/7/1979 sinh vào khung giờ 15-17h, xài sim 0988933488. Vợ sinh 11/4/1981 sinh vào khung giờ 5-8h, xài sim 0903113288. Có hỏi vài người trong nhóm kinh dịch thì cho rằng 2 số dt trên xấu,... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy và hạnh phúc gia đình
Thứ tư 03/07/2019

Vì sao bạn kết hôn muộn?

Có nhiều yếu tố tác động đến tình trạng kết hôn muộn, ví dụ như việc ban đầu lựa chọn đời sống độc thân, chưa tìm được đối tượng thích hợp hoặc do công việc quá nhiều khiến bạn không thể sắp xếp được thời gian để gặp gỡ người khác.

Trong bài này, Ngọc Cầm sẽ trình bày một số nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng này với hi vọng bạn có thể tìm được cách hóa giải cho mình.

1. Tử vi muộn vợ/chồng:

Những người muộn chồng thường mang Mệnh có sát tinh, các sao chỉ sự cô độc như Đà La, Hóa Kỵ, Thiên Hình, Địa Không, Địa Kiếp, Cô Thần, Quả Tú… cùng soi chiếu nên xảy ra tình trạng ít hòa hợp với người thân, sống nội tâm, khép kín, không chia sẻ, cởi mở, vì vậy mà nhân duyên với những người chung quanh không nhiều, khiến đường tình duyên muộn màng.

Bên cạnh các sao trên, những người Mệnh có Thiên đồng hãm địa cũng thường chậm tình duyên do có tính dây dưa, suy nghĩ quá kỹ lưỡng, ngược lại dẫn tới do dự, thiếu quyết đoán, vì vậy mà bỏ lỡ lương duyên.

Có những người lại có cung Phu Thê hội tụ nhiều sát tinh, khiến cho đời sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, có khi muộn hôn nhân, cũng có khi cưới vội để rồi sau đó lại dễ tan vỡ.

Cung Tử tức của người có dấu hiệu hiếm muộn con cái hoặc có khả năng nhận con nuôi cũng là một cách phản ánh chủ nhân sẽ muộn hôn nhân của mình.

2. Các đặc điểm khuôn mặt:

Cùng với lá số tử vi, tướng mặt cũng có thể mang những dấu hiệu cho thấy bạn sẽ kết hôn muộn, nhất là những bạn mang các đặc điểm sau:

-Tóc dày, thẳng và cứng: theo Nhân tướng học, tóc là phần thừa của máu, độ dày của tóc liên quan trực tiếp đến máu. Những người có tóc dày và cứng thường là biểu hiện của Dương khí quá mạnh, vì vậy sẽ kết hôn muộn đối với cả nam lẫn nữ.

-Trán nhô cao: Trán thuộc hành Hỏa trong Ngũ hành, nên nếu trán nhô quá cao về phía trước cho thấy tính Hỏa quá nhiều. Trong vấn đề hôn nhân, người mang đặc điểm tướng mặt này sẽ phân vân do dự, không quyết đoán được vấn đề của mình, vì vậy thường sẽ kết hôn muộn. Phụ nữ mang đặc điểm này thường khiến đàn ông cảm thấy căng thẳng tinh thần, chính vì vậy khiến mối quan hệ của họ, đặc biệt là quá trình tiến tới hôn nhân, gặp nhiều trắc trở.

-Lông mày quá dày hoặc quá mỏng: Người có lông mày quá dày thường suy nghĩ quá nhiều, lại không thể bỏ qua những thủ tục quá mức rườm rà không cần thiết, vì thế mà sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong hôn nhân. Ngược lại, người có lông mày quá mỏng lại dễ dàng và nhanh chóng khi đưa ra quyết định, nhất là trong những việc có liên quan trực tiếp đến sự thoải mái trong đời sống riêng của chính họ mà thôi. Chính vì ít gắn bó cho một mối quan hệ thật sự nào, thậm chí là với cả người thân trong gia đình, họ thường sẽ kết hôn muộn.

-Vết chân chim nhiều: Người mang tướng mạo này thường có cuộc sống khá vất vả nên sẽ quan tâm nhiều đến chính bản thân mình. Đặc biệt những người ở tuổi 20 đến 30 đã có nhiều vết chân chim sẽ không có nhiều mối quan hệ có thể dẫn đến hôn nhân, vì vậy mà sẽ kết hôn muộn. Dù kết hôn thì đời sống cũng sẽ vô cùng bận rộn, khó có thể thảnh thơi.

-Lông mày quá gần với tóc: có những người lông mày quá dài, càng gần thái dương, càng gần tóc thì đường tình duyên càng muộn.

-Khoảng cách giữa lông mày và mí trên quá hẹp và nông: khoảng cách này càng hẹp và nông thì quý cô kết hôn càng muộn.

-Mắt to: đây là yếu tố cho thấy ngũ hành quá mạnh. Những người này thường hay lo lắng nên khó đưa ra quyết định dứt khoát, do đó mà sẽ kết hôn muộn.

-Sống mũi xương hoặc nhô cao: người có tướng mạo này thường gặp nhiều thất bại trong tình cảm nên sẽ dè dặt chuyện kết hôn.

-Răng vẩu (hô): Người mang đặc điểm này ưa tranh cãi trong khi yêu hoặc gặp nhiều áp lực và trở ngại từ người lớn trong nhà, vì vậy mà chuyện hôn nhân trì hoãn nhiều lần.

3. Phong thủy nhà ở:

Chúng ta đều biết phong thủy tác động đến mọi mặt đời sống của các thành viên trong gia đình, trong đó không thể không kể đến tình trạng hôn nhân với tình trạng kết hôn muộn liên quan đến các yếu tố sau:

-Nhà ở thiếu dương khí: âm khí quá mạnh hoặc âm dương khí không đều sẽ ảnh hưởng đến vận đào hoa của các thành viên trong gia đình.

-Ngôi nhà không có cung Tây Bắc: cung này tượng trưng cho sự xuất hiện của các chàng trai. Vì vậy nếu nhà thiếu cung Tây Bắc thì bạn đừng ngạc nhiên, vì sao cô gái trong nhà lại gặp khó khăn trong chuyện hẹn hò và hôn nhân đến vậy.

-Phòng ngủ quá nhiều gương: Ngọc Cầm khuyên bạn nên có sự tham vấn trước khi đặt gương trong nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ, do nếu có quá nhiều gương, những người trong phòng có thể sinh ra những suy nghĩ hỗn loạn, không có lợi cho đời sống tình cảm của họ. Cách đặt gương cũng phải dựa theo mệnh của chủ nhà để mang lại tác động tốt nhất.

-Phòng ngủ quá tối và ẩm: tương tự cả ngôi nhà, phòng ngủ tối và ẩm là không gian âm khí, không thuận lợi cho đời sống tình cảm và hôn nhân. Hãy tạo ra một không gian ấm cúng và sáng sủa, không chỉ để tăng dương khí, giúp bạn cải thiện tình trạng kết hôn muộn của mình, mà kể cả sau này, nếu đã kết hôn, bạn càng nên duy trì tình trạng này để giữ gìn hôn nhân của mình được lâu bền.

Trên đây là một số lý giải cho tình trạng kết hôn muộn. Để có thể xác định chính xác và chi tiết nhất, hãy cho Ngọc Cầm biết các thông tin chi tiết về bạn nhé.

Chúc bạn sớm có được HÔN NHÂN NHƯ Ý!

Bài viết liên quan:

Phong thủy đi tìm TÌNH YÊU trọn vẹn, HẠNH PHÚC dài lâu

Phong thủy đi tìm TÌNH YÊU trọn vẹn, HẠNH PHÚC dài lâu (Phần 1)

Vì sao bạn vẫn chưa kết hôn? Phong thủy giúp bạn nhanh chóng có người hôn phối Vừa Ý

5 đại kỵ Phong thủy làm bạn tự đánh mất đào hoa của mình

Bí quyết chiêu vận đào hoa theo lứa tuổi


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 204

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Vì sao bạn kết hôn muộn? kết hôn muộn, lý do bạn kết hôn muộn, lấy chồng muộn, lấy vợ muộn, tử vi muộn chồng, cung Phu Thê, sát tinh, vận đào hoa, dương khí ít,