Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy và hạnh phúc gia đình
Thứ năm 08/10/2020

Chọn ngày làm lễ kết hôn nên kiêng ky điểm gì?

Kết hôn và lễ cưới là một việc lớn trong đời, do đó ta cần chọn ngày lành tháng tốt, không thể tùy tiện. Khi chọn ngày làm lễ cưới, cần chú ý kiêng kỵ các điều sau đây

- Tránh tổ chức lễ cưới vào năm không cát lành tức Mang niên (còn gọi là Quả niên). Mang là mù, Quả là cô độc. (Trong năm gọi là Mang niên sẽ không có ngày Lập thế (ngày cát lành đối với hôn nhân). Bạn có thể hỏi thêm bằng cách gởi email vào phongthuy@fengshuiexpress.net về chuyện này.) Kết hôn trong năm này, hai vợ chồng sẽ dễ gặp chuyện rắc rối, khó có con, dễ dính vào chuyện bồ bịch lăng nhăng. Ngoài ra cũng nên tránh làm lễ cưới vào năm cầm tinh hoặc vào năm xung khắc với tuổi cầm tinh của mình.

- Tránh kết hôn vào dịp Thanh minh hoặc vào Qủy nguyệt (tháng ma qủy) vì dịp đó sẽ có nhiều âm hồn xuất hiện, dễ ảnh hưởng đến vận khí và sức khỏe.

- Tránh ngày xung (ngày xấu). Khi chọn ngày kết hôn cần chú ý đến Bát tự của cha mẹ đôi bên thì càng tốt.

- Tránh Trùng hỉ. Trùng hỉ là một năm mà có hai đám cưới trong gia đình. Ngoài ra, cả hai vợ chồng đều không nên đi dự lễ cưới của bạn bè trước và sau một tháng ngày lễ cưới của mình.

- Tránh dự tang lễ hoặc đi thăm người ốm vào một tháng trước và sau lễ cưới của mình (tức là phải chú ý đến vấn đề Hỉ xung tang).

- Tránh hiện tượng Tang xung hỉ. Nếu trong gia đình có người thân từ trần không nên làm lễ cưới trong năm đó.

Kết hôn là một đại sự trong đời, cần chọn ngày lành tháng tốt, tránh năm xung tháng hạn ngày hung

Fengshuiexpress.net chúc Bạn TRĂM NĂM HẠNH PHÚC!

Bài viết liên quan:

 

Trả lời nhắc mắc của một số bạn về hôn nhân

Vì sao bạn kết hôn muộn?

Yêu nhau nhưng không hợp tuổi nên làm thế nào?

Vì sao bạn vẫn chưa kết hôn? Phong thủy giúp bạn nhanh chóng có người hôn phối Vừa Ý


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1707

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 3 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: mỗi ngày sau khi kết hôn đều thật là thơm, 40 ngày kết hôn, xem tuổi hợp nhau để kết hôn, chuyện thường ngày sau khi kết hôn,