Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đong thổ năm nhũ hoàng tới hướng vận hạn kéo dài
Hoàng viêt anh
vietanh_267@icloud.com

Nhà toạ dần hướng thân 240 độ .động thổ vào năm 2019. Sau khi vào ở làm ăn thất bại .sk tài lộc đi xuống.gia chủ tai nạn . Nguyên nhân là do ngũ hoàng .vận hạn này kéo dài bao lâu có cách gì hoá... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ sáu 01/07/2022

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2022 (từ 07/07/2022 đến 07/08/2022)

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình

TUỖI TÝ (cẩn trọng)
(Sinh từ ngày 4/2/1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)
 

Trong tháng này, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến sức khỏe của mình, nghỉ ngơi nhiều hơn, tận hưởng những sở thích với những người thân yêu để làm nhẹ nhàng tinh thần của bạn. Tránh đặt ra những thời hạn bất khả thi cho các mục tiêu và tập trung hơn vào việc hoàn thành công việc theo tốc độ của bạn. Bạn có nguy cơ mắc phải những sai lầm bất cẩn trong công việc, nhưng bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình hiệu quả hơn và trong thời gian ngắn hơn với kế hoạch tốt hơn. Tránh làm việc trên các kế hoạch, dự án hoặc hợp tác mới và cố gắng đạt được những kế hoạch cũ.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt Hồ lô đồng tại chính Bắc để bảo vệ sức khỏe của bạn.
 
 
TUỔI SỬU (tốt)
(Sinh từ ngày 4/2/1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)  
 

Đây là một tháng thịnh vượng cho bạn vì vậy hãy tận dụng hết thời gian của tháng này và kích hoạt không gian của bạn tăng cường sự giàu có. Các dòng vốn mới đến nhanh chóng, với các cơ hội sinh lợi. Đừng đưa ra quyết định vội vàng và hãy cân nhắc các lựa chọn của bạn một cách cẩn thận. Bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả và kết quả được đúc kết dựa trên nỗ lực của bạn. Bạn càng có nhiều đồng minh càng tốt, vì vậy hãy phát triển cả những mối liên hệ mới và cũ. Đưa ra các ý tưởng trong các cuộc họp hoặc làm việc theo nhóm. Năng lượng sôi nổi và những ý tưởng mới mẻ của bạn giúp bạn nhận được sự đồng tình của đồng nghiệp. Bạn có thành công xuất sắc và cơ hội tốt để nâng cao danh tiếng và vị thế trong ngành của mình, giành được các giải thưởng danh giá. Các dự án bạn thực hiện hiện mang lại lợi nhuận hấp dẫn sau những nỗ lực của bạn. Đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của bạn nếu bạn phát hiện ra cơ hội.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt Bồn tụ tài ở Đông Bắc để tăng vận may.

 

TUỔI DẦN (tốt)
(Sinh từ ngày 4/2/1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)
 

Đây là thời điểm tốt lành của bạn, mang lại cho bạn danh tiếng, sự công nhận và thành công. Bạn tiếp tục đạt được những tiến bộ đáng kể trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư cho tương lai của bạn. Hãy để mắt đến những cơ hội lớn có tiềm năng phát triển lâu dài. Tuy nhiên, tránh đưa ra quyết định vội vàng và luôn khiêm tốn. Đây là lúc bạn phải nỗ lực nhiều hơn và tập trung vào các công việc xin việc, thăng chức và các dự án có ý nghĩa. Đừng lãng phí nguồn lực có được trong tháng này bằng cách vùi đầu vào những kế hoạch và ý tưởng cũ. Bạn gặt hái được bao nhiêu phụ thuộc vào nỗ lực của bạn, vì vậy làm việc chăm chỉ là rất quan trọng.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt một đĩa Thất tinh đá Thạch Anh ở Đông Bắc để tăng cường sự thành công của bạn.
 
 
TUỔI MẸO (tốt)
(Sinh từ ngày 4/2/1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)
 

Đây là một tháng với nhiều cơ hội tỏa sáng dành cho bạn, vì vậy hãy ra ngoài và giao lưu. Trong tháng này, bạn nên bổ sung bằng cấp của mình hoặc học những điều mới như một ngôn ngữ và kỹ năng mới. Những đóng góp của bạn được đánh giá cao trong giai đoạn này, và làm việc với những người khác mang lại sự thành công to lớn. Đây là thời điểm tốt để nộp đơn cho các vị trí mở hoặc vị trí việc làm. Các mối quan hệ đóng một vai trò quan trọng trong thành công của bạn trong tháng này. Những người liên hệ bạn gặp có thể mở ra cánh cửa lớn cho bạn và những cuộc trò chuyện bình thường có thể dẫn đến những giao dịch hấp dẫn. Đây là thời điểm tuyệt vời để ký hợp đồng mới và tham gia vào các mối quan hệ hợp tác mới vì những thứ bạn bắt đầu bây giờ có cơ hội chắc chắn sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn. Hãy làm theo trực giác của bạn vì nó rất quan trọng trong tháng này.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt
 tháp văn xương ở chính Đông.
 
TUỔI THÌN (xấu)
(Sinh từ ngày 4/2/1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)
 

Trong tháng này bạn cần nên cẩn trọng mọi việc. Bám sát các dự án cũ, hoãn các dự án lớn và tránh các khoản đầu tư mạo hiểm vì bạn không ở vị trí tốt nhất để quản lý những trở ngại có thể phát sinh. Làm việc chăm chỉ để lấy lại thăng bằng đồng thời dành thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi. Hãy tạm dừng quá nhiều hoạt động và cố gắng nghỉ ngơi nhiều. 
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt tại Đông Nam 1 Tháp ngũ hành để bảo vệ bạn.
 
 
TUỔI TỴ (xấu)
(Sinh từ ngày 4/2/1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001)
 

Đây là một tháng để mọi thứ diễn ra chậm chạp, vì vậy hãy hoãn các sự kiện lớn như sửa sang, chuyển nhà hoặc văn phòng, bắt đầu giao dịch mới hoặc chấp nhận rủi ro đầu tư. Ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc và nghỉ ngơi. Hãy kiểm tra kỹ công việc của mình để tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Tập trung vào các khía cạnh quan trọng khác trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như các mối quan hệ, sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Dành đủ thời gian mỗi ngày để nghỉ ngơi và phục hồi, vì tâm trí mệt mỏi có thể dẫn đến những sai lầm bất cẩn. Tốt nhất là bạn nên dừng lại những công việc gấp gáp hoặc rủi ro. Hãy thận trọng trong việc chi tiêu, vì những khoản chi tiêu bất ngờ có thể tăng lên.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt Thước Lục đế tại Đông Nam để bảo vệ bạn.
 

 
TUỔI NGỌ (tốt)
(Sinh từ 4/2/1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002)

 
Đây là một tháng tuyệt vời với nhiều may mắn của bạn. Đừng ngại theo đuổi những gì bạn muốn. Nếu được giao trách nhiệm lớn hơn, đừng trốn tránh. Bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn tuyệt vời, vì vậy đừng lo lắng . Đây là một tháng để mạnh dạn với các mục tiêu của bạn. Đây là lúc để thử những ý tưởng kinh doanh mới. Bạn khó có thể gặp phải bất kỳ trở ngại lớn nào trong những tháng tới, vì vậy hãy tận dụng hết thời kỳ tốt đẹp này để đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng con ngựa với lá cờ thành công tại chính Nam để tăng cường sự may mắn của bạn.
 

 
 

TUỔI MÙI (xấu)
(Sinh từ ngày 4/2/1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003)
 

Những hiểu lầm không đáng có có thể dễ dàng xảy ra trong tháng, làm tổn thương mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp mà bạn đã dày công xây dựng, vì vậy bạn sẽ cần phải kiên nhẫn và giữ bình tĩnh. Luôn tuân thủ luật pháp và xác nhận rằng tất cả các biểu mẫu, giấy phép và thuế của bạn đều phù hợp. Những người trong lĩnh vực chính trị và kinh doanh phải đối mặt với mối đe dọa của các tranh chấp pháp lý, vì vậy tốt nhất là nên thực hiện một cách tiếp cận thận trọng. Hãy cẩn thận với cách bạn xử lý thông tin liên lạc vì danh tiếng của doanh nghiệp bạn đang bị đe dọa. Các mối quan hệ trong công ty của bạn cũng cần được xử lý cẩn thận.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt một cặp quả táo bằng đá thạch anh hồng tại Tây Nam.
 

TUỔI THÂN (xấu)
(Sinh từ 4/2/1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004)
 

Bạn cần cố gắng kiềm chế tính nóng nảy của mình trong tháng này. Đừng gây chiến với bất kỳ ai tại nơi làm việc. Luôn cư xử lịch sự và chuyên nghiệp trong mọi trường hợp. Những điều xảy ra bây giờ có thể khiến bạn căng thẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn, nhưng hãy kiên trì! Một chuyến đi đến phòng tập thể dục hoặc thậm chí ngâm mình lâu trong bồn tắm là những cách tốt để giảm căng thẳng.  
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng Phật Di Lặc tại Tây Nam để bảo vệ bạn.
 
 

TUỔI DẬU (tốt)
(Sinh từ ngày 4/2/1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)
 

Trong tháng này sức khỏe của bạn được củng cố, tiền bạc may mắn được nâng cao. Một số khoản đầu tư của bạn cũng có thể có lợi nhuận tăng về giá trị. Đây là thời điểm để gặt hái thành quả lao động trước đó của bạn, hãy tận dụng những nguồn năng lượng thịnh vượng này để tối đa hóa nguồn thu. Tuy nhiên, không nên ồn ào hay phô trương với những thành công của mình.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt một đôi Nghê ở chính Tây.

 
 

TUỔI TUẤT (xấu)
(Sinh từ ngày 4/2/1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)


Đây là một tháng căng thẳng với bạn. Tránh mạo hiểm vào một công việc kinh doanh mới ngay bây giờ. Đây là giai đoạn mà một số tổn thất là không thể tránh khỏi, vì vậy hãy giữ các khoản đầu tư nhỏ và giảm thiểu rủi ro và vị thế của bạn. Bất cứ thành quả nào bạn đạt được trong tháng này tốt nhất nên giữ kín vì mọi biểu hiện thành công ra bên ngoài đều có thể gặp phải những ánh mắt ghen tị, gây ra những rắc rối không đáng có cho bạn.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng voi và tê giác tại Tây Bắc.

 
 

TUỔI HỢI (xấu)
(Sinh từ ngày 4/2/1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Trong tháng này có thể có một khoản thiệt hại nào đó do những người cố gắng lừa dối bạn và các khoản chi phí bổ sung đôi khi tăng lên. Cách tốt nhất để giảm thiểu điều này là thông qua tổ chức từ thiện. Đừng tin tưởng mọi người một cách dễ dàng, ngay cả những người tỏ ra đứng về phía bạn hoặc ủng hộ bạn. Tránh rơi vào tình huống xung đột vì trong tháng này, bạn có xu hướng bị thua thiệt. Tốt hơn hết là bạn nên từ bỏ và chờ đợi vận may của mình được cải thiện. Nếu bạn đang kinh doanh cần phải cảnh giác với những kẻ lừa đảo và kẻ gian. Tiết kiệm tiền mặt của bạn và tránh các mối quan hệ đối tác, kế hoạch mở rộng và đầu tư mới.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tại Tây Bắc một An thủy nhẫn.
 

 

Fengshuiexpress.net chúc các bạn THÀNH CÔNG!

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: vật khí tốt trong tháng, Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2022,