Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

CHUYEN VAN PHI TINH THANG 12
VAN HONG LUYEN
vanhongl@gmail.com

06/12 CHUYEN VAN PHI TINH. HOM NAY VAN CHUA THAY.TOI VA MOT SO BAN DOC LUON THEO DOI HANG THANG VA DANG MONG CHO.
KINH CHAO CO.
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ hai 03/06/2019

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 05/2019 AL (từ 06/06/2019 đến 06/07/2019 Dương lịch)

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

TUỖI TÝ: (RẤT TỐT)

(Sinh từ ngày 4/2/1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)

Tài lộc của bạn còn tốt hơn tháng trước. Đây là tháng may mắn của bạn, hãy thực hiện các công việc mà bạn mong muốn từ lâu: Lên lịch gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, tổ chức sự kiện, tiệc kỷ niệm hạnh phúc, ... mọi thứ sẽ thành công ngoài sự mong đợi, mang đến cho bạn triển vọng phát triển nghề nghiệp, kinh doanh tấn phát và hạnh phúc trong tình cảm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các bệnh về tai, mũi, họng trong tháng này.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt bình tài lộc bằng đồng, 5 thỏi vàng hoặc Rùa Đồng tại chính Bắc để nhận được nhiều cơ hội hơn nữa.

TUỔI SỬU: (RẤT TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)  

Bạn sẽ nhận được phước lành và may mắn, mọi sự thuận buồm xuôi gió cho bạn trong tháng này. Tất cả mọi thứ đều suôn xẻ dễ dàng: nghề nghiệp, kinh doanh, tài chính, gia đình hoặc bạn bè. Bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người nên có thêm nhiều cơ hội phát tài. Mọi quyết định của bạn (dù liều lĩnh) vẫn mang đến thành công cho bạn. Hãy làm việc thật chăm chỉ, có trách nhiệm và đúng mục tiêu, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn bạn tưởng. Bạn bỏ ra 1 công, sẽ nhận về gấp đôi thành quả, vì vậy hãy cố gắng thật nhiều. Nhận lời ngay nếu có cơ hội hợp tác. Hãy giữ liên lạc và quan hệ tốt với người thân và bạn bè nhé. 


Vật khí tốt trong tháng: Chưng cây tài lộc bằng đồng hoặc lục đế tiền tại đây để chiêu tài và vượt trội hơn đối thủ  

TUỔI DẦN: (TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Tháng này là thời gian cho những người tuổi Dần tận hưởng một số việc thuận buồm xuôi gió, mọi dường như khó khăn đều tan biến. Tận dụng may mắn trong tháng của bạn bằng cách thực hiện càng nhiều việc càng tốt và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy hỏi những người lớn tuổi, có kinh nghiệm hoặc từng trải để không bỏ lỡ các cơ hội tốt. Bạn cũng sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống cá nhân  và có một số bất ngờ thú vị trong các mối quan hệ của bạn. Mỗi lần bạn tích cực tham gia vào bất cứ việc gì cũng có thể mang lại niềm vui lớn lao. Nếu bạn đang độc thân, tháng này bạn có thể sẽ tìm thấy một người nào đó đặc biệt. Đừng ngại thể hiện cảm xúc của bạn tăng sự lãng mạn.
 
Vật khí tốt trong tháng: Với người tuổi Dần, tháng này hãy gặp gỡ, giao lưu với những bạn tuổi Dần, Ngọ, Tuất, Hợi, họ sẽ giúp bạn hoàn thành một số việc quan trọng. Chưng ngựa chiến thắng bằng đồng tại đây để có cơ hội trong phát triển nghề nghiệp bằng chính chuyên môn của bạn.   

TUỔI MẸO: (TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Vận may của bạn đã đến mang lại thành công và chiến thắng. Sự tự tin giúp bạn chiến thắng đối thủ cạnh tranh một cách ngoạn mục.Hãy tận dụng cơn hội trong tháng này để cải thiện bản thân, nâng cao năng lực quản lý, chú trọng đề ra và thực hiện các mục tiêu và khám phá các khả năng đang còn ẩn chứa bên trong mà bạn chưa biết.

Tháng này, có những việc thoạt nhìn thấy rất rủi ro, nhưng bạn lại may mắn một cách lạ thường với tình cảm chân thật.

Vật khí tốt trong tháng: Chưng 1 chậu cây tại chính Đông để mạnh khỏe và được sự hậu thuẫn của Sếp, hoặc 1 hồ cá nhỏ tại đây để hoạch tài

TUỔI THÌN: (XẤU)
(Sinh từ ngày 4/2/1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Tháng này không phải là một tháng may mắn của người tuổi Thìn. Hãy quan tâm hơn về sức khỏe và cách ứng xử trong các mối quan hệ của bạn. Nhị hắc mang lại bệnh tật, chấn thương, hôn mê và sự lo lắng dẫn đến căng thẳng và lo lắng. Bạn cần phải tập trung sức lực vào một số lĩnh vực cụ thể chứ không phải là gắng sức làm tròn tất cả các công việc. Tuy nhiên, bạn có thể thoải mái trong cuộc sống tình yêu hạnh phúc và sôi động để bù đắp cho các tháng trước không tốt. Những người tuổi Thìn đã lập gia đình sẽ tìm thấy hỗ trợ tinh thần từ bạn đời của bạn.

Vật khí tốt trong tháng: Các bạn tuổi Thìn cũng nên lưu ý trong mối quan hệ với Mẹ chồng trong tháng này, nên nhường nhịn để gia đình êm đẹp. Mang mặt dây chuyền hoặc chưng tượng Phật Di lặc bằng Kim loại (đồng, bạch kim) hoặc đặt hồ lô đồng ở Đông Nam để tránh bệnh tật, thúc đẩy may mắn và hài hòa các mối quan hệ.


TUỔI TỊ: (TỐT)

(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Trong tháng này bạn có một số thành công nhờ may mắn. Tuy nhiên, cần lưu ý giữ gìn sức khỏe của bạn, giữ tinh thần thoải mái, đừng để phiền muộn nho nhỏ trở thành rào cản lớn lao ngăn trở hạnh phúc hoặc thành công của bạn. Bạn có thể được lựa chọn làm người đứng đầu trong một dự án mới nhưng nếu sức khỏe kém thì công việc cũng bị ảnh hưởng. Giữ gìn sức khỏe và tránh giờ làm việc liên tục trong thời gian dài, phải ngủ đủ giấc. Bạn nên lựa chọn việc nào cần làm trước thay vì ôm đồm tất cả moi việc. Đừng trì hoãn việc đi khám bác sĩ hoặc dùng thuốc khi bạn cảm thấy không ổn. Bạn chỉ có thể đạt được sự thăng tiến khi bạn đang ở trong tình trạng tốt. Tìm kiếm sự an ủi và tận hưởng thời gian với người thân yêu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực và sát khí không tốt trong tháng này. Đây cũng là tháng tốt để thiết lâp lại các mối quan hệ cũ, cố gắng gặp gỡ nhiều bạn bè cũ để tìm kiếm các cơ hội bất ngờ. 

Tuy nhiên, các bạn tuổi Tỵ cũng nên lưu ý trong mối quan hệ với Mẹ chồng trong tháng này, nên nhường nhịn để gia đình êm đẹp

Vật khí tốt trong tháng:  Dùng Kim kết hợp với Thủy tại Đông Nam. Đặt 1 con chuột bằng đồng hoặc 1 bình hoa bằng đồng với những bông hoa tươi khoe sắc tại Đông Nam để không chỉ hóa giải sự kết hợp không tốt này, vừa giúp bạn tăng tài lộc. 


TUỔI NGỌ (XẤU)
(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Tháng này bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với nhiều nguy hiểm ví dụ như vụ cướp, thương tích, đánh nhau, mất mát tài sản và thậm chí cả sự không chung thủy. Đây không phải thời gian tốt để đính hôn hay lập gia đình. Tháng này bạn nên lập kế hoạch và chiến lược hơn là hành động, nên để mọi việc tĩnh lặng trong một thời gian và đề ra một kế hoạch chi tiết để thực hiện vươn tới thành công cho những tháng sau.

Vật khí tốt trong tháng: Bạn nên chưng Tê giác gặp voi bên chum nước tại chính Nam để bảo vệ trộm cướp và gian lận, bảo vệ tài sản.

TUỔI MÙI (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Hãy chuẩn bị cho mình một tháng bận rộn và bổ ích. Khó khăn chính là bạn phải vượt qua sự cản trở của thể chất cũng như tinh thần. Công việc và kinh doanh đạt hiệu quả, đặc biệt là trong thời gian dài nhưng chú ý cẩn thận sức khỏe của bạn.

Nếu bạn là người Chồng trong gia đình, đặc biêt không nên ngủ tại Tây Nam trong tháng này, ảnh hưởng rất xấu đến thăng tiến trong công việc và hạnh phúc gia đình 

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng Gà trống trên bàn làm việc hoặc cung Tây Nam trong ngôi nhà của bạn. Để ngăn chặn bất kỳ sự hiểu lầm, giận dữ, hoặc tranh chấp, bạn nên mặc quần áo màu đỏ. 


 

TUỔI THÂN (BÌNH THƯỜNG)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

Về mặt tích cực, bạn sẽ có nhiều cơ hội thú vị trong sự nghiệp, kinh doanh và ngay cả tình yêu. Chỉ một vài ý tưởng nhỏ nhưng sẽ hữu ích, giúp các dự án thành công. Tháng này bạn sẽ rất bận rộn nhưng đạt được nhiều thành quả. Tuy nhiên, do có Nhị hắc đồng cung, bạn cần chuẩn bị để đối phó không chỉ với vấn đề sức khỏe, mà còn cá mâu thuẫn trong công việc và cạnh tranh gay gắt. Ngoài quan tâm tới công việc bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe

Vật khí tốt trong tháng: Đặt hồ lô đồng hoặc cặp Rồng Phụng bằng đồng tại Tây Nam để giữ gìn sức khỏe, nổi danh trong sự nghiệp


TUỔI DẬU (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Người tuổi Dậu tháng này phải hết sức cẩn thận vì sẽ có những việc không mong muốn sẽ xảy đến chẳng hạn như bị mất của, tai nạn hay bị lừa gạt. Bạn nên dè dặt, đừng gặp ai cũng tin vào những gì họ nói, chỉ nên thật tin vào những ai mà bạn biết họ rõ ràng nhất. Nên cẩn thận còn hơn là để xảy ra chuyện rồi lại hối tiếc. Trong gia đình sẽ có chút tranh cãi, bạn nên nhường nhị thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.
Vật khí tốt trong tháng: Bạn nên chưng những vật giúp bạn phòng tránh bớt chuyện xui xẻo như bị mất trộm đồ đạc như tê giác gặp voi bên chum nước hoặc các vật phẩm mang yếu tố Thủy, nhằm giúp khắc chế bớt năng lượng xấu mang lại.

TUỔI TUẤT (TRUNG BÌNH)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Bạn nên thận trọng trong tháng này, đừng quá tin tưởng khi làm việc với người khác. Nên trở về nhà sớm trước khi trời tối, ở ngoài đường vào những thời điểm buổi tốt sẽ bất lợi cho bạn, bạn cũng nên hoãn các chuyến đi đường dài để an toàn nhất. Nguy cơ rủi ro do bất cẩn rất lớn, do đó nhớ phải cẩn thận hơn trong bất cứ điều gì bạn làm. Có những xung đột trong công việc dẫn đến căng thẳng cao độ. Lưu ý trong giao tiếp với đối tác của bạn, bạn phải thật thận trong lời nói để tránh hiểu lầm.

Vật khí tốt trong tháng:  Bảo vệ gia đình bằng cách chưng Chùa Ngũ hành tại Tây Bắc để mọi việc không diễn biết theo chiều hướng xấu.

TUỔI HỢI (TỐT)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn - sự giàu có, sự nghiệp, sức khỏe đều tốt trong tháng này. Có rất ít trở ngại khó khăn làm giảm tinh thần của bạn. Bạn nhiệt huyết, xông xáo và năng lượng của bạn thu hút mọi người cả về mức độ thân thiện và lãng mạn. Hãy sử dụng thời gian này để thúc đẩy tình bạn. Tứ lục mang lại may mắn giáo dục tuyệt vời cho những người tuổi hợi còn trẻ. Hãy làm các bảng hiệu ghi rõ mong muốn thành công và chiến thắng đặt ở phía Tây Bắc để kích hoạt vận may của bạn trong tháng này.

Đối với tuổi Hợi đã lập gia đình nên lưu ý vợ chồng khắc khẩu trong tháng này, hãy giữ hòa khí gia đình để tránh chia ly. Vì "Phu thê hợp thập" tại Càn, nên hạnh phúc hay tan vỡ đều do người Chồng trong gia đình.

Vật khí tốt trong tháng: Chưng quả cầu thủy tinh đỏ ở Tây Bắc để thịnh vượng và nhận nhiều tài lộc

 

 

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1909

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 05/2019 AL (từ 06/06/2019 đến 06/07/2019 Dương lịch),