Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

xem cung điền trạch
Huỳnh Anh Tú
imtquynhon@gmail.com

Nhờ Thầy xem cung điền trạch của con có nhà, điền sản hay không, khi nào xây được nhà mới và có lộc tồn không. con xin cảm ơn.
con tên Huỳnh Anh Tú, sinh ngày 15/10/1981 ÂM LỊCH, 4giờ sáng
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Chủ nhật 03/06/2018

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 05/2018

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

TUỖI TÝ: (TỐT)

(Sinh từ ngày 4/2/1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)

Đây là một tháng tuyệt vời cho người tuổi Tý với những may mắn và thành công tăng gấp bội, đạt tới đến đỉnh cao. Những điều tốt đẹp sẽ đến và có nhiều việc cần phải ăn mừng. Một tháng tràn đầy sinh lực với tất cả niềm phấn khởi kích thích tinh thần, tràn đầy sức sống đem lại hiệu quả trong công việc cũng như trong các mối quan hệ. Tháng  này người tuổi Tý sẽ thành công trên mỗi lĩnh vực: đầu tư, ký kết hợp đồng, hay phát triển sự nghiệp. Bạn được để bạc lên vị trí cao hơn, vì những nỗ lực của bạn trong những tháng qua nay cũng được đền đáp. Ý tưởng của bạn đưa ra cũng được cấp trên phê duyệt. Tài lộc tháng này cũng tăng lên, đem đến giàu có cho bạn. Sức khỏe  không có gì đáng lo. Về tình yêu tương đối may mắn, nhưng cũng nên chú ý có kẻ thứ ba xen vào, do sự lãng mạn của bạn bên ngoài.
 
Vật khí tốt trong tháng: Mang bùa hộ mệnh bên mình hay ngọc bội để thu hút thêm nhiều cơ hội cũng như may mắn. Hay đặt tượng ngựa trên bàn làm việc để mang lại may mắn trong sự nghiệp cũng như trong kinh doanh.

TUỔI SỬU: (RẤT XẤU)
(Sinh từ ngày 4/2/1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)  

Tháng này cực kỳ xấu cho người tuổi Sửu, vì có những ngôi sao bạo lực hàng năm và hàng tháng kết hợp tàn phá cuộc sống của bạn gây ra những vấn đề nguy hiểm làm cho bạn gặp nhiếu khó khăn trong tháng. Năng lượng kim tháng này rất thừa nên là mối đe dọa đến hạnh phúc của bạn. Tránh mặc màu trắng và mang trang sức để giảm thiểu các chi bạo lực này. Nên lựa chọn màu đen hoặc màu xanh để làm suy yếu năng lượng kim loại. Bạn nên đặt sự an toàn cá nhân của bản thân bạn trên hết. Nên tránh đi đường vào đêm khuya để giảm khả năng bị cướp bóc xảy ra. Bên cạnh bạn cũng nên cẩn thận trong sự nghiệp để tránh bị lừa gạt.

Vật khí tốt trong tháng: Mang trên người móc khóa có khắc hình voi hoặc đặt trên bàn làm việc tượng voi và tê giác xanh bên chum nước nhằm bảo vệ bạn tránh được họa của tháng này.  Đặt tượng phật Dược sư trong nhà bạn để bảo vệ sức khỏe và tinh thần của bạn.

TUỔI DẦN: (TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Các ngôi sao của bạn trong tháng này rất may mắn cho mối quan hệ cũng như sự nghiệp. Điều này mang lại  hạnh phúc cho bạn. Bạn hãy dành thời gian quan tâm gia đình nhiều hơn. Tình yêu cuộc sống rât tốt và bạn đang có nhiều người đeo đuổi. Nếu bạn đã kết hôn có thể bạn sẽ bị quyến rũ bởi một kẻ thứ ba điều này dẫn đến nguy cơ ngoại tình tại nơi làm việc cẳng hạn. Bạn hãy cẩn thận về vấn đề này, nếu như bạn ngoại tình thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến công danh sự nghiệp của bạn. Tuổi dần thích tìm tòi, học hỏi. Hãy chú tâm vào công việc và dành thời gian cho gia đình sẽ đem lại cho bạn may mắn và thành công hơn.
 
Vật khí tốt trong tháng:  Mang bùa hộ mệnh chống ngoại tình để tránh kẻ thứ ba phá hoại mối quan hệ của bạn và treo móc khóa mạ vàng chữ Song Hỷ để duy trì mối quan hệ hôn nhân hài hòa. Đặt ở bàn làm việc tượng gà mạ vàng và quả cầu thạch anh tím để tránh sự cám dỗ của kẻ thứ ba, đồng thời bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn.

TUỔI MẸO: (TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Đây là một tháng hạnh phúc cho người tuổi Mẹo bạn không chỉ tận hưởng những hiệu ứng tốt đẹp của các ngôi sao giàu có đến thăm, nhưng cũng có các phước lành của một trong những sao may mắn Hồ Tứ kết hợp. Sẽ có nhiều cơ hội để bạn đề xuất những ý tưởng mới. Bạn cảm thấy thuận lợi trong mọi sự việc và mức độ thành công rất cao. Mang lại sự giàu có may mắn, nhưng quan trọng nhất là bạn đang hạnh phúc với những gì bạn đang làm.  Dù công việc rất bận rộn nhưng bạn hài lòng về tốc độ làm việc đó. Kinh doanh khôn ngoan, bạn đủ khả năng để có một chút mạo hiểm. Thành công lớn thường đi kèm với rủi ro và lòng can đảm. Nhớ xây dựng mối quan hệ tốt với những người xung quanh bạn để  thành công đạt được nhanh hơn.


Vật khí tốt trong tháng: Đặt biểu tượng hình số 8 hoặc thủy tinh cầu màu đỏ để thúc đẩy hơn nữa sự may mắn và giàu có hơn.

TUỔI THÌN: (TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Tháng này có sự xuất hiện sao Bát bạch kết hợp với các ngôi sao tốt lành, vì vậy, tháng này là tháng đơm hoa kết trái từ các việc làm trước của người tuổi Rồng với vô số thành công và thịnh vượng cùng với sự may mắn. Nhưng không phải điều này đến dễ dàng như thế mà thực tế đây là thời điểm mà bạn được hưởng nhiều nhất. Vì vậy hảy nỗ lực nhiều hơn để có thêm bước nhảy lớn trong trong sự nghiệp cũng như tăng cường thêm các mối quan hệ thân thiết để củng cố thành công của bạn, và bạn cũng đủ năng lượng để đảm nhận công việc lớn lao hơn. Đây là thời điểm tổ chức sự kiện ăn mừng, hoặc ký kết hợp đồng, cũng như tổ chức đám cưới trog tháng này sẽ rất may mắn .


Vật khí tốt trong tháng:  Đặt chiếc gương mạ vàng hoặc bàn làm việc tại Đông Nam để đẩy mạnh vận may của bạn.


TUỔI TỊ: (TỐT)

(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Sự thành công tuyệt vời cũng như may mắn trong mối quan hệ giúp người tuổi Rắn hạnh phúc mỹ mãn trong tháng này. Trong công việc sự hài hước với phong cách làm việc thân thiện làm cho bạn được mọi người quý mến. bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người và được giao phó các dự án mới. Tuy nhiên cũng có nhiều áp lực mà bạn phải đối phó cho nên bạn luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt, nhớ là ngủ đủ giấc để tỉnh táo mà xử lý những tình huống khó khăn trong công việc một cách dễ dàng. Tuổi Tỵ độc thân tháng này cũng tìm cho mình được ý trung nhân. Còn tỵ có gia đình nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn tránh sự xuất hiện người thứ ba để cân bằng ổn định cuộc sống và sự nghiệp


Vật khí tốt trong tháng: Đặt biểu tượng các con vật tam hợp, lục hợp Gà, Trâu, Khỉ (màu đỏ) trên bàn làm việc sẽ giúp bạn thu hút sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp của bạn và tăng vân may của bạn trong tháng này.


TUỔI NGỌ (XẤU)
(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Tháng này là tháng cực kỳ xấu cho người tuổi Ngọ, Là một tháng bực mình bất hạnh với tất cả các tin xấu. Bạn có khả năng bị bệnh, bị thương, mất tiền hoặc tài sản và bất hạnh khác. Vấn đề trở ngại trong công việc kinh doanh bắt đầu xuất hiện, xảy ra hàng loạt rủi ro. Vì vậy trong tháng này bạn nên dừng lại, không thực hiện mọi ký kết hợp đồng hay quan hệ để giảm bớt rủi ro. Bạn hãy nghĩ ngơi trong tháng này là tốt nhất.


Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng 2 tỳ hưu đồng hoặc chùa Ngũ hành tại chính Nam để bảo vệ sức khỏe và giảm bớt tai họa.

TUỔI MÙI (RẤT XẤU)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Tháng này là tháng rất xấu cho những  người tuổi Mùi. Ngôi sao chết chóc có thể gây ra chết người phía Tây nam trong tháng này. Bạn cũng có thể sẽ gặp các vụ cướp, bị thương tích, đánh nhau hoặc mất mát tài sản. Tháng này người tuổi Mùi nên thận trọng trong tất cả công việc vì bạn có thể có nguy cơ trở thành con mồi ngon cho những người muốn lừa bạn. Thời gian này bạn nên đặt gia đình và an toàn cá nhân lên hàng đầu. Bạn nên cảnh giác những nơi bạn đến và tránh những rủi ro không cần thiết. Để tránh thất bại trong cạnh tranh khốc liệt kinh doanh, bạn nên sử dụng 1 câu phương châm hàm ý chiến thắng để để kích hoạt giàu có may mắn và mang lại nhiều cơ hội hơn. Bạn nên lập kế hoạch và chiến lược hơn là hành động, nên để mọi việc lắng đọng trong một thời gian và đề ra một kế hoạch chi tiết cho sự thành công ở những tháng sau.

Vật khí tốt trong tháng: Chưng Tê giác gặp voi bên chum nước tại chính Bắc để chống cướp giật, bảo vệ tài sản, giảm bớt nạn tai. Về phía cá nhân, bạn cũng nên mang 1 móc khóa có in hình tê giác xanh để giảm bớt lo lắng về tiểu nhân nói xấu trong vài tuần tới.

TUỔI THÂN (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

Tháng này đem lại cho bạn nhiều thử thách trong sự nghiệp, bạn hãy sẵn sàng để đón nhận. Tuy nhiên bạn phải hết sức cẩn thận về tai nạn, bệnh tật mà sao Nhị hắc và Ngũ hoàng đem lại. Cẩn thận khi ăn uống, tránh xa các môn thể thao đầy nguy hiểm và không lái xe đi những đoạn đường dài. Nếu bạn đang bị bệnh từ trước thì lại càng phải cẩn thận giữ gìn sức khỏe nhiều hơn nữa trong tháng này. Mọi việc bạn nên quyết định một cách cân nhắc, chậm rãi nhằm tránh những hậu quả mang lại về sau. 

Vật khí tốt trong tháng: Bạn nên để hồ lô đồng ngay đầu giường nhằm giúp tránh bớt bệnh tật hay đem theo móc khóa hình chùa ngũ hành khi bạn đi ra ngoài.


 TUỔI DẬU (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Theo vòng xoay của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì sao Nhất bạch (mang yếu tố Thủy) sẽ giúp khắc chế bớt sao những ảnh hưởng xấu của sao Thất xích (mang yếu tố Kim) trong tháng này. Do đó bạn sẽ tận hưởng được cảm giác vui sướng do gặp được may mắn trong công việc mà không gặp phải sự cạnh tranh gay gắt nào. Tuy nhiên bạn cũng gặp phải sự ganh tỵ từ người khác do sự thành công của mình. Chính vì thế bạn phải hết sức khéo léo trong giao tiếp của mình để vừa luôn chứng tỏ mình là một đối thủ khó cạnh tranh nhưng đồng thời cũng tránh làm tổn thương người khác. Bạn có thể chưng trên bàn làm việc của mình tượng khỉ ngồi trên trưng ngựa hay cờ chiến thắng nhằm tránh chuyện thị phi hay bị nói xấu sau lưng.

Vật khí tốt trong tháng: Bạn có thể chưng trên bàn làm việc của mình tượng khỉ ngồi trên trưng ngựa hay cờ chiến thắng nhằm tránh chuyện thị phi hay bị nói xấu sau lưng.

TUỔI TUẤT (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Gặp rắc rối với tin đồn thị phi thất thiệt. Bình tĩnh đưa ra kế hoạch kịp thời mỗi khi gặp cản trở. Tránh cạnh tranh xung đột để đảm bảo an toàn cho bản thân. Vào khoảng giữa tháng, hao tài bất ngờ. Cẩn thận khi quyết định đầu tư kẻo ảnh hưởng đến kinh tế.

Vật khí tốt trong tháng: Tránh mặc đồ màu trắng hoặc mang vật kim loại trong người. Chưng tượng Tê giác xanh biển để tránh xung đột và phòng mất của tại Tây Bắc. 


TUỔI HỢI (XẤU)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

​May mắn lại giảm, gặp trở ngại hoặc xung đột trong kinh doanh. Phải dành thời gian tìm ra cách cứu vãn tình thế trước khi mọi việc ngày càng xấu thêm. Nên cố gắng hợp tác tốt với các đối tác. Giữ bình tĩnh, không nên gay gắt mới mọi người để tránh thị phi. Chăm chú vào công việc và tránh làm ăn phi pháp. Cẩn thận bị lừa hoặc trộm cắp. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh.

Vật khí tốt trong tháng: Tránh mặc đồ màu trắng hoặc mang vật kim loại trong người. Chưng tượng Tê giác gặp voi bên chum nước (xanh biển) để tránh mất của và bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình tại Tây Bắc.

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1777

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 05/2018,