Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Để người yêu cũ quay về
Phạm thị Quỳnh Nga
quynhnga11021990@gmail.com

Dạ cho con hỏi nghi thức gương đôi để người ấy quay về bên mình là thực hiện trong vòng 7 ngày liên tục, có nghĩa là ngày nào mình cũng tìm lúc có mặt trăng để tìm ánh sáng phản chiếu của mặt trăng... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ tư 01/05/2019

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 04/2019 AL (từ 06/05/2019 đến 05/06/2019 Dương lịch)

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

TUỖI TÝ: (RẤT TỐT)

(Sinh từ ngày 4/2/1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)

Tài lộc của bạn còn tốt hơn tháng trước. Đây là tháng may mắn của bạn, hãy thực hiện các công việc mà bạn mong muốn từ lâu: Lên lịch gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, tổ chức sự kiện, tiệc kỷ niệm hạnh phúc, ... mọi thứ sẽ thành công ngoài sự mong đợi, mang đến cho bạn triển vọng phát triển nghề nghiệp, kinh doanh tấn phát và hạnh phúc trong tình cảm. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các bệnh về tai trong tháng này

Vật khí tốt trong tháng: Đặt bình tài lộc bằng đồng, 5 thỏi vàng hoặc Rùa Đồng tại chính Bắc để nhận được nhiều cơ hội hơn nữa.

TUỔI SỬU: (RẤT TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)  

Bạn sẽ nhận được phước lành và may mắn, mọi sự thuận buồm xuôi gió cho bạn trong tháng này. Tất cả mọi thứ đều suôn xẻ dễ dàng: nghề nghiệp, kinh doanh, tài chính, gia đình hoặc bạn bè. Bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người nên có thêm nhiều cơ hội phát tài. Mọi quyết định của bạn (dù liều lĩnh) vẫn mang đến thành công cho bạn. Hãy làm việc thật chăm chỉ, có trách nhiệm và đúng mục tiêu, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn bạn tưởng. Bạn bỏ ra 1 công, sẽ nhận về gấp đôi thành quả, vì vậy hãy cố gắng thật nhiều. Nhận lời ngay nếu có cơ hội hợp tác. Hãy giữ liên lạc và quan hệ tốt với người thân và bạn bè nhé. 


Vật khí tốt trong tháng: Chưng cây tài lộc bằng đồng hoặc lục đế tiền tại đây để chiêu tài và vượt trội hơn đối thủ  

TUỔI DẦN: (TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Tháng này là thời gian cho những người tuổi Dần tận hưởng một số việc thuận buồm xuôi gió, mọi dường như khó khăn đều tan biến. Tận dụng may mắn trong tháng của bạn bằng cách thực hiện càng nhiều việc càng tốt và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy hỏi những người lớn tuổi, có kinh nghiệm hoặc từng trải để không bỏ lỡ các cơ hội tốt. Bạn cũng sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống cá nhân  và có một số bất ngờ thú vị trong các mối quan hệ của bạn. Mỗi lần bạn tích cực tham gia vào bất cứ việc gì cũng có thể mang lại niềm vui lớn lao. Nếu bạn đang độc thân, tháng này bạn có thể sẽ tìm thấy một người nào đó đặc biệt. Đừng ngại thể hiện cảm xúc của bạn tăng sự lãng mạn.
 
Vật khí tốt trong tháng: Với người tuổi Dần, tháng này hãy gặp gỡ, giao lưu với những bạn tuổi Dần, Ngọ, Tuất, Hợi, họ sẽ giúp bạn hoàn thành một số việc quan trọng. Chưng ngựa chiến thắng bằng đồng tại đây để có cơ hội trong phát triển nghề nghiệp bằng chính chuyên môn của bạn.  

 

TUỔI MẸO: (TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Vận may của bạn đã đến mang lại thành công và chiến thắng. Sự tự tin giúp bạn chiến thắng đối thủ cạnh tranh một cách ngoạn mục.Hãy tận dụng cơn hội trong tháng này để cải thiện bản thân, nâng cao năng lực quản lý, chú trọng đề ra và thực hiện các mục tiêu và khám phá các khả năng đang còn ẩn chứa bên trong mà bạn chưa biết.

Tháng này, có những việc thoạt nhìn thấy rất rủi ro, nhưng bạn lại may mắn một cách lạ thường với tình cảm chân thật.
 

Vật khí tốt trong tháng: Chưng 1 chậu cây tại chính Đông để mạnh khỏe và được sự hậu thuẫn của Sếp, hoặc 1 hồ cá nhỏ tại đây để hoạch tài

TUỔI THÌN: (XẤU)
(Sinh từ ngày 4/2/1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Tháng này tuổi thìn vướng phải một số căng thẳng và thử thách do Tam Bích thích tàn phá tất cả các mối quan hệ của bạn. Năng lượng Mộc gây nóng bùng phát và dễ dẫn đến căng thẳng quá mức và có thể khiến bạn đau lòng, tổn thương. Bạn nên cẩn thận hơn trong từng lời nói vì có thể dẫn đến những điều đáng tiếc xảy ra. Công việc và kinh doanh án có thể bị ảnh hưởng, do đó bạn nên đặt kế hoạch lớn các tháng sau triển khai thì tốt hơn. Tình yêu lãng mạn cũng bị ảnh hưởng xấu bởi sự căng thẳng cao, nên cố gắng bình tĩnh và nhẫn nhịn, hạy im lặng nếu như không có gì để nói.

Vật khí tốt trong tháng: Chưng 1 quả táo đỏ bằng Pha lê ở Đông Nam để giảm bớt xích mích với người yêu quý, thân thiết.


TUỔI TỊ: (TỐT)

(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Tỵ thưởng thức tuyệt vời may mắn trong tháng này nhờ sự kết hợp của Tứ Lục và Lục Bạch. Đây là tháng may mắn thứ hai của trong năm nay. Những vấn đề khó khăn trước mắt bạn sẽ không còn nữa như chưa từng tồn tại. Hãy thực hiện các dự án hoặc những ý định mang tính đột phá mà bạn đang toan tính và chờ đợi. Tài lộc cũng như sự nghiệp đều có những bước tiến rất xa. May mắn trong các mối quan hệ và tình yêu. Tuổi Tỵ đã có gia đình sẽ thưởng thức đam mê tình yêu mang lại cát lành cùng với bạn đời trong tháng này 

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tại Đông Nam 1 đài phun nước hoặc 1 hồ cá nhỏ để tăng thêm vận may về tài chính, mang theo vỏ ốc màu đen hoặc mặt dây chuyển có dạng vỏ ốc màu đen để thu hút bạn đời.


TUỔI NGỌ (TỐT)
(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Dù vận may vẫn còn, nhưng do Thất Xích bay đến, bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với nhiều nguy hiểm ví dụ như vụ cướp, thương tích, đánh nhau, mất mát tài sản và thậm chí cả sự không chung thủy. Đây không phải thời gian tốt để đính hôn hay lập gia đình. Tháng này bạn nên lập kế hoạch và chiến lược hơn là hành động, nên để mọi việc tĩnh lặng trong một thời gian và đề ra một kế hoạch chi tiết để thực hiện vươn tới thành công cho những tháng sau.

Vật khí tốt trong tháng: Bạn nên chưng Tê giác gặp voi bên chum nước tại chính Nam để bảo vệ trộm cướp và gian lận, bảo vệ tài sản. 

TUỔI MÙI (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Hãy chuẩn bị cho mình một tháng bận rộn và bổ ích. Khó khăn chính là bạn phải vượt qua sự cản trở của thể chất cũng như tinh thần. Tuy có cát tinh Cửu tử nhưng do gặp Nhị hắc nên vẫn có một chút đáng lo ngại. Công việc và kinh doanh đạt hiệu quả, đặc biệt là trong thời gian dài nhưng chú ý cẩn thận sức khỏe của bạn.

Nếu bạn là người Chồng trong gia đình, đặc biêt không nên ngủ tại Tây Nam trong tháng này, ảnh hưởng rất xấu đến thăng tiến trong công việc và hạnh phúc gia đình 


Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng Gà trống trên bàn làm việc hoặc cung Tây Nam trong ngôi nhà của bạn. Để ngăn chặn bất kỳ sự hiểu lầm, giận dữ, hoặc tranh chấp, bạn nên mặc quần áo màu đỏ.  

TUỔI THÂN (BÌNH THƯỜNG)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

Về mặt tích cực, bạn sẽ có nhiều cơ hội thú vị trong sự nghiệp, kinh doanh và ngay cả tình yêu. Chỉ một vài ý tưởng nhỏ nhưng sẽ hữu ích, giúp các dự án thành công. Tháng này bạn sẽ rất bận rộn nhưng đạt được nhiều thành quả. Tuy nhiên, do có Nhị hắc đồng cung, bạn cần chuẩn bị để đối phó không chỉ với vấn đề sức khỏe, mà còn cá mâu thuẫn trong công việc và cạnh tranh gay gắt. Ngoài quan tâm tới công việc bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.
 

Nếu bạn là người Chồng trong gia đình, đặc biêt không nên ngủ tại Tây Nam trong tháng này, ảnh hưởng rất xấu đến thăng tiến trong công việc và hạnh phúc gia đình 

Vật khí tốt trong tháng: Đặt hồ lô đồng hoặc cặp Rồng Phụng bằng đồng tại Tây Nam để giữ gìn sức khỏe, nổi danh trong sự nghiệp


 TUỔI DẬU (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Với sự xuất hiện của Cửu Tử, nhiều may mắn sẽ cùng đến với bạn trong tháng này. Công việc tuy bận rộn nhưng hãy nhiệt tình và tích cực trong tất cả các công việc. Bạn sẽ có may mắn và sức khỏe tốt để thành công trong hướng đi mới. Tuy nhiên, cẩn thận nạn cướp giật hoặc gặp bạo lực hoặc mất tiền do người khác gian lận tài chính.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt một Rùa Rồng trên bàn làm việc của bạn hoặc phía sau ghế ngồi hoặc Phía Chính Tây để có được sự hỗ trợ của ông chủ và các Lãnh đạo có thế lực. Đặt voi gặp tê giác bên chum nước ở đây để tránh thoát tài hoặc nạn cướp giật. 

TUỔI TUẤT (TRUNG BÌNH)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Bạn nên thận trọng trong tháng này, đừng quá tin tưởng khi làm việc với người khác. Nên trở về nhà sớm trước khi trời tối, ở ngoài đường vào những thời điểm buổi tốt sẽ bất lợi cho bạn, bạn cũng nên hoãn các chuyến đi đường dài để an toàn nhất. Nguy cơ rủi ro do bất cẩn rất lớn, do đó nhớ phải cẩn thận hơn trong bất cứ điều gì bạn làm. Có những xung đột trong công việc dẫn đến căng thẳng cao độ. Lưu ý trong giao tiếp với đối tác của bạn, bạn phải thật thận trong lời nói để tránh hiểu lầm.
 


Vật khí tốt trong tháng:  Bảo vệ gia đình bằng cách chưng Chùa Ngũ hành tại Tây Bắc để mọi việc không diễn biết theo chiều hướng xấu.

TUỔI HỢI (TỐT)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn - sự giàu có, sự nghiệp, sức khỏe đều tốt trong tháng này. Có rất ít trở ngại khó khăn làm giảm tinh thần của bạn. Bạn nhiệt huyết, xông xáo và năng lượng của bạn thu hút mọi người cả về mức độ thân thiện và lãng mạn. Hãy sử dụng thời gian này để thúc đẩy tình bạn. Tứ lục mang lại may mắn giáo dục tuyệt vời cho những người tuổi hợi còn trẻ. Hãy làm các bảng hiệu ghi rõ mong muốn thành công và chiến thắng đặt ở phía Tây Bắc để kích hoạt vận may của bạn trong tháng này.

Đối với tuổi Hợi đã lập gia đình nên lưu ý vợ chồng khắc khẩu trong tháng này, hãy giữ hòa khí gia đình để tránh chia ly. Vì "Phu thê hợp thập" tại Càn, nên hạnh phúc hay tan vỡ đều do người Chồng trong gia đình.

Vật khí tốt trong tháng: chưng quả cầu thủy tinh đỏ ở Tây Bắc để thịnh vượng và nhận nhiều tài lộc

 

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1464

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 04/2019 AL (từ 06/05/2019 đến 05/06/2019 Dương lịch),