Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ hai 02/04/2018

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 03/2018

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

TUỖI TÝ: (CẨN THẬN)

(Sinh từ ngày 4/2/1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)

Người tuổi Tý tháng này nên tăng gấp đôi sự thận trọng và cẩn thận vì có sự nguy hiểm nghiêm trọng ở phía trước  khả năng chấn thương cũng như mất mát sẽ xảy ra cho bạn. Bạn nên đặt sự an toàn của mình lên hàng đầu vì các nguy hiểm đang rình rập bạn như trộm cắp, bạo lực, tai nạn, hoặc bị người khác lừa. Tháng này bạn không nên mở rộng kinh doanh hay bắt đầu các dự án mới, hãy duy trì công việc cũ. Đề phòng xe cộ, nên thận trọng trong các mối quan hệ tránh bị lừa gạt. Hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc các thành viên trong gia đình bạn hơn.
 
Vật khí tốt trong tháng:  Hãy đặt tượng Tê giác ở phía Bắc phòng khách, trên bàn làm việc để bảo vệ bạn tránh khỏi những nguy hiểm trong tháng này. Treo chuông gió sáu ống bằng đồng ở phía Bắc nhà bạn để bảo vệ mối quan hệ gia đình tốt hơn, đồng thời xua đi ý đồ xấu của những người hiềm khích, ganh tỵ với bạn.

TUỔI SỬU: (XẤU)
(Sinh từ ngày 4/2/1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)  

Với sự hiện diện ngôi sao gây gổ tháng này người tuổi Sửu sẽ trở nên căng thẳng, tức giận, dễ xảy ra xung đột. Những người xung quanh luôn tìm cách xoi mói bắt lỗi bạn những chuyện vặt vãnh và gây gổ xảy ra về những vấn đề nhỏ nhặt. Nó không làm dịu được cơn nóng giận cho bạn mà còn thổi bùng lên những sự khiêu khích. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, suy nghĩ chính chắn, để điều hối tiếc không xảy ra. Có thể những việc xung đột này sẽ dẫn đến kiện tụng. Quan hệ đối tác cũng nên giữ bình tĩnh, không vì sự xung đột nhỏ mà gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn và sau đó là hối tiếc. Tình cảm tháng này cũng nên cẩn trọng. Nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, dễ bị đau đầu, hay suy nhược thần kinh trong tháng này.
 
Vật khí tốt trong tháng:   Đặt quả cầu lửa địa tạng phía Đông Bắc trên bàn làm việc đem lại may mắn trong kinh doanh đồng thời chống lại năng lượng gây gỗ. Đặt quả cầu pha lê màu đỏ trong phòng khách nhà bạn để mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà bạn, cũng như bảo vệ bạn tránh xung đột các thành viên trong gia đình.

TUỔI DẦN: (RẤT TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Đây là một tháng tuyệt vời cho người tuổi Dần với những may mắn và thành công tăng gấp bội, đạt tới đến đỉnh cao. Những điều tốt đẹp sẽ đến và có nhiều việc cần phải ăn mừng. Một tháng tràn đầy sinh lực với tất cả niềm phấn khởi kích thích tinh thần, tràn đầy sức sống đem lại hiệu quả trong công việc cũng như trong các mối quan hệ. Tháng  này người tuổi Dần sẽ thành công trên mỗi lĩnh vực: đầu tư, ký kết hợp đồng, hay phát triển sự nghiệp. Bạn được để bạc lên vị trí cao hơn, vì những nỗ lực của bạn trong những tháng qua nay cũng được đền đáp. Ý tưởng của bạn đưa ra cũng được cấp trên phê duyệt. Tài lộc tháng này cũng tăng lên, đem đến giàu có cho bạn. Sức khỏe  không có gì đáng lo. Về tình yêu tương đối may mắn, nhưng cũng nên chú ý có kẻ thứ ba xen vào, do sự lãng mạn của bạn bên ngoài.
 
Vật khí tốt trong tháng: Mang bùa hộ mệnh bên mình hay ngọc bội để thu hút thêm nhiều cơ hội cũng như may mắn. Hay đặt tượng ngựa trên bàn làm việc để mang lại may mắn trong sự nghiệp cũng như trong kinh doanh

TUỔI MẸO: (CẨN THẬN)
(Sinh từ ngày 4/2/1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Lời khuyên cho người tuổi Mão trong tháng này là cố thủ chờ đợi không được manh động. Bất hạnh tăng gấp đôi và bạn phải tăng cường sự cảnh giác gấp bội để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Cũng nên tránh xa bệnh viện, nghĩa trang trong vài tuần. Vì những nơi này toàn là các chi âm kết hợp với khí âm của bạn đem lại cho bạn bất hạnh lớn. Cũng có những người muốn đối đầu cạnh tranh với bạn đem lại những rắc rối to cho bạn. Cố gắng tránh xa thay vì đối đầu sẽ làm tình hình xấu thêm. Xem lại cách chi tiêu của mình, để tránh nguy cơ cháy túi. Về sự nghiệp trở ngại đi kèm với rủi ro cho nên bạn phải cẩn thận duy trì công việc cũ, nhẫn nại chờ đợi vì hấp tấp vội vàng sẽ không có lợi cho bạn trong tháng này.
 
Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tháp văn xương tại trung tâm phòng khách để bảo vệ bạn khỏi vấn đề tiêu cực, thu hút vận khí xấu, đem lại may mắn cho bạn.

TUỔI THÌN: (TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Tuổi Thìn nhận được gấp đôi nguồn năng lượng vượt trội bởi sự kết hợp các ngôi sao may mắn hàng tháng đem lại cho bạn nhiều may mắn cũng như nhiều cơ hội cho bạn. Những trở ngại biến mất thay vào đó những thuận lợi cũng với những thành công và nhiều cơ hội mà người tuổi Thìn không thể ngờ tới được. Hãy tận dụng năng lượng mới được tìm thấy để bắt đầu dự án mới, gặp gỡ đối tác mới, học hỏi những kinh nghiệm, và nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thành công và trở nên nổi tiếng. Những người tuổi Thìn trẻ cũng may mắn gặp những người cố vấn tuyệt vời, với sự giúp đỡ của mọi người chắc chắn bạn sẽ thành công trong học tập cũng như trong hành trình sự nghiệp của bạn, về tình cảm thì đây cũng là thời cơ để đi đến quyết định và hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt đĩa thất tinh cầu bằng pha lê hay sáu đồng tiền xu ở phía Đông Nam bàn làm việc hay phòng khách để tăng cường sự may mắn cũng như  đem sự giàu có cho bạn.

TUỔI TỊ: (MAY MẮN)

(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Trải qua một thời gian khó khăn vất vả cho người tuổi Tỵ thì tháng này với sự nhân đôi sự may mắn và chiến thắng, bạn cũng nên yên tâm sẽ có một tháng tốt đẹp đang đến với bạn. Bạn cảm thấy như mình được hồi sinh sau thời gian ngủ vùi với bao mệt mỏi lo toan, bây giờ đây là lúc bắt đầu để làm lại với tâm trạng háo hức, hãy tận dụng tối đa cơ hội may mắn cho mình. Với phụ nữ tháng này may mắn vượt bậc, mọi thứ ước muốn thành hiện thực. Bạn sẽ đi lên như là người chiến thắng trong hầu hết các tình huống cạnh tranh. Vì vậy đây là thời gian để bạn thực hiện tất cả các ước mơ, kế hoạch, đầu tư, phát triển sự nghiệp, với tất cả khao khát của bạn trong thời gian qua, bạn sẽ thành công lớn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn chủ quan trong mọi vấn đề đâu nhé, mà vẫn phải thận trọng trong tất cả mọi tình huống, bạn cũng cần phải học hỏi kinh nghiệm và luôn làm việc một cách chăm chỉ. Nỗ lực của bạn sẽ được công nhận và sự giàu có sẽ tìm đến bạn trong tháng này. Những người kinh doanh sẽ được một số tiền thưởng lớn vì đạt được doanh số bán hàng, các dự án cũng được phát triển, bên cạnh cũng có vận may bất ngờ đến với bạn đem lại cho bạn số tiền lớn trong tháng. Bạn nên hợp tác với những người tuổi Sửu, Dậu, Thân sẽ gặt hái thành công một cách tuyệt vời.

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng Mã phong hầu phía Đông Nam trên bàn làm việc tăng vận may và mang lại chiến thắng cho bạn trong mọi lĩnh vực

 ​TUỔI NGỌ (TỐT)
(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Tháng này tình trạng sức khỏe, năng lượng và thành công của người tuổi Ngọ đang hồi phục trở lai nhờ sự diện của ngôi sao trắng. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực và có động lực thúc đẩy với tất cả may mắn đang chờ bạn phía trước, mọi thứ và các mục tiêu đều đi theo dòng chảy đạt được thành công một cách trơn tru. Với sự háo hức của thành công bạn sẽ không ngại bất cứ khó khăn nào, sẳn sàng đón nhận mọi thách thức cũng như những công việc khó khăn nhất, bạn sẽ vượt qua và hoàn thành tốt những công việc này một cách dễ dàng vì bên cạnh bạn cơ hội may mắn rất nhiều trong tháng này. Tháng này bạn cũng nhận được may mắn về tiền bạc, có thể là tiền thưởng cũng có thể là vận may bất ngờ đến với bạn, như trúng số chẳng hạn. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn có kế hoạch cho riêng mình, mở công ty, thành lập dự án mới, tiến hành các dự định mà bạn đã hoạch định từ trước… Thành công luôn chào đón bạn trong tháng này.

 Vật khí tốt trong tháng:  Sử dụng một tấm gương lớn, hay banner chiến thắng ở phía Nam để nắm bắt, tăng cường vận may của bạn trong tháng này. Treo chuông gió bằng đồng sáu ống bên cửa sổ nhà bạn tăng cường chiến thắng và thành công. Đặt tượng Tỳ hưu phòng khách bảo vệ tài sản, tiền bạc cho bạn.

TUỔI MÙI (RẤT TỐT)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Ngôi sao thịnh vượng ghé thăm biểu đồ sao của người tuổi Mùi đem lại may mắn nhất trong năm. Đây là thời gian cho người tuổi Mùi tỏa sáng thành công trên mọi lĩnh vực cuộc sống và đã đến trong tầm tay. May mắn của bạn tăng gấp đôi mở ra nhiều cơ hội phát triển cho sự nghiệp của bạn. Bạn gây được ấn tượng với cấp trên về tinh thần trách nhiệm của bạn trong công việc và bạn sẽ được những phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của mình trong thời gian qua. Trong kinh doanh đây là thời điểm tuyệt vời để phát triển, giao dịch hoặc bắt đầu một dự án mới và bất cứ việc gì bạn bắt đầu trong tháng này sẽ hứa hẹn thành công. Tình yêu may mắn tốt đẹp đang chờ bạn, những người độc thân hãy tìm cho mình một nữa yêu thương, và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Sức khỏe tháng này không có gì đáng phải lo.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt vật phẩm hình số 8 tốt lành và tượng cặp voi trắng ở phía Tây Nam bàn làm việc để tăng thêm quyền lực và nắm bắt may mắn tuyệt vời, tăng cường sự giàu có cho bạn trong tháng này.

TUỔI THÂN (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

Ngôi sao bệnh tật tấn công biểu đồ người tuổi Thân tháng này, hủy hoại năng lượng của bạn, làm giảm khả năng miễn dịch và tăng nguy cơ bệnh tật cho bạn. Đừng quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Phải rất thận trọng vì tháng này bạn dễ bị xảy ra tai nạn và dễ mắc bệnh nên tránh xa những nơi đông người và bệnh viện. Bạn luôn cảm thấy khó chịu trong người, hay đau đầu do thời tiết và khó có thể tập trung trong công việc. Tốt nhất bạn nên cố gắng sinh hoạt ở nhà càng nhiều càng tốt. Hãy luyện tập thói quen chay bộ vào buổi sáng để duy trì sức khỏe tốt cho bạn. Sự nghiệp tháng này cũng không có gì nổi trội và đây cũng không phải thời gian để tỏa sáng nhưng phải cố gắng để không bị tụt hậu.
Vật khí tốt trong tháng: Hãy đeo mặt dây chuyển bằng vàng có khắc hình Phật dược sư hay đặt hồ lô bằng đồng ở phía Tây Nam cạnh giường ngủ nhằm bảo vệ bạn khỏi bệnh tật. Mang trang sức bằng kim loại làm suy yếu ngôi sao bệnh tật trong tháng. 

 TUỔI DẬU (RẤT XẤU)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

May mắn cho người tuổi Dậu tháng này mất đi thay vào đó là những rắc rối lớn vì sự kết hợp của ngôi sao gây tai họa, sẽ mang đến tai họa lớn cho bạn, gây ra những tổn thất về tài chính, gặp phải những trở ngại bất ngờ, rơi vào tình trạng nguy hiểm tột cùng hay luôn trong tâm trạng phiền toái, lo buồn, u uất. Bạn nên cẩn trọng trong tháng này về mọi hoạt động. Nên thu mình chờ đợi, nhẫn nhịn. Tất cả những nỗ lực của bạn trong tháng này dường như vô nghĩa. Tránh sinh hoạt ồn ào phía Tây ngôi nhà bạn, nhằm giảm bớt nguy cơ rắc rối xảy ra trong tháng này.
 
Vật khí tốt trong tháng: Mang bùa hộ mệnh bên mình để bảo vệ bạn bất kỳ nơi nào mà bạn đến. đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ để bảo vệ sức khỏe cho bạn, trang trí biểu tượng giàu có trong phòng ngủ để bảo vệ tài sản cho bạn trong tháng này.

TUỔI TUẤT (TỐT)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

 Sự thành công tuyệt vời cũng như may mắn trong mối quan hệ giúp người tuổi Tuất hạnh phúc mỹ mãn trong tháng này. Trong công việc sự hài hước với phong cách làm việc thân thiện làm cho bạn được mọi người quý mến. bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người và được giao phó các dự án mới. Tuy nhiên cũng có nhiều áp lực mà bạn phải đối phó cho nên bạn luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt, nhớ là ngủ đủ giấc để tỉnh táo mà xử lý những tình huống khó khăn trong công việc một cách dễ dàng. Tuổi Tuất độc thân tháng này cũng tìm cho mình được ý trung nhân. Còn tỵ có gia đình nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn tránh sự xuất hiện người thứ ba để cân bằng ổn định cuộc sống và sự nghiệp
 
Vật khí tốt trong tháng: 
Đặt biểu tượng các con vật tam hợp, lục hợp Dần, Ngọ, Mão (màu đỏ) trên bàn làm việc sẽ giúp bạn thu hút sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp của bạn và tăng vân may của bạn trong tháng này.


TUỔI HỢI (XẤU)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Tháng này là tháng rất xấu cho những  người tuổi Hợi. Ngôi sao chết chóc có thể gây ra chết người phía Tây Bắc trong tháng này. Bạn cũng có thể sẽ gặp các vụ cướp, bị thương tích, đánh nhau hoặc mất mát tài sản. Tháng này người tuổi Hợi nên thận trọng trong tất cả công việc vì bạn có thể có nguy cơ trở thành con mồi ngon cho những người muốn lừa bạn. Thời gian này bạn nên đặt gia đình và an toàn cá nhân lên hàng đầu. Bạn nên cảnh giác những nơi bạn đến và tránh những rủi ro không cần thiết. Để tránh thất bại trong cạnh tranh khốc liệt kinh doanh, bạn nên sử dụng 1 câu phương châm hàm ý chiến thắng để để kích hoạt giàu có may mắn và mang lại nhiều cơ hội hơn. Bạn nên lập kế hoạch và chiến lược hơn là hành động, nên để mọi việc lắng đọng trong một thời gian và đề ra một kế hoạch chi tiết cho sự thành công ở những tháng sau.

Vật khí tốt trong tháng: 
Chưng Tê giác gặp voi bên chum nước tại chính Tây Bắc để chống cướp giật, bảo vệ tài sản, giảm bớt nạn tai. Về phía cá nhân, bạn cũng nên mang 1 móc khóa có in hình tê giác xanh để giảm bớt lo lắng về tiểu nhân nói xấu trong vài tuần tới.

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1833

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 03/2018,