Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ cô Ngọc Cầm tư vấn số điện thoại
Nguyễn Trung Thành
thanh.afcht@gmail.com

Cháu tên là Nguyễn Trung Thành, sinh ngày 11/11/1981 (DL) lúc khoảng gần 3 giờ chiều (tức ngày 15/10 AL, giờ Mùi), mệnh khuyết Hoả.
Nhờ cô tư vấn giúp cháu nên chọn số điện thoại như thế nào... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ sáu 02/03/2018

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2018

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

TUỖI TÝ: (CẨN THẬN)

(Sinh từ ngày 4/2/1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)

 Kiềm chế các hoạt động rủi ro hoặc làm việc quá sức. Biết rằng năng lượng của bạn thấp, sẽ khó khăn cho bạn khi không xử lý kịp. Không chỉ sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn mà bạn còn mắc những sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn. Về mặt tích cực, may mắn là bạn đang có những mối quan hệ tốt, trong xã hội cũng như trong công việc. Làm việc theo nhóm hoặc yêu cầu giúp đỡ khi bạn đang quá tải là tốt hơn nhiều khi bạn phải làm điều đó một mình. Được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè sẽ làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và may mắn hơn khi làm một mình. Trong kinh doanh đây không phải là thời gian để tạo ra may mắn, hay mang đến tài lộc. Dành thời gian để củng cố lại mọi thứ chứ không phải để mở rộng.

Vật khí tốt trong tháng: Hãy đặt mảnh charm vàng trong xe ô tô, ví, để mang lại chiến thắng trong kinh doanh, đem lại sự thành công trong sự nghiệp
​cũng như sự giàu có sẽ đến với bạn.


TUỔI SỬU: (RẤT TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)  

Đây là một tháng tuyệt vời cho bạn không chỉ về sự giàu có, sự nghiệp, kinh doanh cũng như may mắn trong các mối quan hệ. Tháng này khác xa tháng trước may mắn sẽ đến với bạn trong vài tuần tới. Tận dụng tối đa khoảng thời gian thuận lợi này để dễ dàng đạt được thành công. Bạn nên chú ý các mối quan hệ trong tháng này. Những bạn đã kết hôn hay đang yêu nhau thì nên chú ý đến một nữa của mình, và cũng nên cảnh giác với sự can thiệp người thứ ba. Những người tuổi Sửu trẻ tuổi được hưởng lợi từ nguồn năng lượng tuyệt vời và dễ dàng tích lũy nhiều kiến thức thú vị. Luôn sử dụng tính năng liên quan tới nước để tiếp tục cải thiện sự giàu có may mắn. Mặc dù may mắn giàu có của bạn không tự nhiên mà có mà bạn phải nỗ lực. Vì vậy, bạn luôn tích cực kích hoạt may mắn để khai thác triệt để các ngôi sao tốt lành trong biểu đồ của bạn.
Vật khí tốt trong tháng: Đặt cây tài lộc hay đài phun nước trên bàn làm việc để thu hút và tăng cường dòng chảy của sự giàu có và năng lượng thịnh vượng trong nhà của bạn. Hay đặt tượng gà trống trên bàn làm việc để mổ đi những âm mưu của kẻ thứ ba.

TUỔI DẦN: (RẤT TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Tháng này người tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn và được tận hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn không gặp một rắc rối hay trở ngại nào, tháng này bạn cũng sẽ thành công trong công việc nơi công sở, và nhận được nhiều lời khen từ cấp trên, và được nhiều phần thưởng hấp dẫn, để bù đắp sự nỗ lực của bạn trong thời gian qua, bây giờ đã đến lúc được kết quả tốt. Những người đang dự định  đầu tư, hay ký kết hợp đồng, bắ đầu các dự án mới thì nên mạnh dạn bắt tay ngay. Vì đây là tháng đầy hứa hẹn với bạn, bạn cần dặc biệt chú ý đén sức khỏe, không nên làm việc quá sức.
Vật khí tốt trong tháng:  Bạn nên đặt một chậu sống đời trong phòng khách tạo ra cơ hội may mắn. Đối với những người kinh doanh để đảm bảo thành công trong các dự án và cũng để chiến thắng các đối thủ cạnh tranh nên đặt trên bàn làm việc banner chiến thắng. Đặt tượng tê giác xanh để ngăn chặn ý định xấu của kẻ muốn hại mình đồng thời nhằm bảo vệ tài sản cho bạn.

TUỔI MẸO: (TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

May mắn trong mối quan hệ đặc biệt, là rất tốt vì vậy nó gần giống như một tháng hạnh phúc bạn có thể mong đợi. Sự nghiệp thành công, không để cho năng lượng của bạn bị ảnh hưởng bởi phiền nhiễu từ cuộc sống cá nhân của bạn. Mối quan hệ may mắn đến tuyệt vời của bạn là con dao hai lưỡi, làm cho bạn bỏ bê công việc, quan tâm đến các mối quan hệ xã hội hay bất kỳ mối quan hệ nào, cũng như quan hệ bất hợp pháp hay quan hệ tay ba chẳng hạn. Đây cũng là một tháng tuyệt vời cho người tuổi Mão trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và sáng tạo cũng như phát huy với những ý tưởng mới. Đối với tuổi rắn trẻ sẽ có nhiều sáng tạo hơn trong nghiên cứu học tập của họ.
Vật khí tốt trong tháng: Đặt đôi vịt uyên ương hạnh phúc thu hút mối quan hệ hạnh phúc trong tình yêu. Treo chuông gió ở hướng Đông Nam để cải thiện tốt hơn kết quả học tập.

TUỔI THÌN: (XẤU)
(Sinh từ ngày 4/2/1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Tháng này là tháng cực kỳ xấu cho người tuổi Thìn, là một tháng bực mình bất hạnh với tất cả các tin xấu. Bạn có khả năng bị bệnh, bị thương, mất tiền hoặc tài sản và bất hạnh khác. Vấn đề trở ngại trong công việc kinh doanh bắt đầu xuất hiện, xảy ra hàng loạt rủi ro. Vì vậy trong tháng này bạn nên dừng lại, không thực hiện mọi ký kết hợp đồng hay quan hệ để giảm bớt rủi ro. Bạn hãy nghĩ ngơi trong tháng này là tốt nhất.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng 2 tỳ hưu đồng hoặc chùa Ngũ hành tại chính Nam để bảo vệ sức khỏe và giảm bớt tai họa.

 TUỔI TỊ: (RẤT TỐT)

(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)
Sự thành công tuyệt vời cũng như may mắn trong mối quan hệ giúp người tuổi Rắn hạnh phúc mỹ mãn trong tháng này. Trong công việc sự hài hước với phong cách làm việc thân thiện làm cho bạn được mọi người quý mến. bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người và được giao phó các dự án mới. Tuy nhiên cũng có nhiều áp lực mà bạn phải đối phó cho nên bạn luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt, nhớ là ngủ đủ giấc để tỉnh táo mà xử lý những tình huống khó khăn trong công việc một cách dễ dàng. Tuổi Tỵ độc thân tháng này cũng tìm cho mình được ý trung nhân. Còn tỵ có gia đình nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn tránh sự xuất hiện người thứ ba để cân bằng ổn định cuộc sống và sự nghiệp
 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt biểu tượng các con vật tam hợp, lục hợp Gà, Trâu, Khỉ (màu đỏ) trên bàn làm việc sẽ giúp bạn thu hút sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp của bạn và tăng vân may của bạn trong tháng này.


 ​TUỔI NGỌ (TỐT)
(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Tháng này là tháng đơm hoa kết trái từ các việc làm trước của người tuổi Ngọ với vô số thành công và thịnh vượng cùng với sự may mắn. Nhưng không phải điều này đến dễ dàng như thế mà thực tế đây là thời điểm mà bạn được hưởng nhiều nhất. Vì vậy hảy nỗ lực nhiều hơn để có thêm bước nhảy lớn trong trong sự nghiệp cũng như tăng cường thêm các mối quan hệ thân thiết để củng cố thành công của bạn, và bạn cũng đủ năng lượng để đảm nhận công việc lớn lao hơn. Đây là thời điểm tổ chức sự kiện ăn mừng, hoặc ký kết hợp đồng, cũng như tổ chức đám cưới trog tháng này sẽ rất may mắn .
 
Vật khí tốt trong tháng:  Đặt chiếc gương mạ vàng hoặc bàn làm việc tại Đông Nam để đẩy mạnh vận may của bạn.

TUỔI MÙI (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Các ngôi sao của bạn trong tháng này rất may mắn cho mối quan hệ cũng như sự nghiệp. Điều này mang lại  hạnh phúc cho bạn. Bạn hãy dành thời gian quan tâm gia đình nhiều hơn. Tình yêu cuộc sống rât tốt và bạn đang có nhiều người đeo đuổi. Nếu bạn đã kết hôn có thể bạn sẽ bị quyến rũ bởi một kẻ thứ ba điều này dẫn đến nguy cơ ngoại tình tại nơi làm việc cẳng hạn. Bạn hãy cẩn thận về vấn đề này, nếu như bạn ngoại tình thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến công danh sự nghiệp của bạn. Tuổi Mùi thích tìm tòi, học hỏi. Hãy chú tâm vào công việc và dành thời gian cho gia đình sẽ đem lại cho bạn may mắn và thành công hơn.
 
Vật khí tốt trong tháng:  Mang bùa hộ mệnh chống ngoại tình để tránh kẻ thứ ba phá hoại mối quan hệ của bạn và treo móc khóa mạ vàng chữ Song Hỷ để duy trì mối quan hệ hôn nhân hài hòa. Đặt ở bàn làm việc tượng gà mạ vàng và quả cầu thạch anh tím để tránh sự cám dỗ của kẻ thứ ba, đồng thời bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn.

TUỔI THÂN (TỐT)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)
Tháng này là thời gian cho những người tuổi Thân tận hưởng một số việc thuận buồm xuôi gió và dường như khó khăn đều tan biến. Tận dụng may mắn hiện tại của bạn bằng cách thực hiện càng nhiều việc càng tốt và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, những gì bạn phải làm là hỏi những người bạn cố vấn tuyệt vời. Sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống cá nhân và có một số bất ngờ thú vị trong các mối quan hệ của bạn. Một phần nhớ tính tích cực của bạn, ngay cả những thú vui đơn giản có thể mang lại niềm vui lớn lao. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể tìm thấy một người nào đó đặc biệt. Đừng ngại thể hiện cảm xúc của bạn tăng sự lãng mạn. Nhận được lời khuyên từ người lớn tuổi và nhiều kinh nghiệm hơn là bạn để không bỏ lỡ các cơ hội tốt. gặp gỡ nhiều bạn bè bạn tuổi tí, thìn để đem lại cuộc sống tích cực.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt Bát Mã ở Chính Nam để thành công sự nghiệp mang lại tài lộc cho bạn


 TUỔI DẬU (TỐT)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Bạn có thể mong đợi đây là một tháng hạnh phúc và hài lòng trong công việc của bạn, cuộc sống cá nhân đều hạnh phúc và mãn nguyện. Trong tháng này bạn sẽ gặp được người mà có thể dẫn đến một mối quan hệ lâu dài. Trong khoảng thời gian này nên thắp lại niềm đam mê cho các cặp vợ chồng, tránh những can thiệp của người thứ ba. Bạn phải vững tin và tránh sự cám dỗ dẫn đến một cái gì đó bạn chắc chắn sẽ hối tiếc sau này. Đây cũng là một tháng tích cực cho sinh viên và những người trong lĩnh vực văn học, sáng tạo. Năng lượng trong tháng này hỗ trợ học tập, sử dụng thời gian này để cải thiện kỹ năng và kiến thức của bạn mà sẽ có ích sau này. Đặc biệt chú ý sức khỏe, tham gia các hoạt động nhóm sẽ đem lại cho bạn những mối quan hệ mới và nhiều may mắn.

 Vật khí tốt trong tháng: Đặt 1 hồ cá hoặc bồn phun nước nhỏ tại Chính Tây để mãn nguyện trong tình yêu và chiêu tài

TUỔI TUẤT (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)
Đây là khoảng thời gian mà bạn nên thận trọng với tất cả các công việc và mối quan hệ. Bạn nên giải quyết các vấn đề nhỏ trước khi mọi việc rắc rối nghiêm trọng hơn. Trong tháng này bạn không gặp may mắn, bạn nên hoãn ký kết các thỏa thuận hay tham gia vào quan hệ đối tác.Bạn gặp khó khăn, đặc biệt nơi làm việc tính cạnh tranh cao có rất nhiều đòn đâm sau lưng, bạn phải thật cẩn thận. Hiểu lầm phát sinh và bạn trở nên nóng tính.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt quả cầu màu đỏ ở Tây Bắc để giúp vượt qua lập luận và sự hiểu lầm trong tháng này. Nhận được hỗ trợ từ bạn đồng minh và bạn bè bằng cách đặt hoặc đeo biểu tượng Gà trống để giảm bớt mâu thuẫn nơi công sở.


TUỔI HỢI (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Đây sẽ là một tháng mệt mỏi nhưng khá thú vị cho người tuổi Hợi. Bạn sẽ có cơ hội mới trong sự nghiệp, doanh nghiệp của bạn và cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn trẻ trung và khỏe mạnh và tính kiên trì, chịu đựng cao. Trong kinh doanh, đây là thời gian lý tưởng để bạn có thể xúc tiến các kế hoạch với đối thủ cạnh tranh. Các cơ hội mới đến và các triển vọng dài hạn cho bạn. Tuy vậy bạn cũng không nên làm việc quá sức trong tháng này để tránh mệt mỏi, kiệt sức. Giữ một bùa hộ mệnh với bạn để  tăng năng lượng của bạn lên. Bùa hộ mệnh sẽ giúp khắc phục các chi xung đột trong biểu đồ của bạn thu hút năng lượng tích cực hơn trong tháng này.

Vật khí tốt trong tháng: Chưng 1 chậu cây xanh sức sống trong phòng khách có sẽ đem lại tài lộc và bình an cho bạn.

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1758

  • Điểm trung bình của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2018,