Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Hoi tuoi
Ngô thai thao
minhan139@gmsil.com

Em sinh ngay 12 thang 2 nam 1983 duong lich tuc ngay 29 thang 12 nam nham tuat thi dc tinh tuoi nham tuat hay quy hoi. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ ba 10/12/2019

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh 11/2019 AL (từ 07/12/2019 đến 06/01/2020 Dương lịch)

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

TUỖI TÝ: (TỐT)

(Sinh từ ngày 4/2/1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)

Tháng này các dự án bắt đầu thuận lợi và hứa hẹn thành công vì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội lớn. Ngoài ra đây là thời điểm thuận lợi để cho bạn mở rộng kinh doanh, hợp tác làm việc với các đối tác. Sự giàu có và may mắn sẽ đến với bạn với nhiều hình thức như được tăng lương, có tiền thưởng hay gặp vận may thật bất ngờ. Thêm vào đó, thành công trong công việc cũng sẽ lan tỏa đến tình yêu của bạn. Các mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn tìm được bạn đời của mình. Các thai Phụ tuổi Tý chắc chắn sẽ sinh Bé trai kháu khỉnh. 
Vật khí tốt trong tháng: Đặt Kiếm Rồng tại Chính Bắc để nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh bạn và giúp bạn thành công vượt trội nhờ nỗ lực của mình. Đây thực sự là một tháng may mắn cho bạn hãy tận dụng hết các cơ hội và khả năng của mình, đừng để nó trôi qua một cách lãng phí mà không làm gì cả. Tuy nhiên không có cái gì là hoàn hảo, bạn nên dùng chìa khóa thạch anh tím hoặc đeo nhẫn thạch anh tím bên người để tránh tiểu nhân đang ngầm hãm hại bạn.

TUỔI SỬU: (TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)  

Người tuổi Sửu tháng này phải hết sức cẩn thận vì có những việc không mong muốn sẽ đến chẳng hạn như bị mất của, tai nạn hay bị lừa gạt .Tháng này là tháng bạn gặp rủi ro, phản bội hoặc thương tích. Xem xét thận trọng khi đầu tư, thay vì lao vào những lĩnh vực không chuyên, hãy phát huy những lợi thế sẵn có của mình để đạt kết quả tốt. Tháng này, tiểu nhân cũng sẽ tận dụng sơ hở để phá hoại, nên có chiến lược rõ ràng và giữ tất cả các hoạt động quan trọng để mang vận khí may mắn trở lại vào tháng sau. Tại nơi làm việc, sẽ có những tình huống xấu xảy ra làm cản trở tiến bộ công việc của bạn. Hãy suy nghĩ cho thật kĩ và cố gắng không để mình bị tổn thương về tài chính, tinh thần hoặc thể chất.

Vật khí tốt trong tháng: Chưng tê giác gặp voi bên chum nước để giảm tác hại do Thất Xích gây ra.  

TUỔI DẦN: (CẨN THẬN)
(Sinh từ ngày 4/2/1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Người tuổi Dần tháng này phải hết sức cẩn thận vì sẽ có những việc không mong muốn sẽ xảy đến chẳng hạn như tai nạn. Tháng này vừa vượng đinh, vừa vượng tài, cũng là một tháng tốt cho những ai tuổi Dần. Mọi may mắn, cơ hội, thành công đều đến với bạn nhiều gấp đôi so với mọi lần. Nhiều bạn tốt cũng sẽ luôn ở bên bạn và điều đó cũng có nghĩa bạn sẽ có thêm vận may. Do đó bạn nên dành thêm thời gian cho những người bạn yêu mến và thắt chặt thêm tình bạn cũng như các mối quan hệ tốt đẹp khác cho dù bạn có bận rộn đến mức nào đi nữa. Chỉ có một điều bạn nên lưu ý là quan tâm đến sức khỏe vì đôi khi do bạn lao vào công việc quá miệt mài mà quên điều chỉnh lại trạng thái tinh thần và sức lực cho mình. Người tuổi Dần khi làm kinh doanh sẽ được mọi việc sẽ được như ý bạn nếu như bạn biết lên kế hoạch cụ thể từ trước và từng bước thực hiện mục tiêu được đề ra đó của mình. 
Vật khí tốt trong tháng:  Bạn hãy mặc áo quần hay dùng phụ kiện đi kèm là màu đỏ nhằm mang lại nhiều may mắn. Bạn cũng có thể chưng chiếc thuyền mang lại vinh quang, chiến thắng ở hướng Tây Bắc nhằm đem lại nhiều tài lộc cho mình.

TUỔI MẸO: (CẨN THẬN)
(Sinh từ ngày 4/2/1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Bạn sẽ gặp các thách thức mới mang đến áp lực lớn trong tháng này. Bạn đang chán nản, dễ nóng giận, cần giữ bình tĩnh và nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng để tâm trạng ảnh hưởng xấu đến công việc. Hãy khuyến khích nhân viên hợp tác tốt với đồng nghiệp để công việc thành công.
Không nên sống buông thả, Cẩn thận mất của hoặc tài sản.
Vật khí tốt trong tháng: Sử dụng thủy tinh cầu màu đỏ, đặt tại Chính Đông hoặc trên bàn làm việc để giảm xung đột với các mối quan hệ thân cận.

TUỔI THÌN: (XẤU)
(Sinh từ ngày 4/2/1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Tháng này tuổi thìn vướng phải một số căng thẳng và thử thách do ngôi sao phá tất cả các mối quan hệ của bạn. Năng lượng gây nóng bùng phát và dễ dẫn đến căng thẳng quá mức và có thể khiến bạn đau lòng, tổn thương. Bạn nên cẩn thận hơn trong từng lời nói vì có thể dẫn đến những điều đáng tiếc xảy ra. Công việc và kinh doanh án có thể bị ảnh hưởng, do đó bạn nên đặt kế hoạch lớn các tháng sau triển khai thì tốt hơn. Tình yêu lãng mạn cũng bị ảnh hưởng xấu bởi sự căng thẳng cao, nên cố gắng bình tĩnh và nhẫn nhịn, hạy im lặng nếu như không có gì để nói.
Vật khí tốt trong tháng: Chưng 1 quả táo đỏ bằng Pha lê ở Đông Nam để giảm bớt xích mích với người yêu quý, thân thiết.


TUỔI TỊ: (TỐT)

(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Nhìn chung tháng này các bạn tuổi Tỵ gặp nhiều chuyện vui vẻ như quan hệ bạn bè được mở rộng, công việc cũng tiến triển tốt. Bạn nên dùng những kỹ năng về giao tiếp để củng cố thêm những lợi thế này. Tuy nhiên nguồn năng lượng đem lại cho bạn nhiều vận may thì cũng khiến bạn gặp phiền toái nếu bạn không tỉnh táo. Bạn phải hết sức cẩn thận, không nên tỏ ra quá thân mật với bạn bè để rồi bạn bị đắm chìm trong các niềm vui thú mà quên đi công việc quan trọng và không chú tâm chăm lo cho gia đình của mình. Với các bạn tuổi Tỵ đang đi học thì tháng này rất tốt, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong học tập hay công việc mang tính nghệ thuật, sáng tạo của mình. Tuy nhiên, Tứ lục đồng cung bệnh dịch. Tránh đặt những gì có số lượng là 4 ở Đông Nam, ngoài ra, nên lưu ý tránh các bệnh có liên quan đến hô hấp, truyền nhiễm.
Vật khí tốt trong tháng:  Bạn có thể chưng tượng cá chép vượt vũ môn để giúp con đường học vấn luôn thuận lợi và suôn sẻ.  

TUỔI NGỌ (TỐT)
(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Đây có lẽ là tháng may mắn nhất trong năm nay cho tuổi Ngọ. Năng lượng tốt được khuếch đại lên nhiều lần vì Bát bạch đương vận đáo lệnh. Vì vậy tất cả những nỗ lực và liên doanh của bạn sẽ  thành công trên mọi lĩnh vực. Tài lộc may mắn từ các nguồn thu nhập mới sẽ thúc đẩy công việc hoặc thậm chí chỉ là một món quà bất ngờ không có lý do rõ ràng.Trong tháng này bạn vừa kinh doanh tốt, thành công trong công việc, vừa có tình yêu thật lãng mạn, thậm chí sức khỏe của bạn cũng rất tốt nữa. Bạn đang khá vui vẻ và sẽ có nhiều niềm vui mới. Lưu ý là các mối quan hệ nam nữ lăng nhăng (nếu có) sẽ phá hỏng tất cả các việc tốt đẹp kể trên, nên suy nghĩ nghiêm túc hơn. Tuổi Ngọ đã lập gia đình nên nỗ lực để khôi phục không khí nặng nề trong gia đình. Quan tâm đến bạn bè và địa chỉ liên lạc với bạn cũ trong tháng này vì họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai. 
Vật khí tốt trong tháng:  Chưng 8 quả cầu pha lê màu màu vàng tại chính Nam giúp bạn hạnh phúc và thịnh vượng.

TUỔI MÙI (TỐT)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Tháng này bạn được sự giúp đỡ của nhiều người vì có ngôi sao mang lại may mắn nhiều trong sự nghiệp, tình yêu và giáo dục. Bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc, thậm chí cả tình yêu và may mắn trong thi cử.  Cuộc sống không chỉ sẽ dễ chịu hơn mà bạn cũng sẽ xây dựng sự nghiệp tốt trong tháng này. Tập trung kích hoạt cung Tây Nam để thịnh vượng và mang may mắn trong tình yêu vào cuộc sống của bạn.

Vật khí tốt trong tháng: Chưng ở Tây Nam cặp cá đồng bơi lội nhởn nhơ để hạnh phúc trong tình yêu. 

TUỔI THÂN (TRUNG BÌNH)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

Tháng này bạn có thể đạt được nhiều thứ mà không cần nỗ lực quá nhiều. Sẽ có rất nhiều việc tốt đến: nhiều cơ hội, thăng tiến nghề nghiệp và những người bạn mới. Bạn không nên khép kín, gò bó mình mà phải đón nhận các thách thức mới. Thái độ tích cực của bạn sẽ ảnh hưởng tốt với những người xung quanh bạn và làm cho các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Mối quan hệ tiến triển rất tốt, tình yêu trong tháng này cũng tốt! Hãy sống lãng mạn với người mình yêu để hạnh phúc. Đây cũng là thời gian cho sự khởi đầu mới, vì vậy nếu gặp trắc trở, hãy bỏ qua để những cơ hội mới khác đến. 

Vật khí tốt trong tháng: Chưng tại Tây Nam cây tài lộc bằng đồng để thịnh vượng.


 TUỔI DẬU (TỐT)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Dậu khá may mắn trong tháng này. Với bạn, những cạnh tranh, chạy đua, tranh luận đều cho bạn thêm tài lộc hoặc lợi ích nhất định. Bạn càng mua sắm những gì bạn muốn thì bạn lại có thêm tiền để lấp đầy khoản phí bạn vừa chi ra. Bạn cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt bình tài lộc ở Chính Tây để thịnh vượng, đặt 1 Rùa Đồng hoặc 1 Long Quy trên bàn làm việc hướng Chính Tây để nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ của Lãnh đạo của bạn. 

TUỔI TUẤT (XẤU)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Bạn nên thận trọng trong tháng này, đừng quá tin tưởng khi làm việc với người khác. Nên trở về nhà sớm trước khi trời tối, ở ngoài đường vào những thời điểm buổi tốt sẽ bất lợi cho bạn, bạn cũng nên hoãn các chuyến đi đường dài để an toàn nhất. Nguy cơ rủi ro do bất cẩn rất lớn, do đó nhớ phải cẩn thận hơn trong bất cứ điều gì bạn làm. Có những xung đột trong công việc dẫn đến căng thẳng cao độ. Lưu ý trong giao tiếp với đối tác của bạn, bạn phải thật thận trong lời nói để tránh hiểu lầm.
 

Vật khí tốt trong tháng:  Bảo vệ gia đình bằng cách chưng Chùa Ngũ hành tại Tây Bắc để mọi việc không diễn biết theo chiều hướng xấu.

TUỔI HỢI (TỐT)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Tháng này người tuổi Hợi phải đối mặt với một số căng thẳng như: mất mát, phản bội, và đau nhức đầu. Tuy nhiên, rất may đây chỉ là một tình trạng tạm thời nhưng nói chung tổng thể may mắn của bạn trong năm nay là vẫn còn tốt. Đừng để bất kỳ thất bại tạm thời đưa bạn quá xa sự may mắn tháng trước. Giữ mình ở vị trí an toàn và tránh rủi ro trong giai đoạn này. Nên hoãn các kế hoạch lớn và sắp xếp lại các sự kiện quan trọng hoặc sắp xếp các cuộc họp sang tháng sau khi may mắn lại quay về với bạn. Trong tháng này, một số mối quan hệ sẽ đặt dấu chấm hết, nên lưu ý. Cẩn thận chuyện tiền nong.

Vật khí tốt trong tháng: Chưng Chùa Ngũ hành hoặc cặp Tỳ hưu đồng tại Tây Bắc để giảm thiểu vận hung do Ngũ hoàng đại sát gây ra.

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1405

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh 11/2019 AL (từ 07/12/2019 đến 06/01/2020 Dương lịch),