Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đặt tên cho con
Trần Thị Lan Hương
nakangchin98@gmail.com

Chào cô Ngọc Cầm, hôm nay là thứ 6 11/09/2020, cháu muốn nhờ cô tư vấn giúp cháu đặt tên cho con ạ. Cháu tên là Trần Thị Lan Hương sinh ngày 20/11/1998 dương lịch. Chồng cháu tên là Nguyễn Văn Tuấn... Xem tiếp
Cập nhật: Thứ bảy - 12/09/2020

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ ba 07/01/2020

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh 11/2019 AL (từ 07/01/2020 đến 03/02/2020 Dương lịch)

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

TUỖI TÝ: (XẤU)

(Sinh từ ngày 4/2/1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)

Tháng này là tháng cực kỳ xấu cho người tuổi Tý, do ngôi sao gây tại họa ghé thăm. Là một tháng bực mình bất hạnh với tất cả các tin xấu… Bạn có khả năng bị bệnh, bị thương, mất tiền hoặc tài sản và bất hạnh khác. Vấn đề trở ngại trong công việc kinh doanh bắt đầu xuất hiện, xảy ra hàng loạt rủi ro. Vì vậy trong tháng này bạn nên tạm dừng lại, không thực hiện mọi ký kết hợp đồng hay quan hệ để giảm bớt rủi ro. Bạn hãy nghĩ ngơi trong tháng này là tốt nhất, để chuẩn bị tinh thần cho tháng mới tốt hơn.

Vật khí tốt trong tháng: Hãy đặt Chùa Ngũ hành trên bàn làm việc hoặc hướng Chính Bắc ngôi nhà để tránh tà khí gây ảnh hưởng xấu cho bạn, và đeo móc khóa có đôi hồ lô đồng để kích hoạt may mắn về tài lộc của bạn.

   

TUỔI SỬU: (TRUNG BÌNH)
(Sinh từ ngày 4/2/1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)  

Tháng này là tháng không mấy tốt cho người tuổi Sửu, bạn sẽ gặp các vấn đề về tranh chấp, tranh cãi, bất hòa trong tháng này. Bạn nên cố gắng bình tĩnh, sáng suốt giải quyết ổn thỏa, tránh nóng vội mà xảy ra chuyện đáng tiếc. Tránh gây ra chuyện hiểu lầm trong tháng này. Tuy nhiên nhờ sự kết hợp của sao may mắn mang đến sự hứa hẹn về tài lộc, cơ hội tích lũy giàu có, và nguồn thu nhập tăng lên (bạn nên tận dụng điều này), về mặt tình cảm tháng này tương đối tốt, tuy nhiên bạn cũng nên sáng suốt và bình tĩnh để tránh các cuộc tranh cãi trong quan hệ

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt Thủy tinh cầu màu đỏ trên bàn làm việc hoặc tại cung Đông Bắc để tránh xung đột xảy ra. Hay đeo móc khoá có chữ hỷ bên mình giữ vững mối quan hệ, tăng vận may cho bạn.

TUỔI DẦN: (CẨN THẬN)
(Sinh từ ngày 4/2/1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Tháng này sẽ có những thách thức lớn và bạn phải đối phó với những tình huống xấu, hàng loạt rủi ro xảy ra như tranh cãi, giận hờn, đố kị, tranh chấp nghiêm trọng, thậm chí là các vụ kiện. Tuy nhiên cũng may mắn cho bạn giúp bạn vượt qua giai đoạn căng thẳng này. Sự lựa chọn khôn ngoan cho tháng này là làm việc một cách độc lập. Hãy tham gia các hoạt động mang tính cách thư giãn để giảm bớt năng lượng căng thẳng.
 
Vật khí tốt trong tháng:  
Đặt tượng Rồng đỏ ở phía Đông bắc của phòng khách giúp ngăn chặn các ảnh hưởng tiêu cực của sao tranh cãi, kiện tụng gây nên, đồng thời thu hút nguồn năng lượng yêu thương vào cuộc sống của bạn.

TUỔI MẸO: (TRUNG BÌNH)
(Sinh từ ngày 4/2/1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Đây thật sự là một tháng không may mắn cho người tuổi Mão. Ngôi sao bạo lực và mất mát kết hợp gây ra vấn đề xấu cho bạn trong tháng này. Bạn cũng có thể sẽ gặp các vụ cướp, bị thương tích, đánh nhau hoặc mất mát tài sản. Tháng này người tuổi Mão nên thận trọng trong tất cả công việc vì bạn có thể có nguy cơ trở thành con mồi ngon cho những người muốn lừa bạn. Cũng như bạn bè của bạn cũng có thể hại bạn Thời gian này bạn nên đặt gia đình và an toàn cá nhân lên hàng đầu. Bạn nên cảnh giác những nơi bạn đến và tránh những rủi ro không cần thiết
 
Vật khí tốt trong tháng:  Đặt Tê giác gặp voi bên chum nước kèm với tượng Gà trống đồng tại chính Đông để giảm bớt những âm mưu xấu nhằm vào bạn, đồng thời để chống cướp giật, bảo vệ tài sản, giảm bớt nạn tai.

TUỔI THÌN: (TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Tháng này lại là tháng tuyệt vời may mắn tiếp tục cho người tuổi Rồng vì có sự xuất hiện của sao giàu có kết hợp với sao may mắn mang lại cho bạn một tháng tài lộc dồi dào và tràn đầy hạnh phúc. Nếu bạn đã đầu tư thì đây là lúc bạn thu được lợi nhiều nhất, tháng này là tháng đơm hoa kết trái từ các việc làm trước của người tuổi Rồng với vô số thành công và thịnh vượng cùng với sự may mắn. Tại nơi làm việc tháng này bạn cũng được khen thưởng và được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Vì vậy hãy nỗ lực nhiều hơn để có thêm bước nhảy lớn trong trong sự nghiệp cũng như tăng cường thêm các mối quan hệ thân thiết để củng cố thành công của bạn, đây cũng là cơ hội cho việc đầu tư hay bắt đầu cho dự án mới, bạn cũng có thể thu được lợi từ đẩu tư bất động sản trong tháng này. Tất cả dường như rất thuận lợi và may mắn cho người tuổi Rồng trong tháng này. Đây là tháng tuyệt vời lãng mạn hãy tổ chức đám cưới trong tháng sẽ rất may mắn. Trong học tập nghiên cứu cũng rất thành công.
 
Vật khí tốt trong tháng:  Đăt quả tinh cầu màu vàng trên bàn làm việc để thúc đẩy kỳ diệu sự may mắn của bạn.


TUỔI TỊ: (TỐT)

(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Một năm kết thúc tốt đẹp cho con rắn, cho thấy được sự giàu có do có sao tốt lành hiện diên trong tháng cuối năn này. Tháng này bạn không chỉ may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn. Thành công, mặc dù không lớn, nhưng cũng mang lai cho bạn cảm giác hạnh phúc trọn vẹn. Bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng và tài năng của bạn với cấp trên và sẽ được thăng chức. Bạn sẽ có những mối quan hệ tốt với những người khác, góp phần vào một bầu không khí làm việc vui vẻ hơn và hiệu quả hơn. May mắn là nhờ mối quan hệ tốt sẽ có nhiều cơ hội để xây dựng một tương lai đầy hứa hẹn. Đối với những bạn còn đang đi học đây là một tháng đầy triển vọng, may mắn. 

Vật khí tốt trong tháng: 
Đặt thất tinh cầu ở phía Đông Nam trên bàn làm việc để bảo vệ tài sản, cũng như thúc đẩy vận may của bạn trong tháng này

TUỔI NGỌ (TỐT)
(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Tháng này là một tháng dễ dàng, may mắn đến với người tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ được hưởng vận may bất ngờ tháng này: trúng sổ số, thừa hưởng gia tài, nhận phần thưởng hay món quà giá trị, hoặc một giải thưởng nào đó, đồng thời có Quý nhân phù trợ. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội và dũng cảm đối mặt với thách thức. Bạn cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp trong tháng này. Hãy gần gũi người tốt và tránh xa những kẻ hay gây rắc rối cho bạn. Các ngôi sao trong biểu đồ của bạn có lợi cho tình yêu, và có một thời gian tuyệt vời để thúc đẩy và nuôi dưỡng mối quan hệ. Đây cũng là một khoảng thời gian tốt cho sáng tạo, hỗ trợ học tập và tự hoàn thiện. Các dự án khó khăn sẽ đươc hoàn thành dễ dàng trong tháng này, sự nghiệp của bạn cũng dễ thành công hơn, nổi danh hơn vì kỹ năng giao tiếp của bạn thành thạo hơn.
 
Vật khí tốt trong tháng: 
Đặt tượng đôi Phượng Hoàng, đôi Long Phụng bằng pha lê màu đỏ (cam) hoặc 9 ngọn nến đỏ tại Chính Nam của ngôi nhà hay trên bàn làm việc để tăng cường vận may và bảo vệ bạn trong tháng này.

TUỔI MÙI (TỐT)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

 Một tháng tốt lành cho người tuổi Mùi khi bao điều tốt đẹp cùng xảy ra. Vận may tới cả trong sự nghiệp và trong cuộc sống gia đình. Xuất hiện nhiều niềm vui lớn và nhỏ, nơi công sở cũng như bên người thân. Điều này có nghĩa là những dự án bạn đang thực hiện sẽ có cơ hội hoàn thành tốt đẹp trong tháng này, những nỗ lực bền bỉ của bạn bấy lâu nay đã đến lúc mang lại trái ngọt.

Vận may sự nghiệp tăng cao, bạn được những người có vị thế để mắt. Lúc này người tuổi Mùi hầu như không mắc sai lầm, những gì bạn đề bạt đều được chấp thuận, trong mắt mọi người bạn là nhân vật đặc biệt hữu dụng. Trong kinh doanh, xuất hiện nhiều cơ hội mới và phương hướng bạn lựa chọn lúc này hứa hẹn mang lại thành công. Bạn nên chọn hợp tác với những người tuổi Mão và Hợi sẽ mang lại thành công vượt bậc.

Tháng này, người tuổi Mùi sẽ trải qua nhiều cung bậc tình cảm thăng trầm. Có nhiều người theo đuổi nhưng đừng hứa hẹn gì nếu bạn chưa cảm thấy sẵn sàng. 

Vật khí tốt trong tháng: 
Chưng cây tài lộc bằng đồng hoặc lục đế tiền tại phòng làm việc để chiêu tài và thịnh vượng  

TUỔI THÂN (MAY MẮN)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

Sự kết hợp của sao may mắn bay vào cung tử vi của người tuổi Thân, mang theo vận may trong sự nghiệp và đời sống gia đình. Bạn cảm thấy phấn chấn vui vẻ cả trong công việc và bên gia đình. Những dự án đang thực hiện có nhiều cơ hội kết thúc thành công. Đây có thể là thời điểm bước ngoặt trong sự nghiệp của người tuổi Thân. Bạn có khả năng gây ấn tượng hết sức tốt đẹp với cấp trên. Xuất hiện nhiều ý tưởng mới mang tính đột phá. Trong kinh doanh, xuất hiện nhiều cơ hội để bạn lựa chọn. Với chiến lược tốt, bạn có thể cho phép mình mạo hiểm tháng này. Đừng tự mình làm mọi việc, đồng minh tốt sẽ có ích cho bạn lúc này. Dành thời gian để kiểm soát, theo dõi thay vì trực tiếp làm mọi việc sẽ giúp khả năng sáng tạo của bạn thăng hoa.

Một tháng vui vẻ cho những người đang yêu, thời điểm tốt để bàn chuyện ăn hỏi, cưới xin.

Vật khí tốt trong tháng: 
Đặt tượng Long Phụng bằng đồng trên bàn làm việc của bạn để thúc đẩy may mắn. Mang sáu đồng tiền vàng bên mình tăng thêm vận khí thu hút đồng minh tốt giúp đỡ bạn trong công việc.


 TUỔI DẬU (XẤU)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Ngôi sao bao lực bay vào cung tử vi của người tuổi Dậu, mang theo bệnh tật, tai nạn, mất mát. Hãy trì hoãn những chuyến đi xa, tránh tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Cần đi khám bác sĩ ngay khi thấy có vấn đề về sức khỏe. Tránh đưa ra những quyết định quan trọng, nếu không có lựa chọn nào khác thì cố gắng kéo dài thời gian trước khi đưa ra quyết định, cân nhắc thật kỹ tất cả các yếu tố liên quan tới vấn đề trước khi hành động. Công việc của người tuổi Dậu có thể gặp nhiều trở ngại, kẻ xấu rình rập hãm hại bạn, vì vậy cần đề cao cảnh giác, hết sức thận trọng trong từng chi tiết nhỏ của công việc để tránh xảy ra sai sót. Cố gắng duy trì đồng minh để có người hỗ trợ khi bạn gặp nguy hiểm. Hãy nằm yên, đừng tìm cách chứng tỏ khả năng của mình vì làm vậy bạn sẽ thu hút sự đố kỵ của một số đồng nghiệp.

Trong kinh doanh, cố gắng giữ nguyên trạng, tránh tiến lên phía trước với những ý tưởng mới vào lúc này. Không nên tham gia ký kết, thỏa thuận hay bắt đầu một hướng đi mới khi vận may đang xấu.

Trong quan hệ, hiểu nhầm có thể xảy ra với những người thân, hãy cố gắng kiềm chế không để lời nói khi cáu giận làm hỏng tình cảm mọi người dành cho bạn.

Vật khí tốt trong tháng: 
Đặt hồ lô vàng bên cạnh giường của bạn và mang Đức phật dược sư chữa bênh hay bùa bảo vệ sức khỏe để chống lại năng lượng bệnh tật.

TUỔI TUẤT (TỐT)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Tháng này là thời gian cho những người tuổi Tuất tận hưởng một số việc thuận buồm xuôi gió và dường như khó khăn đều tan biến. Tận dụng may mắn hiện tại của bạn bằng cách thực hiện càng nhiều việc càng tốt và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới. Nếu bạn cần sự giúp đỡ, những gì bạn phải làm là hỏi những người bạn cố vấn tuyệt vời. Sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống cá nhân  và có một số bất ngờ thú vị trong các mối quan hệ của bạn. Một phần nhớ tính tích cực của bạn, ngay cả những thú vui đơn giản có thể mang lại niềm vui lớn lao. Nếu bạn đang độc thân,  bạn có thể tìm thấy một người nào đó đặc biệt. Đừng ngại thể hiện cảm xúc của bạn tăng sự lãng mạn. Nhận được lời khuyên từ người lớn tuổi và nhiều kinh nghiệm hơn là bạn để không bỏ lỡ các cơ hội tốt . gặp gỡ nhiều bạn bè bạn tuổi dần, ngọ để đem lại cuộc sống tích cực.

Vật khí tốt trong tháng: 
Đặt tượng Mã phong hầu ở bàn làm việc để tiếp sinh lực cho sự nghiệp may mắn, đồng thời đặt các biểu tượng chiến thắng để kích hoạt sao may mắn trong biểu đồ của bạn trong tháng này.


TUỔI HỢI (TỐT)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Đây là một tháng tuyệt vời cho những người tuổi Hợi do có sao may mắn ghé thăm. Tháng này các dự án bắt đầu thuận lợi và hứa hẹn thành công vì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội lớn. Ngoài ra đây là thời điểm thuận lợi để cho bạn mở rộng kinh doanh, hợp tác làm việc với các đối tác. Sự giàu có và may mắn sẽ đến với bạn với nhiều hình thức như được tăng lương, có tiền thưởng hay gặp vận may thật bất ngờ. Những người trẻ cũng may mắn trong các kỳ thi sắp tới. Thêm vào đó, thành công trong công việc cũng sẽ lan tỏa đến tình yêu của bạn. Các mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn tìm được bạn đời của mình.

Vật khí tốt trong tháng: 
Đặt tượng Bát mã bằng đồng trên bàn làm việc để tăng thêm thành tựu và thành công rực rỡ,thu hút may mắn giàu có.
 

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 2443

  • Điểm trung bình của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh 11/2019 AL (từ 07/01/2020 đến 03/02/2020 Dương lịch),