Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xin tên
trần thị hiền
hientran270392@gmail.com

Cháu là cháu gái họ nguyễn sinh ngày 10/3/2019 7 h sáng . Mẹ cháu tên trần thị hiền bố nguyền văn thủy , những tiến kỵ cát duyên duy tình chi trang bào yến ngân Xem tiếp
Cập nhật: Thứ ba - 24/11/2020

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ bảy 05/09/2020

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh 07/2020 AL (từ 08/09/2020 đến 07/10/2020 Dương lịch)

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

TUỖI TÝ (Tốt):

(Sinh vào 1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)

Trong tháng này người tuổi Tý sẽ có nhiều vận may. Ý tưởng của bạn được người khác ủng hộ và các cơ hội nảy sinh có thể dẫn đến thành công. Bạn có thể được thăng chức hoặc được các sếp nâng đỡ. Hãy chú ý, tránh xa thị phi để tránh những tranh cãi không cần thiết

Người tuổi Tý hãy dành thời gian này để gắn kết lại các mối quan hệ trong gia đình cũng như với bạn bè. Và đối với một người độc thân thì đây là thời điểm tốt để hẹn hò.

Vật khí tốt trong tháng:  Bạn cần đặt 1 bình chiêu tài hay mang theo lục đế tiền bên mình để chiêu tài rất tốt.

TUỔI SỬU (Rất Tốt):

(Sinh năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009) 

Đây là 1 tháng tuyệt vời cho người tuổi Sửu, bạn sẽ có nhiệt huyết dồi dào và mức năng lượng tốt nhất để đạt được hạnh phúc và thành công. Bạn là người sáng tạo trong các ý tưởng và kế hoạch của mình và ngay cả khi một trở ngại xuất hiện bạn cũng có thể vượt qua nó. Bạn có thể thấy mình học được một kỹ năng mới hoặc thêm thông tin về công việc và nó có thể rất bổ ích. Luôn cởi mở với ý kiến ​​đóng góp của người khác.

Những người trẻ cũng may mắn trong các kỳ thi sắp tới. Thêm vào đó, thành công trong công việc cũng sẽ lan tỏa đến tình yêu của bạn. Các mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn tìm được bạn đời của mình. Tuy nhiên, một lời cảnh báo cho người tuổi Sửu đã kết hôn - có thể nảy sinh cám dỗ bên ngoài cuộc hôn nhân, hãy cẩn thận

Vật khí tốt trong tháng: Nên bày tại đây tháp vương xương để tăng cường học vấn, hoặc mang theo chữ hỷ bên mình để có nhiều hỷ khí

TUỔI DẦN (Tốt):

(Sinh  năm1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Một tháng có nhiều điều may mắn và tốt đẹp đến với người tuổi Dần, 1 tháng dồi dào tài lộc đang đến với bạn. Gặp gỡ những người mới hoặc làm sâu sắc thêm tình bạn hiện có là chìa khóa cho hạnh phúc của bạn. Tại nơi làm việc trong tháng này bạn cũng sẽ được giúp đỡ, cất nhắc nhiều hơn. Đây cũng là một khoảng thời gian tốt cho sáng tạo, hỗ trợ học tập và tự hoàn thiện. Các dự án khó khăn sẽ đươc hoàn thành dễ dàng trong tháng này, sự nghiệp của bạn cũng dễ thành công hơn vì kỹ năng giao tiếp của bạn thành thạo hơn.

Các ngôi sao trong tháng này của bạn có lợi cho tình yêu, và có một thời gian tuyệt vời để thúc đẩy và nuôi dưỡng mối quan hệ. 

Vật khí tốt trong tháng:  Nên bày tại đây văn phòng tứ bảo, thủy tinh trụ, hay bày 1 đôi uyên ương tại đây để tăng hỷ khí.

 

TUỔI MẸO (Tốt):

(Sinh năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Đó là thời điểm mà Mão cảm thấy có trách nhiệm hơn trong cuộc sống của họ và điều đó thúc đẩy sự tự tin và nhiệt tình trong họ.  Hãy tỉnh táo và cởi mở, cho dù đó là một người bạn thể hiện khía cạnh bạn không yêu thích hay một kẻ thù cũ đột nhiên có vẻ sẵn sàng giúp đỡ bạn thay vì chỉ trích bạn. Làm theo trái tim và bản năng của bạn và nó có thể dẫn đến những phát triển mới, cho dù đó có nghĩa là một mối quan hệ đối tác mới, ký kết một tài liệu quan trọng hay mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, hãy đảm bảo rằng bạn không tỏ ra kiêu ngạo. Tự tin là một chuyện - tuy nhiên, sự kiêu ngạo có thể gây khó chịu cho người từng coi trọng bạn. Các đối thủ cạnh tranh đang ở xung quanh bạn, đang tìm kiếm cơ hội để đánh cắp ý tưởng của bạn hoặc chịu trách nhiệm về một ý tưởng của bạn, vì vậy hãy luôn cảnh giác. Có những điều bất ngờ dành cho người tuổi Mẹo lúc này, hãy đảm bảo rằng chúng là những người tốt chứ không phải do bạn mất cảnh giác

Trong tình yêu, nếu bạn đã thầm ngưỡng mộ ai đó, đây là thời điểm tốt để cho họ biết. Có thể họ đã không phản ứng tích cực trong quá khứ, nhưng bây giờ bạn có thể họ sẽ cho bạn ngạc nhiên. Những người đã có mối quan hệ hẹn hò có thể nhận ra rằng họ muốn thực hiện bước tiếp theo, nghiêm túc hơn thì ngay bây giờ là thời điểm tốt nhất

Vật khí tốt trong tháng: nên bày phong thủy luân, kết hợp chuông gió đồng 6 ống để hóa sát và thu hút tài lộc. 

 

TUỔI THÌN (Tốt):

(Sinh năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Mặc dù may mắn đang dành cho những người tuổi Thìn. Không nên quá vội vàng hoàn thành một dự án có thể dẫn đến việc đưa ra một quyết định tồi hoặc mắc sai lầm trong công việc của bạn. Hãy luôn suy nghĩ và thực hiện thận trọng cho dù cơ hội trước mắt thật sự hấp dẫn. Hãy luôn tin tưởng và dựa vào khả năng của mình. Chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, không nên làm việc quá sức. Công việc sẽ đòi hỏi nhiều ngày và khách hàng hoặc sếp của bạn sẽ mong đợi kết quả. Chỉ cần nhớ rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người cùng một lúc vì vậy hãy chọn và chọn những gì bạn làm và khi nào. Nếu không, làm việc quá sức và căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, hãy nhờ đồng nghiệp trợ giúp nếu thấy cần

Tình yêu rất vui vẻ và lãng mạn, và những người độc thân có thể khó tập trung vào một người. Điều đó không sao - đừng để bất cứ ai gây áp lực cho bạn về một điều gì đó nghiêm trọng cho đến khi bạn sẵn sàng.

Vật khí tốt trong tháng: Nên bày tượng rồng vàng kết hợp an nhẫn thủy để nạp thêm tài khí tại đây thì rất tốt. 


 

TUỔI TỴ (Tốt):

(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001)

Mọi thứ tiến triển nhanh chóng trong tháng này đối với tuổi Tỵ, nhưng bạn đang đối mặt với thử thách mới với năng lượng và nhiệt huyết cao. Sẽ có những cơ hội để bạn lựa chọn, vì vậy hãy luôn chú ý để nắm bắt nó. Hãy tin vào bản năng của bạn; nếu điều gì đó có vẻ đúng, hãy tiếp tục với nó. Khi bạn đã hoàn thành công việc, khi một dự án thành công, dự án khác có thể tự xuất hiện. Tuy nhiên, việc thúc đẩy bản thân quá mức và gánh vác quá nhiều việc cùng một lúc có thể khiến bạn mệt mỏi, hãy kêu gọi sự giúp đỡ khi cần thiết. Đây là thời điểm tốt để khám phá những điều mới trong lý trí - chúng có thể mở ra cánh cửa tài chính cho bạn. 

Bạn có thể tìm thấy một người đặc biệt, nhưng nhiều khả năng, bạn sẽ nhận được sự chú ý và khả năng từ những mối quan hệ thông thường giúp tăng cường sự tự tin và mang lại cho cả hai bạn sự thích thú lãng mạn.

Vật khí tốt trong tháng: Nên bày tượng rồng vàng kết hợp một chiếc thuyền vàng để nạp thêm tài khí tại đây thì rất tốt.

TUỔI NGỌ (Rất Xấu):

(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002)

Người tuổi Ngọ phải thận trọng trong tháng này. Nhiều trở ngại sẽ nảy sinh với bạn. Đây không phải là thời điểm tốt cho đầu tư, các dự án quá táo bạo trong công việc hoặc thậm chí là các môn thể thao mạo hiểm. Trong kinh doanh, Ngọc Cầm khuyên bạn cố gắng giữ nguyên trạng, tránh tiến lên phía trước với những ý tưởng mới vào lúc này. Nếu không, sức khỏe kém, tai nạn hoặc tiền mất tật mang. 

Trong tình yêu, mọi chuyện không mấy suôn sẻ và những hiểu lầm nhỏ có thể trở thành tranh cãi lớn của các cặp đôi. Hãy dừng cuộc thảo luận sôi nổi với đối tác và làm những gì bạn có thể để giữ cho tâm trạng nhẹ nhàng và lạc quan. 

Vật khí tốt trong tháng: Bạn nên bày đèn ngũ hành đồng để hóa giải hung sát, đặt 1 hồ lô đồng trong phòng ngủ.

TUỔI MÙI (Rất Xấu):

(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003)

Cần thận trọng vì trong tháng này bạn rất dễ mất mát tiền bạc, tai nạn hoặc bị các tổn hại khác. Kiểm tra kỹ các thiết bị an ninh gia đình, giữ an toàn cho đồ đạc của bạn và cảnh giác với môi trường xung quanh nếu bạn ra ngoài vào ban đêm. Trộm cắp hoặc cướp là một mối đe dọa của bạn. Tốt nhất bạn nên quyên góp tiền cho một tổ chức từ thiện là một cách khôn ngoan để khuyến khích phần còn lại của số tiền bạn có được giữ an toàn. Đây cũng là thời điểm bạn phải chăm sóc bản thân tốt hơn vì bạn rất dễ bị bệnh trong tháng này. Trong công việc, khả năng sáng tạo của bạn là sống động, nhưng bạn có thể cần sự giúp đỡ từ đồng nghiệp để hoàn thành những gì bạn muốn làm để đạt được mục tiêu. Nếu không, bạn có thể bỏ lỡ một thời hạn quan trọng. Tuy nhiên, hãy đề phòng, bởi vì sự phản bội là có thể xảy ra; không trao trọn niềm tin cho bất kỳ ai - họ có thể đang cố đánh cắp ý tưởng của bạn hoặc nói xấu bạn

Tình yêu là khía cạnh tốt nhất trong tháng của người tuổi Mùi, có nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm, nhưng hãy chắc chắn rằng người bạn đang quan tâm còn độc thân. Người đã kết hôn có thể bị người bên ngoài dụ dỗ. Đừng làm điều dại dột mà phải trả giá bằng cuộc hôn nhân của mình. 

Vật khí tốt trong tháng:  đặt 1 cặp linh thú Voi và Tê giác 2 sừng vượt sóng để hóa giải. Nếu là người phải đi xa, bạn nên mang theo mình Túi phúc hay Lục tự minh chú để hóa giải hung sát.

TUỔI THÂN (Rất Xấu):

(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004)

Một tháng có nhiều mất mát đối vớ người tuổi Thân, cả về tài chính và sức khỏe, các mối quan hệ. Vì vậy, đừng tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ ai, ngay cả những người bạn coi là bạn bè hoặc đồng minh. Ai đó có thể cố gắng đâm sau lưng bạn hoặc nói xấu bạn. Không nên đầu tư, mở rộng kinh doanh, hoặc bắt đầu 1 dự án mới, bạn sẽ không thành công mà còn tiền mất tật mang. Hãy cho đi nhiều hơn, một cách rất tốt để giữ an toàn cho tiền của bạn. Tại nơi làm việc, hãy dành thời gian kiểm tra lại những việc bạn làm để tránh mắc sai lầm. Các đối thủ cạnh tranh rất muốn điều đó xảy ra. Tránh buôn chuyện hoặc đưa ra lý do để người khác buôn chuyện. 

Trong chuyện tình cảm, bạn đang phải đối mặt với một mối tình tay ba tiềm ẩn - điều quan trọng là phải đảm bảo rằng người mà bạn quan tâm chưa có mối quan hệ nào khác. Người đã kết hôn cũng phải đối mặt với sự không chung thủy. Giữ một cái đầu tỉnh táo và thực sự cân nhắc xem liệu một cuộc tình chớp nhoáng có đáng để vứt bỏ gia đình của bạn hay không. 

Vật khí tốt trong tháng:  Nên bày tại đây cầu phong thủy màu đen, An nhẫn thủy để điều hòa khí trường nơi này.

TUỔI DẬU (Xấu):

(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Hay nóng giận, cáu gắt, dẫn đến những tranh cãi nảy sinh từ những bất đồng nhỏ. Hãy cẩn thận với những gì bạn nói hoặc làm, vì ai đó có thể bị xúc phạm bởi những lời nói khi nóng giận của bạn. Trong công việc, ngay cả khi bạn cảm thấy mình đã đúng về quyết định hoặc ý kiến ​​của bạn, nhưng sẽ không tốt nếu bạn cố gắng hoàn thành theo cách của mình - hãy chuyên nghiệp và học cách chờ đợi cho đến khi đúng thời điểm để quyết đoán hơn. Tránh xa những câu chuyện phiếm hoặc những cuộc thảo luận sôi nổi ngay.

Tình duyên không mấy tốt đẹp đối với người tuổi Dậu trong tháng này. Tuổi Dậu đã kết hôn có thể thấy mối quan hệ của họ được thử thách khi một bất đồng nhỏ trở nên nghiêm trọng hơn nhiều. Tránh xa cuộc tranh cãi hơn là cố gắng “giành giật” quan điểm của bạn, vì lợi ích của mối quan hệ. 

Vật khí tốt trong tháng:  treo đèn lồng màu đỏ ở chính tây để hóa giải xung sát này do khí trường xấu gây ra. Kết hợp với đặt con ngựa chiến thắng để tăng khả năng thành công

 

TUỔI TUẤT (Trung bình):

(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Trong tháng này có một hỗn hợp năng lượng phù hợp với người tuổi tuất Bạn sẽ có thể hoàn thành các dự án mà bạn đã bắt đầu, đặc biệt nếu các đồng nghiệp ủng hộ bạn và đề nghị giúp đỡ bạn. Nếu bạn tự thúc ép bản thân quá mức bằng cách làm việc một mình, bạn có thể bị căng thẳng hoặc kiệt sức. Thay vào đó, hãy nuông chiều bản thân bằng cách ngủ nhiều hơn và có thói quen ăn uống tốt hơn. Với sức khỏe tốt, bạn sẽ ít mắc phải những sai lầm trong công việc. Bạn cũng nên sắp xếp thời gian của mình tốt hơn, điều này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc.

Trong tình yêu, thì đây không phải là thời điểm tốt để những người độc thân có thể theo đuổi một mối quan hệ. Những người đã kết hôn có thể tìm thấy sự thoải mái với bạn đời của mình bằng cách chỉ ở nhà và tận hưởng bầu bạn với nhau. Đó là những gì bạn cần trong tháng này.

Vật khí tốt trong tháng: Nên bày tại đây cây vàng cây bạc để chiêu tài thì rất tốt. Cần bày hồ lô đồng tại đây để tăng cường cức khỏe cho mình. 

TUỔI HỢI (Tốt):

(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Sức khỏe của người tuổi Hợi không được tốt trong tháng này, vì vậy hãy đảm bảo ngủ ngon hơn và theo dõi thói quen ăn uống. Mọi thứ sẽ bận rộn nhưng rất hiệu quả và có thể dẫn đến lợi nhuận tài chính. Chỉ cần bạn không làm quá nhiều công việc hoặc làm việc quá nhiều giờ, nếu không bạn có thể mắc sai lầm hoặc bị ốm. Đã đến lúc kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng nghiệp để quản lý thời gian của bạn tốt hơn và hoàn thành công việc đúng thời hạn. Hãy cẩn thận hơn trong tất cả mọi việc để tránh bị thương.

Tình cảm rất thú vị đối với người tuổi Hợi, với các mối quan hệ hiện trở bền chặt hơn. Đây là thời gian tốt để đính hôn hoặc kết hôn

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt hồ lô vàng bên cạnh giường của bạn và mang Đức phật dược sư chữa bênh hay bùa bảo vệ sức khỏe để chống lại năng lượng bệnh tật.

 

 

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!

Trong trường hợp cần hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn hãy gởi email về phongthuy@fengshuiexpress.net để được hỗ trợ.


  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Monthly Astrology Forecast 7th, Monthly Astrology Forecast 9th, Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 7 Âm Lịch (từ 8/9/2020 đến 7/10/2020), phi tinh tháng 7, phi tinh tháng 9, ngũ hoàng trung cung, tháng tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 09/2020, flying star September 2020,,