Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ năm 16/02/2023

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 08 (từ 08/08/2023 đến 07/09/2023)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắmbắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 
 
Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép

 

1. Trung Cung - 4/2 Nhị hắc tại trung cung

Trung cung sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều vì Tứ lục gặp Nhị Hắc dẫn đến ốm đau, bệnh tật và nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến những tình trạng nặng hơn cho người ngủ ở Trung cung trong tháng này. Bạn nên tránh ngủ ở đây. Nếu giường ngủ bạn ở Trung cung thì bạn nên tạm thời ngủ nơi khác trong nhà vào tháng này. Nên cân bằng hài hòa trong gia đình để không xảy ra nhưng xích mích không đáng có. Có sự xuất hiên của người thứ 3 khiến vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã nên tránh xảy ra tình trạng này để không bị đổ vỡ trong cuộc hôn nhân của bạn.
 
Vận khí tốt trong tháng
Đặt hồ lô đồng tại trung cung để bảo vệ sức khỏe. Bạn cũng nên đeo 1 dây đeo có mặt hình hoa mẫu đơn bằng kim loại hoặc bằng thạch anh trắng để loại kẻ thứ 3 ra khỏi cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng của bạn.

 

2. Hướng Đông - 2/9 Cửu tử tại chính Đông

Bạn đang đương đầu với một tháng thật bận rộn nhưng cũng có nhiều bổ ích nếu bạn có thể vượt qua mọi bệnh tật và phớt lờ đi mọi khó khăn đó là mối quan tâm chính của bạn trong tháng này. Sự ngự trị của ngôi sao Cửu tử trong tháng này mang lại nhiều hứng thú cùng với nhiều cơ hội. Tuy nhiên có sự kết hợp của ngôi sao Nhị hắc hàng năm gây ra cho bạn không ít lo lắng. Công việc kinh doanh cũng tương đối và có thể duy trì. Nhưng bạn nên chú ý cẩn thận với sức khỏe của mình trong tháng này, bởi phải chịu nhiều áp lực vì có quá nhiều chuyện cần bạn giải quyết, tiệc tùng, hội họp, sự kiện… diễn ra nhiều trong tháng này bắt buộc bạn phải có mặt. Hãy cố gắng tạo cho mình nhiều mối quan hệ hơn để giúp bạn có những ý tượng thật tuyệt vời trong tháng này. Bạn sẽ dễ bị bệnh hơn nếu như cửa chính và phòng ngủ của nhà bạn thuộc chính Đông. Nếu bạn là phụ nữ hoặc người lớn tuổi thì bạn lại càng phải cẩn thận với sức khỏe của mình hơn, tránh sinh hoạt nhiều ở khu vực này. Bạn cũng nên tránh ngủ ở đây. Nếu giường ngủ bạn ở vào hướng Đông thì bạn nên tạm thời ngủ phòng khác trong nhà vào tháng này. Việc đi lại xe cộ cũng nên cẩn thận. Ngoài ra bạn nên uống nước nhiều, thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc để tăng thêm sức đề kháng cho bản thân mình. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế uống rượu trong tháng này để tránh ảnh hưởng đến gan của bạn.


Vận khí tốt trong tháng: Đặt ở hướng Đông trên bàn làm việc lục đế tiền hoặc thượng phong mã hầu bằng đồng để thăng tiến trong sự nghiệp.

3. Hướng Tây - 6/4 Tứ lục tại chính Tây

Sự xuất hiện của ngôi sao tình yêu trong biểu đồ của người tuổi Dậu báo hiệu những tin tốt lành, lãng mạn đang chờ bạn ở phía trước. Nó cũng tạo ra sự tổng hợp sự may mắn thịnh vượng trong biểu đồ của bạn, mang lại may mắn thành công một cách xuất sắc và tất cả mọi kế hoạch bạn khởi xướng sẽ đem lại kết quả thành công trong tương lai. Do đó thành công và hạnh phúc, mọi thứ điều diễn biến một cách trơn tru với bầu không khí tốt đẹp với tất cả niềm vui và sự hài lòng. Tất cả những may mắn, phấn đấu cho sự thăng tiến hay bất cứ điều gì mà bạn đang tìm kiếm sẽ làm cho bạn thật sự thỏa mãn. Bạn sẽ được sự giúp đỡ của nhiều người, cũng như được sự giúp đỡ của cấp trên nên cơ hội thăng tiến của bạn là rất khả quan. Người tuổi Dậu trẻ tuổi tháng này cũng đạt thành tích cao trong học tập sáng tạo, bạn cũng nên nắm bắt những cái mới, khám phá tìm tòi để học hỏi thêm, nên dành thời gian nghiên cứu nhiều hơn. Những người đang độc thân tháng này là thời gian để tìm cho mình ý trung nhân tâm đầu ý hợp, có thể tiến tới hôn nhân. Tháng này hứa hẹn mang lại nhiều may mắn và thành công cho các bạn là sinh viên và những ai làm trong các lĩnh vực thuộc thông tin, nghệ thuật như nhà báo, nhà văn, biên soạn kịch, sáng tác nhạc, các nhà thiết kế, các nghệ sĩ biểu diễn v.v. Tháng này cũng là tháng mang lại nhiều hạnh phúc cho những bạn đang tìm hiểu một nửa còn lại của mình. Tuy nhiên, những người phụ nữ đã có gia đình nên thận trọng với sức khỏe của mình, hãy quan tâm chăm sóc cho bản thân mình một chút.

Vật khí tốt trong thángĐặt Lục đế tiền tại hướng Tây ở bàn học giúp tăng thêm nguồn năng lượng và may mắn cho những bạn đang học hành, chuẩn bị thi cử.

4. Hướng Nam - 8/6 Lục bạch tại chính Nam

Tháng này thật là tuyệt vời cho người tuổi Ngọ với nhiều phước lành tốt đẹp. Một tháng được đảm bảo với tất cả mọi thứ được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi: có thể là sự nghiệp, tài chính, quan hệ gia đình và bạn bè… Tháng này hai sao cát tinh cùng gặp nhau tại chính Nam mang lại may mắn tuyệt vời hứa hẹn tất cả các cơ hội và vận may có liên quan đến tài sản, tăng cường giàu có may mắn , thúc đẩy kinh doanh và đầu tư. Nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và thành công, ngay cả tình yêu của bạn cũng đem lại kết quả đầy hứa hẹn . Bạn nên tạo ra những điều thú vị cho nửa kia của mình nhé. Hãy nắm bắt cơ hội này để thúc đẩy sự thành công của bạn bằng cách dành nhiều thời gian sinh hoạt tại khu vực này, bạn không lạm dụng quá nhiều vật trang trí mang yếu tố Kim ở đây nếu không thì bạn sẽ rơi vào cảnh lúc nào cũng cô độc một mình và cũng dễ dàng gặp phải tai nạn không mong muốn. May mắn cộng với sự giàu có được hiển thị trong biểu đồ của bạn tháng này. Người tuổi Ngọ sẽ có rất nhiều cơ hội để tăng vận may về tài lộc, mọi trở ngại tháng này dường như biến mất, thay vào đó với tất cả các thuận lợi, thịnh vượng và may mắn. Tuy nhiên bạn cũng cần chăm chỉ và cố gắng hơn nhiều trong mọi hoạt động. Nếu muốn mở rộng kinh doanh, hay đưa ra các chiến lược cạnh tranh, cùng với các dự án đầu tư thì đây là thời cơ tốt để bạn thể hiện mình. Bạn cũng cần lắng nghe nhiều hơn và tìm cho mình những lời khuyên của những người đi trước, hay một người cố vấn, điều đó sẽ có lợi cho bạn nhiều hơn. Một tháng đầy thịnh vượng cho người tuổi Ngọ.

 Vận khí tốt trong thángĐặt tượng Ngựa phía Nam bàn làm việc của bạn mang lại may mắn, nâng cao sự nghiệp, mang lại sự thịnh vượng cho bạn.

 

5. Hướng Bắc - 9/7 Thất xích tại chính Bắc

So với những tháng trước thì tháng này người tuổi Tý sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi và ưu tư. Đây là một tháng cần nhiều sự nỗ lực hơn vì năng lượng của 2 sao phương Chính Bắc mang lại. Bạn nên tránh sự xung đột cãi vả, cẩn thận cửa nẻo, không nên đi ra đường vào đêm tối. Bạn nên tìm hiểu kĩ càng, thận trọng trước mọi quyết định, chớ vội tin ai. Tháng này, bạn nên cẩn thận sức khỏe của mình, có thể bạn sẽ dễ mắc bệnh do suy nghĩ, căng thẳng và áp lực trong công việc. Trong kinh doanh bạn nên đề ra phương hướng, lập kế hoạch, dự trù biện pháp kinh doanh mới và lập sẵn các chiến lược đầu tư sẵn sàng cho những tháng sắp tới chứ tháng này không thể tiến hành. Tháng này để cho tốt nhất là ẩn mình chờ đợi thời cơ mới nha bạn.

 Vận khí tốt trong thángChưng Tê giác cưỡi sóng cùng voi ở hướng Bắc bàn làm việc và phòng khách nhà bạn để bảo vệ người và tài sản trong tháng này.

6. Hướng Đông Nam - 3/1 Nhất bạch tại Đông Nam

Tháng này là một tháng may mắn cho người tuổi Thìn, nhờ có ngôi sao Nhất bạch ghé thăm mang lại chiến thắng và thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên bạn cũng phải đối mặt với những khó khăn, cạnh tranh của các đối thủ trong kinh doanh nhưng với sự tự tin và khả năng phán đoán mang lại thành công rất lớn. Nên duy trì năng lượng chiến thắng, thành công và sử dụng các cơ hội thuận lợi này để tỏa sáng trong công việc chứ không nên lãng phí vào những cuộc cãi vả tranh chấp, xung đột nhỏ nhặt tại nơi làm việc, nên chuyện lớn hóa nhỏ, dĩ hòa vi quý cho mọi việc tốt đẹp, tinh thần thoải mái hơn. Tháng này bạn cũng nên cẩn thận với các ống dẫn nước trong nhà bạn, nếu rò rỉ bạn nên sữa chữa lại liền, để tránh thất thoát tài chính trong tháng. Lưu ý với những tin đồn thất thiệt, đừng tin hoàn toàn nếu bạn chưa kiểm chứng độ chính xác của câu chuyện mà dẫn đến vấn đề pháp lý.
 
Vận khí tốt trong thángĐặt quả cầu pha lê màu đỏ trên bàn làm việc để đảm bảo sự hài hòa trong công việc.

7. Hướng Đông Bắc - 7/5 Ngũ hoàng tại Đông Bắc

Vận may của tháng này dường như không còn mà thay vào đó là một tháng nhiều trở ngại bởi hai hung tinh cùng gặp nhau tại Đông bắc gây nhiều rắc rối, phiền toái về tài chính, bệnh tật và tai nạn… Một tháng đầy thách thức và gian nan. Nếu cửa chính nhà bạn lại ở vào hướng này thì bạn phải cẩn trọng gấp đôi mọi lần, cẩn thận cửa nẻo, tránh ra đường vào đêm khuya. Nên xem xét cân nhắc hoặc hoãn lại các sự kiện quan trọng như ký kết hợp đồng, đầu tư, các chiến lược kinh doanh, hoặc các dự án mới, cũng nên tránh mua nhà hay dời chổ ở trong tháng này. Chiến lược thông minh nhất trong tháng này là nên chờ đợi thời cơ nhằm giảm thiểu tối đa sự thất bại. Nên ẩn mình chờ đợi thời cơ tốt hơn để tiến hành. Tránh ngủ ở Đông bắc trong tháng này vì có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Bạn có thể làm giảm bớt sự thiệt hại do nguồn năng lương Thổ mà hai sao này cùng mang lại bằng cách là trang trí khu này những vật đơn giản từ màu sắc đến hình dạng và phải mang đậm yếu tố thuộc về Kim kết hợp Thủy.

Vận khí tốt trong thángĐặt chùa ngũ hành hay tượng tê giác gặp voi xanh bên chum nước nhằm kích thích vận may, đồng thời dung hòa các yếu tố. Mang lại năng lượng thịnh vượng và may mắn cho bạn.

 

8. Hướng Tây Nam - 1/8 Cửu tử tại Tây Nam

Tài sản của người tuổi Mùi tháng này tăng lên một cách đáng kể nhờ sự ngự trị của ngôi sao Giàu có ở biểu đồ của bạn trong tháng. Cùng với xuất sự hiện song song của ngôi sao may mắn, tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời đem lại cho người tuổi Mùi một tháng may mắn nhất trong năm nay. Bạn nên tận dụng triệt để các yếu tốt thịnh vượng, tốt lành và may mắn nhằm mang lại cho bạn một tháng giàu có, sự nghiệp phát triển một cách tuyệt vời, kinh doanh thuận lợi và các mối quan hệ với mọi người thật hạnh phúc. Hãy nắm bắt các cơ hội này tận hưởng những thành công đồng thời để thăng quan tiến chức mà bạn có được trong công việc. Việc mở rộng kinh doanh đầu tư hay các dự án được tiến hành đều gặp nhiều thuận lợi, tuy nhiên hãy cố gắng bình tĩnh để tránh xung đột và hiểu lầm giữa đồng nghiệp, anh chị em trong gia đình hoặc với những người mà bạn yêu quý. Tuy nhiên cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, đừng quá say sưa với thành quả mà lơ là đến sức khỏe của mình.

Vận khí tốt trong thángĐặt 1 chuông gió Kim loại 6 ống hoặc 1 con Rồng bằng đồng tại đây để thu hút tài lộc. Bạn cũng có thể đặt tượng Mã phong hầu ở Tây Nam để đón nhận vận may thăng quan tiến chức.

   

9. Hướng Tây Bắc - 5/3 Tam bích tại Tây Bắc

Tháng này người tuổi Tuất nên có một sự chuẩn bị về mặt tinh thần để đương đầu với một tháng có nhiều mâu thuẫn và xung đột vì có sự kết hợp giữa hai ngôi sao Tam Bích và Ngũ Hoàng. Đặc biệt về tài chính cũng như sự nghiệp của bạn. Việc kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, rất khó để phát triển. Nên hoãn các cuộc họp, ký kết hợp đồng giao dịch mới. Người nam tuổi Tuất tháng này phải chịu ảnh hưởng nhiều nhất, gây ra nhiều vấn đề từ sự nghiệp đến bản thân về vật chất lẫn tinh thần. Nên ẩn mình chờ đợi thời điểm khác để tiến hành. Việc cần làm trong tháng này chỉ nên duy trì các công việc cũ. Các vấn đề có liên quan đến tiền bạn cũng nên cẩn thận và khéo léo vì khả năng xích mích từ tiền bạc rất cao. Có thể dẫn đến tranh chấp cải vã, xung đột thậm chí thưa kiện. Đối thủ cạnh tranh tháng này rất nhiều, luôn quan sát để tìm cách gây trở ngại trong công việc của bạn. Bạn cần cẩn trọng hơn và chuẩn bị tinh thần nếu đối mặt với mất mát về tài sản, thiệt hại về mặt tinh thần. Bên cạnh các mối quan hệ của bạn tháng này rất tệ.
 
Vận khí tốt trong thángĐặt tượng rồng đỏ để bảo vệ tài sản, làm giảm thiểu sự bực bội.

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn SỨC KHỎE & TÀI LỘC!

 

 
 

Tác giả: admin | Đã xem: 562

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ngũ hoàng trung cung, tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai,cẩn thận vật khí sắc nhọn tại đây, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 08/2023, flying star August 2023, flying star monthly, Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2023 (từ 08/08/2023 đến 07/09/2023),