Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ năm 29/09/2022

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 09 Âm Lịch (từ 08/10/2022 đến 06/11/2022 Dương lịch)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắmbắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 
 
Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép

 

1. Trung Cung - 5/3 Tam bích tại trung cung

Đây sẽ là một tháng không may, có thể sẽ xuất hiện nhiều những bất đồng, khó khăn, tranh chấp đến tài sản cũng như kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, sự  mất mát của cải còn dẫn đến nhưng vấn đề nghiêm trọng như tranh cãi, tranh chấp giữa những người trong gia đình hay trong cơ quan, công ty. Tốt nhất là tạm thời tránh xa khỏi khu vực trung cung và giữ khu vực này yên tĩnh nhất có thể. 
 
Vận khí tốt trong tháng: Đặt Tháp văn xương tại Trung cung để bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu.

2. Hướng Đông - 3/1 Nhất bạch tại chính Đông

Trong tháng này sẽ có những dấu hiệu tốt lành cho các mục đích học tập và nâng cao sư nghiệp. Đây cũng là tháng mà nguồn tài lộc của những người sống ở chính đông sẽ có những tín hiệu cải thiện tích cực. Đối với các cư dân là học sinh, sinh viên thì nên dành nhiều thời gian học tập hay nghỉ ngơi tại khu vực này. Điều này hết sức có lợi cho sự nghiệp học tập. Tuy nhiên, không nên gây ra những tiếng động lớn, ồn ào tại khu vực này vì sẽ mang lại những điều không may. 
 
Vận khí tốt trong tháng
Bạn đặt 1 xâu Lục đế tiền tại chính Đông để tăng nguồn năng lượng tốt lành. 

3. Hướng Tây - 7/5 Ngũ hoàng tại chính Tây

Chính Tây sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong tháng bởi nguồn năng lượng vô cùng xấu trong tháng này. Nó sẽ mang lại những vấn đề liên quan đến sức khỏe, bất hạnh, xui xẻo. Đây cũng là tháng mà các ngôi nhà có hướng Tây sẽ phải đối mặt với các vấn đề xấu về kinh tế. Đó có thể là các cuộc đàm phán kinh doanh bị trì hoãn hoặc lừa đảo chiếm đoạt. Hãy cẩn thận an toàn cá nhân cũng như an ninh gia đình trong tháng. 

Vật khí tốt trong tháng: Đặt Tháp ngũ hành chính Tây để bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu.

4. Hướng Nam - 9/7 Thất xích tại chính Nam

Trong tháng này những bạn sống tại chính Tây phải đối mặt với các nguy cơ của trộm cắp, mất tiền, an ninh và bạo lực trong tháng. Bên cạnh đó, đây cũng là tháng mà các mối bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Đối với phụ nữ đang mang thai nên tránh nghỉ ngơi tại khu vực chính Nam trong tháng. 

 Vận khí tốt trong tháng: Đặt tượng voi tê giác bên chum nước tại chính Nam để bảo vệ bạn khỏi những năng lượng tiêu cực.

 

5. Hướng Bắc - 1/8 Bát bạch tại chính Bắc

Một tháng may mắn và thịnh vượng cho những gia đình sống tại chính Bắc. Đây sẽ là thời gian tốt nhất cho việc mở rộng kinh doanh và phát triển công việc. Nếu cửa chính hoặc phòng bạn nơi đây, bạn sẽ có rất nhiều may mắn về tài chính. Bên cạnh đó, sẽ có một số sự hiểu lầm và xung đôt có thể xảy ra. 

 Vận khí tốt trong tháng: Đặt một tượng Mã thượng phong hầu để kích hoạt năng lượng tốt nhất tại chính Bắc.

 

6. Hướng Đông Nam - 4/2 Nhị hắc tại Đông Nam

Các vấn đề về bệnh tật sẽ ảnh hưởng tới những bạn sinh sống tại khu vực Đông Nam. Các bệnh, đặc biệt là về gan có thể sẽ ảnh hưởng nặng nề tới những thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là với nữ giới. Bạn nên tránh ánh sáng quá mức trong khu vực này, bởi điểu này sẽ gây ra tác động xấu. Bên cạnh các vấn đề bệnh tật, thì bạn cũng nên quan tâm tới hạnh phúc hôn nhân của mình bởi nhiều khả năng sẽ xuất hiện một kẻ thứ 3. 
 
Vận khí tốt trong tháng: Đ
ặt Hô lô đồng tại Đông Nam để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

7. Hướng Đông Bắc - 8/6 Lục bạch tại Đông Bắc

Qua rồi tháng của bạo lực an ninh, đây sẽ là một tháng mà những gia đình sống ở Đông Bắc sẽ được hưởng những may mắn trong tháng này. Các nguồn tài lộc bất ngờ sẽ đến với bạn. Đây cũng là tháng mà các cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. 

Vận khí tốt trong thángĐặt một Phong thủy luân để gia tăng thu nhập của bạn.

 

8. Hướng Tây Nam - 2/9 Cửu tử tại Tây Nam

Trong tháng này sẽ xảy ra những điều không may mắn trong quan hệ tình cảm cho những gia đình sống tại Tây Nam. Người cao tuổi nên tránh nghỉ ngơi tại khu vực này.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt một cặp uyên ương để bảo vệ hạnh phúc của bạn.

   

9. Hướng Tây Bắc - 6/4 Tứ lục tại Tây Bắc

Một sự kết hợp Thập Mười sẽ mang lại những thay đổi tích cực, may mắn trong học vấn,văn chương, tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, sự may mắn quá mức với tình yêu cũng sẽ dẫn đến những vấn đề thiếu chung thủy, lừa dối đối với những cặp vợ chồng bởi sự xuất hiện của một người thứ 3.
 
Vận khí tốt trong tháng
Đặt một Bồn tụ tài tại Tây Bắc để thúc đẩy sự giàu có, may mắn

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn SỨC KHỎE & TÀI LỘC!

 


Tác giả: Admin | Đã xem: 718

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ngũ hoàng trung cung, tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai,cẩn thận vật khí sắc nhọn tại đây, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 10/2022, flying star octorber 2022, flying star monthly, Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2022 (từ 08/10/2022 đến 06/11/2022 Dương lịch),