Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đong thổ năm nhũ hoàng tới hướng vận hạn kéo dài
Hoàng viêt anh
vietanh_267@icloud.com

Nhà toạ dần hướng thân 240 độ .động thổ vào năm 2019. Sau khi vào ở làm ăn thất bại .sk tài lộc đi xuống.gia chủ tai nạn . Nguyên nhân là do ngũ hoàng .vận hạn này kéo dài bao lâu có cách gì hoá... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ sáu 01/07/2022

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 06 Âm Lịch (từ 07/07/2022 đến 07/08/2022 Dương lịch)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắmbắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 
 
Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép

 

1. Trung Cung - 5/6 Lục bạch tại trung cung

Đây là một tháng may mắn cho những người cư ngự tại đây. Nó sẽ  mang lại những điều may mắn bất ngờ cho mọi người trong nhà nhất là với vấn đề đầu cơ, tích kiệm. Điều này càng đặc biệt có lợi với nam giới. Tuy nhiên, các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là bệnh về dạ dày.
 
Vận khí tốt trong tháng: Đặt Hồ lô tại Trung cung để bảo vệ sức khỏe của bạn.  

2. Hướng Đông - 3/4 Tứ lục tại chính Đông

Một tháng có nhiều tín hiệu tốt cho những người đang đi học, giáo dục, thông tin liên lạc hoặc văn chương. Trẻ em sẽ được hưởng lợi từ năng lượng thuận lợi cho việc  học tập. Tuy nhiên bên cạnh đó, đây cũng là tháng có những vụ bê bối tình cảm gây ra bởi sự hiện diện của bên thứ ba.
 
Vận khí tốt trong tháng
Đặt một Bát tinh thể Thạch Anh tím dưới gầm giường để bảo vệ cuộc hôn nhân.

3. Hướng Tây - 7/8 Bát bạch tại chính Tây

Ngôi sao tốt lành của sự giàu có mang lại may mắn tiền của cho những ngôi nhà có cửa chính đối diện với hướng này trong tháng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần quan tâm tới vấn đề an ninh, trộm cắp và bạo lực.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt một Bình tụ tài tại phương vị này vì  nó có thể giúp bạn đạt được rất nhiều tiền của.

4. Hướng Nam - 9/1 Nhất bạch tại chính Nam

Sự kết hợp mạnh mẽ của các ngôi sao trong tháng sẽ cung cấp cho bạn những tín hiệu tích cực  trên tất cả các vấn đề. Các ngôi sao ở đây tạo ra các loại năng lượng đem lại các tín hiệu  tốt nhằm hỗ trợ sự  thăng tiến trong công việc cũng như các tiến bộ tài chính. Nên tránh làm việc quá sức hoặc làm việc quá muộn vì làm như vậy sẽ mang lại  rất nhiều căng thẳng và những nguy hiểm cho tim.

 Vận khí tốt trong tháng: Đặt một  tượng Rùa đầu rồng để tăng cường sự  may mắn trong sự nghiệp.

 

5. Hướng Bắc - 1/2 Nhị hắc tại chính Bắc

Đây sẽ là tháng có nhiều vấn đề sức khỏe xấu. Người cao tuổi nên tránh nghỉ ngơi tại khu vực này trong tháng vì nó có thể mang lại cho họ những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Tai nạn xe cộ cũng có thể xảy ra vì vậy hãy cẩn thận khi di chuyển. Đây cũng là tháng có những dấu hiệu của xung đột vợ chồng có thể dẫn đến ly thân.

 
Vận khí tốt trong tháng
Treo một Chuông Hồ Lô tại đây để khắc phục những nguồn năng lượng xấu đó.

 

6. Hướng Đông Nam - 4/5 Ngũ hoàng tại Đông Nam

Đại Sát bay về khu vực phía đông nam của nhà hoặc văn phòng. Nó sẽ mang lại bất hạnh, bệnh tật và tai nạn xe cộ. Ngôi sao không may mắn này sẽ ảnh hưởng đến phụ nữ trẻ. Đây cũng là tháng mà công việc của bạn sẽ gặp phải những vấn đề căng thẳng.
 
Vận khí tốt trong tháng: Đ
ặt Tháp Ngũ Hành tại Đông Nam để hóa giải nguồn năng lượng xấu.

7. Hướng Đông Bắc - 8/9 Cửu tử tại Đông Bắc

Một tháng mà tất cả những người sống tại Đông Bắc sẽ được hưởng nguồn năng lượng thịnh vượng trong tháng này. Sự kết hợp của các ngôi sao sẽ mang lại những tín hiệu tích cực về tiền bạc. Một tháng bạn nên tăng cường giao lưu với các đối tác và bạn bè vì nó có thể xuất hiện những cơ hội làm ăn mới. Tuy nhiên, có thể có sự hiểu lầm giữa các thế hệ trong ngôi nhà của bạn.

Vận khí tốt trong thángĐặt một đĩa Thất tích đá Thạch Anh tại đây.

 

8. Hướng Tây Nam - 2/3 Tam bích tại Tây Nam

Đây sẽ là tháng của những sự xung đột và bất hòa của những người cư ngụ tại phương vị này trong tháng, Hơn nữa, những nguồn năng lượng xấu này còn  mang lại tin đồn và những bất đồng có thể dẫn đến vướng mắc pháp lý nghiêm trọng. Tháng này ban cũng không nên tạo ra quá nhiều tiếng ồn hoặc các hoạt động quá mức ở đây. Tắt TV và loa đài khi không còn dùng nữa. Hôn nhân và các mối quan hệ trong tháng cũng sẽ bị căng thẳng và stress.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt một tượng Phật Di Lạc Vàng ở Tây Nam để hóa giải nguồn năng lượng xấu.

   

9. Hướng Tây Bắc - 6/7 Thất xích tại Tây Bắc

Một tháng mà những người cư ngụ tại đây cần đặc biệt quan tâm tới vấn đề an ninh trộm cướp. Những vụ bạo lực và xung đột cũng có thể xảy ra, điều này càng đặc biệt nguy hiểm với nữ giới. Đây cũng là tháng bạn nên cất những đồ vật sắc nhọn tại những nơi an toàn để tránh những tai nạn không đáng có. Nếu phòng ngủ của bạn tại khu vực này, bạn nên sử dụng một tấm thảm màu xanh nước biển. Nếu có thể, hãy giữ cho khu vực này được thắp sáng mọi lúc để giảm thiểu nguồn năng lượng xấu.
 
Vận khí tốt trong tháng: Đặt 
một cặp Voi - Tê giác tại Tây Bắc.

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn SỨC KHỎE & TÀI LỘC!

 


  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ngũ hoàng trung cung, tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai,cẩn thận vật khí sắc nhọn tại đây, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 7/2022, flying star march 2022, flying star monthly, Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2022 (từ 07/07/2022 đến 07/08/2022 Dương lịch),