Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ năm 19/01/2023

Huyền Không Phi Tinh - Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 01 (từ 06/01/2024 đến 05/02/2024)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 
 
Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép

 

1. Trung Cung - 4/6 Lục Bạch tại trung cung

Tháng này bạn sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tiền nong, gặt hái nhiều thành công trong công việc, đặc biệt nếu bạn là nữ. Khi bạn cần bàn bạc về công việc hay các thành viên trong gia đình cần ngồi lại với nhau để chuyện trò thì bạn nên tận dụng tối đa các việc tụ tập ấy ở Trung cung này. Tuy nhiên hai sao Lục bạch (Kim) và Tứ lục (Mộc) xung khắc với nhau nên sẽ dẫn đến việc những ý tưởng mới mẻ mà bạn có được khi làm việc phần nào đó cũng bị cản trở và sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng.
 
Vận khí tốt trong tháng
Để tận dụng được cát khí của cả Tứ Lục và Lục Bạch, đặt đài phun nước (bể cá cũng tốt) tại đây, giúp tăng cường sự minh mẫn, sáng tạo và thành công lớn trong công việc.

2. Hướng Đông - 2/4 Ngũ Hoàng tại chính Đông

Đây là một tháng đầy ý nghĩa và hạnh phúc cho bạn bởi có sự cở mở từ các mối quan hệ, các bạn bè cũ tự nhiên cũng liên lạc và đem lại niềm vui cũng như sự may mắn đến cho bạn. Những người tuổi Mão độc thân tháng này sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng và sẽ nhận được lời cầu hôn thật lãng mạn. Nói chung người tuổi Mão tháng này trọn niềm vui bởi các mối quan hệ tốt. Tuy nhiên những cặp vợ chồng tháng này sẽ có sự cám dỗ bởi kẻ thứ ba, nên cứng rắn và sáng suốt để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Về công việc tháng này bạn sẽ lọt vào tầm ngắm của cấp trên và sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn, cũng như được sự chiếu cố ưu ái từ những người có thế lực. Tận dụng tối đa cơ hội này để gây ấn tượng tốt với mọi người để sự nghiệp được thăng tiến. Tuy nhiên cần phải cẩn thận với sức khỏe của mình vì tác động của sao bệnh hàng năm đang ngự trị trong biểu đồ của bạn.

Tháng này với sự có mặt của sao Tứ lục hay còn gọi là sao Văn tinh hứa hẹn có nhiều thành công cho các bạn đang chuẩn bị học hành cho giai đoạn thi cử. Khi ngồi học bài, bạn nên quay mặt về hướng này. Nếu bạn là người đang lên kế hoạch cho ra một dự án mới hay đang có những ý tưởng mới cho công việc của mình thì cũng nên chọn hướng này để ngồi làm việc. Ngoài ra các bạn làm các nghề liên quan đến viết lách, truyền thông, nhà thiết kế hay nghệ sĩ cũng đều gặt hái nhiều thành tựu trong tháng. Với những bạn gái chưa tìm được người ưng ý thì tháng này bạn sẽ gặp may mắn. Với các chị em đã có gia đình thì nên cẩn thận kẻo có người thứ ba xem vào cuộc sống gia đình vợ chồng bạn. Tháp văn xương bằng đồng cũng tốt khi bạn chưng ở hướng này để tăng thêm vận may trên con đường học hành và công danh sự nghiệp
 
Vận khí tốt trong tháng
Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ để bảo vệ sức khỏe của bạn chống lại mọi bệnh tật. Đặt đôi vịt uyên ương mạng lại tình yêu hạnh phúc cho lứa đôi.

                                                                                                                                         

3. Hướng Tây - 6/8  Bát Bạch tại chính Tây

Đây là một tháng thật tuyệt vời cho người tuổi Dậu vì có sự ngự trị của ngôi sao thịnh vượng đồng thời có sự tham gia bởi năng lượng tốt lành cùng với sự may mắn, Lục bạch gặp Bát bạch. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng vì công sức cùng sự nỗ lực mà bạn bỏ ra trong thời gian qua.

Tháng này cũng là tháng bắt đầu cho sự đeo đuổi chiến lược kế hoạch của bạn. Tất cả những chướng ngại cùng với sự khó khăn trong tháng này đều tan biến hết thay vào đó là sự may mắn tuyệt đối đem lại thành công lớn cho bạn. Mọi nổ lực của bạn sẽ được mọi người ghi nhận với tinh thần hợp tác và vui vẻ.

Trong tháng này nếu bạn có ý định mở rộng hợp tác làm ăn với đối tác hay có ý tưởng mới cho công việc của mình thì hãy mạnh dạn tiến hành. Vận may mở rộng các mối quan hệ của bạn với những đối tác. ​Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tinh thần tích cực từ đồng nghiệp hay những người có sức ảnh hưởng lớn. Còn những người độc thân tháng này là cơ hội để tìm kiếm một nữa của mình và đi đến hôn nhân một cách thuận lợi, thu hút nhiều ánh mắt ghen tỵ với hạnh phúc của bạn.

Vật khí tốt trong thángHiển thị hình số 8 để bảo vệ bạn chống lại những ý đồ xấu và tăng cường vận may nâng cao thành công từ nguyện vọng của bạn trong cuộc sống. Bạn hãy chưng những đồ vật thuộc Thổ hoặc Kim ở hướng Chính Tây.

4. Hướng Nam - 8/1 Nhất Bạch tại chính Nam

Người tuổi Ngọ tháng này sẽ thành công lớn và đón nhận sự giàu có cũng như may mắn tuyệt vời. Sự thờ ơ của tháng trước được thay thế bằng sức sống mạnh mẽ và tràn đầy sinh lực. Bạn cảm thấy như chinh phục được tất cả và sẳn sàng đạt được bất cứ điều gì vì năng lượng may mắn đang hừng hực trong bạn. Bạn thích phiêu lưu mạo hiểm là điều tuyệt vời nhất và bạn sẽ thành công một cách mỹ mãn và vượt bậc. Bên cạnh đó bạn chiến thắng trong cuộc cạnh tranh quyết liệt và gay ro nhất từ trước đến nay.

Tháng này bạn nên lên kế hoạch đầu tư hoặc triển khai dự án mới thành quả sẽ thu lại được trong một ngày gần nhất. Tình cảm sức khỏe tháng này cũng thật tuyệt vời không có gì phải bận tâm. Với sự kết hợp của hai sao này bạn sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp và tài chính. Với những ai có những dự định mới cho công việc của mình thì bạn sẽ thành công, bước lên thêm một nấc nữa của bậc thang danh vọng. Tuy nhiên bạn cũng phải cố gắng kiểm soát cảm xúc để giải quyết mọi việc vì với sự xung khắc giữa yếu tố Thổ của sao Bát bạch và Thủy của sao Nhất bạch, bạn sẽ phải đối đầu với những vụ cãi cọ, tranh chấp với đồng nghiệp cũng như với người thân trong gia đình.

Vật khí tốt trong tháng: Hiển thị banner chiến thắng phía Nam trên bàn làm việc của bạn để kích thích tối đa vận may của mình. Đồng thời đặt tượng ngựa trên những bậc thang của công ty nhằm đem lại cho bạn những ý tưởng mới trong kinh doanh.

 Vận khí tốt trong thángĐeo mặt dây chuyền có hình hồ lô là bùa hộ mệnh hoàn hảo để kích hoạt sức mạnh của bạn. Đặt cây ngọc bích trên bàn làm việc để giải phóng năng lượng may mắn, thịnh vượng. Đồng thời đặt hồ lô bằng đồng trong phòng ngủ để bảo vệ sức khỏe cho bạn. Đặt tượng Phật Di Lặc bằng đồng tại đây nhằm tăng cường tốt đa vận may nghề nghiệp cho mình, đồng thời giúp hóa giải bớt những tranh cãi có thể xảy ra.

 

5. Hướng Bắc - 9/2 Nhị Hắc tại chính Bắc

Tháng này có sự xuất hiện của các sao Nhị hắc trong cung chính Bắc của ngôi nhà sẽ làm cho bạn có cảm giác mệt mỏi, uể oải căng thẳng. Chính vì thế bạn nên chú ý tới sức khỏe hơn, không nên làm việc quá sức, nên ngủ đủ và nghỉ ngơi hợp lý. Hãy cố gắng sắp xếp và lên kế hoạch thời gian làm việc một cách thông minh hơn. Đừng để tác động ngoại lực làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây nguy hiểm cho bạn trong tháng này.

Tháng này tránh tiếp xúc với người bệnh, cũng như tránh những nợi tụ tập động người như bệnh viện sẽ làm cho bạn bị lây nhiễm nhiều hơn. Có chế độ nghĩ ngơi vui chơi hợp lý và tránh chơi những trò chơi có tính nguy hiểm, cũng như nên cẩn thận với những vật bằng kim loại sắc nhọn. Người già, phụ nữ mang thai và trẻ con nên tránh xa khu vực này trong tháng này vì với sự xuất hiện của sao Nhị hắc (Bệnh tinh) thì các bệnh liên quan đến gan và lưỡi sẽ càng trầm trọng hơn. Nếu bạn là nữ thì bạn lại càng dễ bị mắc bệnh hơn, nhất là bệnh liên quan tới dạ dày. Nếu bạn đang mang thai và phòng ngủ lại ở vào hướng này thì bạn nên ngủ tạm ở phòng khác trong tháng này.

 Vận khí tốt trong thángChưng tượng Phật Dược Sư bằng đồng hay hồ lô đồng ở hướng này nhằm giúp bạn phòng tránh bớt bệnh tật.

                                                                                                                                                        

 

6. Hướng Đông Nam - 3/5 Ngũ Hoàng tại Đông Nam

Tháng này Rồng và Tỵ phải gồng mình để đón nhận một tháng đầy thử thách, do bị ảnh hưởng bởi sao Ngũ Hoàng ngự trị. Thành công tháng này là ảo huyền, các dự án khởi đầu tháng, các vấn đề mới hay cũ đều không khả quan cho lắm. Hãy dừng lại tất cả các kế hoạch cố thủ chờ đợi một thời cơ khác không nên vọng động trong tháng này sẽ dẫn đến thất bại. Ngoài ra bạn còn nguy cơ mất tiền, vì vậy tránh các lời đề nghị liên quan đến tiền bạc. Hãy hoãn lại các kế hoạch, cũng như các hợp đồng tung ra sản phẩm mới. Vẫn giữ hòa khí trong các mối quan hệ, tuy nhiên nên giữ khoảng cách đặt biệt là những người mới quen biết. Nếu phòng ngủ của bạn ở vào hướng Đông Nam thì bạn sẽ gặp phải chuyện không may về thất thoát tài chính và vướng vào tranh cãi kiện tụng vì tiền nong. Để tránh bị bệnh, nam giới ở trong nhà tránh lui tới khu vực này. Nếu nhà bếp của bạn ở vào hướng này thì trong nhà cũng sẽ có người bị bệnh. Nên tránh các hoạt động ồn ào ở khu vực này.
 
Vận khí tốt trong tháng
Bạn nên chưng chùa ngũ hành nhằm giúp khắc chế bớt điều xấu mà sao Ngũ hoàng đem lại, đồng thời thu hút thêm nguồn sinh khí tốt lành đến với nhà bạn.

                                                                                                                                                            

7. Hướng Đông Bắc - 7/9 Cửu Tử tại Đông Bắc

Tháng này ngôi sao thịnh vượng trong tương lai đang dần mạnh lên trong biểu đồ sao của bạn làm đẩy nhanh tốc độ của nhiều thứ bắt đầu thay đổi. Sự may mắn thịnh vượng đang dần cải thiện và thành công đạt được nhờ nỗ lực của những tháng trước. Nếu như tháng này bạn lập cho mình một định hướng trong tương lai như bắt đầu một dự án mới, đầu tư hay triển khai lĩnh vực mới thì chắc chắn rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành. Cơ hội thành công cao nếu như bạn luôn kiên trì và tâm quyết. Công việc tuy rất bận rộn nhưng đó là niềm đam mê và tâm quyết của bạn giúp bạn hăng say trong cuộc sống và khả năng đạt được thành công trong tương lai là điều chắc chắn.

Chớ vội tin người khác vì có thể bị lừa gạt gây tổn hại đến danh dự vì bị người lợi dụng vào vị thế của bạn. Nên trân trọng hạnh phúc mình đang có để người thứ ba không có cơ hội xen vô gây ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng. Tháng này cũng sẽ có nhiều phiền phức đến với bạn do năng lượng sao Thất xích mang lại từ hướng Đông Bắc, bạn nên chủ động chi tiền trước một cách có kế hoạch, quản lý chi tiêu chặt chẽ. Nên lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nếu cửa chính của nhà bạn lại ở vào đúng hướng này. Bạn nên cẩn thận chuyện củi lửa, tránh không đốt nến ở hướng này. Bạn cố gắng mềm mỏng trong khi thương thảo với đối tác để tránh những xung đột, cải vã không đáng có.

Vận khí tốt trong thángChưng tượng tê giác và voi bên chum nước để đề phòng chuyện mất của và thất tinh cầu giúp hạn chế bớt các vụ tranh cãi ngoài ý muốn của bạn.

                                                                                                                                                                    

8. Hướng Tây Nam - 1/3 Tam Bích tại Tây Nam

Niềm hạnh phúc và sự hài hòa của tháng trước được thay thế bằng các vụ tranh chấp, cãi vã vì tháng này có sự xuất hiện của sao Tụng tinh (Tam bích). Bạn phải cẩn thận vì chính những cãi vã nho nhỏ lại trở thành lớn chuyện, thậm chí dẫn đến kiện tụng. Bạn sẽ dễ bị kích động dù chuyện nhỏ nhặt nhất, làm cho bạn khó chịu và mất hết tự tin trong tháng này. Đây là khoảng thời gian bạn nên độc lập một mình không nên làm việc theo nhóm hoặc gặp gỡ khách hàng tiềm năng. Công việc với nhiều thử thách, hãy giữ bình tĩnh và tự tin trong mọi vấn đề để giải quyết sự việc và phát triển kinh doanh. Tất cả các giấy tờ gửi đi đều nên niêm phong cẩn thận phòng vấn đề rủi ro. Ngoài ra bạn lưu ý đến sức khỏe, đề phòng các bệnh liên quan đến tứ chi và gan. Ở hướng Tây nam, tránh ồn ào và các hoạt động trong gia đình cũng nên hạn chế ở đây. Bạn nhớ sử dụng các yếu tố liên quan đến hỏa (ví dụ như thắp đèn sáng, trưng bày đồ trang trí màu đỏ) sẽ giúp đốt cháy và xua tan đi những nguồn năng lượng Mộc (Tam Bích) không tốt mà sao Tham lang (Nhất bạch) nuôi dưỡng.

Vận khí tốt trong thángĐặt quả cầu lửa trên bàn làm việc ở phía Tây Nam để đốt cháy các chi thù địch và gây hại cho bạn. Mang lại hòa bình với tượng Mã phong hầu đồng thời dập tắt nguồn năng lượng gây gổ và nâng cao cơ hội nghề nghệp của bạn.

   

9. Hướng Tây Bắc - 5/7 Thất Xích tại Tây Bắc

Tháng này sẽ có nhiều tranh cãi và hiểu lầm trong gia đình, các mối quan hệ. Một tháng nhiều bất lợi và thách thức với những vấn đề về tài chính trong kinh doanh. Tháng này bạn có thể đối mặt với sự lừa lọc, mất mát tiền bạc hay của cải. Trong kinh doanh bạn nên ở thế bảo thủ cho an toàn trong tháng này. Hãy dành mục tiêu cũng như tham vong vào thời điểm thích hợp hơn trong thời gian tới đó là cách khôn ngoan nhất. Đừng quá tập trung cho công việc mà quên đi việc giữ gìn, chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Vận khí tốt trong thángĐặt Tê giác và voi bên chum nước nhằm bảo vệ bạn khỏi cướp bóc,đồng thời đặt tượng gà trống trên bàn làm việc nhằm chống đỡ việc đâm thọc sau lưng bởi các đồng nghiệp của bạn.

                                                                                                                                                        

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn SỨC KHỎE & TÀI LỘC!


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1784

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: ngũ hoàng trung cung, tốt trong đầu tư kinh doanh,may mắn con trai,cẩn thận vật khí sắc nhọn tại đây, thành tích, hỷ sự, phi tinh tháng 01/2024, flying star Jan 2024, flying star monthly, Chuyển vận với Phi tinh tháng 01/2024 (từ 06/01/2024 đến 05/02/2024),