Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Đặt tên cho con
Trần Thị Lan Hương
nakangchin98@gmail.com

Chào cô Ngọc Cầm, hôm nay là thứ 6 11/09/2020, cháu muốn nhờ cô tư vấn giúp cháu đặt tên cho con ạ. Cháu tên là Trần Thị Lan Hương sinh ngày 20/11/1998 dương lịch. Chồng cháu tên là Nguyễn Văn Tuấn... Xem tiếp
Cập nhật: Thứ bảy - 12/09/2020

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

 • Huyền không tháng
Thứ tư 11/12/2019

Chuyển vận với Phi tinh tháng 12/2019 AL (từ 07/01/2020 đến 03/02/2020 Dương lịch)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

 1.  Đông Nam: Thất xích gặp Bát bạch 

Tháng này ngôi sao tốt lành Bát bạch bay vào giúp cho thăng quan tiến chức liên tiếp, tài vận hanh thông, trở nên giàu có, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh và phát triển thuận lợi. Tuy nhiên cũng nên cẩn trọng vì tiền bạc có thể bị tổn thất, ra đi nhanh chóng. Dễ bị tật ở miệng hoặc con nhỏ lắm bệnh tật. Tuy nhiên mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng trẻ có sự rạn nứt, cũng như liên tiếp có những hiểu lầm xảy ra.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt quả cầu thạch anh màu vàng đem lại sự giàu có may mắn, giải phóng năng lượng.

 1. Chính Nam: Tam bích gặp Tứ lục

Những người trong lĩnh vực truyền thông, học thuật hoặc sáng tạo sẽ đạt được một số thành tựu. Sao này cũng giúp tăng cường cho các doanh nghiệp trong việc bán hàng và tiếp thị cũng may mắn và được đẩy mạnh. Nếu ngôi nhà bạn có hướng Chính Nam hoặc Phòng ngủ đặt tại Chính Nam, hãy cẩn thận việc trăng hoa ngoài luồng, mọi việc sẽ bị phơi bày ra ánh sáng vì bạn không kiểm soát được. Hơn nữa, năng lượng gỗ dư thừa này làm tăng sự căng thẳng tâm lý gây ra bởi các vấn đề trong quan hệ thân giao

Vận khí tốt trong tháng: Bạn nên chưng quả cầu pha lê màu xanh hoặc đôi cá chép để tăng cường thêm sự may mắn đồng thời bảo vệ bạn.

 1. Tây Nam: Ngũ hoàng gặp Lục bạch

Tháng này là tháng thịnh vượng may mắn cho những ai sống ở khu vực này. Hãy tận hưởng may mắn của các ngôi sao hàng tháng mang lại Đây cũng là một khu vực tốt để phát triển nghề nghiệp hoặc có lợi cho những bạn đang tìm cách để thay đổi công việc, bạn cũng nên cẩn thận về sức khỏe có sự căng thẳng về tinh thần, và sức khỏe ở bụng vì Ngũ hoàng lưu niên tuy suy yếu song vẫn hoành hành trong tháng.

Vận khí tốt trong tháng: Tăng cường năng lượng với sáu đồng tiền được kết với dây màu đỏ, hãy đeo trên tay vòng thạch anh, nhằm tạo ra may mắn, đem lại sự giàu có cho bạn.

 1.  Chính Đông: Lục bạch gặp Thất xích

Chính Đông trong tháng này gây ra  cướp bóc, thương tích, gia đình bất hòa, hỗn loạn, trộm cắp, lừa đảo, tin đồn, bạo lực, tranh chấp và hành hung. Do đó những người sống ở khu vực chính Đông phải cẩn thận nhất là phòng ngủ. Bạn cần phải đề phòng đừng để bị đâm sau lưng, mất mát của cải. Dư thừa năng lượng kim loại ở khu vực này có thể mang lại các mối đe dọa đổ máu, tai nạn và thương tích vì vậy nên cẩn thận khi sử dụng các vật bằng kim loại. Hãy giữ cho khu vực chính Đông luôn sáng. Cố gằng hạn chế sự va chạm, xích mích với những người xung quanh.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng Tê giác gặp voi bên chum nước để được bảo vệ người và tài sản trong tháng này. Đặt ngọc thạch anh để thúc đẩy sự hài hòa trong các mối quan hệ.

 1. Trung Cung: Bát bạch gặp Cửu tử 

Tháng này là một tháng tận hưởng sự may mắn và thịnh vượng về tài lộc. Những ai sống trong khu vực này sẽ được tận hưởng may mắn một cách tích cực. Cùng với các tin tức tuyệt vời trong sự nghiệp kinh doanh. Bạn nên tổ chức cho gia đình gặp mặt, liên hoan, hôn nhân và bất kỳ sự kiện hạnh phúc. Hãy sinh hoạt, nghỉ ngơi tại Trung Cung thường xuyên trong tháng để có nhiều tin tốt và những điều bạn mong muốn trong cuộc sống. Đây là một khu vực mà bạn chắc chắn đem lại thành công và tài lộc cho bạn.

Vận khí tốt trong tháng: Dùng ngựa đồng hoặc 8 thủy tinh cầu màu vàng để đem lại sự thịnh vượng và giàu có và một khởi đầu tốt

 1. Chính Tây: Nhất bạch gặp Nhị hắc 

Phụ nữ và trẻ nhỏ tháng này chịu ảnh hưởng ngôi sao bệnh tật ốm đau mang đến, nếu như phòng ngủ nằm ở khu vực Chính Tây sẽ dễ bị xẩy thai trong tháng này, bên cạnh xảy ra những cuộc xung đột, cải vã, tranh luận sẽ xảy ra với vợ chồng, đồng thời cũng xảy ra tai nạn xe cộ. Nên cẩn thận các vấn đề về gan và các tứ chi. Tốt nhất nên tránh xa khu vực này bằng mọi cách

Vận khí tốt trong tháng: Để giảm những phiền toái do bệnh tật đem lại, bạn nên tăng cường các yếu tố liên quan đến Kim. Đặt tượng đôi vịt uyên ương trên lá sen nơi phòng ngủ thúc đẩy sự hài hòa, mang theo Đức phật dược sư bên mình để bảo vệ khỏi mọi bênh tật.

 1. Đông Bắc: Nhị hắc gặp Tam bích

Các nguồn năng lượng xung đột ở đây có thể mang lại những tin đồn, tranh luận, bất đồng, các cuộc tấn công bằng lời nói và vu khống có thể dẫn đến vướng mắc pháp lý nghiêm trọng. Sự hiểu lầm có thể xảy ra không có lý do. Căng thẳng và stress có thể xảy ra trong mối quan hệ. Không nên có tiếng ồn, hay sinh hoạt ở khu vực này. Nên tránh ngủ ở cung Đông Bắc trong tháng này, kết hợp với việc bạn phải giữ bình tĩnh, hạn chế đến mức thấp nhất các xung đột xảy ra. 

Vận khí tốt trong tháng: Sử dụng cả Hỏa và Kim để hạn chế xung đột. Chưng tại đây tượng Rồng bằng đồng có màu đỏ, hoặc quả cầu lửa để vừa giữ hòa khí các mối quan hệ, vừa chiêu tài. 

 1. Chính Bắc: Tứ lục gặp Ngũ hoàng

Trong tháng này Chính Bắc thật sự không may mắn do Ngũ Hoàng đại sát bay vào. Đem đến cuộc khủng hoảng tài chính, tai nạn, bệnh tật nghiệm trọng, sự phản bội trong gia đình, các hợp đồng kinh doanh bị ngưng trệ. Năng lượng tháng này sẽ giảm và có rất ít cơn hội thành công. Tránh có quá nhiều tiếng ồn (truyền hình, phát thanh, sinh hoạt gia đình..) trong lĩnh vực này

Vận khí tốt trong tháng: Đặt Chùa Ngũ Hành nơi này giúp tăng cường sự minh mẫn, sáng tạo và thành công lớn trong công việc. Mang theo bên mình chuỗi Ngũ đế tiền, 2 vật khí này sẽ giúp bạn thịnh vượng hơn, sức khỏe tốt hơn. 

 1. Tây Bắc: Cửu tử gặp Nhất bạch 

Tây Bắc là cung rất tốt trong tháng này, sự kết hợp của 2 sao này tạo ra may mắn và mang lại cơ hội cho những người ngủ tại đây hoặc tốt hơn nữa là cho gia chủ sống trong ngôi nhà có cửa chính Tây Bắc. Bạn sẽ có sự phát triển nghề nghiệp đáng ngạc nhiên và gặp may mắntrong công việc. Đây cũng là cung bạn nên chọn cho con trẻ ngồi học vì thành tích của bé sẽ rất tốt, các gia đình đang mong con trai hãy ngủ ở Tây Bắc trong tháng này để được toại ý.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng tượng Mã thượng phong hầu bằng đồng hay treo 1 chuông gió Kim loại 6 ống tại đây để thu hút và kích hoạt vận may trong tháng.

 

 

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 2050

 • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.,