Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Hỏi về tài lộc
Nguyễn Thị Thanh
nguyenthanh1406@gmail.com

Cháu muốn nhờ cô coi giúp từ giờ đến hết năm cháu có thể vay mượn ai để trả nợ ko ạ.. cháu sinh ngày 19/06/1985 âm lịch. 1 Năm rất buồn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy phát triển công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức
Thứ hai 27/05/2019

Sức mạnh của bàn làm việc

Nếu đã từng tìm hiểu về Phong Thủy, bạn sẽ biết hình dáng, màu sắc, nguyên liệu và vị trí bàn làm việc có tầm quan trọng rất lớn đối với thành công của bạn. Bàn làm việc được đặt tại nơi có dòng năng lượng mạnh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, nếu bạn thực hiện theo những chỉ dẫn Ngọc Cầm đề xuất sau đây.

1. Đặc điểm bàn làm việc:

Bước đầu tiên để tạo phong thủy tốt cho bàn làm việc là lựa chọn chiếc bàn tốt nhất theo nguyên tắc phong thủy. Bạn nên căn cứ theo các tiêu chuẩn sau:

A. Nguyên liệu:

Trong số nhiều nguyên liệu được lựa chọn như gỗ, thủy tinh, laminat và kim loại thì bàn gỗ là lựa chọn phong thủy tốt nhất. Bàn gỗ mang lại năng lượng tự nhiên và nuôi dưỡng không gian của bạn bằng dòng khí tươi mới.

Bàn kính thiếu sự chắc chắn do nó để năng lượng di chuyển rất nhanh. Nếu chọn bàn kính, bạn nên bổ trợ các giải pháp phong thủy khác như cây cao để tạo năng lượng thổ vững chắc hơn.

Bàn kim loại tạo ra góc cạnh, sự chính xác và rõ ràng - đặc trưng của Hành Kim. Đây có thể là lựa chọn tốt nếu bạn bị hành Kim lôi cuốn, nhất là khi mệnh của bạn là Thủy hoặc Kim.

Bàn gỗ laminat gần như không có sự sống, chỉ mang năng lượng tiêu cực. Vì vậy bạn sẽ cần đến những cách hóa giải mạnh mẽ nếu chọn nguyên liệu này.

B. Hình dạng:

Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn trong công việc, bạn sẽ chọn dạng bàn phù hợp.

-Hình chữ nhật tạo năng lượng ổn định và có xu hướng mở rộng, vì vậy đây là hình dạng lý tưởng cho bàn làm việc. Nên tạo ở phía trước một không gian thoáng đãng để thúc đẩy dòng năng lượng tốt lớn.

-Bàn chữ L có thể là lựa chọn phong thủy phù hợp nếu được đặt ở vị trí tốt nhất.

-Lựa chọn ít được ưa chuộng nhất là bàn tròn, bầu dục hoặc vuông. Bàn vuông tạo ra sự ứ đọng năng lượng, trong khi bàn tròn thì ngược lại, có sự chuyển động thường xuyên. Tuy nhiên, bàn tròn lại là lựa chọn lý tưởng cho các cuộc họp vì nó thúc đẩy dòng năng lượng tự do cũng như tạo ra sự bình đẳng giữa các thành viên. Bàn hình bầu dục cũng có chức năng tương tự, nhưng sự phân bố năng lượng không tương đồng. những người dễ bị phân tán suy nghĩ nên chọn bàn vuông vì loại bạn này sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn.

C. Màu sắc:

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy là cách dễ và nhanh nhất để tạo ra dòng năng lượng đặc biệt. Dưới đây là những màu tốt nhất cho bàn làm việc hợp phong thủy, nhưng bạn cũng nên xem xét mệnh của mình để có lựa chọn tốt nhất.

-Màu nâu: tạo ra cảm giác thoải mái và thúc đẩy sinh khí.

-Màu đen: màu nội tâm, thúc đẩy sự tập trung và mở rộng tâm hồn.

-Màu trắng và xám: minh tuệ và kỷ luật, tuy nhiên với vài người có thể gây mất năng lượng.

-Màu xanh lục: mang lại nguồn sức sống mới, sáng tạo và sinh khí.

-Màu đỏ: có tính hoạt động mạnh mẽ, nếu dùng lâu dài thì không phải là lựa chọn tốt.

Cách sử dụng các màu trên còn phải tùy thuộc vào độ đậm nhạt, cũng có thể kết hợp nhiều màu với nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

2. Vị trí bàn làm việc:

Đây có thể nói là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy bàn làm việc. Những vị trí ít có lợi nhất bạn nên tránh là:

-Hướng mặt vào tường.

-Hướng mặt vào cửa sổ.

-Thẳng hàng với cửa chính.

-Quay lưng vào cửa chính.

Vị trí có lợi nhất được gọi là vị trí lãnh đạo. Đây là nơi bạn nhìn thấy cửa chính văn phòng, không thẳng hàng với cửa chính và có một bức tường vững chắc sau lưng. Bạn cũng nên xem xét hướng phong thủy may mắn của mình để chọn vị trí tốt nhất. Xem thêm tại: Bí quết phong thủy khi bạn làm việc tại nhà.

3. Phong thủy cho mặt bàn:

-Bàn làm việc nên gọn gàng, sạch sẽ, nhất là vào cuối ngày. Nhưng nếu bạn đang cần phải hoàn thành một dự án quan trọng sắp đến hạn, bạn có thể để bàn làm việc bừa bộn một thời gian. Khi dự án hoàn thành, hãy dọn bàn ngăn nắp, bỏ đi những vật dụng cũ, không cần thiết để hạn chế các yếu tố phong thủy xấu.

-Bạn nên xác định rõ nhu cầu làm việc của mình sao cho đồ vật trên bàn càng ít càng tốt. Điều này chỉ có lợi về mặt phong thủy.

4. Nguồn sáng riêng:

-Dù làm việc ở văn phòng, nhà riêng hay những nơi nhỏ khác, để tạo phong thủy tốt cho bàn làm việc cũng như cho chính sức khỏe của bạn, bạn nên có nguồn sáng riêng. Vị trí đèn nên là phía trên bên trái, đây là góc tài lộc của bàn làm việc.

5. Phép màu bát quái cho bàn làm việc:

Bạn cần biết rõ bản đồ năng lượng phong thủy để ứng dụng vào những không gian khác nhau. Theo hình ảnh bên dưới, bàn làm việc được chia thành 9 góc như sau:

-Góc trên bên trái: góc tài lộc, nên đặt cây xanh. Bạn có thể xem thêm bài viết về cây xanh tại: Phong thủy văn phòng: cách trồng cây để doanh nghiệp phát triển hưng thịnh 

-Góc trên ở giữa: góc danh tiếng, nên đặt đèn chiếu sáng.

-Góc trên bên trái: góc quan hệ, nên đặt ảnh bạn và người yêu hoặc kỷ vật tình yêu.

-Góc giữa bên trái: góc quan hệ gia đình, đặt ảnh hoặc kỷ vật gia đình.

-Góc giữa bàn: góc sức khỏe, nên đặt đá pha lê hợp mệnh.

-Góc giữa bên phải: góc sáng tạo, nên đặt vật dụng văn phòng phẩm.

-Góc dưới bên trái: góc tri thức, nên đặt sách báo.

-Góc dưới ở giữa: góc sự nghiệp, dùng để đặt máy tính.

-Góc dưới bên trái: góc dành cho các mối quan hệ hữu ích, những người có thể giúp bạn trong công việc và sự nghiệp, nên để điện thoại ở đây.

6. Nguồn năng lượng tốt:

Những vật dụng cụ thể sẽ mang lại năng lượng sáng tạo cần thiết cho bàn làm việc của bạn:

-Cây xanh có tác dụng lọc không khí là không thể thiếu.

-Đá pha lê cũng được sử dụng rất phổ biến với nhiều loại khác nhau phù hợp cho văn phòng của bạn.

-Các hình ảnh khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể và mối liên hệ bạn muốn có cũng rất có ích.

Khi bạn dành rất nhiều thời gian ngồi tại bàn làm việc mỗi ngày thì việc bàn làm việc có phong thủy tốt là rất quan trọng, góp phần tạo ra năng lượng mạnh mẽ, thúc đẩy sự nghiệp. Hãy sáng tạo và quan sát những yếu tố mang lại năng lượng tốt cho bạn cũng như thúc đẩy tinh thần của bạn và nhớ thay đổi thường xuyên để tạo sự mới mẻ cần thiết cho chính mình.

Fengshuiexpress.net chúc bạn mọi việc hanh thông!


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 762

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: sức mạnh của bàn làm việc, bàn làm việc hợp phong thủy, bàn chữ nhật, bàn vuông, bàn tròn, bàn hình bầu dục, bàn gỗ, bàn kim loại, màu sắc hợp phong thủy, hướng bàn làm việc, vị trí bàn làm việc, bát quái cho bàn làm việc, bản đồ năng lượng phong thủy, không gian bàn làm việc, bố trí bàn làm việc phù hợp nhất, bí quyết kê bàn làm việc giúp tăng vượng khí, bài trí bàn làm việc theo phong thủy để thành công, sắp xếp bàn làm việc đúng phong thủy, bố trí bàn làm việc hợp phong thủy, bàn làm việc theo phong thủy, phong thủy bàn làm việc, nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy, hướng bàn làm việc hợp phong thủy,