Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Nhờ cô xem dùm số đt
Nguyễn Hoàng Anh
hoanganhnguyen81@yahoo.com

Chồng sinh 28/7/1979 sinh vào khung giờ 15-17h, xài sim 0988933488. Vợ sinh 11/4/1981 sinh vào khung giờ 5-8h, xài sim 0903113288. Có hỏi vài người trong nhóm kinh dịch thì cho rằng 2 số dt trên xấu,... Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy phát triển công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức
Thứ năm 09/05/2019

Phong thủy văn phòng: cách trồng cây để doanh nghiệp phát triển hưng thịnh

Có rất nhiều lời khuyên phong thủy về cách sắp xếp một văn phòng, trong đó có một đồ vật luôn xuất hiện: Cây xanh. Với những gợi ý đơn giản sau đây, Ngọc Cầm sẽ giúp bạn tận dụng được nguồn năng lượng từ cây xanh trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Khi nói đến Phong Thủy cho doanh nghiệp hoặc để phát triển sự nghiệp riêng, bạn nghĩ đến điều gì nhiều nhất khi bố trí nơi làm việc của mình? Nếu tư duy như những người thành công, bạn sẽ nghĩ nhiều đến những điều dẫn đến thành công gồm: Năng suất, Cảm hứng và Sáng tạo, Các mối quan hệ doanh nghiệp, Tạo ra dấu ấn trên thế giới, cùng nhiều thứ khác tùy thuộc vào mục tiêu của bạn.

Cây mang lại tất cả những điều này vào đời sống doanh nghiệp của bạn nhờ những đặc trưng độc đáo của chúng trong Phong Thủy.

Cây là Sinh vật:

-Cây là một trong 9 yếu tố điều chỉnh năng lượng Khí trong không gian.

-Khi cây sinh trưởng, chúng tạo ra sức sống cho văn phòng và tượng trưng cho sự tăng trưởng và sức mạnh của doanh nghiệp.

Cây tượng trưng cho hành Thổ:

Thổ tượng trưng cho đất - là nơi sinh sống, phát triển của muôn loài - vì vậy luôn có những đặc tính linh hoạt và mạnh mẽ, luôn hướng lên cao, tạo ra những bước đột phá trong công việc và sự nghiệp.

Cây cần được nuôi dưỡng, chăm sóc và khích lệ, cũng như doanh nghiệp của bạn:

-Cách chăm sóc bạn dành cho cây cũng đồng nghĩa với năng lượng Khí tích cực bạn dành cho doanh nghiệp của mình.

-Sự quan tâm thường xuyên - như tưới cây, quan sát và cắt tỉa - giữ cho cây và doanh nghiệp của bạn luôn có hình ảnh tốt nhất có thể.

Bạn không có tay trồng cây? Hãy tìm người trồng cây hiệu quả, đó cũng là một nghệ thuật giao việc khôn ngoan:

Bạn có ý định tốt, nhưng hiệu quả công việc mới quan trọng. Nếu trong văn phòng có người có tay trồng cây hơn bạn, hãy giao việc chăm sóc cây cối cho họ. Cây sẽ cảm ơn bạn, văn phòng của bạn sẽ tươi xanh hơn và bạn sẽ không còn căng thẳng lo lắng nữa.

Văn phòng thiếu ánh sáng:

Không sao, vài giống cây lụa chất lượng cao sẽ là sự thay thế cho ánh sáng thật, nhưng hãy luôn nhớ giữ cho chúng tươi và sạch nhé.

Vậy thì những loại cây nào sẽ tốt cho văn phòng của bạn?

-Trước tiên là những loại có tác dụng thanh lọc không khí. Một văn phòng không có không khí sạch thoáng sẽ không thể có nguồn năng lượng tốt. Ngọc Cầm đề nghị bạn hãy trồng các loại cây như dương xỉ, cọ, dây nhện hay cỏ lan chi… Chúng sẽ lọc không khí, loại bỏ những khí độc như formaldehyde, benzen và amoniac, tạo ra một môi trường thanh mát.

-Những loại cây phong thủy tốt: là những loại cây tượng trưng cho tài lộc, cây có lá hình đồng tiền hoặc cây bonsai sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hút lộc chiêu tài.

-Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là những cây mang lại cho bạn vận may, tài lộc và sự thịnh vượng. Hồng Môn, violet châu Phi hoặc Lan Ý là những loài cây ra hoa với màu sắc bắt mắt, sẽ có tác dụng thu hút những điều may mắn đến cho chủ nhân của chúng. Cây Lưỡi Hổ cũng rất phù hợp với không gian văn phòng khi nó tạo ra năng lượng bảo vệ rất lớn.

-Bạn cũng đừng nên bỏ qua những loài cây góp phần giảm nguồn năng lượng xấu hoặc độc hại cho không gian trong đó có cây thường xuân Anh.

Ngược lại, những cây không tốt cho không gian văn phòng sẽ là:

-Xương rồng: Hình dạng đầy gai của nó khiến nó tạo ra năng lượng cũng đầy ‘gai góc,’ không nên được chào đón tại nơi làm việc.

-Cây khô héo hoặc đã chết: Bạn hãy nhanh chóng bỏ đi những cây này vì chúng không những không tạo ra năng lượng tươi mới mà còn gây cảm giác u ám, buồn bã, thiếu sinh khí cho văn phòng của mình.

Vị trí đặt cây hợp lý trong văn phòng:

-Vị trí tốt nhất chính là những cung được hành Thổ của cây nuôi dưỡng. Cung Đông, Đông Nam và Nam là những khu vực phong thủy hoàn hảo để trang trí cây cảnh.

-Cung Bắc có thể bị suy yếu với sự có mặt của hành Thổ, vì vậy hãy tránh đặt nhiều cây ở cung này. Hiện tượng tương tự cũng áp dụng cho cung Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Nếu buộc phải có cây ở những vị trí này thì bạn chỉ nên đặt một hoặc chỉ vài cây nhỏ tượng trưng.

Những quy tắc Fengshuiexpress.net đề cập trên đây dựa theo các nguyên lý cơ bản của Ngũ Hành. Bạn chỉ cần hiểu rõ những nguyên lý này là sẽ dễ dàng lựa chọn được phương pháp hiệu quả cho mình. Hãy thử tìm ra vị trí tốt nhất cho cây cối trong văn phòng của mình, chăm sóc chúng thật tốt và chúng sẽ trở thành một bộ phận hài hòa, giúp bạn tạo ra phong thủy tốt nhất cho không gian làm việc của mình, qua đó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng hơn nữa.

 

Chúc bạn thành công như ý!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 230

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: phong thủy văn phòng, cách trồng cây để doanh nghiệp phát triển hưng thịnh, trồng cây trong văn phòng, thường xuân, cỏ nhện, dương xỉ, lá hình đồng tiền, phong thủy doanh nghiệp, phát triển sự nghiệp, cây có phong thủy tốt, phong thủy văn phòng, xương rồng, vị trí đặt cây văn phòng, ngũ hành, phong thủy nơi làm việc, chọn cây cho văn phòng, chọn cây cho nơi làm việc, cây phong thủy trong văn phòng, cây cảnh văn phòng, cây cảnh gia tăng tài lộc trên bàn làm việc, cây cảnh bàn làm việc, cây cảnh văn phòng chiêu tài rước lộc, cây xanh phong thủy, phòng làm việc, cây để bàn làm việc, cây dễ trồng cho phòng làm việc, cây dễ trồng cho văn phòng,