Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tư vấn phong thuỷ
Thứ ba 15/04/2014

Tranh treo tường và cách kích hoạt Phong thủy mạnh mẽ mà bạn chưa biết

Rất nhiều người đam mê và thích treo tranh trong nhà. Bạn có biết rằng tranh có thể giúp cải thiện sức khỏe, giảm trầm cảm, tăng thêm năng lượng, giải quyết các vấn đề về các mối quan hệ, công việc mà bạn phải đối mặt hàng ngày.

 
Phong thủy luôn đặt tầm quan trọng của môi trường và sự cân bằng 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ vào bất cứ khu vực nào trong một ngôi nhà. Có khi người ta bỏ ta nhiều tiền để mua các vật phẩm Phong thủy hay các đồ trang trí nội thất đắt tiền nhưng sự hiểu biết về công dụng của những thứ này đôi khi gia chủ cũng chưa biết rõ hoàn toàn. Do vậy, chúng ta chỉ cần mua vài vật trang trí đơn giản, vài bức tranh tao nhã kết hợp với sắp xếp các đồ dùng trong nhà một cách thuận Phong thủy thì việc này giúp mang lại sự cân bằng, hài hòa về năng lượng cho ngôi nhà hay cơ quan bạn làm việc mà kết quả mang lại cho chúng ta thật ngoài sức tưởng tượng.

Mỗi vật dùng để trang trí trong nhà có nguồn năng lượng quan trọng riêng của chúng. Mỗi góc, mỗi phòng trong nhà hay ở cơ quan bạn cũng có nguồn năng lượng khác nhau. Chính vì thế biết cách kết hợp các nguồn năng lượng này với nhau sẽ giúp bạn tăng cường vận may cho mình. Những vận may mà bạn muốn tăng cường có thể là tài chính, các mối quan hệ, con cái, công việc, sức khỏe, giáo dục, sự giúp đỡ hỗ trợ về tinh thần và vật chất từ đồng nghiệp, bạn bè v.v. Từng việc đều có thể được kích hoạt từng bước một chỉ bằng cách treo một bức tranh mà nội dung mà bức tranh đó thể hiện như thế nào, cách chọn màu sao ra sao sẽ góp phần thay đổi cục diện của khu vực mà bạn đang mong muốn nó tốt đẹp hơn, nói một cách rộng hơn là thay đổi cho cả ngôi nhà hay nơi làm việc của bạn, khiến bạn có thêm nhiều vận may và niềm vui trong cuộc sống.

Rất nhiều người đam mê và thích treo tranh trong nhà. Bạn có biết rằng tranh có thể giúp cải thiện sức khỏe, giảm trầm cảm, tăng thêm năng lượng, giải quyết các vấn đề về các mối quan hệ, công việc mà bạn phải đối mặt hàng ngày. Những tác dụng to lớn mà tranh treo tường đem lại cho cuộc sống của bạn có thể kể đến như sau:

 

  1. Tài chính

Bạn sẽ nhận thấy kết quả của việc cải thiện khu vực này khá dễ dàng vì nó cho kết quả nhanh và dễ nhận ra nhất so với các khu vực khác trong nhà. Nước là biểu tượng chính của tiền bạc. Bạn có thể chọn tranh mang hình ành của nước để thu hút vận may tiền tài cho mình, Tuy nhiên bạn đừng làm cho căn nhà của mình bị “lụt” vì nơi nào cũng treo toàn tranh kiểu này nhé.
 
Bạn chọn tranh có hình về biển, sông, hồ hay thác nước và treo ở bên trái cửa chính (nhìn từ bên trong nhà). Dòng chảy, các đợt sóng mạnh mẽ dâng trào sẽ giúp gia tăng thế mạnh về tài chính cho bạn. Bạn đừng chọn tranh với những đợt sóng quá dữ dội, màu tối, đen và các đợt sóng thì đang tràn vào bờ chứ không phải là đang dạt ra khơi. Nếu là tranh thác nước, bạn chọn loại nước chảy xuống và có chỗ chứa hay hồ rộng phía dưới. Biểu tượng này có nghĩa nhà bạn như là một cái đập giữ nước giữ tiền – cho bạn vậy. Loại tranh này bạn có thể treo trong phòng khách hay phòng làm việc và được treo trước tầm nhìn của bạn, tuyệt đối không treo sau lưng hay trong phòng ngủ. Bạn có thể chọn tranh về rùa, tranh nhỏ cũng được, treo ở hướng Bắc vì đây cũng là biểu tượng của may mắn về tiền tài và bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ quí báu từ những người quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn. Đối với phòng khách, bạn có thể chọn hoặc là tranh mang yếu tố về Thủy hoặc Hỏa. Hai yếu tố này đối lập nhau nên bạn chỉ nên chọn một. Mộc bức tranh mặt trời vừa mọc, ánh sáng vàng rực rỡ được treo ở phía Nam cũng là một lựa chọn tốt cho phòng khách. 

 

 

 

  1. May mắn cho con cái  

Đối với trẻ con trong nhà thì chúng cần rất nhiều năng lượng dương để hoàn thành các mục tiêu mà cha mẹ kì vọng ở chúng như khỏe mạnh, hoạt bát, học giỏi, vâng lời cha mẹ v.v. Năng lượng dương thể hiện qua các gam màu sáng, rực rỡ như đỏ, vàng, cam, trắng. Tranh về phong cảnh, mặt trời, cánh đồng đầy hoa, 3 ngọn núi v.v là những tranh tốt. Chúng mang ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở, tràn trề sinh lực và sức sống mạnh mẽ vươn lên. Treo tranh ở hướng Tây bắc phòng học của trẻ là tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

  1. May mắn trong công việc

Đối với phòng làm việc thì bạn có thể chọn tranh về núi non và đặt sau lưng chỗ bạn ngồi làm việc vì đó là biểu tượng của việc bạn đươc hỗ trợ mạnh mẽ về mặt tinh thần trong công việc của mình. Nếu được thì tranh này nên treo ở hướng Tây nam. Lưu ý là chỉ hình về núi thôi, không có chi tiết nào về sự hiện diện của nước ở đây nhé. Tranh về núi có rừng cây sẽ tốt hơn là núi với đá lởm chởm. Nếu tranh kiểu này có thêm vài chú chim nữa thì càng tốt.

Ở hướng Tây nam của văn phòng làm việc hay tại nhà mình, bạn có thể treo hình về những nơi mà bạn hay đi công tác hay những nơi bạn chưa tới nhưng rất mong một ngày nào đó mình có thể đặt chân tới nơi ấy. Bạn không cần phải treo quá nhiều tranh và tranh chỉ cần nho nhỏ cũng được rồi.

Hướng Nam là hướng của công danh, sự nghiệp nên bạn có thể chọn tranh về chim màu sắc càng rực rỡ càng tốt, chẳng hạn như phượng hoàng, chim công, gà trống v.v hoặc tranh cá chép vàng. Người Trung Hoa tin rằng biểu tượng cá chép vàng đem lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho con người. Bạn có thể chọn máy tính màu đen để ở hướng này. Treo tranh mang yếu tố Thủy nhưng đừng treo nhiều quá kẻo bạn lại làm cho công việc của mình luôn chìm luôn trong nước!

 

 

 

  1. May mắn về tình cảm

Nếu bạn còn độc thân, ở hướng Tây nam của phòng khách bạn có thể treo tranh mang biểu tượng có đôi, có cặp như hai hoa hồng, hai đám mây, một cặp chim, hai cây cọ v.v để mang lại may mắn về đường tình duyên cho bạn. Ở hướng này bạn nên chọn hình chụp cả gia đình vào khoảnh khắc ai cũng tràn đầy sự vui vẻ, phấn khởi để treo. Nó sẽ đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho sự đoàn kết, đầm ấm và hạnh phúc cho cả nhà. Nếu bạn đã có gia đình thì ảnh cưới cũng có thể treo ở hướng này. Nếu bạn đang mong có con thì bạn chọn bất kì biểu tượng may mắn nào cũng được, ví dụ như hình những đứa trẻ bụ bẩm, xinh xắn để treo trong phòng ngủ.

 

 

 

 

  1. Sức khỏe dồi dào

Sức khỏe là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Sống thọ và ít bệnh tật là một trong những điều ai ai cũng ao ước. Những tranh về quả đào tiên, cây thông, cây tre, con sếu hay con nai v.v đều thích hợp để treo trong nhà. Nếu nhà bạn gần những nơi mang nhiều năng lượng âm như bệnh viện, nghĩa trang thì bạn phải kích hoạt nguồn năng lượng dương nhiều hơn nữa trong nhà mình bằng những hình ảnh mang nhiều năng lượng dương như cách mà bạn chọn màu cho tranh cho phòng của trẻ con.

Có thể bạn đã từng nghe đâu đó nhiều về việc này và nghĩ rằng sao có nhiều lời khuyên quá, thậm chí còn trái ngược với nhau nữa. Kiến thức về Phong thủy nói chung là khá rộng, nếu bạn biết cách áp dụng vào cuộc sống hàng ngày thì nó sẽ giúp đem lại nhiều nguồn năng lượng tích cực, đẩy lùi năng lượng xấu, cân bằng âm – dương. Để toàn bộ các bức tường trong nhà trống rỗng, không treo tranh ảnh đã làm cho ngôi nhà kém đẹp mắt, đó là chưa nói tới nó không giúp gì cho việc hấp thu năng lượng tích cực cho ngôi nhà cả. Một điều cần lưu ý nữa đó là bạn nên bỏ tất cả những tranh, ảnh liên quan tới quá khứ không đẹp đẽ hay gợi lại những kỉ niệm buồn, chuyện thất bại đã qua v.v vì đây chính là những nguồn năng lượng kém, nó kìm hãm bạn tiến bộ và thành đạt trong cuộc sống. Treo thêm tranh ở những nơi mà bạn đang mong muốn mình gặt hái thành công và không treo gì cả ở những nơi mà bạn cho là không cần thiết hay bạn thật sự không quan tâm đến vấn đề đó. Đó là cách bạn cân bằng, duy trì nguồn năng lượng cho mình chứ không phải là rải rác chỗ nào trong nhà cũng có tranh, ảnh nhé!

 

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn THÀNH CÔNG!
 

 

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1929

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tranh treo tường và cách kích hoạt Phong thủy mạnh mẽ mà bạn chưa biết,