Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

xem cung điền trạch
Huỳnh Anh Tú
imtquynhon@gmail.com

Nhờ Thầy xem cung điền trạch của con có nhà, điền sản hay không, khi nào xây được nhà mới và có lộc tồn không. con xin cảm ơn.
con tên Huỳnh Anh Tú, sinh ngày 15/10/1981 ÂM LỊCH, 4giờ sáng
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy cho con trẻ
Chủ nhật 29/12/2013

Phong thủy giúp bạn nhanh chóng có con!

Ngoài y học, Phong thủy cũng có thể giúp bạn khắc phục khả năng sinh sản. Nhưng ít có ai quan tâm hay biết đến, Thật ra Phong thủy rất quan trọng trong đời sống của bạn.

 
 
1. Phong Thủy có thể giúp bạn nhanh chóng mang thai!


难以怀孕的20个风水原因
 
Một khi những cặp vợ chồng khao khát có con họ đều quan tâm đến y học, nhưng ít ai biết rằng Phong thủy cũng góp phần không nhỏ trong quá trình thúc đẩy mang thai.

Phong thủy cũng có thể tăng cường năng lượng của bạn cũng như cân bằng năng lượng trong phòng ngủ của bạn, vì vậy về mặt này giúp bạn tăng cường dòng chảy năng lượng tốt trong nhà bạn.

Cụ thể hơn, có một số mặt hàng truyền thống phong thủy, hoặc các yếu tố trang trí, được cho là phương pháp khắc phục khả năng sinh sản.

Không chỉ phòng ngủ phải sạch sẽ, mà cả ngôi nhà cũng phải tạo không khí yên bình và thoải mái. Hãy để ngôi nhà bạn ở tình trạng sẵn sàng đón nhận một hơi thở cuộc sống mới hoặc sắp đón khách, đặc biệt là đồ đạc trang trí ở cửa chính. Không nên có đồ đạc, kể cả đồ trang trí, gây cản trở không gian trước cánh cửa chính. Điều này sẽ giúp bạn và bạn đời đón nguồn năng lượng tích cực một cách tối đa.


Nếu căn phòng nóng nực vào ban đêm, làm mát bằng quạt cây thay vì quạt trần vì nó có thể phá vỡ năng lượng bên trong cơ thể của hai vợ chồng, làm giảm năng lượng quý giá của việc thụ thai.

Bậc thầy phong thủy cổ xưa đã nói: Hãy cố định vị trí chỗ ngủ sao cho chân giường không đối diện với cửa, bất kể cửa ra vào hay cửa phụ. Ngoài ra có thể dịch sang trái rồi sang phải trước khi để lại chổ cũ nhằm kích thích thêm nguồn năng lượng mới.

Phòng ngủ là một không gian quan trọng trong phong thủy. Nó là nơi để ngủ, nạp lại năng lượng và còn là chốn riêng tư cho chuyện chăn gối của vợ chồng. Khi bạn đang cố gắng để có con, mục tiêu của bạn là cân bằng năng lượng âm dương.

Kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng. Điều này sẽ kích hoạt vận may về đường con cái của người chồng. Phong thủy không tính đến vận may về đường con cái của người vợ.

Hãy chắc chắn rằng không có mũi tên độc như dầm và cạnh sắc chỉ trên giường trong phòng ngủ của bạn. Nếu có, bạn có thể di chuyển ra ngoài, hoặc khắc phục chúng. Phương pháp tốt nhất để khắc phục những phiền não là trao cây sáo kỳ diệu (gỗ) ở cạnh của dầm và treo chuông gió chắn hướng mũi tên độc khác như các cạnh sắc nét và trụ cột.

Môi trường thân thiện với màu xanh lá cây như tường, chăn, ga, gối sẽ giúp chữa lành mọi tắc ngẽn năng lượng gây cản trở quá trình thụ thai. Ngoài ra, bức tường phía sau giường nên có sự pha trộn với màu vàng nắng, màu da cam. Vì 2 màu này liên quan đến sự sinh sản (màu của năng lượng trẻ em). Tuy vậy, không nên quá lạm dụng vì năng lượng dương quá nhiều sẽ khiến căn phòng bí bách, khó yên giấc.

Khi nằm ngủ, người vợ nên nằm bên phải còn người chồng nằm bên trái. Điều này giúp cân bằng và hai hòa năng lượng cho cả hai.

Sau đó kích hoạt góc phía tây của ngôi nhà là treo tranh ảnh trẻ em gần giường ngủ. Điều này đã được người xưa áp dụng, trong phòng ngủ của các vị hoàng đế Trung Quốc thường treo những bức bình phong, tranh thêu hình ảnh trẻ em với hàm ý mong muốn có nhiều con cái.

Tương truyền, Khổng Tử là báu vật do Kỳ Lân ban tặng. Sau khi thân mẫu của Khổng tử nằm mơ thấy Kỳ Lân tới tặng con, thì một thời gian sau đã sinh nở được Khổng Tử. Vì vậy, sau này để cầu con dân gian thường sử dụng bức tranh hay pho tượng Kỳ Lân để mong cầu. Nên kết hợp với Bát trạch để bày tại phương vị con cái trong Bát Trạch Đồ.

Thậm chí bạn có thể đặt một tượng Phật Di lặc đang chơi đùa với trẻ trong nhà. Bạn cũng nên đặt sáu quả bóng pha lê mịn (Thổ mạnh) để thúc đẩy năng lượng kim loại ở phương Tây, Quả bóng pha lê trơn tru thúc đẩy năng lượng làm cho bạn nhanh chóng có thai.

Đồng thời bạn có thể đặt cặp voi
với đôi ngà hướng xuống phía dưới trong tư thế như thể nó đang bước vào căn phòng là bí quyết tăng khả năng thụ thai được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Nên đặt trước cửa phòng hay hướng nhân duyên của chồng bạn.

Đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường, hoặc viên đá trên lưng con voi kích thích đẩy nhanh quá trình mang thai và sinh con trai. Những bức tranh hình trái lựu, hay những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.
 
Bạn cũng nên đặt tượng Heo mẹ cùng với đàn con trong phòng ngủ hay phòng khách nhà bạn cũng làm tăng khả năng sinh sản. 

 
2. Các lý do phạm phong thủy sau đây gây cản trở việc thụ thai của bạn
Mong muốn của mỗi gia đình có một em bé khỏe mạnh đáng yêu, đó là vấn đề đau đầu nhất của các cặp vợ chồng hiếm muộn. Có 20 lý do sau đây bạn hãy xem mình có phạm phải không nhé:

1. Cánh cửa phòng đối diện cửa phòng ngủ khác.

2. Không dùng cửa hai cánh ở phòng ngủ: Thông thường, cửa phòng ngủ chỉ là loại một cánh hướng ra ngoài. Nếu bạn bố trí cửa phòng ngủ có hai cánh hướng ra ngoài sẽ khó thụ thai. 

3.Cửa nhà vệ sinh chiếu thắng vào giường ngủ.

4. Phòng ngủ nhiều cửa chính và nhiều cửa sổ
 
5. Không để bể cá, không treo nhiều gương trong phòng: Trong phòng ngủ, tốt nhất không nên đặt bể cá trang trí. Bể cá gây ẩm ướt và khi ánh mặt trời trở nên ẩm ướt, âm dương trong phòng sẽ kém điều hòa, vợ chồng do vậy mà khó thụ thai. Một lưu ý khác về phong thủy đối với những cặp hiếm muộn là không nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ. Không chỉ xua đuổi thai khí, gương còn khiến tinh khí ở người đàn ông bị hao tổn. 

6. Không treo gương trên đầu giường, không nên đặt hoa tươi,hay sử dụng chăn, ga, gối có họa tiết hoa, như vậy không tốt cho năng lượng dương của người chống

7. Đặt giường quá xa với cửa sổ

8. Giường phải chắc chắn. Giường ngủ của vợ chồng cần chắc chắn, có vậy mới giữ được thai khí. Kỵ nhất là ngủ trên sàn hoặc trên giường gấp, đệm nước…Ngoài ra, bạn nên chú ý dọn sạch gầm giường, chớ nhét quá nhiều tạp vật vào đây. 
    
9. Phòng ngủ phải có bậc cửa: Thời xưa, ngoài cửa chính trong nhà, người ta còn bố trí bậc cửa tại phòng ngủ. Theo phong thủy, bậc cửa có thể lưu giữ thai khí. Nhưng hiện nay, lối kiến trúc này không còn thịnh hành. Bạn có thể thay thế bằng cách đặt thảm tại phòng ngủ để lưu giữ thai khí. 

10. Không đặt bàn thờ, làm nhà để xe dưới phòng ngủ: Dưới phòng ngủ không nên đặt bàn thờ hoặc bố trí chỗ để xe vì cách sắp xếp này khiến bạn khó thụ thai

11. Không xây vệ sinh trên phòng ngủ: Nếu phía trên giường ngủ của vợ chồng là vị trí WC của tầng trên, e rằng, cơ hội thụ thai sẽ không dễ đến với bạn. 

12. Không đặt kim loại, đồ điện tử tại đầu giường: Cạnh đầu giường, tốt nhất bạn không nên đặt kim loại hoặc đồ điện tử tại đây, ví dụ: điện thoại, đài…Những vật này dễ ảnh hưởng tới từ trường bình thường trong phòng cũng như nhịp độ làm việc, nghỉ ngơi của bạn, khiến vợ chồng khó mang thai. 
 
13. Đầu giường không kê sát tường.

14. Sơn tường phíaTây màu đỏ cạnh giường ngủ.

15. Phòng ngủ không phải là ở vị trí tây nam hoặc tây bắc

16. Sử dụng quá nhiều màu sắc trong trang trí phòng ngủ gây cảm giác bức bối cho gia chủ

17 Phòng ngủ với gam màu ảm đảm, nước rò rỉ trong phòng ngủ, nó đại diện cho sự thất thoát năng lượng.

18. Phòng ngủ có quá nhiều đèn

19. Trên trần treo đèn chùm, hay quạt trần, sẽ không tốt cho người phụ nữ

20. Phòng ngủ thiếu ánh sáng.

Tất nhiên, ngoài 20 lý do trên dẫn đến vô sinh, còn có những khía cạnh khác trong phong thủy bạn cần lưu ý là có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để tăng cơ hội làm Cha làm Mẹ.


3. Kết cấu nhà theo dương trạch tam yếu:
Các kết cầu phối hợp giữa cổng chính và phòng chủ dưới đây sẽ khiến bạn không thể có con nếu sống trong ngôi nhà này:

1. Cổng chính Khôn phòng chủ Đoài: Vượng tài nhưng hiếm muộn
2. 
Cổng chính Cấn phòng chủ Tốn: Nhân đinh không vượng, xuất quả phụ
3. Cổng chính Khảm phòng chủ Cấn: Thủy gặp sơn khắc, không con nối dõi
4. Cổng chính Ly phòng chủ Tốn: Hỏa phong hiếm con, thích làm việc thiện
5. Cổng chính Chấn phòng chủ Khảm: Chấn Khảm hiếm con, thích làm việc thiện
6. Cổng chính Tốn phòng chủ Ly: Giàu có nhưng hiếm muộn con cái
7. Cổng chính Tốn phòng chủ Cấn: Tốn cần cùng gặp hiếm muộn con

(Nếu bạn chưa biết cách xác định hướng cổng chính so với tuổi của mình hãy đọc bài Hướng nhà với mệnh cung phi)


Fengshuiexpress.net chúc Bạn sớm có HỶ SỰ CÁT TƯỜNG!


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 2577

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 3 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: nhanh chóng có con,phong thủy có thể giúp bạn mang thai, Phong thủy giúp bạn nhanh chóng có con!, Phong thủy giúp bạn nhanh chóng thụ thai, phong thủy cho người hiếm muộn, vô sinh,