Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

cách hóa giải phạm sao quả tú
Nguyễn Thị Thanh Bình
binhnguyennv.vn@gmail.com

Em sinh ngày 27/3/1985 AL, theo nội dung bài viết thì được biết em phạm sao Quả Tú, mong nhận được cách hướng dẫn hóa giải. Xin chân thành cảm ơn Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Tư vấn phong thuỷ
Thứ năm 28/07/2022

Các nguyên tắc Phong thủy trong nội thất đương đại

Trong phong thủy, 'khí' lư chuyển và việc quan trọng, đề cập đến khái niệm năng lượng cũng được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc. Hãy tưởng tượng một dòng sông chảy qua không gian ngôi nhà của Bạn. Nếu nó không suôn sẻ thì bạn nên sắp xếp lại một số đồ đạc để giải tỏa sự tắc nghẽn đó.

Mặc dù được phát triển trong lịch sử như một phương tiện để xác định hướng của lăng mộ và các cấu trúc có ý nghĩa tâm linh khác, phong thủy đã phát triển để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thế hệ ngày nay. Nó vẫn có ảnh hưởng trong thiết kế của Trung Quốc, trong khi các quốc gia châu Á khác cũng đã phát triển các triết lý tương tự. (Ví dụ: ở Nhật Bản, "kanso" nhằm mục đích đạt được sự cân bằng trong một không gian thông qua sự đơn giản và tối giản.)
 
Ngay cả đối với những người hoài nghi, các nguyên tắc phong thủy vẫn có thể tạo ra kết quả có tính thẩm mỹ. Dưới đây là một số giải thích cách kết hợp những ý tưởng như vậy trong ngôi nhà của Bạn.
Hỏi: Nguyên tắc quan trọng nhất của phong thủy là gì?
Trả lời: Đó là cân bằng. Âm dương là biểu tượng quan trọng nhất trong phong thủy. Khi có ánh sáng, luôn có bóng tối. Và một không gian cần phải có cả hai để có được sự cân bằng. Một nơi không thể hoàn hảo 100% - nó chỉ có thể có sự cân bằng tốt được thiết kế riêng cho người đó.
Hỏi: Khi nói đến thiết kế nội thất, điều gì tạo nên phong thủy "tốt"?
Trả lời: Điều thực sự quan trọng là phải lưu tâm đến không gian của Bạn - cách bạn trang trí nó, cách bạn sử dụng nó, mục đích đặt ra cho từng khu vực. Thật tốt khi lùi lại và dành cho bản thân năm phút mỗi ngày để suy ngẫm về không gian của Bạn. Hãy tự hỏi bản thân xem liệu có một số thứ bạn đã không xem xét trong một thời gian hoặc nếu có một đống giấy trong văn phòng mà bạn cần phải sắp xếp hay không.
Năng lượng có thể cảm thấy trì trệ, và Bạn có thể thay đổi nó bằng cách loại bỏ những thứ Bạn không cần hoặc thêm những thứ khiến bạn hạnh phúc. Nếu năng lượng bị ngưng trệ khi Bạn bước vào một căn phòng và Bạn cảm thấy chán nản hoặc không vui - tức là điều gì đó đã tắt, Bạn cần phải khơi dậy
Hỏi: Một số cách đơn giản để bắt đầu kết hợp phong thủy tại nhà là gì?
Trả lời: Đầu tiên là lên 1 ý tưởngĐi xung quanh trong nhà và quyết định xem phòng nào sẽ phục vụ mục đích nào, cho dù đó là để nghỉ ngơi, đọc sách hay giải trí. Chọn một phong cách phù hợp với bạn và trang trí không gian của Bạn cho phù hợp. Hãy chú ý đến cách màu sắc khiến bạn cảm nhận tốt khi ở trong phòng, sử dụng những màu sắc khiến bạn cảm thấy tích cực hoặc được yêu thích hơn.
Thật tốt khi có đủ năm ngũ hành (thổ, mộc, hỏa, thủy, kim) trong ngôi nhà của bạn. 
Thổ có thể được biểu thị bằng đá, thủy thinh cầu, pha lê hoặc gốm sứ. 
Ngũ hành Mộc là thực vật. 
Hỏa có thể là nến hoặc ánh sáng - bất cứ thứ gì tạo ra năng lượng và sự ấm áp. 
Sau đó là Thủy: đài phun nước hoặc bể cá. 
Các vật dụng kim loại thuộc Kim có thể là đồng, đồng, bạc - bất cứ thứ gì là kim loại.
Nếu Bạn đưa nhiều yếu tố này vào không gian của mình, bạn có thể cảm thấy rằng chúng hoạt động cùng nhau và giải phóng nhiều sức sống hơn vào không gian của bạn.
Hỏi: Giữ ngăn nắp có quan trọng để duy trì phong thủy tích cực không?
Trả lời: Mọi người nên xem xét bất cứ khi nào họ cảm thấy năng lượng quá trì trệ. Cửa mở ra căn phòng khi Bạn bước vào nhưng cũng mở ra tâm trí của Bạn. Có thể bạn không cảm thấy quá sáng tạo hoặc thoải mái - đó chính là lúc bạn biết phải thực hiện một số hoạt động thanh lọc cho Phong thủy của căn phòng
Nếu có những vật dụng Bạn muốn bỏ đi, hãy cho Bạn bè của mình. Có thể nó sẽ mang lại cho họ nguồn năng lượng tích cực.
Nếu có những thứ khiến Bạn mất tập trung hoặc mệt mỏi, hãy loại bỏ chúng. Bạn nên trang trí một av2i vật dụng mang lại năng lượng tích cực của Bạn - một bức ảnh hoặc một tác phẩm nghệ thuật mang lại cảm xúc tích cực. Thêm bất cứ điều gì khiến bạn mỉm cười khi bước vào phòng, để nó mang lại ý nghĩa cho bạn.
Hỏi: Nếu ai đó bị hạn chế ánh sáng tự nhiên trong nhà của họ, họ có thể làm gì để làm sáng không gian?
Trả lời: Con người khao khát ánh sáng mặt trời một cách tự nhiên, vì vậy việc sử dụng các màu như vàng và cam để bắt chước ánh sáng mặt trời có thể hữu ích. Bạn cũng có thể sử dụng thêm ánh sáng ấm áp hoặc mang đến các tác phẩm nghệ thuật với cảnh bình minh hoặc hoàng hôn.
Hỏi: Đối với gương thì sao - chúng có thể giúp được gì không?
Trả lời: Gương rất thú vị vì chúng nhân lên nhiều thứ trong một không gian. Chúng ta luôn phải cẩn thận với gương vì chúng có thể phản chiếu những thứ không mấy dễ chịu - ví dụ như một nghĩa trang bên ngoài cửa sổ của bạn. Gương phản chiếu điều gì, cái đó sẽ nhân đôi và được xem là một phần trong cuộc sống hiện hữu của Bạn 
Bạn muốn tránh các ăng-ten phản xạ, bệnh viện, công trình xây dựng hoặc các cấu trúc rất nhọn. Theo truyền thống, những điều đó được coi là xui xẻo - nếu chúng ta nhìn vào điều gì xui xẻo có nghĩa là chúng ta phải nghĩ đến năng lượng tích cực và tiêu cực. Phong thủy tập trung vào việc cố gắng thu hút và tích lũy năng lượng tích cực, những thứ mang lại cảm xúc tiêu cực có thể khiến ai đó cảm thấy khó chịu và sợ hãi thì không nên bài trí trong ngôi nhà dù là bất kỳ cung vị nào
Nhưng bạn có thể phản ánh những thứ mà bạn muốn xem nhiều hơn, như đại dương, cảnh đẹp hoặc công viên.
Hỏi: Tại sao điều quan trọng là phải có một cái ở nhà?
Trả lời: Cơ thể của chúng ta là một ngôi nhà, là nơi tôn nghiêm của chúng ta. Nhiều người thực sự thích ở nhà, vì vậy nhà là nơi có thể nạp lại năng lượng của mình tốt nhất. Đó là nơi mà tôi hoàn toàn có thể là chính mình.
Nhà của bạn không nên làm bạn mất tập trung và nó sẽ không làm bạn kiệt sức. Vì vậy, đối với tôi, nơi tôn nghiêm là không gian thể hiện bạn là ai và có những dấu ấn về thói quen của bạn - nơi bạn có thể suy ngẫm về cảm xúc của mình.
Fengshuiexpress.net chúc Bạn thật VUI & HẠNH PHÚC từng giây phút với ngôi nhà thân yêu của mình!

Tác giả: Admin | Đã xem: 1019

  • Điểm trung bình của bài viết là: 4.5 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Các nguyên tắc Phong thủy trong nội thất đương đại, Trong phong thủy, 'khí' lư chuyển và việc quan trọng, đề cập đến khái niệm năng lượng cũng được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc. Hãy tưởng tượng một dòng sông chảy qua không gian ngôi nhà của Bạn. Nếu nó không suôn sẻ thì bạn nên sắp xếp lại một số đồ đạc để giải tỏa sự tắc nghẽn đó.,