Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem tên cho con
Bùi Thị Hà
vickyhabui87@gmail.com

Chào cô ạ.
Cháu gái cháu sinh ngày 24/10/2018 lúc 11h45 phút. Cháu đặt tên cho bé là Bùi Mai Khánh Chi thì có tốt không ạ
Rất mong nhận được phản hồi của cô ạ
Cháu cảm ơn cô! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy và hạnh phúc gia đình
Thứ hai 14/10/2013

Chọn nhẫn đính hôn và nhẫn cưới hợp Phong Thủy

Chiếc nhẫn đính hôn là rất quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Vì thế, khi chọn chiếc nhẫn đính hôn cho người mình yêu thương bạn hãy xem bài Chọn nhẫn đính hôn và nhẫn cưới hợp phong thủy dưới đây.

 

1. Những điều cần biết khi mua nhẫn.


Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ chỉ có 1 cơ hội được mua một chiếc nhẫn đính hôn trong cuộc đời của bạn. Việc chọn chiếc nhẫn đính hôn là một việc quan trọng. Bạn chưa có kinh nghiệm, vậy thì làm thế nào để chắc chắn rằng bạn tìm thấy chiếc nhẫn bạn thích và hợp túi tiền của bạn? Thực hiện theo các bước sau, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo.

a. Xác định giá tiền tối đa của bạn khi mua một chiếc nhẫn đính hôn, nhân viên bán hàng thường làm cho bạn nghĩ rằng tình yêu của bạn
 rất quan trọng, phải đặt hết trên chiếc nhẫn. Tốt hơn bạn đặt ra mục tiêu là mua với giá bao nhiêu trước khi bạn bước chân vào một cửa hàng. Nói chung là chọn cho đẹp, hợp,và vừa túi tiền của bạn.
  
b. Lưu ý bạn sẽ phải lựa chọn bạch kim hoặc vàng? Hiện đại hay truyền thống? Hào nhoáng hay đơn giản. Nó dễ dàng hơn nếu bạn đã hoạch định cho mình trước vì bạn sẽ nhìn vào đồ trang sức người yêu của bạn đeo hàng ngày. Và nếu nó đơn giản thì bạn hãy tìm một chiếc nhẫn đơn giản miễn sao hợp túi tiền của mình và làm cho người yêu bạn vui là được.


c. Chọn một loại đá mà trang sức trong cửa hàng đã được thợ kim hoàn thiết kế sẳn theo kiểu mà bạn thích, nếu điều kiện tốt hơn bạn có thể chọn kim cương.
   
d. Bạn có thể đặt cửa hàng thiết kế theo ý bạn. Thêm hay bớt vài viên đá chẳng hạn, chạm lộng lẫy hoặc thêm các chi tiết khác. Bạn có thể chọn màu vàng, trắng hoặc vàng, bạch kim, hoặc thậm chí titan .

e. Tối đa hóa ngân sách của bạn nếu dự định của bạn là muốn mua nhẫn kim cương lớn, bạn sẽ phải cân đối lại ngân sách. Yêu cầu một viên với diện tích bề mặt lớn hơn nó sẽ không lấp lánh nhiều nhưng nó sẽ trông lớn hơn và sẽ tốn số tiền lớn. Thay vì mua một chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương, hãy tìm hiểu thêm một loại đá quý khác ít tốn kém (như thạch anh, topaz xanh, sapphire) hai bên là hai viên kim cương nhỏ. Chọn bạc thay vì bạch kim cũng tốt.

f. Nếu bạn muốn đi mua nhẫn thì đừng đi một mình vào cửa hàng trang sức. Vì đi một mình bạn sẽ không biết  lựa chọn thế nào vì có quá nhiều sự lựa chọn. Nếu có thể, bạn nên rủ người yêu, bạn thân hoặc mẹ của bạn đi cùng để giúp bạn lựa chọn. Như vậy bạn sẽ nhận được sự góp ý để chọn cho mình chiếc nhẫn ưng ý hơn.
 
g. Nếu bạn suy nghĩ việc đưa người yêu đi mua sẽ mất đi yếu tố bất ngờ, thì bạn phải chắc chắn rằng cô ấy thích chiếc nhẫn đính hôn của mình tự mua. Ngày càng có nhiều cặp vợ chồng đang làm theo cách này.

h. Hãy tìm hiểu thương hiệu có uy tín thông qua bạn bè và gia đình. Trước khi bạn mua, tìm hiểu những chính sách hoàn trả hoặc trao đổi dễ dàng với nhiều lý do khác.

i. Và cuối cùng bạn không quên lấy giấy chứng nhận về viên kim cương hay giấy bảo hành về chiếc nhẫn đính hôn. Như giấy kiểm định GIA, màu sắc, cắt rõ ràng và carat cũng như hình dạng kích cỡ.

 

 

 

 2. Phong thủy nhẫn đính hôn

Viên kim cương có sự bảo vệ mạnh mẽ và đặc tính chữa bệnh, vì vậy nó là một biểu tượng hoàn hảo để thể hiện tình yêu suốt đời. Năng lượng của nó được coi là thấm nhuần các khía cạnh của sự tin tưởng và lòng chung thủy vào mối quan hệ của một đời người.

Nhẫn đính hôn có 3 viên đá kim cương (Tôi nghĩ rằng nhẫn này tặng làm kỷ niệm thì thích hợp hơn) không phù hợp với nhẫn đính hôn hoặc nhẫn cưới (vì tượng trưng cho mối quan hệ tay ba). 


Một viên kim cương lớn với các viên kim cương nhỏ trên mặt cũng tốt, tốt hơn nhiều so với một chiếc nhẫn kim cương 3 viên. 

Tốt nhất là bạn hãy chọn nhẫn theo kiểu truyền thống: có một viên kim cương lớn và vài kim cương nhỏ bên cạnh.  

Một chiếc nhẫn truyền thống hợp Phong thủy với một viên kim cương là tốt nhất cũng vì nó nói lên ý nghĩa "một và chỉ một", cũng như năng lượng 
phong thủy của một viên lớn là mạnh hơn rất nhiều so với các viên nhỏ hơn (tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn).

 

 

 

 


 Cuối cùng, chiếc nhẫn của bạn là một món quà tượng trưng cho lời hứa cam kết để yêu thương, tôn trọng và tình yêu vĩnh cửu.

 

 

 

 

 Fengshuiexpress.net kính chúc các bạn hạnh phúc !
 

 

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1871

  • Điểm trung bình của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: nhẫn đính,phong thủy,bạn sẽ,mua một,chiếc hôn,của bạn,là một,của mình,chắc chắn,chiếc nhẫn,túi tiền,ngân sách,tốt hơn,khi bạn,cửa hàng,lựa chọn,bạch kim,truyền thống,đơn giản,nếu bạn,trang sức,người yêu,thiết kế,hãy tìm,loại đá,bạn có,kim cương,một viên,chọn,được,viên,