Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem tên cho con
Bùi Thị Hà
vickyhabui87@gmail.com

Chào cô ạ.
Cháu gái cháu sinh ngày 24/10/2018 lúc 11h45 phút. Cháu đặt tên cho bé là Bùi Mai Khánh Chi thì có tốt không ạ
Rất mong nhận được phản hồi của cô ạ
Cháu cảm ơn cô! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy phát triển công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức
Thứ ba 29/01/2013

Đeo nhẫn hợp Phong thủy: Hãy để năng lượng của chiếc Nhẫn giúp bạn thành công hơn.

Đôi khi bạn nghĩ đeo nhẫn chỉ để “trang trí” thêm cho đôi bàn tay của mình nhưng nhiều khi do không biết bạn đã vô tình đánh mất một cơ hội nào đó hay bạn cảm thấy cuộc sống của bạn gần đây sao gặp nhiều trắc trở và bế tắc.


Khi bạn đeo nhẫn và rồi lại tháo ra, đổi nhẫn sang ngón khác hay chuyển sang bàn tay kia, bạn có cảm thấy có điều khác lạ xảy ra không? Có thể bạn biết khá rõ vì sao chúng ta đeo nhẫn đính hôn, nhẫn cưới ở ngón áp úp của bàn tay trái nhưng bạn có biết đeo nhẫn ở những ngón tay khác còn lại cũng mang những ý nghĩa quan trọng khác không?

Đôi khi bạn nghĩ đeo nhẫn chỉ để “trang trí” thêm cho đôi bàn tay của mình nhưng nhiều khi do không biết bạn đã vô tình đánh mất một cơ hội nào đó hay bạn cảm thấy cuộc sống của bạn gần đây sao gặp nhiều trắc trở và bế tắc.
 
Để món trang sức quý tộc này có thể phát huy tối đa công dụng của nó, bạn phải nắm được:

Phần 1      Loại nhẫn nào phù hợp với mình 
Phần 2      Phát huy năng lượng của chiếc Nhẫn khi đeo ở những ngón tay khác nhau.
Phần 3      Mệnh của bạn sẽ được hỗ trợ tối đa khi bạn chọn đúng ngón tay sinh vượng để đeo nhẫn (dựa vào Bát tự).
Phần 4      Chiếc nhẫn luôn hấp thu năng lượng tốt nhất để truyền sang cho Bạn nếu được chọn đúng ngón tay “khai quang”
Nếu bạn cần tham khảo bài viết Phần 1, hãy tham khảo ở đây nhé: http://fengshuiexpress.net
Trong khuôn khổ bài viết này, tôi sẽ viết về Phần 2 thật chi tiết để các Bạn tiện theo dõi và ứng dụng.
Mỗi một ngón tay đều có liên quan đến từng nguồn năng lượng khác nhau của vũ trụ. Sau đây là ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở các ngón tay.
 
1. Đeo nhẫn ở ngón cái:
Ngón cái tượng trưng cho hành Mộc.

Khi bạn đeo nhẫn ở ngón này (đặc biệt là quay mặt nhẫn vào bên trong) sẽ giúp tăng cường sự tự tin khi bạn gặp khó khăn, khi cần bày tỏ quan điểm của mình hay bạn sắp có buổi nói chuyện trước nhiều người.

Đôi khi bạn  đang chịu đựng một nỗi buồn thầm kín, giận ai đó mà không thể nói được hay một sự thất vọng lớn về ai hay việc gì, bạn nên đeo nhẫn ở ngón cái. Đeo nhẫn ngón cái còn giúp cho bạn thêm năng lượng để giải quyết việc gì đó thật quyết đoán và rốt ráo.

2. Đeo nhẫn ở ngón trỏ:
Ngón trỏ liên quan đến hành Hỏa.

Nếu bạn muốn mở rộng công việc làm ăn, thay đổi gì đó để tiếp tục phát huy thêm tiềm năng thì bạn nên đeo nhẫn vào ngón trỏ vì năng lượng mà sao Hỏa đem lại là cực kì lớn.

Đeo nhẫn ngón này còn giúp cho bạn luôn lạc quan, tự hào về bản thân, mạnh mẽ về ý chí, có nhiều tham vọng về quyền lực, luôn tiến lên phía trước mà không có gì ngăn cản nổi. 

Tuy nhiên nếu bạn thấy có ai đó đeo nhẫn quá chật ở ngón trỏ và đeo một thời gian dài mà họ vô tình không để ý thì người đó đang tiêu xài quá độ đến không kìm hãm được. Lúc đó ta nên đổi sang đeo ở ngón khác vì đeo lâu và chặt như thế thì khó mà giữ tiền bạc với mình lâu dài và những sự vui chơi giải trí đôi khi là quá độ.

 

 

 

 


Angelina Jolie


3. Đeo nhẫn ở ngón giữa:
Năng lượng mà sao Thổ đem lại còn mạnh mẽ hơn sao Hỏa.

Nếu bạn muốn mọi việc luôn được kiểm soát tốt,  mình làm việc có kỉ luật thì bạn đeo nhẫn ở ngón giữa vì sao Thổ liên quan nhiều đến tính kiên nhẫn, sự kiên định và tính kỉ luật cao.

Những đức tính này rất tốt để giúp bạn luôn tập trung để hoàn thành công việc một cách tốt đẹp. Tuy nhiên khi bạn đang gặp chuyện nặng nề bế tắc, không có hướng giải quyết thì đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ  làm cho mọi việc càng khó khăn hơn.

Nếu quan  sát kĩ bạn thấy người phương Tây tỏ thái độ bất bình, thất vọng hay bực mình, khó chịu họ hay dùng ngón giữa chỉ lên trời để thể hiện điều đó.

Tôi có một khách hàng đang làm việc ở một khách sạn và công việc của cô là quản lí nhân sự. Việc này là phận sự của cô nhưng cô luôn cảm thấy đó như là một gánh nặng. Cô quá bận rộn và không còn thời gian để làm những việc khác. Cô tìm cách thay đổi bằng cách xin chuyển sang bộ phận khác nhưng không thành công. Sau khi biết được cô đeo nhẫn ở ngón giữa khá chật và trong thời gian dài, tôi đã khuyên cô nên đeo chiếc nhẫn sang ngón trỏ - tượng trưng cho sự thay đổi tích cực, niềm vui và tiến lên phía trước. Và chẳng bao lâu thì cô đã được chuyển công tác, được đi đây đi đó và cô thấy cuộc sống đã có nhiều thay đổi tích cực hơn.

 

 

 

 


Dương Mịch


4. Đeo nhẫn ngón áp út:
Ngón áp út tượng trưng cho hành Kim.

Đây là vị trí đeo nhẫn truyền thống khi chúng ta đính hôn, lập gia đình. Người cổ đại La Mã tin rằng, các tĩnh mạch trong ngón tay thứ tư dẫn trực tiếp đến tim. Đây được gọi là "amoris vena" nghĩa là các “tĩnh mạch của tình yêu”. Khi khoa học ngày càng phát triển thì người ta không tìm thấy cái gọi là “tĩnh mạch tình yêu” chạy từ tay áp út bên trái đến tim! Tuy nhiên chúng ta vẫn tin đó là sự thật và truyền thống đeo nhẫn cưới bên trái  ngón áp út vẫn tiếp tục diễn ra đến ngày nay. Vì thế để thể hiện tình yêu chung thủy cũng như mối quan hệ vợ chồng keo sơn gắn bó, người ta đeo nhẫn ở ngón tay áp út trái.

 

 

 

 


Lady Gala


5. Đeo nhẫn ngón út:
Ngón út có liên quan đến sao Thủy – sự giao tiếp và bản năng giới tính.

Nhiều người mơ hồ về khả năng giới tính của mình hay họ có sự nhầm lẫn về giới tính, họ đeo nhẫn ở ngón út.

Đeo nhẫn ở ngón tay út sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn có thể thấy nhiều diễn viên Holywood đeo những chiếc nhẫn to đùng ở ngón út, thường họ hay đóng những nhân vật có cuộc sống tình dục phóng túng, lả lơi. Khi thấy ai đeo nhẫn ở ngón út, tôi thường xem đây là dấu hiệu để mình nhận biết họ đeo nhẫn ở ngón này là vì khả năng giao tiếp hay tính chất giới tính của họ.

Đôi khi ai đó đeo nhẫn ngón út để chứng tỏ họ đang cố gắng để tăng cường nhận được năng lượng từ sao Thủy để giúp họ có khả năng giao tiếp cũng như để chứng tỏ họ thực sự là một người giỏi về giao tế.

 

 

 

 


Marilyn Monroe


Bạn phải hết sức cẩn thận chứ không phải mặc nhiên cho rằng người này đeo nhẫn ở ngón này là có nghĩa là gì. Nó chỉ là dấu hiệu nhận biết. Bạn nên đặt câu hỏi đúng hay là chỉ quan sát và hỏi kĩ vì sao họ đeo nhẫn ở ngón tay này và đã đeo trong thời gian bao lâu rồi. Nếu như bạn thấy ai đó đang gặp vấn đề về giao tiếp thì bạn khuyên họ nên đeo nhẫn vào ngón út để giúp tiếp nhận nguồn năng lượng mạnh mẽ từ vũ trụ để cả thiện được tình hình này.
 
Bạn có biết rằng bạn đeo nhẫn vào ngón tay nào có thể nói lên nhiều điều về bạn. Mỗi ngón tay đều tiếp nhận một nguồn năng lượng to lớn từ vũ trụ.

Nếu bạn không biết điều này và lại đeo nhẫn quá chật, trong một thời gian dài thì sẽ dẫn đến việc nguồn năng lượng quí sẽ bị chặn lại, không đến được với bạn thì đó là điều không tốt. Vậy nếu bạn biết được điều quan trọng này thì bạn có thể cởi nhẫn ra khi thấy đây không phải là lúc đeo nhẫn ở ngón này và chuyển nhẫn sang ngón tay khác. Thỉnh thoảng bạn đeo nhẫn ở ngón trỏ để mình lạc quan, đổi sang ngón giữa để giúp mình có thêm nghị lực, quyết tâm hoàn thành công việc. Khi bạn thấy có điều gì đó không ổn thì cởi nhẫn ra, nguồn năng lượng mới lại chuyển sang ngón tay khác.

 

 

 

 


Đó là cách giúp bạn luôn nhận được năng lượng dồi dào từ vũ trụ. Điều quan trọng hơn hết là bạn luôn tìm cho mình những chiếc nhẫn mà khi đeo vào bạn luôn cảm thấy thoải mái, vừa vặn và phải có ý nghĩa gì đó đối với mình.

Có thể bạn chưa đọc:

Bạn biết gì về đeo nhẫn hợp Phong thủy

 

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 7848

  • Điểm trung bình của bài viết là: 2.5 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: bạch ngọc, bài thơ mẫu đơn hoa, cành hoa mẫu đơn, chi mẫu đơn tiếng việt, giỏ hoa mẫu đơn, hình ảnh hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn bạch ngọc, hoa mẫu đơn ngọc miến điện, hoa mẫu đơn ngọc phỉ thúy, hoa mẫu đơn phong thủy, hoa mẫu đơn trắng, hoa mẫu đơn trang sức, hoa mẫu đơn trung quốc, hoa mẫu đơn tượng, hoa mẫu đơn việt nam, hoa mẫu đơn ý nghĩa, hoa mẫu đơn đeo cổ, hoa mẫu đơn đeo tay, hoa mẫu đơn đỏ, lắc tay hoa mẫu đơn, mặt hoa mẫu đơn bằng ngọc, mặt đeo cổ hoa mẫu đơn, mặt đeo nhẫn hoa mẫu đơn, nhẫn hoa mẫu đơn, nhánh hoa mẫu đơn, phong thủy trang sức, sự tích hoa mẫu đơn, trang sức hoa mẫu đơn, trang sức phong thủy, tranh ảnh hoa mẫu đơn, tranh hoa mẫu đơn, truyền thuyết về hoa mẫu đơn, tượng hoa mẫu đơn, vật phẩm phong thủy, vòng cổ hoa mẫu đơn, vòng tay hoa mẫu đơn, câu chuyện,đeo nhẫn phong thủy,kinh doanh,công ty trang sức,tháng sinh,dùng kim,làm ăn,lựa chọn,loại đá,hạnh phúc,may mắn,đá garnet,thạch anh,kim cương,phương đông,thành công,chọn đá quý ngũ hành,chọn theo,tương khắc,món quà,hy vọng,niềm tin,tình yêu,con số đem lại may mắn,cách chọn diamond, cách chọn hồng ngọc, cách chọn kim cương, cách chọn ngọc cản lãm, cách chọn ngọc hồng lựu, cách chọn ngọc lục bảo, cách chọn ngọc trai, cách chọn ngọc xanh biển, cách chọn pearl, cách chọn thạch anh tím, cách chọn thạch anh vàng, cách chọn đá amethyst, cách chọn đá aquamarine, cách chọn đá citrire, cách chọn đá emerald, cách chọn đá garnet, cách chọn đá mắt mèo, cách chọn đá opal, cách chọn đá reridot, cách chọn đá ruby,cách chọn đá sapphire, cách chọn đá thạch anh tím, cách chọn đá topaz, cách lựa chọn đá quý,chọn đá quý, chọn đá quý theo mùa sinh, chọn đá quý theo ngày sinh, chọn đá quý theo phong thủy, chọn đá quý theo tháng sinh, chọn đá quý theo tuổi, diamond, hồng ngọc, kim cương, lựa chọn đá quý theo tháng sinh, ngọc cản lãm, ngọc hồng lựu, ngọc lục bảo, ngọc trai, ngọc xanh biển, pearl, phong thủy chọn đá quý, ruby, thạch anh tím, thạch anh vàng, đá amethyst, đá aquamarine, đá citrire, đá emerald, đá garnet, đá kim cương, đá mắt mèo, đá opal, đá quý, đá quý phong thủy, đá reridot, đá ruby, đá sapphire, đá thạch anh tím, đá topaz, đá topaz xanh dương, tư vấn đeo nhẫn phong thủy, Đeo nhẫn hợp Phong thủy: Hãy để năng lượng của chiếc Nhẫn giúp bạn thành công hơn, Bạn biết gì về đeo nhẫn hợp Phong thủy?, cach deo nhan phong thuy,