Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

generic viagra https://discountshippteam.com/
stepsykex
tallenolubunmi@web.de

cialis generic
goodrx.com
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ tư 16/11/2016

Tử vi 2017 sinh ngày 09/07/1990 DL lúc 14h20

Ngọc Cầm gởi Tử vi 2017 sinh ngày 09/07/1990 DL lúc 14h20 đăng ký ngày 01/11/2017

TỬ VI 2017

 

Vũ Linh Giang sinh ngày 09/07/1990 DL lúc 14h20

Nhằm ngày: 17/05 năm Canh Ngọ - Mệnh Lộ bàn Thổ - Đất đường đi

Bát tự: Ngày Ất Hợi - Tháng Quý Mùi - Năm Canh Ngọ


TƯỚNG TINH: Con vượn – Con dòng: Huỳnh Đế, trường mạng.

MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi).

SAO: Kế đô (Xấu) - Tai họa, người âm phá rối.

HẠN: Thiên tinh - Chủ về đề phòng ngộ độc, mang thai cấm kiễng chân với đồ trên cao, kẻo ngã trụy thai.

VẬN NIÊN: Thử quy điền (Chuột về ruộng).

THIÊN CAN: Canh gặp Đinh - Tương khắc.

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dậu - Bình thường.

XUẤT HÀNH: Ngày mồng một Ất Mão - Cầu tài được như ý, gặp quý nhân, tốt; Đi về hướng Đông Nam đón Phúc Thần, hoặc đi về hướng Đông Bắc đón Tài thần, từ 3h đến 5h.

 


TỔNG QUÁT

Bạn có sao Thái dương tọa cung Mệnh, tướng mạo sáng sủa, cơ thể khỏe mạnh, mặt như trăng rằm, giọng nói sang sảng; Dám yêu dám hận, thông minh nhân ái, quang minh lỗi lạc, trung hậu, không so đo tính toán; Tính cách cởi mở, nhiệt tình, bác ái, lạc quan, thành thật, chí công vô tư; Độ lượng khoan dung, khẳng khái, đầy tự tin, tích cực tiến thủ, hành động nhanh nhẹn; Sôi nổi hiếu động, có năng lực lãnh đạo và tổ chức, biết thuyết phục, thẳng thắn, dễ đắc tội với người khác; Dồi dào tinh lực, không để ý tiểu tiết; Giỏi giao tiếp, thích thể hiện.

Bạn thường hướng ngoại, hoạt bát, độc lập tự chủ, cởi mở, có tính cách của đàn ông, cương trực đảm đang, thích phục vụ mọi người, có duyên với người khác giới, gặp nhiều sóng gió trong tình cảm, nên tìm đối tượng có tính tình ôn hòa.; Tính cách kiên cường, kiến giải độc đáo, dễ gây thị phi cho bản thân, hay nghĩ ngợi, lúc nào cũng bận rộn, dễ mắc bệnh mắt. Nếu không gặp Cát tinh thì tuổi nhỏ gây bất lợi cho bố mẹ, hay có hiện tượng thay đổi họ tên hoặc làm con nuôi, không màng đến tiền bạc, có thể làm về nghệ thuật.

 

SỰ NGHIỆP 

Sao Thái dương của cung Mệnh hóa lộc, sao Thái dương của cung Tài bạch hóa khoa. Bạn phải bôn ba bận rộn, sự nghiệp có thành tựu, người làm quan thì được thăng chức vụ cao, viên chức thì được làm lãnh đạo, người kinh doanh có thể làm ông chủ; Có thể thu được tiền tài danh vọng trong ngành nghệ thuật hoặc môi giới.

Sao Văn xương, Văn khúc lần lượt tam hợp hội chiếu ở cung Mệnh và cung Quan lộc, là mệnh cách Văn tinh củng mệnh, có tri thức, ham học hỏi, có tài kinh bang trị quốc, đạt vinh quang trong lĩnh vực khoa học và văn nghệ, xuất thế vinh hoa; Mệnh nữ sẽ không giữ trọn đạo lại có tính phong lưu đa tình nên bạn cần chú ý trong vấn đề tình cảm.

Bạn có sao Thái dương tọa thủ cung Mệnh đem kết hợp công việc và cuộc sống, coi công việc là một bộ phận của cuộc sống, không những tìm kiếm công việc mà mình hứng thú, mà còn thích tự trưởng thành trong công việc. Bạn nên nỗ lực, nâng cao khả năng của mình.

Bạn có sao Thái âm tọa thủ cung Quan lộc phần lớn là làm công việc phối hợp, chi viện, không nhất định có thể hiện ngay thành quả công việc của mình nhưng có thể từ trong công việc khẳng định tài hoa và sự nỗ lực của mình; Có thể thời gian, không gian và nội dung công việc không cố định. Khi bạn biết kết hợp công việc và cuộc sống thì khiến mọi người thừa nhận được thành ý, sự nhẫn nại từ sự nỗ lực của bạn, từ đó đặt nền tảng cho sự nghiệp của bạn sau này.

Bất kì môi trường nào cũng là vũ đài thích hợp cho bạn thể hiện bản thân, bất kỳ công việc nào đều có thể sau khi nếm trải sẽ nắm bắt được tạo thành điểm mấu chốt của thành công, nếu đồng thời thể hiện được sự quang minh và không ngừng nâng cao phẩm chất thì tương lai sao Thái âm, Thái dương sẽ biểu đạt trong thái độ và hiện tượng công việc thực sự.  

Năm Dậu, bạn phải bôn ba, vất vả, bận rộn, kiếm lợi tứ phương, nhưng sức thu nhập với sức làm việc không tương xứng với nhau. Về phương diện sự nghiệp, bạn có sự nghiệp, nhưng bị ràng buộc bởi rất nhiều người khác khiến cho bạn ở thế bị động, thường xuất hiện cục diện phiền muộn, khó chịu. Bạn ràng buộc bởi nữ quý nhân phù trợ. Do bạn nằm giữa giới tuyến của quý nhân và tiểu nhân cho nên sự nghiệp của bạn trong năm Dậu có lúc vui, lúc buồn.

Năm nay bạn gặp sao Kế đô chủ về tai họa, người âm phá rối. Đại kỵ, bạn, thường mang lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Trong nhà có chuyện buồn nên đi xa làm ăn.

 

TÀI BẠCH

Năm Dậu là năm biểu hiện của bạn, chỉ cần họ không quá chú tâm đến danh lợi thì sẽ thuận buồm xuôi gió. Năm Dậu cũng là năm chuẩn bị của bạn, bạn không cần phải ra sức tranh giành được thua vì đại vận của bạn trong năm Tuất sắp đến. Năm Tuất, cùng với đại vận, bạn sẽ có được cả danh lợi, cho nên năm Dậu chỉ cần có nhiều kế hoạch, chờ xuất kích ở năm Tuất. Đó là chiến lược chính xác cho bạn vào hai năm Dậu, Tuất.

Nên nhớ một điều rằng nếu như vào năm Dậu mà bạn xuất kích lung tung thì chỉ gây phiền phức mà thôi.

 

SỨC KHỎE

Sao Thiên sứ có ngũ hành thuộc Thủy. Sao Thiên sứ tọa cung Tật ách, bạn dễ có tai họa ngoài ý muốn, di ứng, hư hỏa tăng lên, gan nóng, ruột xuất huyết, lá lách thấp dẫn đến hiện tượng tứ chi mệt mỏi, bệnh không rõ nguyên nhân. Bạn có thể mắc bệnh về mắt.

Bạn có sao Kế Đô chiếu mạng, nếu năm 2017 có đã hay ý định mang thai thì là cơ hội tốt hóa giải sao này. Năm nay bạn gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, nếu mang thai cấm kiễng chân với đồ trên cao, cẩn thận ngã trụy thai.

 

TÌNH CẢM

Bạn có sao Thái dương tọa mệnh, dễ oán trách chồng, cũng bỏ tiền bạc hoặc tinh thần thể lực đặc biệt vào gia đình, mệnh nữ sẽ bạc duyên phận với chồng ở tuổi trung niên, về già bạc duyên với con cái. Nếu như bạn gặp thêm cát tinh thì sự nghiệp sẽ khởi sắc, cuộc sống gia đình hạnh phúc mỹ mãn từ sau tuổi trung niên.

 

VẬT PHẨM PHONG THỦY

Dùng Kim tiết, như đeo trang sức đá quý màu trắng: mã não trắng, thạch anh trắng, kim cương, xà cừ...

           

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Nếu chỉ nói 1 câu duy nhất về tuổi Ngọ năm nay 2017 thì đó là thất thoát về tài chính hoặc sức khỏe suy yếu, nên tránh đầu tư mới.

Nên đặt tại chính Nam của ngôi nhà hoặc phòng làm việc 1 chùa ngũ hành bằng đồng để bảo vệ bạn trước những rủi ro trong năm này.

 

Mùa Xuân:

Tháng Giêng: (28/01/2017- 25/02/2017)

 Bạn gặp được may mắn ngay từ đầu năm, công việc phát triển thuận lợi.

 Có tài lộc bất ngờ.

Tháng 2: (26/02/2017- 27/03/2017)

 Sự thăng tiến trong công nghiệp có dấu hiệu châm lại, khó hoàn thành công việc được giao, cẩn thận trong đầu tư tài chính.

  Không nên quá tin tưởng vào người khác có tin xấu về tình cảm và sức khỏe.

Tháng 3: (28/03/2017- 25/04/2017) (Kỵ)

 Tháng may mắn đã quay trở lại với bạn, là cơ hội bạn nên nắm chắc để phát triển sự nghiệp, nên tận dụng mọi cơ hội đến với bạn.

 

Mùa Hạ:

Tháng 4: (26/04/2017- 25/05/2017)

  Một tháng suôn sẻ, cẩn thận trong đầu tư.

  Hạn chế các tranh chấp.

Tháng 5: (26/05/2017- 23/06/2017)

  Đây là tháng bạn dành cho công việc, nhưng cẩn thận với sức khỏe, nên ăn nhạt.

  Tránh đầu tư và cẩn thận với các mối quan hệ.

Tháng 6: (24/06/2017 – 21/08/2017)

  Tháng thành công trong công việc, luôn chăm chỉ sẽ có tài lộc.

  Nếu có ý định mở rộng thị trường trong kinh doanh thì đây là một cơ hội lớn.

  Tình cảm thuận lợi, cẩn thận về sức khỏe.

 

Mùa Thu:

Tháng7: (22/08/2017- 19/09/2017)

  Nên đột phá trong công việc, không nên đầu tư theo số đông hay do lời đề nghị của người khác.

   Cần quan tâm những người thân trong gia đình.

Tháng 8: (20/09/2017- 19/10/2017)

   Tháng của tình cảm, nếu bạn đã có gia đình nên cẩn thận trong các mối quan hệ, cẩn thận đỗ vỡ, đi chơi xa sẽ có lợi cho các mối quan hệ.

Tháng 9: (20/10/2017- 17/11/2017) (Kỵ)

  Tháng tốt đẹp nhất trong năm, cẩn thận trong giao tiếp.

  Trong công việc có sự phát triển tốt đẹp.

 

Mùa Đông:

Tháng 10: (18/11/2017- 17/12/2017)

  Cẩn thận đầu tư, nếu đầu tư nên đầu tư nhỏ, lăngs nghe lời khuyên của gia đình.

  Cẩn thận bệnh cảm cúm.

Tháng 11: (18/12/2017- 16/01/2018)

   Công việc tốt đẹp, gia đình có người đau ốm, bạn sẽ rất bận rộn, hao tài.

 

Tháng 12: (17/01/2018 – 15/02/2018)

  Nên thực hiện các công việc đã dự định và là thời điểm tốt để lên kế hoạch cho năm sau.

  Quan tâm hơn về gia đình, cẩn thận mắc bệnh cảm cúm.

 

CÚNG SAO GIẢI HẠN

Hàng tháng vào lúc Cúng vào lúc 13h - 15h, ngày 18 ÂL, sớ màu vàng với 20 ngọn đèn.

 

XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM

Người đến xông đất đầu năm có ảnh hưởng rất lớn đối với thời vận của gia đình trong cả năm đó. Vì vậy, hầu hết chúng ta đều “chọn” trước cho mình một “quý nhân”, mời đến xông nhà vào ngày 01 Tết Nguyên đán, mong đón vạn sự may mắn, thuận lợi cho gia đình.

Theo phong tục từ xưa, các tiêu chuẩn chọn người xông đất tốt phải hội đủ các yếu tố: Nam nhân, mạnh khỏe, vui tươi, tóc đen (tóc vàng hoặc đỏ chỉ mang lại vận rủi) và quan trọng nhất là tuổi và bổn mạng hợp với chủ nhà, thuận với chi năm.

Ngọc Cầm gởi đến bạn tuổi của người xông đất sẽ đem lại may mắn cho bạn và gia đình năm 2017 – Đinh Dậu.

 

 

 

Gia chủ

Khách xông nhà

Tuổi

Quan (công việc, quan chức)

Tài (tài lộc)

Ấn (thi cử, ấn tín)

Phúc (cầu phúc, cầu cho con)

Canh Ngọ

Đinh Tỵ (1977)

Giáp Thìn (1964), Ất Tỵ (1965)

Kỷ Tỵ (1989)

Nhâm Thìn (2012)

 

Fengshuiexpress.net kính chúc Quý khách hàng

Năm mới PHÚC LỘC ĐẦY NHÀ & AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Bạn cũng muốn có tử vi 2017 theo thời gian sinh của mình? Hãy gởi thông tin chi tiết (thời gian sinh, giới tính) vào email phongthuy@fengshuiexpress.net để yêu cầu nhé. Phí dịch vụ 257.000đ/1 lá số.


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1828

  • Điểm trung bình của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: la so tu vi chinh xac nhat, bói tử vi, bói tử vi 2017, bói tử vi 2017, coi bói, coi tử vi, coi tử vi 2017, coi tử vi 2017, coi tử vi cho tuổi dần, coi tử vi năm 2017, coi tuvi, lá tử vi, số tử vi, Tử vi, tử vi 2017, tử vi bói, tử vi coi bói, tử vi cuộc đời, tử vi lá số, tử vi năm 2017, tử vi năm 2017 Đinh Dậu, tử vi năm Đinh Dậu, tử vi Đinh Dậu, tử vi số, tử vi sự nghiệp tuổi hợp, tử vi sức khỏe, tử vi tình duyên, tử vi trọn đời, tử vi trọn đời miễn phí, tử vi tuổi, tử vi tuổi tuất, tử vi tuổi tuất 2017, tử vi tuổi tuất năm Đinh Dậu 2017, tử vi ứng dụng, tử vi xem bói, tửvi, tuvi 2017, tuvi xem bói, xem bói tử vi, xem bói tuvi, xem bói xem tử vi, xem tử vi, xem tử vi 2017, xem tử vi nam, xem tử vi năm 2017, xem tử vi năm 2017 Đinh Dậu, xem tử vi nữ, xem tử vi online, xem tử vi phong thủy, xem tử vi theo tuổi, xem tử vi trọn đời, xem tử vi trọn đời tuổi thìn, xem tử vi tuổi thìn, xem tuổi tử vi, xem tuvi, Nắm vững thời vận để thành công qua Tử vi 12 con giáp năm 2017 (Đinh Dậu), sinh ngày 09/07/1990 DL lúc 14h20,