Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

chuyen van phi tinh thang 2
tran thanh nga
TTNGA@yahoo.com

hom nay ngay 07/02/2020 , qua ngay chuyen van . toi va mot so ban doc thuong theo doi , xin co giup cho trang nay duoc mo lai. Chan thanh cam on co. Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ sáu 18/11/2016

Tử vi 2017 sinh ngày 16/06/1980 DL lúc 01h30

Ngọc Cầm gởi Tử vi 2017 sinh ngày 16/06/1980 DL lúc 01h30 đăng ký ngày 01/11/2017

TỬ VI 2017

 

Trần Quốc Khải sinh ngày 16/06/1980 DL lúc 01h30

Nhằm ngày: 04/05 năm Canh Thân - Mệnh Thạch Lựu Mộc – Cây thạch lựu

Bát tự: Giờ Đinh Sửu - Ngày Canh Thân - Tháng Nhâm Ngọ - Năm Canh Thân


TƯỚNG TINH: Con chó – Con dòng: Thanh Đế, cô quạnh.

MẠNG: Thạch Lựu Mộc (Cây thạch lựu).

SAO: Thổ tú - Chủ về việc liên quan đến quan trường, đi lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân phá.  

HẠN: Ngũ mộ (Tiểu hạn) - Hao tiền tốn của.

VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa (Heo gặp lửa).

THIÊN CAN: Canh gặp Đinh – Tương khắc.

ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu – Bình thường.

XUẤT HÀNH: Ngày mồng một Ất Mão - Cầu tài được như ý, gặp quý nhân, tốt; Đi về hướng Đông Nam đón Phúc Thần, hoặc đi về hướng Đông Bắc đón Tài thần, từ 3h đến 5h.


TỔNG QUÁT

Bạn có sao Cự môn tọa cung Mệnh thường ánh nhìn đoan chính, vẻ mặt nghiêm túc, giọng nói cao mà thanh, hành động nhanh nhẹn. Nhập miếu thì cơ thể cao to đôn hậu, lương thiện, lạc hãm thì thân thể gầy còm nhỏ bé; Ngay thẳng bộc trực, tính đa nghi, có khuôn mặt thánh thiện khả ái, cũng có vẻ mặt hiền lành ít nói, lục thân thiếu hòa hợp, là người chủ quan lại tự tin, bất mãn với hiện tại, thích gây chuyện thị phi, thiện ác lẫn lộn mà không để lộ ra ngoài mặt, học nhiều mà ít tinh thông, làm việc ít có thành tựu, lao động vất vả mà khó có được sự thanh nhàn thảnh thơi.

Bạn là người giàu khả năng nghiên cứu, có sáng kiến, tầm hiểu biết rộng, dù không thiên về giao tiếp nhưng khả năng biểu đạt lại rất tốt, biện luận sắc sảo. Trong cuộc sống nguyện sống cuộc đời thanh bạch, không thiên về thú vui của cuộc sông, lấy công việc là mục đích hàng đầu.

Cự môn là miệng, cho nên sao Cự môn tượng trưng cho “miệng”, nói chung là không thể tách rời khỏi “miệng”, có khẩu phúc, khẩu tài, phần đa là những người gây dựng sự nghiệp bằng “miệng”. Đồng thời còn thiên về việc xử lý các mối quan hệ chung.

Sao Cự môn phần đa là nói về “miệng”, cho nên ngay thẳng bộc trực là ở miệng, nhưng “ngôn đa tất thất” cũng là phần lớn nói về thị phi, cần phải bình tĩnh, không nhiều thị phi, cho nên sao Cự môn không nên xuất hiện ở người phụ nữ. Thị phi của sao Cự môn không phải là có ý gây chuyện thị phi, người mệnh sao Cự môn có khả năng phân tích rất tốt, rõ ràng là rất thị phi, cố gắng không nên gây những chuyện thị phi nhưng cũng khó có thể thoát khỏi những chuyện thị phi.

Nếu như năm Thân, bạn có vận khí kém thì năm Dậu sẽ có bước nhảy vọt, mọi sự thuận lợi. Năm Dậu, bạn có sao Thái Dương chiếu mệnh, cho nên sinh khí vượng, nhưng tính cách và bản mệnh có sự phát huy khác nhau. Sao Thái Dương biến hung thành cát, dù thế nào chăng nữa thì năm Dậu, bạn cần tập trung toàn lực tiến công, nỗ lực tiến lên, có thể đạt được tâm nguyện của bản thân.

 

SỰ NGHIỆP 

Năm Dậu, sự nghiệp của bạn bị cuốn vào vòng xoáy của ái tình cho nên cần phải cẩn thận. Năm Dậu, bạn có thể được thăng chức, thế lực lên như diều, tất cả mọi việc đều thuận buồm, xuôi gió, cần lợi dụng các mối quan hệ nhân thế, nên giải ân oán với họ từ nhiều năm nay, biến kẻ thù thành bạn bè.

Năm nay bạn có sao Thổ tú nên cẩn thận, sao này chủ về việc liên quan đến quan trường, đi lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân phá; Gặp sao này chiếu mạng thì hay có nỗi buồn man mác, không có chủ định vững vàng, hay hoài nghi công việc làm ăn, không hăng hái, song không gặp tai họa gì, bạn nên kiên trì và vượt qua khó khăn. Thường 6 tháng đầu năm bình thường, 6 tháng cuối năm mới thuận lợi.

 

TÀI BẠCH

Sao Thiên cơ túc trí đa mưu, có kiến thức về một ngành nhất định, giỏi về thiết kế phát minh, nghiên cứu phân tích, thích đưa ra ý kiến. Sao Thiên cơ độc tọa thế bình cung Tài bạch, biết đầu cơ, có sáng kiến, kiếm tiền vất vả, thích hợp viêc làm công ăn lương, tránh kinh doanh buôn bán, cần phải tiếp tục theo đuổi công việc, bỏ ra tâm huyết, trải qua cạnh tranh và thử thách, đồng thời tìm kiếm thêm việc phụ thì mới có thể có thành tựu tốt, cuộc sống ổn định vui vẻ.

Năm Dậu, bạn thấy lợi ở bốn phương cho nên cần nỗ lực kiếm tiền, tiêu dùng thoải mái.

Năm Dậu cũng là năm tiến công của bạn, bạn sẽ được nhiều bài học từ cục diện xấu của năm Thân mà thể nghiệm tính cách của mình đối với cuộc sống. Dù ở trong nghịch cảnh của năm Thân, bạn vẫn có thể tiến bộ. Vì năm Dậu là năm “hành động” của bạn, cho nên bạn cần tập trung trí tuệ để phát huy bản thân. Năm Dậu cũng là năm bạn có nhiều niềm vui, là năm hưởng thụ cuộc sống của bạn.

 

SỨC KHỎE

Sao Phá quân có ngũ hành thuộc dương Thủy, thường có đặc tính trước thì phá hoại sau thì xây dựng. Phá quân tọa thủ cung Tật ách có nhiều tai họa liên quan đến máu, bị thương. Bạn có sao Phá quân thì từ nhỏ thường bị mủ, ngã bị thương, sức khỏe không tốt, sợ có phá tướng, Phá quân thuộc Thủy, cần đề phòng bị thương tổn, liệt dương

Sao Phá quân gặp sát tinh (Địa kiếp, Thiên không, Đà la, Kình dương, Linh tinh, Hỏa tinh) thì phần lớn có bệnh đột ngột hoặc bệnh có tính phổ biến như: Ghẻ, tê liệt, ung thư.

Sao Thiên sứ có ngũ hành thuộc Thủy. Sao Thiên sứ nhập cung bạn dễ có tai họa ngoài ý muốn, di ứng, hư hỏa tăng lên, gan nóng, ruột xuất huyết, lá lách thấp dẫn đến hiện tượng tứ chi mệt mỏi, bệnh không rõ nguyên nhân.

Năm nay bạn gặp hạn Ngũ mộ, hao tài khi cho vay mượn, bất an, không cho ai ngủ nhờ trong nhà vì sẽ có tai bay vạ gió.

 

TÌNH CẢM

Năm Dậu là năm khiêu chiến của cuộc sống tình cảm đối với bạn cho nên bạn cần nhường nhịn người thân, chủ động tranh thủ hòa khí trong gia đình, người đã có gia đình thì nên thiết kế những tiết mục chỉ có hai vợ chồng với nhau, người chưa có gia đình thì nên giảm nhẹ quan niệm chủ quan của mình, nghĩ từ góc độ của đối phương. Năm Dậu chính là năm “tình cảm” của bạn.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Nếu chỉ nói 1 câu duy nhất về tuổi Thân năm nay 2017 thì đó là nên thận trọng trong công việc, không đầu tư mới để tránh thoái tài.

Nên đặt tại Tây Nam của ngôi nhà hoặc phòng làm việc 1 cặp voi (xanh biển) với vòi hướng lên trên hoặc 1 cặp kỳ lân (xanh biển) để tăng vận may trong công việc.

 

Mùa Xuân:

Tháng Giêng: (28/01/2017- 25/02/2017)
 
Một năm mới đón những may mắn đầu tiên, tuy nhiên trong công việc vẫn gặp những khó khăn, đây là giai đoạn khó khăn nhất.
 
Tìm được bạn tâm giao.

Tháng 2: (26/02/2017- 27/03/2017)

Cần cẩn thận chọn hướng phát triển cho sự nghiệp của bạn vào tháng này, các mối quan hệ thuận lợi.

Tình cảm viên mãn, nhưng đừng lợi dụng sự tin tưởng của mọi người.

Tháng 3: (28/03/2017- 25/04/2017)

 Một tháng tốt đẹp đến với công việc của bạn, được mọi người công nhận năng lực, có hội thăng tiến, bạn nên tận dụng cơ hội này.

 Nếu chưa có bạn tâm giao, người yêu thì đây là cơ hội tìn bạn tâm giao, bạn đời của mình.

 

Mùa Hạ:

Tháng 4: (26/04/2017- 25/05/2017) (Kỵ)

Công việc xuất hiện những thách thức, đi công tác hay đi xa đều đem lại tài lộc bất ngờ.

Nên có chủ định vững vàng, hăng hái và tin tưởng vào công việc làm ăn của mình, sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Tháng 5: (26/05/2017- 23/06/2017)

Công việc gặp khó khăn, không được sự đồng tình của mọi người, cần kiên trì mục tiêu đã đề ra.

Cẩn thân khi giao tiếp với mọi người.

Tháng 6: (24/06/2017 – 21/08/2017)

Gặp may mắn, nhưng không cải thiện được vấn đề trong công việc.

 Đầu tư sẽ có lợi nhuận, nên giữ gìn sức khỏe.

 

Mùa Thu:

Tháng7: (22/08/2017- 19/09/2017)

Các mối quan hệ không tốt đẹp, không nên cho mượn tiền.

Tháng 8: (20/09/2017- 19/10/2017) (Kỵ)

Nên ăn uống hợp lí sẽ đem lại tài lộc, hạn chế cho mượn, nên đầu tư nhỏ.

 Nên có chủ định vững vàng, hăng hái và tin tưởng vào công việc làm ăn của mình, sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Tháng 9: (20/10/2017- 17/11/2017)

Công việc và các mối quan hệ được cải thiện, dễ mắc bệnh đau đầu, tiêu chảy.

 

Mùa Đông:

Tháng 10: (18/11/2017- 17/12/2017)

Có những tai nạn bất ngờ, các mối quan hệ không tốt từ gia đình, nên lắng nghe lời khuyên từ gia đình và giải quyết các vấn đề gặp phải.

Tháng 11: (18/12/2017- 16/01/2018)

Tháng ổn định với công việc và tài lộc, cẩn thận khi đưa ra quyết định, dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

Tháng 12: (17/01/2018 – 15/02/2018)

Tháng may mắn nhất trong năm, mọi việc đều thăng tiến, cẩn thận việc ăn uống.

 

CÚNG SAO GIẢI HẠN

Hàng tháng  cúng sao vào ngày 19 ÂL lúc 15-17h, sớ màu vàng với 5 ngọn đèn.

 

XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM

Người đến xông đất đầu năm có ảnh hưởng rất lớn đối với thời vận của gia đình trong cả năm đó. Vì vậy, hầu hết chúng ta đều “chọn” trước cho mình một “quý nhân”, mời đến xông nhà vào ngày 01 Tết Nguyên đán, mong đón vạn sự may mắn, thuận lợi cho gia đình.

Theo phong tục từ xưa, các tiêu chuẩn chọn người xông đất tốt phải hội đủ các yếu tố: Nam nhân, mạnh khỏe, vui tươi, tóc đen (tóc vàng hoặc đỏ chỉ mang lại vận rủi) và quan trọng nhất là tuổi và bổn mạng hợp với chủ nhà, thuận với chi năm.

Ngọc Cầm gởi đến bạn tuổi của người xông đất sẽ đem lại may mắn cho bạn và gia đình năm 2017 – Đinh Dậu.

Gia chủ

                                         Khách xông nhà

Tuổi

Quan (công việc, quan chức)

Tài (tài lộc)

Ấn (thi cử, ấn tín)

Phúc (cầu phúc, cầu cho con)

Canh Thân

Đinh Sửu (1997)

Giáp Thìn (1964), Ất Sửu (1985)

Kỷ Sửu (2009)

Nhâm Thìn (2012)

 

 

 

 

Fengshuiexpress.net kính chúc Quý khách hàn

Năm mới PHÚC LỘC ĐẦY NHÀ & AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Bạn cũng muốn có tử vi 2017 theo thời gian sinh của mình? Hãy gởi thông tin chi tiết (thời gian sinh, giới tính) vào email phongthuy@fengshuiexpress.net để yêu cầu nhé. Phí dịch vụ 257.000đ/1 lá số.


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 2144

  • Điểm trung bình của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: la so tu vi chinh xac nhat, bói tử vi, bói tử vi 2017, bói tử vi 2017, coi bói, coi tử vi, coi tử vi 2017, coi tử vi 2017, coi tử vi cho tuổi dần, coi tử vi năm 2017, coi tuvi, lá tử vi, số tử vi, Tử vi, tử vi 2017, tử vi bói, tử vi coi bói, tử vi cuộc đời, tử vi lá số, tử vi năm 2017, tử vi năm 2017 Đinh Dậu, tử vi năm Đinh Dậu, tử vi Đinh Dậu, tử vi số, tử vi sự nghiệp tuổi hợp, tử vi sức khỏe, tử vi tình duyên, tử vi trọn đời, tử vi trọn đời miễn phí, tử vi tuổi, tử vi tuổi tuất, tử vi tuổi tuất 2017, tử vi tuổi tuất năm Đinh Dậu 2017, tử vi ứng dụng, tử vi xem bói, tửvi, tuvi 2017, tuvi xem bói, xem bói tử vi, xem bói tuvi, xem bói xem tử vi, xem tử vi, xem tử vi 2017, xem tử vi nam, xem tử vi năm 2017, xem tử vi năm 2017 Đinh Dậu, xem tử vi nữ, xem tử vi online, xem tử vi phong thủy, xem tử vi theo tuổi, xem tử vi trọn đời, xem tử vi trọn đời tuổi thìn, xem tử vi tuổi thìn, xem tuổi tử vi, xem tuvi, Nắm vững thời vận để thành công qua Tử vi 12 con giáp năm 2017 (Đinh Dậu), sinh ngày 16/06/1980 DL lúc 01h30,