Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

generic viagra https://discountshippteam.com/
stepsykex
tallenolubunmi@web.de

cialis generic
goodrx.com
Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • PNT - Trang sức Phong thủy Fengshuiexpress.net
Thứ năm 17/11/2016

Tử vi 2017 sinh ngày 08/02/1978 DL lúc 17h00

Ngọc Cầm gởi Tử vi 2017 sinh ngày 08/02/1978 DL lúc 17h00 đăng ký ngày 01/11/2017

TỬ VI 2017

 

Tô Thị Thu Thủy sinh ngày 08/02/1978 DL lúc 17h00

Nhằm ngày: 02/01 năm Mậu Ngọ - Mệnh Thiên thượng Hỏa – Lửa trên trời

Bát tự: Giờ Đinh Dậu - Ngày Tân Sửu - Tháng Giáp Dần - Năm Mậu Ngọ


TƯỚNG TINH: Con heo – Con dòng: Xích Đế, cô quạnh.

MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời).

SAO: Thái âm - Chủ về mọi chuyện như ý, cầu danh lợi đều được. 

HẠN: Tam kheo (Tiểu hạn) - Tay chân nhức mỏi.

VẬN NIÊN: Long ngộ vân (Rồng gặp mây).

THIÊN CAN: Mậu gặp Đinh - Bình thường.

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dậu - Tương sinh, tốt.

XUẤT HÀNH: Ngày mồng một Ất Mão - Cầu tài được như ý, gặp quý nhân, tốt; Đi về hướng Đông Nam đón Phúc Thần, hoặc đi về hướng Đông Bắc đón Tài thần, từ 3h đến 5h.

 


TỔNG QUÁT

Bạn có sao Thiên phủ tọa ở cung Tỵ là độc tọa ở thế địa, cung Thiên di sẽ có sao Tử vi thế vượng và sao Thất sát thế bình, cung Quan lộc sẽ có sao Thiên tướng hãm địa. Sao Thiên tướng nhập cung Quan lộc, không dễ thay đổi sự nghiệp, nhưng do sao Thiên tướng hãm địa nên sự nghiệp thành bại khó đoán.

Bạn có sao Thiên phủ ở cung Mệnh, thân hình đầy đặn, mặt vuông, hồng hào, răng trắng, thần mắt hoạt bát, tướng mạo thanh tú, tinh thần dồi dào; Tính tình ôn hoà, nhanh nhẹn, thông minh thanh tú, khí chất tao nhã, lãng mạn đa tình, có nhân duyên, có tiết hạnh, năng lực học tập tốt, học rộng biết nhiều. Bảo thủ cẩn trọng, ít sáng tạo, an phận thủ thường, tính tình lạc quan, giữ được bình tĩnh cả khi gặp nguy, thích ứng trong mọi hoàn cảnh, coi trọng thực tế. Sống hiện thực, quý trọng tiền tài, coi trọng danh lợi, tự tin có đôi chút tự phụ, lớn dần thì sẽ bớt đi, thiếu nhẫn nại, thích sỹ diện, thích phóng đại, thích phô trương; thông minh xinh đẹp, thanh tú, thanh tao, khéo léo, có lý trí, thích ăn diện, có quan điểm thẩm mỹ đặc biệt, thích bố trí nhà cửa, không thích biến động, tốt cho chồng con.

Bạn có sao Thiên phủ ở cung Mệnh, bên ngoài thì nhu bên trong thì cương, ngôn ngữ thân thiện, thích giúp đỡ người khác, tham vọng về quyền lực, thích mắng người khác, không thích bị người khác quản thúc, cao ngạo và có chút ích kỷ, thích ứng rất tốt với sự thay đổi của môi trường. Mức độ yêu thích sự vật tăng tiến dần, thích tiến bộ một cách ổn định, giỏi xử lý các sự vật phức tạp tuy nhiên thiếu nhẫn nại, thiếu nhiệt huyết, thường khi việc chưa đến thì lên kế hoạch chi tiết nhưng khi việc đến thì lại không làm như vậy.

Bạn có năng lực lãnh đạo nhưng thường phiến diện, trách nhiệm và áp lực không lớn, cũng thoải mái, dễ chịu hơn, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh, thanh nhàn, không bị bó buộc cũng ít sáng tạo.

Sao Thiên phủ là tài khố, thuộc về của cải từ bổng lộc mà không phải của cải do tích luỹ, hơn nữa bản tính bảo thủ cẩn thận, thiếu tinh thần mạo hiểm, suy nghĩ nhiều, do đó bạn không thích hợp kinh doanh. Sao Thiên phủ cũng chủ về quan tước, thích hợp với nhân viên công chức, bạn thích ổn định, không thích thay đổi, do đó sao Thiên phủ hợp với bạn, nếu gặp Tử vi ở Tam phương Tứ chính là mệnh nữ phú quý.

Bạn có cá tính bảo thủ, chuyên tâm, biết khiêm nhường, khả năng thích ứng tốt, cẩn thận trong công việc, làm việc tiến thủ, không lùi bước, không dễ thay đổi công việc, không chủ động xen vào việc riêng của người khác, cũng không chủ động tham gia các quan hệ xã giao ngoài công việc; Có thực lực, cả đời nỗ lực làm việc, ít chủ động sáng tạo tương lai, phần lớn do sự thay đổi hoàn cảnh mà phát triển theo, tuần tự phát triển, ổn định thăng tiến.

 

 

SỰ NGHIỆP 

Năm Dậu, bạn bôn ba, vất vả, bận rộn, kiếm lợi tứ phương, nhưng sức thu nhập với sức làm việc không tương xứng với nhau. Về phương diện sự nghiệp, năm Dậu bạn có sự nghiệp, nhưng bị ràng buộc bởi rất nhiều người khác khiến cho họ ở thế bị động, thường xuất hiện cục diện phiền muộn, khó chịu. Bạn sẽ bị quấy quả bởi nam tiểu nhân. Do bạn nằm giữa giới tuyến của quý nhân và tiểu nhân cho nên sự nghiệp của họ trong năm Dậu có lúc vui, lúc buồn.

Với bạn mà nói thì năm Dậu là năm biểu hiện của họ, chỉ cần họ không quá chú tâm đến danh lợi thì sẽ thuận buồm xuôi gió. Năm Dậu cũng là năm chuẩn bị của bạn, bạn không cần phải ra sức tranh giành được thua vì đại vận của họ trong năm Tuất sắp đến. Năm Tuất, cùng với đại vận, bạn sẽ có được cả danh lợi, cho nên năm Dậu chỉ cần có nhiều kế hoạch, chờ xuất kích ở năm Tuất. Đó là chiến lược chính xác cho bạn vào hai năm Dậu, Tuất.

Nên nhớ một điều rằng nếu như vào năm Dậu mà bạn xuất kích lung tung thì chỉ gây phiền phức mà thôi.

 

TÀI BẠCH

Bạn biết tích luỹ nhưng không tính toán, thường tự nhiên tích trữ được tài khố.

Năm nay bạn có sao Thái âm chiếu mạng, sao Thái âm - chủ về mọi chuyện như ý; Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Bạn gặp sao này sẽ được vui vẻ, hạnh phúc, có tiền tài, dễ đạt được các ước mơ, nhưng sinh nở bất lợi.

Năm Dậu, bạn kiếm tiền bằng con đường chính đáng thì tốt, tài vận đẹp hơn năm trước, nhưng do bạn bị ảnh hưởng của hung tinh cho nên phải chịu áp lực lớn, có lúc gặp khó khăn trong phương diện tài vận và sự nghiệp.

 

SỨC KHỎE

Sao Thái âm có Ngũ hành thuộc âm Thủy, sắc mặt trắng xanh, cần đề phòng bệnh ở phương diện mắt, sao Thái dương cần cẩn thận bệnh quáng gà, cận thị hoa mắt. Bạn có sao Thái âm ở cung Tật ách cần chú ý bệnh đục thủy tinh thể, bênh tăng nhãn áp. Do ngũ hành thuộc âm Thủy nhiều hư huyết, lại gặp sát tinh (Địa kiếp, Thiên không , Đà la, Kình dương, Linh tinh, Hỏa tinh) cần đề phòng bệnh liệt dương, bệnh thận, bênh tả lị, bệnhở hệ thống tiết niệu.

Bạn có hạn Tam kheo năm 2017, nên cẩn thận đau chân tay, chứng phong thấp, hay lo buồn cho người thân yêu, tránh tụ tập chỗ đông người để tránh rủi ro.

 

TÌNH CẢM

Trong đối nhân xử thế bạn luôn theo nguyên tắc nhất định, ăn nói cẩn thận, mọi việc đều làm theo tuần tự, cẩn thận. Nếu hoàn cảnh vượt quá phạm vi của mình thường dùng sách lược “thủ” (thủ thân), do đó cả đời rất ít khi có sóng gió hay họa hoạn lớn, do cẩn trọng nên coi trọng tình cảm, luôn muôn có gắng duy trì tình thân, tình yêu, tình bạn lâu bền.

           

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Nếu chỉ nói 1 câu duy nhất về tuổi Ngọ năm nay 2017 thì đó là thất thoát về tài chính hoặc sức khỏe suy yếu, nên tránh đầu tư mới.

Nên đặt tại chính Nam của ngôi nhà hoặc phòng làm việc 1 chùa ngũ hành bằng đồng để bảo vệ bạn trước những rủi ro trong năm này.

 

Mùa Xuân:

Tháng Giêng: (28/01/2017- 25/02/2017)

Bạn gặp được may mắn ngay từ đầu năm, công việc phát triển thuận lợi.

Có tài lộc bất ngờ.

 

Tháng 2: (26/02/2017- 27/03/2017)

Sự thăng tiến trong công nghiệp có dấu hiệu châm lại, khó hoàn thành công việc được giao, cẩn thận trong đầu tư tài chính.

Không nên quá tin tưởng vào người khác có tin xấu về tình cảm và sức khỏe.

 

Tháng 3: (28/03/2017- 25/04/2017)

Tháng may mắn đã quay trở lại với bạn, là cơ hội bạn nên nắm chắc để phát triển sự nghiệp, nên tận dụng mọi cơ hội đến với bạn.

 

Mùa Hạ:

Tháng 4: (26/04/2017- 25/05/2017)

Một tháng suôn sẻ, cẩn thận trong đầu tư.

Hạn chế các tranh chấp.

 

Tháng 5: (26/05/2017- 23/06/2017)

Đây là tháng bạn dành cho công việc, nhưng cẩn thận với sức khỏe, nên ăn nhạt.

Tránh đầu tư và cẩn thận với các mối quan hệ.

 

Tháng 6: (24/06/2017 – 21/08/2017)

Tháng thành công trong công việc, luôn chăm chỉ sẽ có tài lộc.

Nếu có ý định mở rộng thị trường trong kinh doanh thì đây là một cơ hội lớn.

Tình cảm thuận lợi, cẩn thận về sức khỏe.

 

Mùa Thu:

Tháng7: (22/08/2017- 19/09/2017)

Nên đột phá trong công việc, không nên đầu tư theo số đông hay do lời đề nghị của người khác.

Cần quan tâm những người thân trong gia đình.

 

Tháng 8: (20/09/2017- 19/10/2017)

Tháng của tình cảm, nếu bạn đã có gia đình nên cẩn thận trong các mối quan hệ, cẩn thận đỗ vỡ, đi chơi xa sẽ có lợi cho các mối quan hệ.

 

Tháng 9: (20/10/2017- 17/11/2017) (Tốt)

Tháng tốt đẹp nhất trong năm, cẩn thận trong giao tiếp.

Trong công việc có sự phát triển tốt đẹp.

 

Mùa Đông:

Tháng 10: (18/11/2017- 17/12/2017)

Cẩn thận đầu tư, nếu đầu tư nên đầu tư nhỏ, lắng nghe lời khuyên của gia đình.

Cẩn thận bệnh cảm cúm.

 

Tháng 11: (18/12/2017- 16/01/2018) (Kỵ)

 Công việc tốt đẹp, gia đình có người đau ốm, bạn sẽ rất bận rộn, hao tài.

 

Tháng 12: (17/01/2018 – 15/02/2018)

 Nên thực hiện các công việc đã dự định và là thời điểm tốt để lên kế hoạch cho năm sau.

Quan tâm hơn về gia đình, cẩn thận mắc bệnh cảm cúm.

 

 

CÚNG SAO GIẢI HẠN

Hàng tháng cúng vào lúc 21h-23h, ngày 26 sớ màu vàng cùng với 7 ngọn đèn.

 

XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM

Người đến xông đất đầu năm có ảnh hưởng rất lớn đối với thời vận của gia đình trong cả năm đó. Vì vậy, hầu hết chúng ta đều “chọn” trước cho mình một “quý nhân”, mời đến xông nhà vào ngày 01 Tết Nguyên đán, mong đón vạn sự may mắn, thuận lợi cho gia đình.

Theo phong tục từ xưa, các tiêu chuẩn chọn người xông đất tốt phải hội đủ các yếu tố: Nam nhân, mạnh khỏe, vui tươi, tóc đen (tóc vàng hoặc đỏ chỉ mang lại vận rủi) và quan trọng nhất là tuổi và bổn mạng hợp với chủ nhà, thuận với chi năm.

Ngọc Cầm gởi đến bạn tuổi của người xông đất sẽ đem lại may mắn cho bạn và gia đình năm 2017 – Đinh Dậu.

 

 

 

Gia chủ

Khách xông nhà

Tuổi

Quan (công việc, quan chức)

Tài (tài lộc)

Ấn (thi cử, ấn tín)

Phúc (cầu phúc, cầu cho con)

Mậu Ngọ

Ất Tỵ (1965)

Quý Tỵ (2013), Nhâm Thìn (2012)

Đinh Tỵ (1977)

Canh Thìn (2000)

 

Fengshuiexpress.net kính chúc Quý khách hàng

Năm mới PHÚC LỘC ĐẦY NHÀ & AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Bạn cũng muốn có tử vi 2017 theo thời gian sinh của mình? Hãy gởi thông tin chi tiết (thời gian sinh, giới tính) vào email phongthuy@fengshuiexpress.net để yêu cầu nhé. Phí dịch vụ 257.000đ/1 lá số.


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1666

  • Điểm trung bình của bài viết là: 1.5 trong 2 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: la so tu vi chinh xac nhat, bói tử vi, bói tử vi 2017, bói tử vi 2017, coi bói, coi tử vi, coi tử vi 2017, coi tử vi 2017, coi tử vi cho tuổi dần, coi tử vi năm 2017, coi tuvi, lá tử vi, số tử vi, Tử vi, tử vi 2017, tử vi bói, tử vi coi bói, tử vi cuộc đời, tử vi lá số, tử vi năm 2017, tử vi năm 2017 Đinh Dậu, tử vi năm Đinh Dậu, tử vi Đinh Dậu, tử vi số, tử vi sự nghiệp tuổi hợp, tử vi sức khỏe, tử vi tình duyên, tử vi trọn đời, tử vi trọn đời miễn phí, tử vi tuổi, tử vi tuổi tuất, tử vi tuổi tuất 2017, tử vi tuổi tuất năm Đinh Dậu 2017, tử vi ứng dụng, tử vi xem bói, tửvi, tuvi 2017, tuvi xem bói, xem bói tử vi, xem bói tuvi, xem bói xem tử vi, xem tử vi, xem tử vi 2017, xem tử vi nam, xem tử vi năm 2017, xem tử vi năm 2017 Đinh Dậu, xem tử vi nữ, xem tử vi online, xem tử vi phong thủy, xem tử vi theo tuổi, xem tử vi trọn đời, xem tử vi trọn đời tuổi thìn, xem tử vi tuổi thìn, xem tuổi tử vi, xem tuvi, Nắm vững thời vận để thành công qua Tử vi 12 con giáp năm 2017 (Đinh Dậu), sinh ngày 08/02/1978 DL lúc 17h00,